• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

Bath & Body Works

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 8 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า
 1. SAVE
  11%

  Bath & Body Works Body Lotion #Enchanted Orchid

  Code : bw0007
  โลชั่นบำรุงผิวกลิ่นกล้วยไม้ เนื้อสัมผัสอ่อนโยน เนียนนุ่ม ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ กลิ่นหอมอ่อน ๆ ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย ผิวเรียบเนียนน่าสัมผัสยาวนาน #Enchanted Orchid

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 450 บาท

  Special Price 400 บาท

 2. SAVE
  11%

  Bath & Body Works Body Lotion #Orange Sapphire

  Code : bw0006
  โลชั่นทาผิว เนื้อบางเบาซึมซาบเร็ว ผิวนุ่มลื่น ไม่เหนียวเหนอะหนะ หอมกรุ่นสดชื่นด้วยกลิ่นของส้มแมนดารินผสมน้ำผึ้งให้ความรู้สึกสดชื่น บำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกช่วยให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น #Orange Sapphire

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 450 บาท

  Special Price 400 บาท

 3. SAVE
  11%

  Bath & Body Works Body Lotion #Wild Honeysuckle

  Code : bw0003
  ซื้อแล้ว 1
  โลชั่นทาผิว เนื้อบางเบาซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ กลิ่นน้ำผึ้งหอมหวาน เพิ่มความชุ่มชื้นผิวตามธรรมชาติ และปกป้องผิวจากริ้วรอยก่อนวัย #Wild Honeysuckle

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 450 บาท

  Special Price 400 บาท

 4. SAVE
  11%

  Bath & Body Works Body Lotion #Butterfly Flower

  Code : bw0002
  โลชั่นทาผิว เนื้อบางเบาซึมง่ายแม้ในสภาพอากาศร้อน ไม่เหนียวเหนอะหนะ ดูแลผิวพรรณเนียนนุ่ม กลิ่นดอกไม้หอมอ่อนๆ บำรุงผิวให้ชุ่มชื่นดูมีสุขภาพดี #Butterfly Flower

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 450 บาท

  Special Price 400 บาท

 5. SAVE
  11%

  Bath & Body Works Body Lotion #Into the wild

  Code : bw0008
  โลชั่นบำรุงผิว กลิ่นหอมหวานละมุนละไมจากธรรมชาติ เนื้อสัมผัสอ่อนโยน เนียนนุ่ม ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ บำรุง ถนอม และปกป้องผิว #Into the wild

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 450 บาท

  Special Price 400 บาท

  สินค้าหมด

 6. SAVE
  11%

  Bath & Body Works Body Lotion #Mango Mandarin

  Code : bw0005
  โลชั่นทาผิว เนื้อบางเบาซึมซาบเร็ว ผิวนุ่มลื่น ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว กลิ่นหอมหวานส้มแมนดารินและมะม่วง บำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกช่วยให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น #Mango Mandarin

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 450 บาท

  Special Price 400 บาท

  สินค้าหมด

 7. SAVE
  8%

  Bath & Body Works Body Lotion #Cherry Blossom

  Code : bw0004
  โลชั่นทาผิว เนื้อบางเบาซึมซาบเร็ว ผิวนุ่มลื่น ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว กลิ่นเชอร์รี่บลอสซั่ม หอมกลิ่นเชอรี่อ่อนๆ ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย #Cherry Blossom

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 500 บาท

  Special Price 460 บาท

  สินค้าหมด

 8. SAVE
  11%

  Bath & Body Works Body Lotion #Sweet Cinnamon Pumpkin

  Code : bw0001
  โลชั่นทาผิวซึมซาบเข้าสู่เซลล์ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ดูแลผิวพรรณเนียนนุ่มชุ่มชื่นดูมีสุขภาพดี มีชีวิตชีวา กลิ่นหอมกรุ่นติดผิวกาย #Sweet Cinnamon Pumpkin

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 450 บาท

  Special Price 400 บาท

  สินค้าหมด

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 8 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า

แบรนด์เพื่อการบำรุงผิวคุณโดยเฉพาะ Bath & Body Works

ขาย Bath&Body WorksBath & Body Works แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรรณอันดับหนึ่งจากทางอเมริกาที่มาพร้อมกับการบำรุงผิวด้วยส่วนผสมต่างที่ผิวพรรณต้องการ และยังเน้นความหอมที่ติดทนนานเพื่อช่วยทำให้เกิดความหอมขึ้นกับผิวกายตลอดทั้งวันด้วยกลิ่นหอมจากดอกไม้นานชนิด บำรุงผิวไปพร้อมกับเติมเต็มเสน่ห์ความหอมอย่างลงตัว ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ของแบรนด์จะมีทั้ง โลชั่นบำรุงผิว ครีมบำรุงผิว และครีมหอมให้ได้เลือก ใช้งาน

