• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

Biore

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 3 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า
 1. SAVE
  22%

  Biore UV Aqua Rich Watery BB Water Base 33g

  Code : br0003
  ซื้อแล้ว 20
  ครีมกันแดดเนื้อบีบี สูตรน้ำ ให้ความบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมซาบรวดเร็ว เผยผิวกล้า รับคำท้าทุกยูวี ด้วยผลิตภัณฑ์กันแดดสำหรับผิวหน้า มาพร้อมเนื้อบีบีสูตรน้ำ ให้ความบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่หนักหน้า ช่วยปรับผิวให้เรียบเนียน สีผิวดูสม่ำเสมอ หน้าไม่มันวาว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 510 บาท

  Special Price 400 บาท

 2. SAVE
  13%

  Biore UV Aqua Rich Watery Essence

  Code : br0002
  ซื้อแล้ว 45
  โลชั่นกันแดดสำหรับผิวหน้าและลำคอ สูตร Watery Essence เหมาะสำหรับผิวค่อนข้างผสมจนถึงมัน สัมผัสบางเบาไม่รู้สึกหนักผิวหน้า ทาทับเครื่องสำอางระหว่างวันได้โดยไม่ก่อให้เกิดคราบ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 450 บาท

  Special Price 390 บาท

 3. SAVE
  11%

  Biore UV Aqua Rich Watery Mousse

  Code : br0001
  ซื้อแล้ว 78
  ผลิตภัณฑ์กันแดดจาก Biore ใหม่ล่าสุดจากญี่ปุ่น พร้อมช่วยปกป้องผิวให้ปลอดภัยจากอันตรายจากรังสี UVA และ UVB ไม่เหนียวเหนอะหนะ กันน้ำและเหงื่อได้ดี พร้อมปรับผิวให้สว่างใสเรียบเนียนทาเมคอัพง่ายขึ้น ผิวหน้าได้รับการบำรุงและปกป้องผิวในเวลาเดียวกัน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 350 บาท

  Special Price 310 บาท

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 3 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า

เครื่องสำอางบีโอเร Biore แบรนด์ยอดนิยมจากประเทศญี่ปุ่น

ขายบีโอเร BioreBiore เป็นเครื่องสำอางที่แพร่หลายในประเทศไทยเป็นเวลานานแล้ว โดดเด่นด้วยตัวผลิตภัณฑ์ที่มีให้เลือกอย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็นโฟมล้างหน้า ครีมกันแดด ครีมล้างเครื่องสำอาง สิ่งสำคัญที่ทำให้เครื่องสำอางแบรนด์นี้ ได้รับความนิยมอย่างยาวนาน คือ ราคาที่ไม่ไกลเกินเอื้อมเหมาะสำหรับการใช้ในทุกวัยไม่ว่าจะเป็นวัยทำงานหรือ วัยนักศึกษา

ความเป็นมาของแบรนด์

Biore เป็นเครื่องสำอางในเครือคาโอ ซึ่งผลิตเครื่องสำอางและเครื่องใช้อุปโภคหลาย ๆ อย่าง โดยต้นกำเนิดของบริษัท คาโอ อยู่ที่ประเทศญี่ปุ่นซึ่งเป็นแหล่งกำเนิดเครื่องสำอางชั้นนำหลาย ๆ แบรนด์

ภาพลักษณ์ของแบรนด์

ภาพลักษณ์ของแบรนด์ Biore จะเน้นไปยังการบำรุงผิวเป็นหลักใหญ่ด้วยสารสกัดที่เหมาะสำหรับหญิงสาว โดยที่ราคา ไม่แพงมาก เหมาะสำหรับการใช้ในชีวิตประจำวันราคาของผลิตภัณฑ์ทำให้หญิงสาวรู้สึกว่าการแต่งหน้าหรือการบำรุงผิวหน้าไม่ใช่การใช้จ่ายอย่างสิ้นเปลืองมากจนเกินไป นอกจากนี้ตัวบรรจุภัณฑ์ยังเน้นความน่ารักสดใส สะท้อนภาพลักษณ์ของความเป็นผู้หญิงได้เป็นอย่างดี

ตัวผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นและได้รับการยอมรับ

1. UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+/PA++++

ครีมกันแดด Biore เป็นเครื่องสำอางที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของหญิงสาวชาวไทย เนื่องจากสามารถปกป้องผิว จากแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ เหมาะสำหรับสภาพอากาศและแสงแดดที่ทำร้ายผิวอย่างรุนแรง นานวันเข้าทำให้สุขภาพผิวเสื่อมลงได้ ความโดดเด่นอีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้ครีมกันแดดบิโอเรได้รับความนิยมคือเนื้อครีมที่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทำให้ผิวชุ่มชื่นมากกว่าเดิมไม่ก่อให้เกิดความแห้งกร้าน อีกทั้งยังป้องกันผิวจากริ้วรอยก่อนวัย ลดผิวคล้ำเสียได้ มากกว่าเดิม

2. Facial Foam Pure Oil Clear

โฟมล้างหน้ารุ่นนี้เหมาะสำหรับหญิงสาวที่มีผิวมัน โดดเด่นด้วยเนื้อครับที่เล็กถึงอณูไมโคร อีกทั้งยังสามารถแตกตัวได้ ช่วยทำให้การขจัดสิ่งสกปรกบนผิวหน้าเป็นเรื่องง่าย ช่วยลดผิวอุดตันสะสม ลดความมันและลดสิวเสี้ยนที่อาจจะเกิดขึ้นได้อย่างง่ายดาย สามารถกำจัดความมันส่วนเกินได้ถึงอณูของเซลล์ผิว มีส่วนผสมของ Witch Hazel ทำให้รูขุมขนดูกระชับ ลดสิวได้ดีกว่าเดิม หากหญิงสาวคนใดสนใจ สามารถซื้อได้จากร้านขาย เครื่องสำอาง Biore ออนไลน์

3. Perfect Cleansing Water

คลีนซิ่งที่โดดเด่นด้วยส่วนผสมจากน้ำแร่ธรรมชาติมีความอ่อนโยนสามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวแม้แต่ผิวที่แพ้ง่าย พร้อมด้วยประสิทธิภาพในการเช็ดเครื่องสำอางได้อย่างสะอาดและไม่ตกค้าง ส่วนผสมที่สำคัญของคลีนซิ่งนี้คือการนำเอา Watery Micelle Technology มาเป็นส่วนผสมหลักอีกทั้งยังมี Witch Hazel ที่ทำให้ผิวกระจ่างใส นุ่มนวล นอกจากนี้ยังโดดเด่นด้วยส่วนผสมของคอลลาเจนที่ทำให้ผิวกระชับมากกว่าเดิม สำหรับผู้หญิงที่ต้องการเครื่องสำอางซึ่งอ่อนโยนต่อดวงตาและผิวหน้า พร้อมลดการอุดตัน ลดการเกิดสิว ลดแบคทีเรียบนใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ การเลือกคลีนซิ่ง Biore Perfect Cleansing Water นี้นับว่าตอบโจทย์ได้มากที่สุด

4. Makeup Remover for Eye & Lip

สำหรับคลีนซิ่งสำหรับดวงตาของเครื่องสำอางแบรนด์นี้นับว่าเป็นคลีนซิ่งที่เหมาะสำหรับผิวบอบบางเป็นอย่างดี โดดเด่นด้วย Micro Cleansing Fomula ที่เป็นสูตรของการทำความสะอาดนวัตกรรมใหม่ของบิโอเร โดย Micro Cleansing Fomula จะกระจายตัวเพื่อเข้าไปทำความสะอาดและชำระล้างเครื่องสำอางล้ำลึกถึงอณูของเซลล์ผิว ช่วยลดริ้วรอยรอบดวงตาและลดริ้วรอยรอบริมฝีปากได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังมีสารปกป้องและบำรุงขนตา ลดการหลุดร่วงของดวงตาอย่างเห็นได้ชัด

สำหรับหญิงสาวที่กำลังมองหาเครื่องสำอางคุณภาพดี ราคาเหมาะสม การเลือกซื้อร้านจำหน่ายเครื่องสำอางที่จำหน่ายราคา บีโอเร พร้อมส่งไม่แพงมากนับเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์ได้มากที่สุด อีกทั้งยังช่วยให้การบำรุงผิวหน้าไม่ใช่เรื่องสิ้นเปลืองค่าใช้จ่ายอีกต่อไป