• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

Biotherm

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 20 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า
 1. SAVE
  19%

  Biotherm Liquid White Instant Clarifying Micro-Scrub Cleanser 125 ml

  Code : bi0020
  ไวท์เทนนิ่งคลีนซิ่งโฟมสูตรอ่อนโยน ทำความสะอาดผิวหน้า ขจัดคราบเครื่องสำอาง คราบไขมัน ความหมองคล้ำ และสิ่งสกปรกที่ตกค้างได้อย่างหมดจด เม็ดบีทส์เนื้อละเอียดทำความสะอาดล้ำลึกระดับรูขุมขน ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ลดการอักเสบของผิว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,400 บาท

  Special Price 1,130 บาท

 2. SAVE
  7%

  Biotherm Aquasource Night Spa 50mL

  Code : bi0018
  ครีมบำรุงยามค่ำคืน ให้คุณตื่นพร้อมผิวที่ดูสดชื่นมีชีวิตชีวา สีผิวสดใส และชุ่มชื่นถึงขีดสุดไบโอเธิร์ม AQUASOURCE NIGHT SPA SLEEPING PACK เติมเต็มความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึก กระตุ้นให้ผิวฟื้นบำรุงได้ด้วยตัวเอง ดุจผิวรับการปรนนิบัติจากสปาตลอดค่ำคืน สูตรเสริมความชุ่มชื้นอันเป็นสัญลักษณ์ของ Aquasource

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,600 บาท

  Special Price 1,490 บาท

 3. SAVE
  19%

  Biotherm Life Plankton Essence 14mL

  Code : bi0019
  ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวคุณภาพสูงจากฝรั่งเศส อุดมด้วยสารสกัดแพลงตอนสกัดบริสุทธิ์จากน้ำแร่ร้อนธรรมชาติถึง 5% เพื่อเปิดประตูผิวสู่ผิวอ่อนเยาว์ลงร่วม 3 ปี ภายในเวลา 8 วัน ฟื้นฟูบำรุงผิวที่เหนือกว่า ขนาดทดลอง 14mL

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 450 บาท

  Special Price 365 บาท

 4. SAVE
  17%

  Biotherm Aquasource Evermoist CC Cushion SPF 23/ PA++ 28g #Natural Beige (Refill)

  Code : bi0017
  คุชชั่น สำหรับผิวขาวเหลือง ปกปิดริ้วรอยและปัญหาต่าง ๆ บนผิวหน้าอย่างเรียบเนียน เนื้อเย็นและละเอียดเกลี่ยกลมกลืนไปกับผิวหน้าได้ง่าย ไม่หนักหน้าและไม่เป็นคราบ เติมแต่งได้ตลอดทั้งวันเหมือนการใช้แป้งพัฟฟ์ทั่วไป สีสันเป็นธรรมชาติและเกาะติดผิวหน้าอย่างยาวนาน โดยไม่ต้องแต่งหน้าหรือใช้เป็นรองพื้นก่อนแต่งหน้าก็ได้

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,500 บาท

  Special Price 1,250 บาท

 5. SAVE
  17%

  Biotherm Aquasource Evermoist CC Cushion SPF 23/ PA++ 28g #Fair Beige (Refill)

  Code : bi0016
  คุชชั่น สำหรับผิวขาวอมชมพู ปกปิดริ้วรอยและปัญหาต่าง ๆ บนผิวหน้าอย่างเรียบเนียน เนื้อเย็นและละเอียดเกลี่ยกลมกลืนไปกับผิวหน้าได้ง่าย ไม่หนักหน้าและไม่เป็นคราบ เติมแต่งได้ตลอดทั้งวันเหมือนการใช้แป้งพัฟฟ์ทั่วไป สีสันเป็นธรรมชาติและเกาะติดผิวหน้าอย่างยาวนาน โดยไม่ต้องแต่งหน้าหรือใช้เป็นรองพื้นก่อนแต่งหน้าก็ได้

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,500 บาท

  Special Price 1,250 บาท

 6. SAVE
  37%

  Biotherm Biosource Tonifying Exfoliating Cleansing Gel 20mL (Tester)

  Code : bi0014
  เจลทำความสะอาด เนื้อเจลมีความบางเบา เนื้อสัมผัสลื่นเย็นสบาย พร้อมสครับละเอียด อุดมไปด้วยกรดอะมิโน ขจัดสิ่งสกปรกที่ฝังแน่นอยู่ตามรูขุมขนได้ พร้อมช่วยกำจัดสารพิษตกค้างจากเครื่องสำอาง เติมเต็มความชุ่มชื่น พร้อมแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำ คุณสมบัติของกรดซาลิไซลิกและเพลงตอนผลัดเซลล์ผิวหน้าแลดูกระจ่างใสยิ่งขึ้น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 190 บาท

