• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

Benefit

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 11 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า
  1. SAVE
    8%

    Benefit The Porefessional Face Primer 7.5 mL

    Code : be0015
    ไพรเมอร์เนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ซึมซาบสู่ผิวได้เป็นอย่างดี ช่วยอำพรางร่องรูขุมขน พร้อมควบคุมความมัน ปกปิดผิวให้ดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ

    ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

    ราคาปกติ: 750 บาท

    Special Price 690 บาท

    สินค้าหมด

  2. SAVE
    7%

    Benefit The Porefessional Face Primer 22 mL

    Code : be0016
    ไพรเมอร์เนื้อเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ซึมซาบสู่ผิวได้เป็นอย่างดี ช่วยอำพรางร่องรูขุมขน พร้อมควบคุมความมัน ปกปิดผิวให้ดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ

    ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

    ราคาปกติ: 1,350 บาท

    Special Price 1,260 บาท

    สินค้าหมด

  3. SAVE
    7%

    Benefit Bene Tint 4ml Tester #Pink

    Code : be0009
    ทินท์ โทนสีชมพูหวาน ขนาด 4 มิลลิลิตร เนื้อทินท์มีส่วนผสมของดอกกุหลาบให้สีสดเข้มขึ้นเมื่อทาซ้ำ อวดริมฝีปากฉ่ำน้ำดูสุขภาพดี สีติดเนียนสนิทตลอดวัน ทนนานกว่าสีลิปสติกทั่วไป แต้มพวงแก้มอมชมพูระเรื่อเป็นธรรมชาติ เกลี่ยสีผิวให้ดูเนียนเรียบขึ้น ปรับรูปหน้าเรียวมีมิติมากขึ้น แล้วทาแป้งทับได้ทันที โดยไม่เหนอะหนะผิวหรือเป็นคราบ

    ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

    ราคาปกติ: 420 บาท

    Special Price 390 บาท

    สินค้าหมด

  4. SAVE
    7%

    Benefit Bene Tint 4ml Tester #Red

    Code : be0008
    ทินท์ โทนสีแดงกลีบกุหลาบ ขนาด 4 มิลลิลิตร เนื้อทินท์มีส่วนผสมของดอกกุหลาบให้สีเข้มสดเมื่อทาซ้ำ อวดริมฝีปากฉ่ำน้ำดูสุขภาพดี สีติดเนียนสนิทตลอดวัน ทนนานกว่าสีลิปสติกทั่วไป แต้มพวงแก้มแดงระเรื่อเป็นธรรมชาติ เกลี่ยสีผิวให้ดูเนียนเรียบขึ้นปรับรูปหน้าเรียวมีมิติมากขึ้น แล้วทาแป้งทับได้ทันที โดยไม่เหนอะหนะผิวหรือเป็นคราบ

    ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

    ราคาปกติ: 420 บาท

    Special Price 390 บาท

    สินค้าหมด

  5. SAVE
    9%

    Benefit High Beam Luminescent Complexion Enhancer 4ml Tester

    Code : be0007
    ไฮไลท์ ขนาดทดลอง 4 มิลลิลิตร โทนสีชมพูประกายมุก เนื้อบางเบาเนียนละเอียด ช่วยปรับสีผิวกระจ่างใส ทำให้รูปหน้ามีมิติสะดุดตาและโดดเด่น ไม่เหนอะหนะ เหมาะกับทุกสภาพผิว แต่งแต้มรูปหน้าให้เปล่งปลั่งเป็นประกาย สดใส เกลี่ยง่ายและกลมกลืนไปกับผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ บรรจุในขวดขนาดเล็กกะทัดรัด ทันสมัย พกพาสะดวก

    ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

    ราคาปกติ: 450 บาท

    Special Price 410 บาท

    สินค้าหมด

  6. NEW

    Benefit Coralista 8g

    Code : be0006
    บลัชออน สีหวานโทนชมพูอมส้ม พร้อมประกายชิมเมอร์สดใส ขนาด 8 กรัม แก้มดูชมพูส้มระเรื่อเหมือนสาวผิวมะเขือเทศ สวยแปลกตาไม่เหมือนใคร บลัชออนแต่งใบหน้าให้เนียนสว่าง เปล่งปลั่งสดใสอย่างโดดเด่น ติดเนียนนานตลอดวัน เพิ่มมิติให้รูปหน้าเรียวมีมิติยิ่งขึ้น ตลับขนาดเล็ก ดีไซน์ทันสมัย พร้อมกระจกและแปรงปัดแก้มในตัว

    ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

    ราคาปกติ: 1,250 บาท

    Special Price 1,200 บาท

    สินค้าหมด

  7. NEW

    Benefit Dallas #Rosy bronze

    Code : be0005
    บลัชออน โทนสีน้ำตาลกุหลาบแดง ขนาด 8 กรัม ในตลับดีไซน์ทันสมัยพร้อมกระจกแต่งหน้าและแปรงปัดแก้มในตัว พกพาสะดวกไปได้ทุกที่ บลัชออนแต่งใบหน้าให้เนียนสว่างสดใส พวงแก้มเปล่งปลั่ง ราวกับผิวบ่มแดดสุขภาพดี แต่งแต้มผิวหน้าบริเวณคางและหน้าผากปรับรูปหน้าเรียวดูมีมิติยิ่งขึ้น รอยหมองคล้ำดูจางลง ปกปิดเนียนนานตลอดวัน

    ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

    ราคาปกติ: 1,250 บาท

    Special Price 1,200 บาท

    สินค้าหมด

  8. SAVE
    34%

    Benefit Dandelion 7g

    Code : be0004
    แป้งไฮไลท์สีชมพูประกายชิมเมอร์ ขนาด 7 กรัม ช่วยปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใส เฉดชมพูระเรื่อเป็นธรรมชาติ และลดเลือนความหมองคล้ำจากแสงแดด เนื้อแป้งไฮไลท์ยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ให้ความรู้สึกสดชื่นหลังการปัดพวงแก้ม แต่งใบหน้าตามสันจมูกและโหนกให้แลดูคม เพิ่มมิติให้กับการแต่งหน้าได้ง่ายๆ สีสวยติดทนเนียนนานตลอดวัน เหมาะกับทุกสภาพผิว

    ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

    ราคาปกติ: 1,880 บาท

    Special Price 1,250 บาท

    สินค้าหมด

  9. NEW

    Benefit Cha Cha Tint 125ml

    Code : be0003
    ทินท์ สูตรกันน้ำ ขนาด 125 มล. แต่งแต้มเรียวปากให้สดชื่น สีเนียนเป็นธรรมชาติ ปรับสีผิวบนใบหน้าให้สว่าง ลดความหมองคล้ำ พร้อมเติมผิวแก้มเปล่งปลั่งสดใสมีสุขภาพดี หรือใช้เป็นไฮไลท์เกลี่ยปรับกรอบหน้าดูมีมิติและเรียวเล็กยิ่งขึ้น เนื้อทินท์สูตรน้ำบางเบา เกลี่ยง่ายและกันเหงื่อได้ดี จึงติดเนียนนานตลอดวัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ

    ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

    ราคาปกติ: 1,250 บาท

    Special Price 1,200 บาท

    สินค้าหมด

  10. SAVE
    4%

    Benefit Feelin Cheeky

    Code : be0002
    ทินท์ เซตเมคอัพขนาดเล็กกะทัดรัด 4 มิลลิลิตร ใช้ได้กับทั้งเรียวปากและพวงแก้ม High Beam สีอ่อนเติมผิวแก้มเปล่งปลั่งสดใสเป็นธรรมชาติ ใช้บริเวณสันจมูก โหนกแก้ม หน้าผาก คางและโหนกคิ้ว มาพร้อม Posie Tint สีชมพูนวลตาเนรมิตเรียวปากอมชมพู และ Benetint โทนสีแดงกุหลาบสำหรับทาฝีปากและแก้ม ให้สีแดงระเรื่อ แลดูสุขภาพดี

    ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

    ราคาปกติ: 1,200 บาท

    Special Price 1,150 บาท

    สินค้าหมด

  11. NEW

    Benefit The Porefessional License to Blot Instant Oil-Blotting Stick 4.3g

    Code : be0001
    บาล์มควบคุมความมัน ขนาด 4.3 กรัม หลอดแท่งปลายสามเหลี่ยมใช้ง่าย เพียงแต้มลงไปในบริเวณที่ต้องการควบคุมความมัน ไม่ว่าจะเป็นใต้คาง แก้ม หน้าผาก ร่องข้างจมูก หรือทีโซน เกลี่ยง่ายและเนียนสนิทขึ้นทันตา ควบคุมความมันได้ยาวนานกว่า 6 ชั่วโมง ไม่มันเยิ้มง่าย ช่วยเสริมสร้างความมั่นใจได้ตลอดวัน ไม่มีสารพาราเบน เหมาะกับทุกสภาพผิว

    ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

    ราคาปกติ: 850 บาท

    Special Price 820 บาท

    สินค้าหมด

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 11 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า

