• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

Bioderma

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 27 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
ต่อหน้า
 1. SAVE
  10%

  Benefit That Gal Brightening Face Primer 11 mL

  Code : be0014
  ไพรม์เมอร์ กึ่งไฮไลท์เนื้อครีมสีชมพูอ่อนสดใส นุ่มเนียนละเอียดเกลี่ยง่าย มีกลิ่นหอมอ่อน ปกปิดทุกรูขุมขนให้กระชับ ผิวหน้าดูสว่าง เรียบเนียนสวย Glow ให้ความรู้สึกของความเป็นสาวหวาน เป็นธรรมชาติ เหมาะกับทุกสภาพผิว ช่วยปรับสภาพผิวก่อนแต่งหน้า ดูสวยเรียบเนียนยิ่งขึ้น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,670 บาท

  Special Price 1,500 บาท

 2. SAVE
  38%

  Benefit Cha Cha Balm Hydrating Tinted Lip Balm 1.4 g (Tester)

  Code : be0012
  ลิปบาล์ม เฉดสีส้ม มีส่วนผสมของ Mango Butter หรือสารสกัดจากเม็ดมะม่วงที่มีสรรพคุณช่วยให้ผิวปากเต่งตึง เพิ่มความชุ่มชื้นเงางาม บำรุงเรียวปากอย่างล้ำลึก ทาง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นหอมของดอกไม้อ่อน ๆ เติมความงามให้กับเรียวปากในขั้นตอนเดียวโดยไม่ต้องใช้ลิปรองพื้น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 550 บาท

  Special Price 340 บาท

 3. SAVE
  38%

  Benefit Posie Balm Hydrating Tinted Lip Balm 1.4 g (Tester)

  Code : be0011
  ลิปบาล์ม เฉดสีชมพูอ่อน มีความโดดเด่นจากการคัดสรรเอาส่วนผสมของแมงโก้บัทเทอร์ บำรุงเรียวปากอย่างล้ำลึก สร้างสัมผัสเนียนนุ่มลื่นดุจแพรไหมให้กับริมฝีปากและทำให้ริมฝีปากสวยได้ดังที่ใจต้องการ เหมาะสำหรับหญิงสาวที่ต้องการเพิ่มความงามให้กับเรียวปากได้ในขั้นตอนเดียวโดยไม่ต้องใช้ลิปรองพื้น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 550 บาท

  Special Price 340 บาท

 4. SAVE
  38%

  Benefit Bene Balm Hydrating Tinted Lip Balm 1.4 g (Tester)

  Code : be0010
  ลิปบาล์ม เฉด Benebalm สีแดงสดใส มาพร้อมส่วนผสมของ mango butter คืนความชุ่มชื้น อวบอิ่ม ดูมีน้ำมีนวลแก่ริมฝีปากเพื่อสาวทันสมัย มีเสน่ห์ระเรื่อดูมีชีวิตชีวา เพิ่มความนุ่มนวลและเรียบเนียนบนริมฝีปากให้ดูมีชีวิตชีวาได้ในหนึ่งเดียว มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 550 บาท

  Special Price 340 บาท

 5. SAVE
  15%

  Bioderma Sebium AKN 30 mL

  Code : bm0021
  คลีนซิ่ง ทำความสะอาดผิวอย่างหมดจด สำหรับผู้มีปัญหาสิว ผิวหน้ามัน เนื่องจากมีส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติที่ช่วยรักษาผิวหน้า กำจัดปัญหาหาสิวจากต้นตอและไม่ทำให้ผิวหน้าเป็นสิวซ้ำ ผิวหน้าเรียบเนียน ช่วยละลายสิ่งที่อุดตันรูขุมขนซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดสิว ลดความมันบนใบหน้าและจุดด่างดำ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 890 บาท