  Special Price 120 บาท

 7. SAVE
  12%

  Biotherm Aquasource Essence-in-Mist 75 mL

  Code : bi0013
  สเปรย์บำรุงผิว พร้อมมอบความชุ่มชื่นจากสารสกัดอันทรงคุณค่าของ Life Plankton อณูละอองสเปรย์ละเอียดละเอียดกว่า 100,000 หยด ซึมซาบผ่านเมคอัพและครีมกันแดดได้โดยไม่ต้องลบเครื่องสำอางออก แต่งใหม่ พร้อมยังช่วยบำรุงปลอบประโลมผิวเพื่อเติมความสดชื่นระหว่างวัน มอบความรู้สึกสดชื่นสบายผิวชุ่มชื่นยาวนาน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 990 บาท

  Special Price 870 บาท

 8. SAVE
  11%

  Biotherm Aquasource Everplump Set 5 Items

  Code : bi0012
  เซ็ตบำรุงผิวหน้า ผสมผสานสารสกัดอันทรงคุณค่า แห่งการบำรุง พร้อมมอบความชุ่มชื่นให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส ลดการอุดตันและความมันส่วนเกิน ประกอบด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์ โลชั่น เจลทำความสะอาดผิวพร้อมผลัดเซลล์ผิว เจลบำรุงผิวรอบดวงตาลดอาการบวม รอยคล้ำ และเจลเสริมประสิทธิภาพการฟื้นฟูเซลล์ผิวคืนความชุ่มชื่นมีชีวิตชีวา

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,040 บาท

  Special Price 930 บาท

 9. SAVE
  20%

  Biotherm Life Plankton Mask 75ml

  Code : bi0007
  มาร์กหน้า เนื้อบางเบารูปแบบเอสเส้นซ์ มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ มอบสารสกัดจากแพลงตอนสายพันธุ์พิเศษ วิทริโอซิลา ฟิลิฟอร์มิส อุดมไปด้วยสารบำรุงผิวเต็มพิกัดในรูปแบบ Wrapping Applicator ให้สัมผัสสบายผิว มอบความรู้สึกสดชื่น ช่วยกระตุ้นการทำงานของเซลล์ผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินเพื่อคงความอ่อนเยาว์

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 2,250 บาท

  Special Price 1,790 บาท

 10. SAVE
  13%

  Biotherm Pure Fect Skin Pure Skin Effect Hydrating Gel 50mL

  Code : bi0006
  เจลบำรุงผิว เนื้อเจลจะซึมลงสู่ผิวอย่างรวดเร็ว เหมาะกับผิวมันและผิวเป็นสิวง่าย ช่วยควบคุมการผลิตน้ำมัน ทำให้ผิวหน้าไม่มันเงายาวนานถึง 8 ชั่วโมง กระชับรูขุมขน ลดการอุดตันของสิ่งสกปรก ลดการระคายเคืองและลดการอักเสบของสิว พร้อมเติมความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้า สวย ใส ไร้สิวและความมัน มีกลิ่นหอมสดชื่น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,480 บาท

  Special Price 1,290 บาท

 11. SAVE
  18%

  Biotherm Biosource Skin Perfection Hydra-Perfecting Cleanser 150ml

  Code : bi0005
  โฟมล้างหน้า มีลักษณะเป็นเนื้อมูสผสมเม็ดบีทขนาดเล็กละเอียด พร้อมกลิ่นหอมอ่อน ๆ ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย เพิ่มประสิทธิภาพในการทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่ฝั่งลึกทุกอณูรูขุมขนได้อย่างหมดจด พร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน คงความชุ่มชื่นผิวเนียนนุ่มกระจ่างใส ไม่แห้งตึง บำรุงล้ำลึกด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 980 บาท

  Special Price 800 บาท

 12. SAVE
  18%

  Biotherm Pure Fect Skin Cleansing Gel 125ml

  Code : bi0004
  เจลล้างหน้า มีส่วนผสมในการบำรุงผิว ป้องกันสิวอุดตันและป้องกันจุดบกพร่องต่าง ๆ บนใบหน้า เพื่อผิวหน้าที่สะอาดล้ำลึก ขจัดสิ่งสกปรกออกได้หมด ป้องกันความมัน รูขุมขนกระชับขึ้น เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเจลใสเนื้อบางเบา ขณะใช้เนื้อเจลจะเปลี่ยนรูปเป็นโฟมสีขาว ช่วยต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย ใช้ได้ทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 970 บาท

