• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

Babalah

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 15 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า
 1. SAVE
  25%

  Babalah Aqua Pore BB SPF37 PA++ 10 mL

  Code : bx0015
  บีบีครีม เนื้อบางเบา มีส่วนผสมของไพร์เมอร์ ช่วยปกปิดผิวและริ้วรอยต่าง ๆ ให้เรียบเนียน เกลี่ยง่าย ไม่ทิ้งคราบหนาเอาไว้ หมดปัญหารอยสิว รูขุมขนกว้าง ผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอและลบเลือนรอยด่างดำ กระและฝ้าบนผิว ดูเป็นธรรมชาติ ไม่หนาและหลอกตา บำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น สว่างกระจ่างใส มีคุณสมบัติปกป้องผิวจากแสงแดด

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 400 บาท

  Special Price 300 บาท

 2. SAVE
  25%

  Babalah Matte Me Lip 6mL #12 Can Berry Zing

  Code : bx0014
  ลิปสติก เฉดสีแดงเบอร์รี่สุดเซ็กซี่ เนื้อครีมแบบแมทท์ ปกปิดรอยดำหมองคล้ำได้เป็นอย่างดี ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้ง ลอกหรือเป็นขุย มีสารสกัดจากธรรมชาติช่วยบำรุงให้ริมฝีปากนุ่มชุ่มชื่น ดูอิ่มเอิบ เพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ที่มีปัญหาริมฝีปากหมองคล้ำ เม็ดสีแน่นคมชัด ติดทนทานนานตลอดวัน สวยอย่างเป็นธรรมชาติโดยไม่ต้องทาซ้ำ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 400 บาท

  Special Price 300 บาท

 3. SAVE
  25%

  Babalah Matte Me Lip 6mL #11 Red Embrace

  Code : bx0013
  ลิปสติก เฉดสีแดงอมชมพูสวยสดใส เนื้อครีมแบบแมทท์ ปกปิดรอยดำหมองคล้ำได้เป็นอย่างดี ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้ง ลอกหรือเป็นขุย มีสารสกัดจากธรรมชาติช่วยบำรุงให้ริมฝีปากนุ่มชุ่มชื่น ดูอิ่มเอิบ เพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ที่มีปัญหาริมฝีปากหมองคล้ำ เม็ดสีแน่นคมชัด ติดทนทานนานตลอดวัน สวยอย่างเป็นธรรมชาติโดยไม่ต้องทาซ้ำ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 400 บาท

  Special Price 300 บาท

 4. SAVE
  25%

  Babalah Matte Me Lip 6mL #09 Ink Berry

  Code : bx0012
  ลิปสติก เฉดสีม่วงสุดเปรี้ยว แต่งหน้าเซ็กซี่โฉบเฉี่ยว เนื้อครีมแบบแมทท์ ปกปิดรอยดำหมองคล้ำได้เป็นอย่างดี ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้ง ลอกหรือเป็นขุย มีสารสกัดจากธรรมชาติช่วยบำรุงให้ริมฝีปากนุ่มชุ่มชื่น ดูอิ่มเอิบ เพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ที่มีปัญหาริมฝีปากหมองคล้ำ เม็ดสีแน่นคมชัด ติดทนทานนานตลอดวัน สวยอย่างเป็นธรรมชาติโดยไม่ต้องทาซ้ำ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 400 บาท

  Special Price 300 บาท

 5. SAVE
  25%

  Babalah Matte Me Lip 6mL #08 Victorion Red

  Code : bx0011
  ลิปสติก เฉดสีแดงร้อนแรง แต่งหน้าเซ็กซี่มีความมั่นใจ เนื้อครีมแบบแมทท์ ปกปิดรอยดำหมองคล้ำได้เป็นอย่างดี ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้ง ลอกหรือเป็นขุย มีสารสกัดจากธรรมชาติช่วยบำรุงให้ริมฝีปากนุ่มชุ่มชื่น ดูอิ่มเอิบ เพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ที่มีปัญหาริมฝีปากหมองคล้ำ เม็ดสีแน่นคมชัด ติดทนทานนานตลอดวัน สวยอย่างเป็นธรรมชาติโดยไม่ต้องทาซ้ำ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 400 บาท

  Special Price 300 บาท

 6. SAVE
  25%

  Babalah Matte Me Lip 6mL #06 Bright Cherry

  Code : bx0009
  ลิปสติก เฉดสีชมพูใส แต่งหน้าสวยหวาน เนื้อครีมแบบแมทท์ ปกปิดรอยดำหมองคล้ำได้เป็นอย่างดี ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้ง ลอกหรือเป็นขุย มีสารสกัดจากธรรมชาติช่วยบำรุงให้ริมฝีปากนุ่มชุ่มชื่น ดูอิ่มเอิบ เพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ที่มีปัญหาริมฝีปากหมองคล้ำ เม็ดสีแน่นคมชัด ติดทนทานนานตลอดวัน สวยอย่างเป็นธรรมชาติโดยไม่ต้องทาซ้ำ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 400 บาท