  Special Price 760 บาท

 6. SAVE
  17%

  Bioderma Sebium H2O 250mL

  Code : bm0020
  คลีนซิ่ง ทำความสะอาดผิวอย่างหมดจดและล้ำลึกไปจนถึงขั้นรูขุมขน เปลี่ยนผิวให้เหมาะสำหรับการแต่งหน้าทุกวัน ลดปัญหาริ้วรอยเกิดก่อนวัย พร้อมกันนั้นยังช่วยไม่ให้ผิวขาดน้ำ แม้ว่าจะเป็นสูตรขจัดความมัน เหมาะสำหรับการเติมเต็มความสดชื่นให้กับผิว เครื่องสำอางเกาะติดผิวหน้าดีขึ้น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 780 บาท

  Special Price 650 บาท

 7. SAVE
  41%

  Bioderma Atoderm Moisturizing Stick 4 g

  Code : bm0018
  ลิปบาล์มสูตรอ่อนโยนที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปาก แลดูอวบอิ่มสดใสตลอดเวลา ไม่แห้ง ลอกง่ายหรือเป็นขุย เนื้อลิปบาล์มซึมซาบรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาก่อนทาลิปสติกช่วยให้สีติดคงทนยาวนาน กลิ่นหอมผลไม้อ่อน ๆ ช่วยให้ริมฝีปากสดชื่นตลอดวัน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 290 บาท

  Special Price 170 บาท

 8. SAVE
  40%

  Bioderma Sensibio H2O 10 mL

  Code : bm0017
  ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดใบหน้าและล้างเครื่องสำอางเหมาะสำหรับผิวบอบบางและแพ้ง่าย ใช้เช็ดล้างทำความสะอาด ขจัดความมันและสิ่งอุดตันบริเวณรูขุมขนได้เป็นอย่างดี มีสองสูตรคือสูตรสีชมพูสำหรับผิวแพ้ง่ายและสูตรสีเขียวสำหรับผิวมัน มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ไม่ก่ออาการแพ้

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 150 บาท

  Special Price 90 บาท

 9. SAVE
  10%

  Bioderma Sebium Pore Refiner 30 mL

  Code : bm0016
  ครีมกระชับรูขุมขน ใช้เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ช่วยกระชับรูขุมขน ควบคุมความมันและลดการสะท้อนแสงบนใบหน้า ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนขึ้น ไม่ก่อให้เกิดสิว ทำให้ผิวแข็งแรง เพิ่มความต้านทานของผิวต่อสภาพแวดล้อม เหมาะสำหรับผิวผสม ผิวมันและผิวที่มีรูขุมขนกว้าง

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,000 บาท

  Special Price 900 บาท

 10. SAVE
  8%

  Bioderma Sebium H2O 500mL

  Code : bm0014
  ผลิตภัณฑ์เช็ดเครื่องสำอาง เหมาะสำหรับผิวมันที่เป็นตัวการก่อให้เกิดสิว ลดปัญหารูขุมขนกว้างเพื่อผิวที่สวยสมบูรณ์แบบ แก้ปัญหาผิวของหญิงสาวที่มีน้ำมันมาก เมื่อแต่งหน้าแล้ว เครื่องสำอางจะไม่ติดทนนาน รวมถึงผิวผสมที่มีความมันในบริเวณทีโซน หน้าผาก จมูก คาง ที่เป็นสิวได้ง่าย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 960 บาท

  Special Price 880 บาท

 11. SAVE
  27%

  Bioderma ABCDerm H2O 100 mL

  Code : bm0013
  คลีนซิ่ง สร้างสรรค์มาเพื่อหญิงสาวและเด็กที่มีผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะเหมาะสำหรับผิวบอบบางเป็นพิเศษ เช็ดผิวและทำความสะอาดเครื่องสำอางสะอาดหมดจด มีอนุภาคเล็กมากเพื่อดึงอนุภาคน้ำมันออกมาจากผิวโดยไม่ทำลายผิว มีความเป็นกรดอ่อน ๆ ใช้ได้กับผิวบอบบางและแพ้ง่าย ไม่ต้องกังวลว่าผิวจะแห้งเสีย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 450 บาท

