• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

Carmex

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 4 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า
 1. SAVE
  27%

  Carmex Lime Twist Ultra Smooth Lip Balm SPF15 (4.25g)

  Code : cx0005
  ซื้อแล้ว 4
  ลิปบาล์ม กลิ่นมะนาว หอมสดชื่น เติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื่นให้แก่ริมฝีปากยาวนาน ไม่มีสี ไม่มีส่วนผสมที่ระคายเคืองริมฝีปากหรือทำให้แพ้ อุดมไปด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติอย่างแท้จริง ลดอาการปากแห้ง แตก เป็นขุย ริมฝีปากหมองคล้ำ ช่วยให้ทาลิปสติกสีได้สวย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 150 บาท

  Special Price 110 บาท

 2. SAVE
  27%

  Carmex Cherry Lip Balm SPF15 10g

  Code : cx0004
  ซื้อแล้ว 7
  ลิปบาล์ม กลิ่นหอมของผลเชอร์รี่ บำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้น และเนียนนุ่มตลอดวัน ริมฝีปากไม่แตก แห้ง และเป็นขุย ผสมสารป้องกันรังสีจากแสงแดด บำรุงริมฝีปากอ่อนนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่หมองคล้ำ เนื้อสัมผัสลิปบาล์มเป็นแบบขี้ผึ้งบาล์ม เรียวปากอวบอิ่มสีชมพูระเรื่อเป็นธรรมชาติ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 150 บาท

  Special Price 110 บาท

 3. SAVE
  27%

  Carmex Moisturizer Lip Balm Original Formula 7.5 g

  Code : cx0003
  ซื้อแล้ว 2
  ลิปบาล์ม บำรุงริมฝีปากสูตรดั้งเดิมและสูตรยอดนิยม พกพาสะดวก ใช้งานง่าย ช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื้นและอวบอิ่ม ฟื้นฟูริมฝีปากแตก แห้ง และเป็นขุยให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นกลับมามีสุขภาพดีอีกครั้ง เนื้อสัมผัสบางเบา เกลี่ยง่าย ใช้แล้วรู้สึกเย็น สดชื่น ทาได้บ่อยเท่าที่ต้องการ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 150 บาท

  Special Price 110 บาท

 4. SAVE
  60%

  Carmex Cherry Moisturizing Lip Balm Jar SPF15

  Code : cx0001
  ซื้อแล้ว 4
  ลิปปาล์มคาร์เม็กซ์ที่ช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื้น ไม่หมองคล้ำ พร้อมทั้งป้องกันแสงแดดด้วย SPF 15 พร้อมกลิ่นหอมหวานของเชอรี่ใช้แล้วทำให้รู้สึกสดชื่นสดใส

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 250 บาท

  Special Price 100 บาท

  สินค้าหมด

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 4 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า

แบรนด์เครื่องสำอางสำหรับริมฝีปากโดยเฉพาะ Carmex

ขาย Carmexจากจุดเริ่มต้นของอาการโรคเริมที่ริมฝีปากทำให้คุณ Alfred Woelbing ตั้งใจที่จะศึกษาและคิดค้น สูตรยาเพื่อบรรเทาอาการด้วยตนเอง ตั้งแต่ปี 1937 จนออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ Carmex ที่เรียกได้ว่าเป็น เวชเครื่องสำอางเพื่อเรียวปากนุ่มชุ่มชื้น โดยคุณ Alfred Woelbing ได้เริ่มขายสินค้าให้กับร้านขายยาทั่วไป ก่อน จากนั้นก็เริ่มต้นผลิตสินค้าออกมาในเชิงอุตสาหกรรมตั้งแต่ปี 1975 และขยายตลาดจากประเทศสหรัฐอเมริกาไปยังทวีปอเมริกาตอนเหนือ, ยุโรป, เอเซียและออสเตรเลีย ในปี 2006 จึงได้มีการสร้างห้องปฏิบัติการแล็ปเพื่อค้นคว้า, วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม โดยหากพิจารณาดูจากราคาลิป Carmex ก็จัดว่าไม่แพง โดยเฉพาะเมื่อเทียบกับคุณภาพและสรรพคุณจากสารสกัดธรรมชาติไม่ว่าจะเป็นอโวคาโด ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นและอุดมไปด้วยวิตามิน A, B, C, E และ K หรือไขผึ้งที่ช่วยปรับสภาพผิวให้เนียนนุ่ม อย่างเป็นธรรมชาติพร้อมปกป้องริมฝีปากจากรังสีอัลตราไวโอเลต สำหรับผลิตภัณฑ์เพื่อริมฝีปากสวยสุขภาพดีที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องมีรายละเอียดที่น่าสนใจ ดังนี้

