• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

แป้งดินน้ำมัน

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 5 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า
 1. SAVE
  25%

  Chosungah Ver.22 Agave Syrup Pack Cleanser

  Code : vx0005
  ซื้อแล้ว 16
  เจลล้างทำความสะอาดหลังจากการใช้แป้งดินน้ำมันสูตรเฉพาะของแบรนด์ในขนาดทดลอง ทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึกในขั้นตอนเดียว ให้ใบหน้าสะอาดใส เรียบเนียน สามารถใช้งานร่วมกับแปรงสำหรับการล้างหน้าที่มีความนุ่มและอ่อนโยนในการล้างหน้า

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 20 บาท

  Special Price 15 บาท

  สินค้าหมด

 2. SAVE
  34%

  Chosungah Ver.22 Bounce Up Pact SPF50/PA+++ #02 Sand Beige

  Code : vx0004
  ซื้อแล้ว 4
  แป้งดินน้ำมันที่มีรีวิวการันตีอย่างมากมายว่าเป็นสุดยอดแห่งแป้งเพื่อการปกปิดอย่างแท้จริง สามารถปกปิดแบบไม่ให้เหลือร่องรอยใด ๆ เนื้อแป้งมีความนุ่มเหมือนดินน้ำมันไม่อุดตันรูจขุมขน คุมความมันได้เป็นอย่างดี สวยเนียนตลอดทั้งวันไม่ทิ้งคราบหรือก่อให้เกิดคราบแป้งบนใบหน้า #02 Sand Beige (ตลับจริง+กระจก)

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 990 บาท

  Special Price 650 บาท

  สินค้าหมด

 3. SAVE
  34%

  Chosungah Ver.22 Bounce Up Pact SPF50/PA+++ #01 Light Beige

  Code : vx0003
  ซื้อแล้ว 5
  แป้งดินน้ำมันที่มีรีวิวการันตีอย่างมากมายว่าเป็นสุดยอดแห่งแป้งเพื่อการปกปิดอย่างแท้จริง สามารถปกปิดแบบไม่ให้เหลือร่องรอยใด ๆ เนื้อแป้งมีความนุ่มเหมือนดินน้ำมันไม่อุดตันรูจขุมขน คุมความมันได้เป็นอย่างดี สวยเนียนตลอดทั้งวันไม่ทิ้งคราบหรือก่อให้เกิดคราบแป้งบนใบหน้า #01 Light Beige (ตลับจริง+กระจก)

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 990 บาท

  Special Price 650 บาท

  สินค้าหมด

 4. SAVE
  58%

  แป้งดินน้ำมัน Ver 88 Bounce Up Pact

  Code : vx0002
  ซื้อแล้ว 5
  แป้งดินน้ำมันที่กำลังมาแรงและได้รับความนิยมอย่างมากในตอนนี้ ด้วยการปกปิดที่เหนือชั้นยิ่งกว่าแป้งแต่งหน้าแบบอื่น ๆ ช่วยให้หน้าสวยเด้งเป็นธรรมชาติ กันเหงื่อ สวยทุกมุมมอง สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวหน้าสวยใสเรียบเนียนได้ในขั้นตอนเดียว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 790 บาท

  Special Price 330 บาท

  สินค้าหมด

 5. SAVE
  44%

  แป้งดินน้ำมัน Ver 888 Cindialah SPF50 PA+++

  Code : vx0001
  ซื้อแล้ว 2
  แป้งดินน้ำมัน คุณภาพดีเนื้อเนียนส่งตรงจากเกาหลีกันแดดมากกว่า 50+PA+++

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 590 บาท

  Special Price 330 บาท

  สินค้าหมด

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 5 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า

แป้งดินน้ำมัน Bounce Up Pact แป้งมาแรงคุณภาพสูง

ขายแป้งดินน้ำมันแป้งดินน้ำมัน คือ แป้งที่ได้รับการการันตีจากผู้ใช้ว่าเปรียบเสมือนแป้งโฟโต้ช็อป เพราะสามารถทำให้ผิวหน้าสวยเด่นได้ทุกมุมมองไม่ว่าจะถ่ายรูปมุมไหนก็ไม่มีหลุด สามารถกันน้ำ กันเหงื่อได้อย่างดีเยี่ยม เหมาะกับสาว ๆ ที่ต้องการออกแดดท้าลมร้อนในเทศกาลสงกรานต์นี้ได้อย่างดี เพราะไม่ว่าจะโดนสาดน้ำเท่าไหร่ก็ไม่มีทางที่แป้งจะหลุดล่อนได้อย่างแน่นอน รับประกันจากบิ้วตี้ บล็อกเกอร์มากมาย สามารถมั่นใจได้ว่าต่อให้เจอความร้อน น้ำหรือเหงื่อมากแค่ไหนหน้าก็ยังสวยเด้งได้อย่างมั่นใจไปตลอดทั้งวัน