  Special Price 330 บาท

 12. SAVE
  28%

  Bioderma Sensibio(Crealine) H2O 500mL

  Code : bm0009
  คลีนซิ่งล้างเครื่องสำอาง สูตรพิเศษสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ล้างเครื่องสำอางอย่างหมดจด ปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองที่บริเวณผิว ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันที่รูขุมขนอันเป็นเหตุผลหลักของการเกิดสิวจนทำให้ริ้วรอยเกิดขึ้น จึงปรับสภาพผิวให้คงความกระชับ มีความชุ่มชื้นและผิวแข็งแรงขึ้น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,220 บาท

  Special Price 880 บาท

 13. SAVE
  23%

  Bioderma Sensibio Sebium H2O 100ml

  Code : bm0007
  ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า และเช็ดเครื่องสำอาง สะอาดเกลี้ยงเกลาและหมดจด อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว สูตรสำหรับผิวผสมและผิวมัน สำหรับผิวแพ้ง่าย เป็นสิว ไม่เกิดอาการระคายเคือง ไม่ทำให้ผิวแห้ง ฆ่าเชื้อสิวและแบคทีเรีย ดักจับไขมันที่มาจากน้ำมันส่วนเกินบนใบหน้า

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 450 บาท

  Special Price 345 บาท

 14. SAVE
  22%

  Bioderma Photoderm Max SPF50+ Ultra Fluid Very High Protection 40 mL

  Code : bm0024
  ครีมกันแดด ป้องกัน UV ไวไม่มีหมองคล้ำด้วย Bioderma Sunblock Photoderm Max Ultra Fluide SPF50+ ครีมกันแดดเต็มประสิทธิภาพ ที่ป้องกันแสงแดดได้มากกว่า 50 เท่า เนื้อครีมบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ แห้งไวในทุกสถานการณ์ สามารถซึมผ่านผิวได้ดี

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,200 บาท

  Special Price 940 บาท

  สินค้าหมด

 15. SAVE
  22%

  Bioderma Photoderm Max SPF50+ Cream Very High Protection 40 mL

  Code : bm0023
  ผลิตภัณฑ์กันแดดเนื้ออะควาฟลูอิดบางเบา ปกป้องผิวจากรังสี UVA/ UVB ด้วย SPF 50+ UVA 24/PA+++ พร้อมด้วย Cellular Bioprotection ทำหน้าที่ปรับสมดุลชีววิทยาภายในผิว ปกป้องสารต้านอนุมูลอิสระในผิว ชะลอการเกิดจุดด่างดำและริ้วรอยก่อนวัย เพิ่มความต้านทานให้ผิวพร้อมรับมือกับแสงแดดอย่างมั่นใจ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,200 บาท

  Special Price 940 บาท

  สินค้าหมด

 16. SAVE
  20%

  Benefit Sugarbomb 8g

  Code : be0013
  บลัชออนประกายชิมเบอร์ เติมความสวยใสให้แก้มด้วยโทนสีสุดหวาน 4 โทน ได้แก่ ชมพูอ่อน ส้มพีช ม่วงหม่นและสีกุหลาบ ลุคสวยหวานอย่างเป็นธรรมชาติ เม็ดสีติดแน่นทนนาน เนื้อบลัชออนเม็ดสีติดทนนานตลอดทั้งวัน เหมาะกับทุกโทนสีผิว ใช้ได้ตั้งแต่ผิวขาวไปจนถึงสาวผิวสองสี

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,500 บาท

  Special Price 1,200 บาท

  สินค้าหมด

 17. SAVE
  15%

  Bioderma Hydrabio H2O 250 mL

  Code : bm0022
  คลีนซิ่ง ทำความสะอาดผิวอย่างหมดจด สำหรับผู้มีปัญหาสิว ผิวหน้ามัน เนื่องจากมีส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติที่ช่วยรักษาผิวหน้า กำจัดปัญหาหาสิวจากต้นตอและไม่ทำให้ผิวหน้าเป็นสิวซ้ำ ผิวหน้าเรียบเนียน ลดการอุดตันรูขุมขน ลดความมันบนใบหน้าและจุดด่างดำ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 780 บาท

