• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

Bath & Body Works

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 13 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า
 1. SAVE
  19%

  Bath & Body Works Pure Paradise Ultra Sheer Body Cream 226 g.

  Code : bw0016
  ครีมบำรุงผิวสุดเข้มข้น สูตรเฉพาะจาก Bath & Body Works กลิ่นหอมสดชื่น แนวทรอปิคอล ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย แอบเซ็กซี่เล็กๆ กลิ่นทนยาวนาน คุณค่าจากน้ำมันรำข้าวและ Acai Berry บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น 24 ชั่วโมง เนื้อครีมซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็ว โดยไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ กลิ่น #Pure Paradise

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 470 บาท

  Special Price 380 บาท

 2. SAVE
  22%

  Bath & Body Works Paris Amour Ultra Sheer Body Cream 226 g.

  Code : bw0018
  ครีมหอม กลิ่น Paris Amour หอมหวานโรแมนติก สุดคลาสสิก มีรสนิยม ชวนให้นึกถึงบรรยากาศการเดินชมเมืองอันแสนโรแมนติกอย่างเมืองปารีส ด้วยกลิ่นจากดอกทิวลิปฝรั่งเศส ดอกแอปเปิ้ลบอสซั่ม พิ้งก์แชมเปญ แซนเดิลวู้ด และครีมมัสก์ ที่เข้ากันอย่างลงตัว บำรุงผิวให้ชุ่มชื่นอย่างล้ำลึก

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 490 บาท

  Special Price 380 บาท

 3. SAVE
  22%

  Bath & Body Works Cherry Blossom Ultra Shea Body Cream 226 g.

  Code : bw0019
  ครีมทาตัวกลิ่นหอมหวานของ พีช, ลูกแพร์, Freesia, ราสเบอร์รี่ กลิ่นนี้ออกแนวขนม เหมาะกับสาวสดใส

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 490 บาท

  Special Price 380 บาท

 4. SAVE
  19%

  Bath & Body Works Fresh Picked Farmstand Apple Hand Cream 59 mL

  Code : bw0021
  ครีมบำรุงผิวมือ Bath & Body Works รุ่น Nourishing ซึมชาบไว ให้มือของคุณเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นยาวนานด้วยส่วนผสมของ เชียร์บัตเตอร์ และวิตามินอี พร้อมกลิ่นหอมติดทนนาน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 370 บาท

  Special Price 300 บาท

  สินค้าหมด

 5. SAVE
  22%

  Bath & Body Works Cashmere Glow Ultra Shea Body Cream 226 g.

  Code : bw0020
  ครีมบำรุงผิวสุดเข้มข้น พร้อมยังให้ความหอมติดทนนานตลอดวัน กลิ่นเบสิคตรงตามชื่อและรายละเอียดของกลิ่นที่ทาง BBW แจ้งไว้ไม่ผิดเพี้ยนนัก ที่สำคัญกลิ่นของรุ่นนี้จะออกแนวธรรมชาติ กลิ่นเน้นสะอาด สดชื่น สบายๆ ไม่หนักเกินไป ซึ่งด้วยเหตุนี้เองทำให้สาวๆหลายคนติดใจตามหารุ่นคลาสสิคจนถึงทุกวันนี้

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 490 บาท

  Special Price 380 บาท

  สินค้าหมด

 6. SAVE
  19%

  Bath & Body Works French Lavender & Honey Shea & Vitamin E Body Lotion 236 mL

  Code : bw0015
  โลชั่นบำรุงผิวสุดพิเศษ ด้วยส่วนผสมพิเศษที่มีทั้งเชียร์บัตเตอร์ โจโจบาออย และมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่เข้มข้นมากขึ้นกว่าเดิม เหมาะสำหรับเติมความชุ่มชื่นให้กับผิวที่ต้องการการบำรุงเป็นพิเศษ อีกทั้งมีกลิ่นหอมติดทนนาน และซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ #French Lavender & Honey

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 470 บาท

  Special Price 380 บาท

  สินค้าหมด

 7. SAVE
  19%

  Bath & Body Works Endless Weekend Ultra Shea Body Cream 226 g.

  Code : bw0014
  ครีมบำรุงผิวกาย Bath & Body Works สูตร Triple Moisture เพิ่มความเนียนนุ่มชุ่มชื่นให้ผิวกายอย่างอ่อนโยน แลดูสุขภาพดี โดดเด่นด้วย กลิ่นหอมหวานแบบสดใสของหมู่มวลผลไม้และดอกไม้นานาพันธ์ ให้ความรู้สึกสด ชื่นแบบหวานอมเปรี้ยว เหมาะสำหรับสาวร่าเริงแสนซน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 470 บาท

  Special Price 380 บาท

  สินค้าหมด

 8. SAVE
  19%

  Bath & Body Works French Lavender & Honey Ultra Shea Body Cream 226 g.