  Special Price 300 บาท

 7. SAVE
  25%

  Babalah Matte Me Lip 6mL #05 Candy Stripe

  Code : bx0008
  ลิปสติก เฉดส้มอมชมพู แต่งหน้าสวยหวาน เนื้อครีมแบบแมทท์ ปกปิดรอยดำหมองคล้ำได้เป็นอย่างดี ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้ง ลอกหรือเป็นขุย มีสารสกัดจากธรรมชาติช่วยบำรุงให้ริมฝีปากนุ่มชุ่มชื่น ดูอิ่มเอิบ เพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ที่มีปัญหาริมฝีปากหมองคล้ำ เม็ดสีแน่นคมชัด ติดทนทานนานตลอดวัน สวยอย่างเป็นธรรมชาติโดยไม่ต้องทาซ้ำ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 400 บาท

  Special Price 300 บาท

 8. SAVE
  25%

  Babalah Matte Me Lip 6mL #02 Magnificanee

  Code : bx0007
  ลิปสติก เฉดส้มนู้ดแต่งหน้าง่ายเหมาะกับหลายสไตล์ เนื้อครีมแบบแมทท์ ปกปิดรอยดำหมองคล้ำได้เป็นอย่างดี ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้ง ลอกหรือเป็นขุย มีสารสกัดจากธรรมชาติช่วยบำรุงให้ริมฝีปากนุ่มชุ่มชื่น ดูอิ่มเอิบ เพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ที่มีปัญหาริมฝีปากหมองคล้ำ เม็ดสีแน่นคมชัด ติดทนทานนานตลอดวัน สวยอย่างเป็นธรรมชาติโดยไม่ต้องทาซ้ำ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 400 บาท

  Special Price 300 บาท

 9. SAVE
  19%

  Babalah UV 2 Way SPF20 14g #02

  Code : bx0006
  แป้งแต่งหน้า #02 แป้งพัฟฟ์เนื้อซิลิโคน ผสมรองพื้น ช่วยให้การแต่งหน้าเรียบเนียน สว่างกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ปกปิดจุดด่างดำบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี ไม่ทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำระหว่างวัน ควบคุมความมันตลอดทั้งวัน เหมาะกับการแต่งหน้าทุกลุค ผิวไม่หมองคล้ำระหว่างวัน ช่วยอำพรางรูขุมขน มีสารช่วยในการปกป้องผิวจากรังสียูวี

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 720 บาท

  Special Price 580 บาท

 10. SAVE
  19%

  Babalah UV 2 Way SPF20 14g #01

  Code : bx0005
  แป้งแต่งหน้า #01 แป้งพัฟฟ์เนื้อซิลิโคน ผสมรองพื้น ช่วยให้การแต่งหน้าเรียบเนียน สว่างกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ปกปิดจุดด่างดำบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี ไม่ทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำระหว่างวัน ควบคุมความมันตลอดทั้งวัน เหมาะกับการแต่งหน้าทุกลุค ผิวไม่หมองคล้ำระหว่างวัน ช่วยอำพรางรูขุมขน มีสารช่วยในการปกป้องผิวจากรังสียูวี

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 720 บาท

  Special Price 580 บาท

 11. SAVE
  22%

  Babalah Magic Powder Oil Control & UV 2 Way Cake SPF20 #19

  Code : bx0004
  แป้งแต่งหน้า ผิวขาวอมชมพู ผสมรองพื้น เนื้อแป้งบางเบาแต่ปกปิดได้ดี เกลี่ยง่ายและเรียบเนียน ควบคุมความมัน กันแดด ตอบโจทย์ความต้องการในกลุ่มผิวหน้าของสาวเอเชียได้อย่างลงตัว ให้สีผิวที่ดูเป็นธรรมชาติ ควบคุมความมันยาวนาน ไม่ต้องคอยซับมันในช่วงระหว่างวัน กันน้ำและกันเหงื่อ มีวิตามินช่วยการบำรุงผิวหน้า

