• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

Ardell

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 4 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า
 1. SAVE
  5%

  Ardell Eyelashes Natural #108

  Code : ad0003
  ซื้อแล้ว 4
  ขนตาปลอมคุณภาพผลิตจากเส้นผมแท้ มีน้ำหนักเบาและเป็นที่นิยมของผู้หญิงทั่วโลก 1 กล่องมี 1 คู่ รมีนำหนักเบา ติดง่าย ความโค้งของขนตาเมื่อนำมาติดที่ตาจะเข้ากันพอดีโดยไม่ต้องตัดออก ดูกลมกลืนกับขนตาจริง #108

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 220 บาท

  Special Price 210 บาท

 2. SAVE
  5%

  Ardell Eyelashes Natural #124

  Code : ad0002
  ซื้อแล้ว 4
  ขนตาปลอมคุณภาพผลิตจากเส้นผมแท้ มีน้ำหนักเบาและเป็นที่นิยมของผู้หญิงทั่วโลก 1 กล่องมี 1 คู่ มีนำหนักเบา ติดง่าย ความโค้งของขนตาเมื่อนำมาติดที่ตาจะเข้ากันพอดีโดยไม่ต้องตัดออก ดูกลมกลืนกับขนตาจริง #124

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 220 บาท

  Special Price 210 บาท

 3. SAVE
  5%

  Ardell Eyelashes Glamour #112

  Code : ad0001
  ซื้อแล้ว 5
  ขนตาปลอมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของผู้หญิง มีลักษณะบางเบาสวยงาม ทำมาจากเส้นผมจริงที่ผ่านการฆ่าเชื้อมาแล้ว มีให้เลือกหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบหนา แบบปกติ พร้อมทั้งสีของขนตาที่ผลิตมาให้เลือกหลายเฉดสีเพื่อให้รับกับใบหน้าของผู้ใช้

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 220 บาท

  Special Price 210 บาท

 4. SAVE
  42%

  Ardell False Eyelashes #Beauties Black

  Code : ad0004
  ซื้อแล้ว 9
  ขนตาปลอม Ardell ผลิตจากเส้นผมจริง 100% ผ่านการฆ่าเชื้อแล้ว รับรองว่าสะอาดปลอดภัย เพิ่มความสวยให้ดวงตาของคุณดูเป็นธรรมชาติ น้ำหนักเบา ติดง่าย ใส่สบาย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 380 บาท

  Special Price 220 บาท

  สินค้าหมด

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 4 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า

แบรนด์ขนตาปลอมสุดฮิตยอดนิยมจากอเมริกา Ardell

ขายขนตาปลอม ArdellArdell แบรนด์ชื่อดังและได้รับความนิยมอย่างมากในเรื่องขนตาปลอมเพราะมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบเหมาะกับการแต่งดวงตาในแบบต่าง ๆ ทั้งช่วยเพิ่มความสวยหวานให้แก่ดวงตาเพิ่มความกลมโตให้แก่ดวงตา เพิ่มความสวยงามและอมเปรี้ยวให้น่าสนใจให้แก่ดวงตา ขนตามีทั้งแบบเป็นแพและเป็นช่อเพื่อให้ผู้ใช้งานได้เลือกซื้อหามาใช้งานตามความถนัดและความเหมาะสม

ขนตาปลอมของทาง Ardell เป็นขนตาปลอมที่มีคุณภาพนำเข้ามาจากทาง USA มีรูปทรงและการจัดเรียงให้สวยงามดูเป็นธรรมชาติอย่างมากในเวลาที่ติดลงไปเพื่อตกแต่งดวงตา ราคา ขนตาปลอม Ardell นั้นไม่แพงมากนัก โดยราคาจะแตกต่างกันที่รูปทรงของขนตาเป็นหลักทั้งแบบเป็นแพง่ายต่อการติดและแบบเป็นช่อที่ช่วยเพิ่มความเป็นธรรมชาติในการติดขนตาปลอมอย่างมากที่สุด ขนตานั้น เป็นเหมือนกับอีกหนึ่งจุดเด่นในใบหน้าของคนเราเมื่อเวลาแต่งหน้าแต่ละคนล้วนแล้วแต่มีขนตาที่บางหนาหรือยาวสั้นแตกต่างกันออกไป