  Code : bw0013
  ครีมบำรุงผิวในฝันที่ช่วยเพิ่มความสวยให้กับผิว ด้วยส่วนผสมของมิลล์โปรตีน น้ำมันข้าว และAcai berryให้ผิวนุ่นชุ่มชื่นยาวนานตลอดทั้งวัน 24 ชั่วโมงอีกทั้งกลิ่นหอมใหม่ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากความสดชื่น จึงได้คัดสรรเลือกลิ่นพิเศษมาได้หอมตรงตรงใจผู้ที่ชอบกลิ่นแนวนี้สุดๆ 

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 470 บาท

  Special Price 380 บาท

  สินค้าหมด

 9. SAVE
  38%

  Bath & Body Works Country Chic Shea Enriched Shower Gel 88 mL

  Code : bw0012
  เจลอาบน้ำ กลิ่นหอมสดชื่นสไตล์คันทรี่ ที่มอบความหอมสะอาด พร้อมกับวิตามินอีบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น บำรุงผิวให้รู้สึกชุ่มชื่นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ทั้งยังมีกลิ่นหอมติดทนนาน กลิ่นหอมจากผลมะนาว ดอกไม้ป่า ในฤดูใบไม้ผลิ ให้ความรู้สึกสดชื่นเป็นธรรมชาติ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 320 บาท

  Special Price 200 บาท

  สินค้าหมด

 10. SAVE
  25%

  Bath & Body Works Warm Vanilla Sugar Nourishing Hand Cream with Shea Butter Vitamin E 59 mL

  Code : bw0017
  แฮนด์ครีมที่อุดมไปด้วยวิตามินอี และ Shea Butter ที่เข้มข้น เนื้อครีมซึมซับไว้ ไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะ ช่วยคืนความชุ่มชื่นและหล่อเลี้ยงผิวให้เนียนนุ่มน่าสัมผัส

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 400 บาท

  Special Price 300 บาท

  สินค้าหมด

 11. SAVE
  21%

  Bath & Body Works Cashmere Glow Shea & Vitamin E Body Lotion 236 mL

  Code : bw0011
  โลชั่นบำรุงผิวสุดพิเศษ ด้วยส่วนผสมพิเศษที่มีทั้งเชียร์บัตเตอร์ โจโจบาออย และมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่เข้มข้นมากขึ้นกว่าเดิม เหมาะสำหรับเติมความชุ่มชื่นให้กับผิวที่ต้องการการบำรุงเป็นพิเศษ กลิ่นหอมใหม่นุ่มละมุนของวนิลลาผสมกับกลิ่น Musk และปลายๆกลิ่นมีกลิ่นเบอร์รี่ ให้รู้สึกสดชื่นไม่หวานมากจนเกินไป

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 480 บาท

  Special Price 380 บาท

  สินค้าหมด

 12. SAVE
  21%

  Bath & Body Works Sensual Amber Shea & Vitamin E Body Lotion 236 mL

  Code : bw0010
  โลชั่นบำรุงผิวสุดพิเศษ ด้วยส่วนผสมพิเศษที่มีทั้งเชียร์บัตเตอร์ โจโจบาออย และมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่เข้มข้นมากขึ้นกว่าเดิม เหมาะสำหรับเติมความชุ่มชื่นให้กับผิวที่ต้องการการบำรุงเป็นพิเศษ อีกทั้งมีกลิ่นหอมติดทนนาน และซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 480 บาท

  Special Price 380 บาท

  สินค้าหมด

 13. SAVE
  21%

  Bath & Body Works Tahiti Island Dream Shea & Vitamin E Body Lotion 236 mL

  Code : bw0009
  โลชั่นบำรุงผิวสุดพิเศษ กลิ่นหอมเซ็กซี่ของกลิ่นมะพร้าว วนิลลา และกีวี่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายเหมือนกำลังพักผ่อนอยู่บนเกาะ ด้วยส่วนผสมพิเศษที่มีทั้งเชียร์บัตเตอร์ วิตามินอี กลิ่นหอมเซ็กซี่

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 480 บาท

  Special Price 380 บาท

  สินค้าหมด

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 13 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า

แบรนด์เพื่อการบำรุงผิวคุณโดยเฉพาะ Bath & Body Works

ขาย Bath&Body WorksBath & Body Works แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรรณอันดับหนึ่งจากทางอเมริกาที่มาพร้อมกับการบำรุงผิวด้วยส่วนผสมต่างที่ผิวพรรณต้องการ และยังเน้นความหอมที่ติดทนนานเพื่อช่วยทำให้เกิดความหอมขึ้นกับผิวกายตลอดทั้งวันด้วยกลิ่นหอมจากดอกไม้นานชนิด บำรุงผิวไปพร้อมกับเติมเต็มเสน่ห์ความหอมอย่างลงตัว ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ของแบรนด์จะมีทั้ง โลชั่นบำรุงผิว ครีมบำรุงผิว และครีมหอมให้ได้เลือก ใช้งาน