สวยท้าแดด ท้าลมร้อนไปกับแป้งดินน้ำมัน ที่สามารถใช้ในทุกสภาพผิว รับประกันความขาวใส ปกปิดมั่นใจและทำให้ผิวแลดูอวบอิ่มเด้งดึ๋ง มีน้ำมีนวล ในส่วนของตัวแป้งเมื่อสัมผัสแล้วจะรู้สึกได้ถึงเนื้อแป้งโดวจ์ที่เนียนนุ่ม แต่ก็ เด้งแน่นไปทุกอณู แต่เมื่อทาลงหน้าแล้วก็จะกลายมาเป็นแป้งทันที สามารถที่จะปกปิดริ้วรอย รอยสิวและจุดด่างดำได้อย่างมั่นใจ พร้อมทั้งปิดรูขุมขนที่ใหญ่ให้กลับมาเรียบเนียนทันทีหลังการใช้ทำให้ผิวดูเงาใสแต่ไม่ก่อให้เกิดความมัน กลับมีตัวควบคุมความมันที่ทำงานได้ดีไปตลอดทั้งวัน เนื้อแป้งมีคุณสมบัติในการซับน้ำ ซับเหงื่อได้ดีเยี่ยม สามารถทนได้กับทุกสภาพอากาศอีกด้วย

เมื่อรู้สึกว่าต้องการที่จะเติมแป้งระหว่างวันก็สามารถทำได้เลย โดยการทาทับลงไปได้อย่างมั่นใจไม่ต้องกลัว ว่าจะอุดตันรูขุมขน เพราะเนื้อแป้งบางเบาเนียนละเอียดหรือในสภาพที่เหงื่ออกก็สามารถที่จะทาทับได้เลยทันทีไม่เป็นคราบแต่อย่างใด สามารถที่จะเข้าได้กับทุกสภาพผิวของคนไทย เมื่อทาลงผิวแล้วก็ไม่ต้องกลัวว่าจะขาวเกินจริงหรือ ทำให้หน้าลอยจนเกินไปเหมาะกับทุกสภาพผิวและยังเป็นแป้งที่เหมาะอย่างมากกับผู้ที่มีผิวผสมและผิวมันอีกด้วยด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นเหล่านี้ทำแป้งดินน้ำมันเป็นที่นิยมขึ้นมาทันทีเมื่อออกขาย แป้งดินน้ำมัน เพียงไม่นานเท่าไหร่

โดยที่ทางบริษัทผู้จัดจำหน่ายแป้งดินน้ำมันที่แรกก็คือ บริษัทเครื่องสำอางทางเกาหลีที่เป็นต้นกำเนิดของ แป้งชั้นดีที่เป็นที่นิยมอย่างรวดเร็ว และสามารถเข้ามาครองใจผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี ราคา แป้งดินน้ำมันก็ถือว่าคุ้มค่า อย่างมากเมื่อเทียบกับคุณภาพ เพราะราคาเพียงหลักร้อยแต่สามารถได้เหมือนกับทาแป้งในราคาหลักพัน เมื่อซื้อมาใช้ 1 ตลับก็สามารถอยู่ได้นานเป็นเดือน เพราะเนื้อแป้งก็มีคุณภาพสูงทำให้ไม่ต้องทาบ่อยระหว่างวันจึงคุ้มค่าต่อการซื้อหามาติดกระเป๋าไว้อย่างมาก โดยสามารถหาซื้อได้ผ่านทางเว็บไซต์ตัวแทนจำหน่ายและควรที่จะเลือกเว็บไซต์ขายของออนไลน์ที่ได้รับความน่าเชื่อถือและมีวิธีการสั่งซื้อที่ได้มาตรฐาน เพื่อที่ผู้สั่งซื้อจะได้ปลอดภัยและสามารถได้รับแป้งดินน้ำมัน พร้อมส่งที่เป็นของแท้ 100%

นอกจากนี้ตัวแป้งยังได้รับการยอมรับว่าเป็นที่สุดของนวัตกรรมที่ทำให้เนื้อแป้งเด้งดึ๋ง จนกลายเป็นที่มาของชื่อเรียกว่าแป้งดินน้ำมันหรือยังมีชื่อเรียกว่าแป้งโฟโต้ช็อปและแป้งเยลลี่อีกด้วย เพราะด้วยคุณสมบัติที่ปกปิดเนียนเรียบ ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสแบบไม่ขาวจนเกินไป เพราะมีอนุภาคอิลาสตินที่ทำให้ยืดหยุ่น 3 มิติ จึงทำให้รูปหน้าดูเรียวขึ้น จนเหมือนกับเป็นวีเชฟ สามารถที่จะติดทนนานได้ถึง 18 ชั่วโมง พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด เพราะมีสารป้องกันแสงแดดที่มีค่า 50 เท่า ปกป้องอย่างมั่นใจในทุกสภาวะ รวมเอาทุกรอพื้นที่ว่าปกปิดได้ขั้นเทพมารวมไว้ในหนึ่งเดียว ทั้งยังสามารถใช้ได้ในทุกสภาพผิวด้วยเนื้อแป้งที่บางเบาไม่หนักหน้า สามารถออกจากบ้านท้าแดดได้อย่างมั่นใจ