  Special Price 800 บาท

 13. SAVE
  13%

  Biotherm Life Plankton Essence 200mL

  Code : bi0003
  เอสเซนส์ เนื้อมีความหนืดใส ซึมเข้าสู่ผิวรวดเร็ว อุดมด้วยไปด้วยแพลงตอนสกัดบริสุทธิ์ 5% ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ดูผิวพรรณเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล มีความกระชับยืดหยุ่นและเรียบเนียนขึ้น ลดความหมองคล้ำ ริ้วรอยลดเลือน สีผิวสม่ำเสมอ เอสเซนส์ที่ให้สัมผัสเย็นสดชื่นขณะใช้ เผยผิวใหม่กระจ่างใสแลดูอ่อนกว่าวัย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 3,000 บาท

  Special Price 2,600 บาท

 14. SAVE
  16%

  Biotherm Life Plankton Essence 125mL

  Code : bi0002
  เอสเซนส์ เนื้อมีความหนืดใส ซึมเข้าสู่ผิวรวดเร็ว อุดมด้วยไปด้วยแพลงตอนสกัดบริสุทธิ์ 5% จากแหล่งน้ำแร่ร้อนธรรมชาติ คุณสมบัติดูแลผิวพรรณ ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ลดความหมองคล้ำบนใบหน้า เผยผิวกระจ่างใสและริ้วรอยที่มีแลดูลดเลือนลง ผิวใหม่เรียบเนียน นุ่มชุ่มชื่น กระจ่างใส รูขุมขนกระชับ ผิวแลดูอ่อนกว่าวัย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 2,500 บาท

  Special Price 2,100 บาท

 15. SAVE
  10%

  Biotherm Blue Therapy Set 4 Items

  Code : bi0015
  เซ็ทบำรุงผิวสุดพิเศษ เต็มไปด้วยสารสกัดอันทรงคุณค่าจากธรรมชาติ ช่วยซ่อมแซมฟื้นฟูผิวแห้งกร้านกลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื่นขึ้นอีกครั้ง ลดเลือนริ้วรอยให้แลดูจางลง ประกอบด้วยเจลทำความสะอาดสูตรบางเบา เนื้อเซรั่มลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ครีมบำรุงผิว มาสก์สูตรเข้มข้นสำหรับพอกหน้า อุดมด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระใบหน้ากระชับขึ้น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 990 บาท

  Special Price 890 บาท

  สินค้าหมด

 16. SAVE
  17%

  Biotherm Aquasource Everplump 50mL

  Code : bi0011
  มอยซ์เจอไรเซอร์ เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นแบบเจลเข้มข้นที่แตกตัวเป็นละอองน้ำ เพิ่มความชุ่มชื่นและกักเก็บน้ำหล่อเลี้ยงผิว ประสิทธิภาพการบำรุงมากกว่าเซรั่ม บำรุงผิวเรียบเนียน นุ่มลื่น พร้อมสร้างชั้นฟิล์มเคลือบให้ผิวได้รับการบำรุงเต็มที่ กระชับผิวบริเวณถุงใต้ตา จัดการกับปัญหารอยคล้ำรอบดวงตา ให้สัมผัสเย็นสดชื่นและมีกลิ่นหอม

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 2,300 บาท

  Special Price 1,900 บาท

  สินค้าหมด

 17. SAVE
  17%

  Biotherm Life Plankton Essence Capsule Mask 8 Day

  Code : bi0010
  มาส์กอัดเม็ด ผลิตจากเส้นใยไหมธรรมชาติที่มีความอ่อนนุ่ม คงทนไม่ขาด ไม่บาง ไม่บาดผิวและดูดซับสารบำรุงได้อย่างดี เพียงหยดเอสเซนส์จากแพลงตอนลงบนเม็ด คุณสมบัติของเส้นใยไหมจะนำสารอันทรงประสิทธิภาพเข้าไปบำรุงผิวอย่างเต็มที่ เนื้อสารเอสเซนส์ซึบซาบสู่ใบหน้าได้ดี ผิวนุ่มชุ่มชื่นขึ้นและกระจ่างใสเพียงสัมผัสครั้งแรก

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 350 บาท

  Special Price 290 บาท

  สินค้าหมด

 18. SAVE
  24%

  Biotherm Blue Therapy Serum 10mL (Tester)

  Code : bi0009
  เซรั่ม เนื้อบางเบา สารสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติ ให้กลิ่นหอมอ่อน ๆ ฟื้นบำรุงผิวอย่างเร่งด่วน ผิวมีความเรียบเนียน นุ่มลื่น ตึงกระชับ แลดูสุขภาพดี เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว เมื่อใช้เป็นประจำต่อเนื่องจะลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำหรือร่องแก้มลึกให้ตื้นขึ้น ช่วยต่อต้านความความร่วงโรยของผิวเพื่อผลลัพธ์ใบหน้าแลดูอ่อนกว่าวัย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 450 บาท