  Special Price 660 บาท

  สินค้าหมด

 18. SAVE
  21%

  Bioderma Sebium H2O 100 mL

  Code : bm0019
  คลีนซิ่งล้างหน้าสำหรับผิวมันขึ้นเพื่อตอบโจทย์การรักษาผิวให้สมดุล แก้ปัญหาผิวคล้ำเสียหรือผิวหน้าที่สภาพน้ำไม่สมดุล ปรับสภาพผิวที่แห้งเกินไปหรือใบหน้ามันเกินไป กระชับรูขุมขนที่กว้างมากเกินไป ทำให้ใบหน้าเนียนใสยิ่งขึ้น ลดปัญหาการเป็นสิว ปัญหาผิวมัน ลดคราบไขมันที่อุดตันรูขุมขนเพื่อลดปัญหาสิว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 420 บาท

  Special Price 330 บาท

  สินค้าหมด

 19. SAVE
  10%

  Bioderma Sebium AI Correcteur 2-in-1 Tinted Anti-Blemish Care 30 mL

  Code : bm0015
  ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีแนวโน้มเกิดสิว เนื้อบาล์มสีเขียวช่วยลดรอยแดงจากสิว คืนความเป็นธรรมชาติ และครีม Tinted เนื้อบางเบาช่วยในการปรับสีผิว ผิวกระชับเป็นธรรมชาติ ลบเลือนริ้วรอย รอยดำ รอยแดง ช่วยให้สิวแห้งและหายเร็วขึ้น ลดการอักเสบ ลดไขมันอุดตัน ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,000 บาท

  Special Price 900 บาท

  สินค้าหมด

 20. SAVE
  27%

  Bioderma Sensibio (Crealine) H2O 100 mL

  Code : bm0012
  ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอางบนใบหน้า ใช้ได้กับทุกสภาพผิว รวมทั้งผิวแพ้ง่าย เนื่องจากไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำหอมและสารกันเสีย จึงไม่ทำให้ผิวระคายเคืองให้ความรู้สึกอ่อนโยนต่อผิว เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางอย่างหมดจด บำรุงผิวพรรณให้สดใสและชุ่มชื้น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 450 บาท

  Special Price 330 บาท

  สินค้าหมด

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 27 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
ต่อหน้า

ทำความรู้จักกับเครื่องสำอาง Bioderma

Biodermaสำหรับหญิงสาวที่ชื่นชอบการแต่งหน้าเป็นประจำ คงไม่มีสิ่งใดที่จะสำคัญไปกว่าการแต่งหน้าและล้างเครื่องสำอางให้สะอาดหมดจด รวมไปถึงการบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งแบรนด์เครื่องสำอางยี่ห้อ Bioderma เป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่โดดเด่นในด้านการบำรุงผิวนั่นเอง สำหรับใครที่กำลังต้องการมีเครื่องสำอางแบรนด์นี้ไว้ในครอบครอง การศึกษาข้อมูลเบื้องต้นของเครื่องสำอางแบรนด์นี้คือ สิ่งที่สำคัญที่สุดเพราะนอกจากจะทำให้การตัดสินใจง่ายขึ้นแล้ว ยังทำให้การเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ถูกต้องมากกว่าเดิมอีกด้วย

ประวัติความเป็นมา

เครื่องสำอางยี่ห้อ Bioderma นั้น เป็นเวชสำอางเพื่อผิวบอบบางโดยเฉพาะมีต้นกำเนิดอยู่ที่ประเทศฝรั่งเศสได้รับการตอบรับจากผู้ใช้หลาย ๆ คนทั่วโลก โดยแบรนด์นี้ได้รับการยอมรับจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนังโดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังมีประเทศมากกว่า 80 ประเทศ ที่นิยมใช้ไบโอเดอร์มาอีกด้วยจึงไม่น่าแปลกใจที่ไบโอเดอร์มาได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาเป็นเวลานาน