แบรนด์เครื่องสำอางในปัจจุบันนี้มีให้เลือกซื้อหลากหลาย แต่ละแบรนด์มีความโดดเด่นที่แตกต่างกัน สำหรับแบรนด์ดังที่ได้รับความสนใจมากที่สุดแบรนด์หนึ่งคือ Benefit แบรนด์ที่คิดค้นเครื่องสำอางแบบครบวงจรที่ตอบโจทย์สำหรับผู้หญิงที่ชื่นชอบการแต่งหน้า ซึ่งมีเครื่องสำอางทุกประเภทให้เลือกใช้กันอย่างครอบคลุม ถือว่าเป็นแบรนด์ดังที่เรียกว่าเก๋ที่สุดก็ว่าได้ ประวัติของการเครื่องสำอางนี้มีความน่าสนใจอยู่ตรงที่เป็นเรื่องของเด็กผู้หญิงสามคน ซึ่งเป็นแฝดสามที่ในอดีตเป็นเด็กน้อยที่ถือว่ากำเนิดในโรงนาแต่อนาคตเติบโตเป็นสามสาวที่มีความสามารถและเดินฝันเป็นนางแบบ สามสาวนี้เองที่ทำให้มีเครื่องสำอางที่ได้รับความนิยมที่สุดอย่างเบเนฟิตและขณะนี้เบเนฟิตได้ผลิตเครื่องสำอางครบครันเหมาะกับผู้หญิงที่ชื่นชอบรูปแบบของการนำเสนอแพ็คเกจหรือบรรจุภัณฑ์ที่สวยในแบบเฉพาะกับเนื้อผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่มีคุณภาพ

ความโดดเด่นของเครื่องสำอางจาก Benefit

ความโดดเด่นของเครื่องสำอางแบรนด์นี้อยู่ที่ภาพลักษณ์ที่แสดงออกอย่างชัดเจนถึงกลุ่มผู้ใช้ที่ส่วนใหญ่เป็นสาวมั่นวัยใสที่สไตล์ สังเกตจากแพ็กเกจของผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางแต่ละประเภทที่ใช้โทนสีชมพูเป็นหลัก แพ็กเกจที่ออกแบบมาด้วยแนวทางที่แสดงถึงความหวานซ่อนเปรี้ยวของผู้หญิงที่เป็นเสน่ห์อย่างหนึ่ง สำหรับความโดดเด่นอีกอย่างหนึ่งซึ่งเป็นภาพลักษณ์ของเบเนฟิต คือ การผลิตเครื่องสำอางที่เข้าถึงวัยใส วัยรุ่นสามารถแต่งหน้าได้สไตล์ที่สวยสมวัย ความสดใส สวยสมวัยและความมีเสน่ห์แทนภาพลักษณ์ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางจากแบรนด์ได้เป็นอย่างดี การแต่งหน้าด้วยผลิตภัณฑ์นี้จึงตอบโจทย์ได้หลายลุคตามความต้องการ คอลเลกชันเครื่องสำอางแต่ละเซตที่ออกมาจึงมีความน่าสนใจเป็นแบรนด์ชั้นนำที่ได้รับความวางใจแบรนด์หนึ่งในวงการเครื่องสำอาง

ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยม เครื่องสำอางที่ได้รับความสนใจเป็นที่นิยมของผู้หญิงทั่วโลก

เบเนฟิตผลิตเครื่องสำอางมีให้เลือกซื้อใช้อย่างหลากหลาย แต่ผลิตภัณฑ์หนึ่งที่ได้รับความนิยม คือ เมคอัพไพรม์เมอร์ ผลิตภัณฑ์สำหรับปกปิดผิวหน้าที่มีปัญหาให้เรียบเนียนและสว่างกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ผลิตภัณฑ์ถือว่าเป็นเครื่องสำอางที่ผู้หญิงที่ชื่นชอบการแต่งหน้าให้ความสนใจ เพราะทำให้การแต่งหน้าติดทนและง่ายขึ้นอย่างมาก เป็นขั้นตอนที่ขาดไม่ได้สำหรับผู้หญิงที่ต้องการให้การแต่งหน้าออกมาสวยเปะ นอกจากเมคอัพไพรม์เมอร์ Benefit ยังผลิตเครื่องสำอางที่ช่วยให้การแต่งหน้าโดดเด่นอย่างมีสไตล์ อย่างลิปสติกสีสันสดใส มีหลากสีสันที่ได้รับความนิยมและแพ็กเกจโทนสีชมพูหวานยังทำให้ผลิตภัณฑ์จาก Benefit ดูดี แบรนด์นี้หาซื้อง่ายที่ร้านค้าชั้นนำและห้างสรรพสินค้าต่าง ๆ เบเนฟิตกับความสวยที่โดดเด่นเพิ่มความมั่นใจให้ผู้หญิงยุคใหม่