  Special Price 340 บาท

  สินค้าหมด

 19. SAVE
  38%

  Biotherm Blue Therapy Cosmetic Water Anti-Aging Refining Lotion 10 mL (Tester)

  Code : bi0008
  โลชั่น อัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยชะลอความร่วงโรยของผิวพรรณ นวัตกรรมการกักเก็บน้ำหล่อเลี้ยงผิวให้คงความชุ่มชื่น มีประสิทธิภาพในการฟื้นฟูผิวให้ตึงกระชับ เรียบเนียน บำรุงให้มีน้ำมีนวล แลดูกระจ่างใส มีชีวิตชีวาในทันทีที่ใช้ ลดเลือนริ้วรอยและลดความหมองคล้ำอย่างตรงจุด พร้อมรับการบำรุงในขั้นต่อไป

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 340 บาท

  Special Price 210 บาท

  สินค้าหมด

 20. SAVE
  18%

  Biotherm Pure-Fect Skin 2in1 Pore Mask 75ml

  Code : bi0001
  มาส์กหน้า กระชับผิวและทำความสะอาดรูขุมขนในขั้นตอนเดียว รูขุมขนกระชับและสะอาดขึ้นใน 1 นาที ขจัดสิ่งสกปรกที่ฝังลึกและทำความสะอาดรูขุมขน ด้วยส่วนผสมที่มีอนุภาคขนาดเล็กกว่ารูขุมขนถึง 3 เท่า ทำให้รูขุมขนสะอาด ผิวเต่งตึงดูอ่อนเยาว์ ผสานกับส่วนผสมที่ได้จากโคลนขาว ทำให้ผิวสะอาดเรียบเนียนและลดความมันบนผิวหน้า

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,020 บาท

  Special Price 840 บาท

  สินค้าหมด

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 20 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า

ประวัติ จุดเด่นและภาพลักษณ์

                Biotherm เป็นแบรนด์เครื่องสำอางบำรุงผิวสัญชาติฝรั่งเศส ที่ริเริ่มจากน้ำแร่จากธรรมชาติเพื่อการบำรุงผิว โดยขณะนั้นผู้ก่อตั้ง Jeanne Marissal ซึ่งเป็นนักชีววิทยาได้ค้นพบว่าน้ำแร่ในเทือกเขาทางตอนใต้ของฝรั่งเศสมีแพลงตอนเป็นส่วนประกอบ ซึ่งมีสรรพคุณในการช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิว เธอเริ่มใช้น้ำแร่นั้นเป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของ Biotherm ตั้งแต่นั้นมา

                Biotherm เป็นผลิตภัณฑ์ Skin Care ที่มีจุดเด่นในเรื่องของการนำแพลงตอนที่มีเซลล์ที่ใกล้เคียงกับเซลล์ผิวหนังของมนุษย์มาเป็นส่วนผสมหลักในผลิตภัณฑ์แทบทุกชิ้น นอกจากนั้นคัดสรรสิ่งที่อยู่ใต้ท้องทะเลลึก อย่างสาหร่ายสีแดง หรือสาหร่ายสไปรูลินา ที่มีคุณประโยชน์ในการบำรุงผิวพรรณอย่างล้ำลึก มาเป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวด้วย จึงทำให้ Biotherm เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนใคร และให้คุณค่าของการบำรุงผิวกับคนที่คู่ควรจริง ๆ

สินค้ายอดนิยมของ Biotherm

                 ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าของ Biotherm เป็นผลิตภัณฑ์ที่สาว ๆ ทั่วโลกเลือกใช้เป็นอันดับต้น ๆ เพราะจุดเด่นในเรื่องของส่วนผสมจากที่มีความเป็นธรรมชาติ และด้วยสรรพคุณในการช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกและมีประสิทธิภาพ โดยผ่านการวิจัยและทดลองว่าได้ผลจริงและปลอดภัย

                สินค้าขายดีของ Biotherm มีทั้ง Life Plankton Essence ที่ช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวอย่างได้ผลหลังจากใช้เพียงแค่ 8 วัน คุณจะดูอ่อนเยาว์ขึ้นถึง 3 ปี Life Plankton Mask มาส์กที่จะช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวเต่งตึงดูชุ่มชื้น ไม่หย่อนคล้อยและ Blanc Therapy Total Brightener ที่เน้นเรื่องของการลดเลือนจุดด่างดำ ทำให้ผิวเรียบเนียนเสมอกัน ดูขาวกระจ่างใสขึ้น

                ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายอย่าง Biomains ครีมทามือและเล็บเป็นสินค้าที่ผลิตออกมาเป็นตัวแรก ๆ ก็ยังคงมีวางจำหน่ายจนถึงปัจจุบัน จึงเป็นสิ่งที่ตอกย้ำได้ถึงคุณภาพและความไว้วางใจของลูกค้าที่มีให้กับ Biotherm