ภาพลักษณ์ของแบรนด์

Bioderma จะเน้นไปที่การพัฒนาเซลล์ต้นกำเนิดที่ผิวหน้าให้แข็งแรง ซึ่งความแข็งแรงของผิวนั้นขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมที่เจ้าของผิวนั้นพบเจอเป็นประจำ รวมไปถึงแสงแดดและมลภาวะอีกด้วย โดยสิ่งที่ไบโอเดอร์มายึดถือคือผลิตภัณฑ์จะต้องปลอดภัยและมีประสิทธิภาพไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและสารที่อันตรายกับผิว เหมาะสำหรับหญิงสาวที่แพ้ง่ายและต้องการเพิ่มความงามให้กับผิวหน้าให้ได้มากที่สุด

ตัวผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นและได้รับการยอมรับ

1.Bioderma Crealine(Sensibio) H2O Solution Micellaire

ความน่าสนใจของผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอางนี้คือการทำความสะอาดผิวได้อย่างสะอาดหมดจดและไม่ก่อให้เกิด การระคายเคืองกับผิวหน้า สิ่งสำคัญที่ทำให้ไบโอเดอร์มารุ่นนี้ได้รับความนิยมจากหญิงสาวชาวไทยอย่างแพร่หลายก็คือการลดสิวผด สิวอุดตันได้อย่างหมดจดช่วยให้ผิวสะอาดใสขึ้น พิสูจน์ความนิยมได้จากการที่บล็อกเกอร์หลาย ๆ คนแนะนำและให้การยอมรับ สำหรับหญิงสาวคนใดที่ปรารถนาจะเป็นเจ้าของ Bioderma Crealine สามารถหาซื้อได้ที่ ร้านจำหน่ายเวชสำอาง เช่น Boots Watson เป็นต้น ซึ่งราคา Bioderma Crealine ไม่แพงอย่างที่คิด

2. Bioderma Sebium AKN

สำหรับผลิตภัณฑ์ที่มีความโดดเด่นและได้รับการยอมรับจากหญิงสาวชาวไทย ได้แก่ Bioderma Sebium AKN ซึ่งเป็นครีมลดการเกิดสิวอุดตันรวมไปถึงสิวหัวดำ นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวเรียบเนียนมากยิ่งขึ้นอีกด้วย เนื่องจากว่าสาเหตุหลักของการเกิดสิวอุดตันนั้นมาจากความอักเสบของสิวหรือมีไขมันอุดตันในรูขุมขนทำให้สิวทวีความอักเสบมากขึ้น ซึ่ง Bioderma Sebium AKN จะเข้าไปช่วยแก้ไขปัญหานี้ได้อย่างตรงจุดโดยเลือกใช้กรรมวิธีการผลัดเซลล์ผิวเพื่อให้ ผิวกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยให้ผิวเรียบเนียนกว่าเดิมอีกด้วยเพียงทาเป็นประจำในบริเวณที่เป็นสิวจะทำให้สิว ลดอาการอักเสบได้อย่างมีประสิทธิภาพ ข้อดีอีกประการหนึ่งที่ทำให้ครีมแต้มสิวจากไบโอเดอร์มาได้รับการยอมรับก็เนื่องมาจากเนื้อครีมที่บางเบา ดูดซึมได้ง่าย เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

3.Sebium Foaming Gel

เจลที่ใช้สำหรับการทําความสะอาดผิวหน้าในทุก ๆ วัน เหมาะสำหรับผิวผสมและผิวแห้ง ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง ต่อผิวช่วยให้การทำความสะอาดผิวเป็นไปอย่างล้ำลึกและช่วยลดการอุดตันของไขมันในรูขุมขนได้อีกด้วย เหมาะสำหรับหญิงสาวที่ต้องการเจลล้างหน้าที่มีประสิทธิภาพในการป้องกันการเกิดสิวในราคาที่ไม่แพงเกินไปนัก สำหรับหญิงสาวที่ต้องการมี Sebium Foaming Gel ไว้ในครอบครองสามารถเลือกซื้อได้จาก ร้านขาย เจลล้างหน้า Bioderma ออนไลน์

สำหรับการเลือกซื้อเครื่องสำอางจากแบรนด์ Bioderma นั้น หญิงสาวควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานของตนเองให้ได้มากที่สุด เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่เสริมสร้างความงามให้กับตนเองได้อย่างตรงใจ