เนื้อครีมจะซึมซับได้อย่างรวดเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะเก็บกักความชุ่มชื้นให้แก่ผิวกายได้ยาวนานถึง 16 ชั่วโมงต่อวัน โลชั่น Bath & Body Works ก็ให้การบำรุงเพื่อผิวที่เนียนนุ่มและละเอียดสวยงามปรนนิบัติผิวให้สว่างกระจ่างใสเปลี่ยนผิวเสียให้กลายเป็นผิวสวย ครีมของทาง Bath & Body Works จะมีส่วนผสมของวิตามินที่ช่วยบำรุงผิวไปพร้อมกับความหอมจากดอกไม้นานพันธุ์ให้ความหอมน่าสัมผัส เนื้อผิวไม่ต่างจากการฉีดพรมน้ำหอมแบรนด์ดังหลาย ๆ แบรนด์

ครีมของแบรนด์ Bath & Body Works จะช่วยเติมเต็มความหอมให้แก่ผิวกายอย่างมากที่สุด ทำให้กลายเป็นคนเนื้อหอมต่างจากการใช้น้ำหอมที่ฉีดพรมเพียงแค่เสื้อผ้าเท่านั้น เมื่อเจอกลิ่นอื่น ๆ กลิ่นน้ำหอมที่ฉีดพรมจะจางหายไปในทันทีต่างจากการทาครีมหอมซึ่งยังคงให้ความหอมติดผิวกาย อยู่เสมอ อีกทั้งราคาก็ถูกกว่าน้ำหอมที่ใช้ฉีดพรมอย่างมาก คนส่วนใหญ่จะใช้ครีมหอมแบบไม่ถูกต้อง ความหอมจึงไม่ติดทนนานเพราะใช้ครีมอาบน้ำที่มีความหอมอีกกลิ่นหนึ่งแล้วจึงมาทาครีมหอม อีกทั้ง บางคนยังฉีดพรมน้ำหอมอีกครั้งหนึ่งทำให้กลิ่นต่าง ๆ ปะปนกันจนจมูกไม่สามารถที่จะแยกกลิ่นออกมาได้ ทำให้หลายคนเข้าใจว่าครีมหอมนั้นไม่หอมติดผิวพรรณยาวนานอย่างที่มีการโฆษณา แต่หากลองใช้ ครีมอาบน้ำที่กลิ่นอ่อน ๆ และไม่ต้องฉีดพรมน้ำหอมหากทาผิวด้วยครีมหอมแล้วกลิ่นก็จะหอม อย่างยาวนานอย่างแท้จริง

การเลือกซื้อครีมบำรุงผิว ครีมหอมและโลชั่น Bath & Body Works สามารถเลือกซื้อได้ตามร้านจำหน่าย เครื่องสำอางหรือตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ แต่หากต้องการเลือกซื้อแบบง่าย ๆ และสะดวกสบายสามารถเลือกซื้อได้ตามเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่ช่วยประหยัดเวลาในการเลือกซื้อและไม่ต้องเหนื่อย ในการไปเลือกซื้อเพราะเมื่อสั่งสินค้าก็มาส่งให้ถึงหน้าบ้านแล้ว อีกทั้งตามเว็บต่างราคา Bath & Body Works พร้อมส่งที่อาจจะถูกกว่าตามร้านจำหน่ายทั่วไป ยิ่งหากเป็นช่วงที่มีการจัดโปรโมชั่นราคาก็จะ ถูกลงอย่างมากช่วยประหยัดทั้งเวลาและประหยัดเงินในการซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงผิวได้มากพอสมควร

ตามเว็บไซต์ที่ขาย Bath & Body Works จะมีทั้งโลชั่น ครีมบำรุงและครีมหอมให้เลือกอยู่หลายตัว เช่น ครีมบำรุงผิวกาย WARM VANILLA SUGAR 226 G, โลชั่นบำรุงผิวกาย SWEET PEA 236 ML, ครีมบำรุงผิวกาย SWEET PEA 226 G, ครีมบำรุงผิวกาย CASHMERE GLOW 226 G, Bath&Body Works ครีมหอม กลิ่น Wild Madagascar Vanilla 226ml., Bath & Body Works ครีมหอม กลิ่น CHIC COUNTRY 226ml., Bath & Body Works ครีมหอม กลิ่น WARM VANILLA SUGAR 8oz, Bath & Body Works โลชั่นหอม กลิ่น DARK KISS 236ml. เป็นต้น ผลิตภัณฑ์แบรนด์ Bath & Body Works จึงมีความหลากหลายและจับกลุ่มผู้ซื้อได้ในวงกว้าง

ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ Bath & Body Works แต่ละตัวจะเป็นขนาดใหญ่ที่สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานคุ้มราคา หากเป็นครีมหอมใช้ปริมาณเพียงเล็กน้อยก็ให้ความหอมที่ยาวนานได้แล้ว ในส่วนของโลชั่นและครีมบำรุงผิว เนื้อเนียนบางเบาเกลี่ยง่ายใช้เพียงเล็กน้อยก็สามารถทาบำรุงได้ทั่วทั้งร่างกายหนึ่งหลอด จึงใช้งานได้เป็นเดือนแต่อาจจะขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลเป็นหลัก