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 900 บาท

  Special Price 700 บาท

 12. SAVE
  22%

  Babalah Magic Powder Oil Control & UV 2 Way Cake SPF20 #02

  Code : bx0003
  แป้งแต่งหน้า ผิวสองสี-ผิวคล้ำ ผสมรองพื้น เนื้อแป้งบางเบาแต่ปกปิดได้ดี เกลี่ยง่ายและเรียบเนียน ควบคุมความมัน กันแดด ตอบโจทย์ความต้องการในกลุ่มผิวหน้าของสาวเอเชียได้อย่างลงตัว ให้สีผิวที่ดูเป็นธรรมชาติ ควบคุมความมันยาวนาน ไม่ต้องคอยซับมันในช่วงระหว่างวัน กันน้ำและกันเหงื่อ มีวิตามินช่วยการบำรุงผิวหน้า

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 900 บาท

  Special Price 700 บาท

 13. SAVE
  22%

  Babalah Magic Powder Oil Control & UV 2 Way Cake SPF20 #01

  Code : bx0002
  แป้งแต่งหน้า ผิวขาว-ขาวเหลือง ผสมรองพื้น เนื้อแป้งบางเบาแต่ปกปิดได้ดี เกลี่ยง่ายและเรียบเนียน ควบคุมความมัน กันแดด ตอบโจทย์ความต้องการในกลุ่มผิวหน้าของสาวเอเชียได้อย่างลงตัว ให้สีผิวที่ดูเป็นธรรมชาติ ควบคุมความมันยาวนาน ไม่ต้องคอยซับมันในช่วงระหว่างวัน กันน้ำและกันเหงื่อ มีวิตามินช่วยการบำรุงผิวหน้า

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 900 บาท

  Special Price 700 บาท

 14. SAVE
  25%

  Babalah Matte Me Lip 6mL #07 Pink Passion

  Code : bx0010
  ลิปสติก เฉดสีชมพูอมแดง แต่งหน้าสว่างสดใส เนื้อครีมแบบแมทท์ ปกปิดรอยดำหมองคล้ำได้เป็นอย่างดี ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้ง ลอกหรือเป็นขุย มีสารสกัดจากธรรมชาติช่วยบำรุงให้ริมฝีปากนุ่มชุ่มชื่น ดูอิ่มเอิบ เพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ที่มีปัญหาริมฝีปากหมองคล้ำ เม็ดสีแน่นคมชัด ติดทนทานนานตลอดวัน สวยอย่างเป็นธรรมชาติโดยไม่ต้องทาซ้ำ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 400 บาท

  Special Price 300 บาท

  สินค้าหมด

 15. SAVE
  55%

  Babalah Aqua Pore BB SPF37 PA+++

  Code : bx0001
  บีบีครีมเนื้อบางเบา สามารถเกลี่ยได้ง่าย ไม่เป็นคราบ และไม่เหนียวเหนอะหนะ ปกปิดได้เรียบเนียนเป๊ะ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 490 บาท

  Special Price 220 บาท

  สินค้าหมด

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 15 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า

ทำความรู้จักกับเครื่องสำอาง Babalah

เครื่องสำอาง Babalahในช่วงปี 58 ที่ผ่านมาชื่อ Babalah และตราสัญลักษณ์แม่มดตัวน้อย ๆ บนกล่องกลายเป็นกระแสในโลกออนไลน์และกลายเป็นที่นิยมในทันที ผ่านการบอกปากต่อปากและการรีวิวโดยเหล่าคนดังทั้งในจอและนอกจอ แต่หลายทั้งอาจยังไม่รู้จักที่มาที่ไปและตัวแบรนด์นี้กันดีนัก วันนี้จึงมีข้อมูลรวมทั้งของเด่นของดังของตราแม่มดน้อยนี้มาฝากให้ผู้อ่านทุกท่านได้ทราบกัน

สำหรับแบรนด์ Babalah มีผลิตภัณฑ์ที่ขึ้นชื่อและติดเป็นไอเทมสุดฮิต คือ แป้งพัฟทูเวย์ที่มีเนื้อเป็นแป้งพัฟ ผสมรองพื้นเนื้อซิลิโคนมีประสิทธิภาพในการปกปิดขั้นเทพหรือที่ผู้ใช้หลายคน ทั้งเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์และเซเลปออกมาบอกเป็นเสียงเดียวกัน คือ ปกปิดได้สุดยอด ปกปิดได้หมดทั้งรูขุมขน รอยด่างดำให้ผิวหน้าเนียนกริบอย่างไม่น่าเชื่อ อีกทั้งยังมีคุณสมบัติในการคุมมัน กันเหงื่อ กันแดดอีกด้วย เรียกได้ว่า ตอบสนองความต้องการของคนไทยอย่างเรา ๆ กันเป็นอย่างมาก