การติดขนตาปลอมจึงช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้แก่ใบหน้าได้เพิ่มมากยิ่งขึ้นอย่างง่ายดาย อีกทั้งการใช้งานขนตาปลอมก็ไม่ได้ยุ่งยากใช้เวลาเพียงเล็กน้อยก็สามารถทำให้ขนตางอนสวยและยาวได้รูปแล้ว ขั้นตอนในการติดขนตาส่วนใหญ่จะติดกันช่วงที่แต่งหน้าใกล้เสร็จแล้วเริ่มจากการดัดขนตาจริงและปัดมาสคาร่าก่อน เพื่อช่วยให้ขนตาจริงเข้ากับขนตาปลอมมากี่สุด จากนั้นนำขนตาปลอมรูปทรงตามที่ต้องการมาทากาวสำหรับติดขนตาปลอมและติดลงไปให้ชิดขอบตามากที่สุดแล้วปัดมาสคาร่าซ้ำอีกครั้งหนึ่งเพื่อช่วยให้ขนตาปลอมและขนตาจริงกลมกลืนกันมากที่สุดและยิ่งหากใช้งานขนตาปลอมของทาง Ardell จะช่วยให้การ ติดขนตาปลอมง่ายยิ่งขึ้น

ปัจจุบันตามร้านเครื่องสำอางชั้นนำหรือตามเว็บไซต์จำหน่ายเครื่องสำอางส่วนใหญ่จะมีการวาง ขายขนตาปลอม Ardell อยู่ทั่วไปจึงหาซื้อมาใช้งานได้อย่างง่ายดายอีกทั้งยังมีขนตาปลอม Ardell พร้อมส่งอยู่เกือบแทบทุกเว็บในออนไลน์ช่วยให้สะดวกต่อการซื้อหาและง่ายต่อการสั่งซื้อสามารถเลือกแบบและสั่งซื้อได้เลยสินค้าก็มาจัดส่งได้ถึงหน้าประตูบ้านกันแล้ว ขนตาปลอม Ardell จึงได้รับความนิยมและมีผู้สั่งซื้อเพื่อนำไปใช้งานอย่างต่อเนื่องบางเว็บอาจจะมีไม่ครบทุกรุ่นเพราะบางรุ่นนั้นขายดีมากทำให้ของอาจจะขาดไปช่วงระยะหนึ่ง

สำหรับขนตาปลอม Ardell รุ่นที่มีจำหน่ายตามเว็บต่างและได้รับความนิยมอย่างมากในตอนนี้ก็คือ แบบเป็นแพรุ่น DWB ขนตาหนายาวไล่ระดับเหมาะสำหรับผู้ที่ขนตาสั้นและบางมาก,121 ขนตายาวแต่บางเหมาะสำหรับผู้ที่ขนตาหนาแต่ว่าสั้นเติมความยาวให้แก่ขนตา,SWEET ขนตาตัดแต่งแบบไล่ระดับบางช่วยเติมความงอนและความหนาให้แก่ขนตาเพิ่มมากยิ่งขึ้น,106 ขนตาหนาและยาวตัดปลายแหลมสลับสั้น เพิ่มวอลุ่มให้แก่ขนตาได้อย่างสวยงาม,101 ขนตาสั้นหนาเหมาะสำหรับผู้ที่มีขนตายาวอยู่แล้วแต่อยากเติมความหนาให้มากยิ่งขึ้น,120 ขนตาไล่ระดับไม่หนามากให้ความสวยงามและเป็นธรรมชาติมากที่สุด, 120-Demi ขนตาไล่ระดับค่อนข้างหนาเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาขนตาสั้นและบางและต้องการความหนามากที่สุด,WIS ขนตาไล่ระดับไม่หนามากเหมาะสำหรับวันที่ต้องการแต่งหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ ขนตาปลอมแบบช่อมีอยู่ 2 รุ่น คือ Permalas,Dura-N

การเลือกขนตาปลอมเพื่อนำมาติดใช้งานควรเลือกที่เหมาะต่อดวงตาของตนเองมากที่สุด เพราะบางคนขนตายาวอยู่แล้วอาจจะต้องการเติมเพียงความหนาเท่านั้นหรือในบางคนขนตาหนาแต่ไม่ค่อยยาวจึงอยากเติมความยาวให้แก่ขนตาตนเอง เป็นต้น