เนื้อครีมจะซึมซับได้อย่างรวดเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะเก็บกักความชุ่มชื้นให้แก่ผิวกายได้ยาวนานถึง 16 ชั่วโมงต่อวัน โลชั่น Bath & Body Works ก็ให้การบำรุงเพื่อผิวที่เนียนนุ่มและละเอียดสวยงามปรนนิบัติผิวให้สว่างกระจ่างใสเปลี่ยนผิวเสียให้กลายเป็นผิวสวย ครีมของทาง Bath & Body Works จะมีส่วนผสมของวิตามินที่ช่วยบำรุงผิวไปพร้อมกับความหอมจากดอกไม้นานพันธุ์ให้ความหอมน่าสัมผัส เนื้อผิวไม่ต่างจากการฉีดพรมน้ำหอมแบรนด์ดังหลาย ๆ แบรนด์

ครีมของแบรนด์ Bath & Body Works จะช่วยเติมเต็มความหอมให้แก่ผิวกายอย่างมากที่สุด ทำให้กลายเป็นคนเนื้อหอมต่างจากการใช้น้ำหอมที่ฉีดพรมเพียงแค่เสื้อผ้าเท่านั้น เมื่อเจอกลิ่นอื่น ๆ กลิ่นน้ำหอมที่ฉีดพรมจะจางหายไปในทันทีต่างจากการทาครีมหอมซึ่งยังคงให้ความหอมติดผิวกาย อยู่เสมอ อีกทั้งราคาก็ถูกกว่าน้ำหอมที่ใช้ฉีดพรมอย่างมาก คนส่วนใหญ่จะใช้ครีมหอมแบบไม่ถูกต้อง ความหอมจึงไม่ติดทนนานเพราะใช้ครีมอาบน้ำที่มีความหอมอีกกลิ่นหนึ่งแล้วจึงมาทาครีมหอม อีกทั้ง บางคนยังฉีดพรมน้ำหอมอีกครั้งหนึ่งทำให้กลิ่นต่าง ๆ ปะปนกันจนจมูกไม่สามารถที่จะแยกกลิ่นออกมาได้ ทำให้หลายคนเข้าใจว่าครีมหอมนั้นไม่หอมติดผิวพรรณยาวนานอย่างที่มีการโฆษณา แต่หากลองใช้ ครีมอาบน้ำที่กลิ่นอ่อน ๆ และไม่ต้องฉีดพรมน้ำหอมหากทาผิวด้วยครีมหอมแล้วกลิ่นก็จะหอม อย่างยาวนานอย่างแท้จริง

การเลือกซื้อครีมบำรุงผิว ครีมหอมและโลชั่น Bath & Body Works สามารถเลือกซื้อได้ตามร้านจำหน่าย เครื่องสำอางหรือตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ แต่หากต้องการเลือกซื้อแบบง่าย ๆ และสะดวกสบายสามารถเลือกซื้อได้ตามเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่ช่วยประหยัดเวลาในการเลือกซื้อและไม่ต้องเหนื่อย ในการไปเลือกซื้อเพราะเมื่อสั่งสินค้าก็มาส่งให้ถึงหน้าบ้านแล้ว อีกทั้งตามเว็บต่างราคา Bath & Body Works พร้อมส่งที่อาจจะถูกกว่าตามร้านจำหน่ายทั่วไป ยิ่งหากเป็นช่วงที่มีการจัดโปรโมชั่นราคาก็จะ ถูกลงอย่างมากช่วยประหยัดทั้งเวลาและประหยัดเงินในการซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงผิวได้มากพอสมควร

ตามเว็บไซต์ที่ขาย Bath & Body Works จะมีทั้งโลชั่น ครีมบำรุงและครีมหอมให้เลือกอยู่หลายตัว เช่น ครีมบำรุงผิวกาย WARM VANILLA SUGAR 226 G, โลชั่นบำรุงผิวกาย SWEET PEA 236 ML, ครีมบำรุงผิวกาย SWEET PEA 226 G, ครีมบำรุงผิวกาย CASHMERE GLOW 226 G, Bath&Body Works ครีมหอม กลิ่น Wild Madagascar Vanilla 226ml., Bath & Body Works ครีมหอม กลิ่น CHIC COUNTRY 226ml., Bath & Body Works ครีมหอม กลิ่น WARM VANILLA SUGAR 8oz, Bath & Body Works โลชั่นหอม กลิ่น DARK KISS 236ml. เป็นต้น ผลิตภัณฑ์แบรนด์ Bath & Body Works จึงมีความหลากหลายและจับกลุ่มผู้ซื้อได้ในวงกว้าง

ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ Bath & Body Works แต่ละตัวจะเป็นขนาดใหญ่ที่สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานคุ้มราคา หากเป็นครีมหอมใช้ปริมาณเพียงเล็กน้อยก็ให้ความหอมที่ยาวนานได้แล้ว ในส่วนของโลชั่นและครีมบำรุงผิว เนื้อเนียนบางเบาเกลี่ยง่ายใช้เพียงเล็กน้อยก็สามารถทาบำรุงได้ทั่วทั้งร่างกายหนึ่งหลอด จึงใช้งานได้เป็นเดือนแต่อาจจะขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลเป็นหลัก