บางคนอาจสงสัยว่าทำไมถึงมีคุณสมบัติเหมือนกับสร้างมาเพื่อใช้ในประเทศไทยโดยเฉพาะถึงขนาดนี้ อย่าได้แปลกใจไปเพราะแท้ที่จริงแล้วแบรนด์ Babalah นี้เป็นแบรนด์ที่ถูกผลิตและคิดต้นโดยคนไทย กล่าวคือ บริษัทไลฟ์ พาวเวอร์ โซลูชั่น จำกัด ซึ่งเป็นผู้ผลิตและขายแป้ง Babalah ถูกจัดตั้งโดยนางสาวชิดชญา โชดกวิเศษณ์ ซึ่งมีความเชื่อว่าแป้ง คือ จุดเริ่มต้นของทุกอย่างของการแต่งหน้า เพราะเป็นขั้นตอนแรก เพราะโดยส่วนตัวแล้วหาแป้งที่เหมาะกับตัวเองค่อนข้างยากจึงคิดว่าการคิดค้นแป้งสำหรับคนไทยออกมาจำหน่ายเป็นแนวทางที่ดี โดยมุ่งเน้นเพื่อการใช้งานในประเทศไทยที่มีอากาศร้อนเป็นหลักจึงมีการใส่กันแดด พร้อมกันพัฒนาให้มีความติดทนนาน ปกปิดริ้วรอย ให้ความเป๊ะอย่างที่คนไทยต้องการ

สำหรับคนที่กำลังหาซื้อแป้งยี่ห้อนี้แล้วละก็อาจสามารถซื้อได้ง่าย ๆ ทางอินเตอร์เน็ต โดยมองหาเครื่องสำอาง Babalah พร้อมส่งที่มีการจำหน่ายผ่านตัวแทนขาย ต้องระมัดระวังในเรื่องของของปลอม เพราะในตอนนี้มีการทำของลอกเลียนแบบออกมาจำหน่ายเป็นจำนวนมาก ข้อสังเกตง่าย ๆ ที่สามารถทำได้ คือ การมองหาตัวแม่มดซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ตรงบริเวณด้านนอกตรงส่วนที่บอกเฉดสีด้านบนกล่อง

การปั๊มตราโลโก้บนแป้งต้องมีความชัดเจนสามารถอ่านได้ชัดเจน หากตัวหนังสือติดกันมากจนเกิดไปอาจแสดงให้เห็นว่าเป็นของปลอมได้อีกเรื่องของที่เป็นจุดสังเกต คือ เรื่องของราคา โดยควรค้นหาราคาแป้งพัฟ Babalah ที่วางขายโดยทั่วไปก่อน เพราะว่าหากพบสินค้าที่มีราคาขายที่ต่ำกว่าราคากลางโดยเฉลี่ย ก็ต้องระวังไว้ก่อนว่าอาจเป็นของปลอม ซึ่งหากเกิดอะไรขึ้นก็ไม่สามารถเรียกร้องให้ทางบริษัทรับผิดชอบได้ ดังนั้น การหาซื้อจะต้องระมัดระวังเป็นอย่างมาก

ผลิตภัณฑ์อีกสองอย่างที่ทาง Babalah นำออกมาจำหน่ายมีอยู่อีก 2 อย่างคือ ตัวของ บีบีครีมและลิปสติก บีบีครีม มีเนื้อบางเบา เกลี่ยง่ายและไม่เป็นคราบ ส่วนทางด้านลิปสติกเป็นเนื้อแบบ Liquid ที่ให้สีแบบแมตมีให้เลือกถึง 12 เฉดสีด้วยกัน ซึ่งทำให้สามารถเลือกเฉดสีที่ต้องการได้ค่อนข้างครอบคลุมผลิตภัณฑ์ตัวอื่น ๆ ยังต้องรอดูกันต่อไป ในอนาคตว่าจะมีอะไรออกมาให้เลือกซื้อกันอีก

สำหรับแบรนด์แม่มดน้อยนี้ ณ ตอนนี้ถือเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงของเครื่องสำอางโดยคนไทยเลยทีเดียว ซึ่งหลายคนอาจดูถูกว่าเป็นของคนไทยไม่ดีหรอก แต่ในความเป็นจริงแล้วเพราะเป็นคนไทยทำ จึงเหมาะกับคนไทยมากที่สุด เพราะจะเข้าใจความต้องการของคนไทยได้ดีกว่าผลิตภัณฑ์โดยชาติอื่น ๆ ซึ่งมีภูมิอากาศและสภาพผิวพรรณที่แตกต่างจากของเรา ซึ่งแน่นอนว่า หากไม่มั่นใจแค่ลองใช้ดูสักครั้งแล้วจะรู้ได้ว่า แบรนด์ชาติไทยของเราไม่แพ้แบรนด์อื่น