ผลิตภัณฑ์ลิปบำรุงริมฝีปาก Carmex สูตรดั้งเดิม Original: นอกจากลิปบำรุงริมฝีปาก สูตรดั้งเดิมนี้จะไม่เหนียวเหนอะจนเกินไปหรือให้ความรู้สึกของผิวสัมผัสแบบขี้ผึ้งมากนักแล้ว เนื้อสัมผัสยังเนียนละเอียดและนุ่มลื่นไปกับเรียวปาก จึงช่วยให้ความชุ่มชื้นกับริมฝีปากได้เป็นอย่างดีจากส่วนผสมที่ลงตัวของน้ำมันแร่และโกโก้ จึงไม่แปลกที่ลิปบาล์มสูตรดั้งเดิมนี้จะเป็นหนึ่งในสินค้าที่ขายดีที่สุดและเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่สามารถเลือกซื้อเลือกขาย Carmex พร้อมส่งกันเป็นประจำ สำหรับการใช้ผลิตภัณฑ์ลิปบาล์มสูตรดั้งเดิมนี้สามารถใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ โดยเด็กต้องมีอายุอย่างน้อย 2 ขวบ และสามารถทาบนริมฝีปากได้ไม่เกิน 3 – 4 ครั้งต่อวัน สำหรับการใช้ผลิตภัณฑ์ในเด็กที่อายุต่ำกว่า 2 ขวบ ควรปรึกษาแพทย์ก่อน

ผลิตภัณฑ์ลิปบาล์ม Carmex Moisture Plus อุดมวิตามิน: อีกหนึ่งผลงานคุณภาพของแบรนด์เวชสำอาง Carmex ที่ไม่เพียงช่วยบำรุงริมฝีปากให้เนียนวาวเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมกับกลิ่นวนิลาอ่อน ๆ ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติและวิตามินอี โดยผู้ใช้ผลิตภัณฑ์สามารถทาลิปบาล์ม Moisture Plus ก่อนออกแดดกลางแจ้งประมาณ 15 นาที และทาริมฝีปากซ้ำอีกครั้งหลังจาก ว่ายน้ำ, เหงื่อออก, ทุก ๆ 2 ชั่วโมง หรือทันทีที่อาบน้ำเสร็จ แต่สำหรับเด็กที่อายุต่ำกว่า 6 ปี ควรปรึกษาแพทย์ก่อนใช้ผลิตภัณฑ์ที่สำคัญ การปกป้องริมฝีปากจากแสงแดดเป็นการดูแลเรียวปากที่ดีที่สุดและการทำกิจกรรมกลางแจ้งเป็นประจำไม่เพียงจะทำให้เสี่ยงต่อการเป็นโรคมะเร็งเท่านั้น แต่ยังเป็นอีกหนึ่งสาเหตุของผิวเสื่อมสภาพก่อนวัยเพื่อลดความเสี่ยง การดูแลเรียวปากด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมในการป้องกันแดด SPF 15 หรือสูงกว่า นอกจากนี้ ยังควรหลีกเลี่ยงแสงแดดในช่วงเวลา 10 โมง ถึงบ่าย 2 และควบคู่ไปกับการใส่เสื้อแขนยาว, หมวกและแว่น กันแดด

นอกจากผลิตภัณฑ์ Carmex ทั้ง 2 แบบที่ครองใจผู้ใช้จำนวนมากทั่วโลกแล้วยังมีอีกหนึ่งรูปแบบของ ลิปบำรุงริมฝีปาก กลิ่นเลมอน Lime Twist Stick ในรูปแบบแท่งที่พกพาสะดวกขนาดกะทัดรัด ซึ่งไม่เพียง จะช่วยบำรุงเรียวปากให้นุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งขุยเท่านั้นแต่ยังอุดมไปด้วยน้ำมันจากเมล็ดพันธุ์ธรรมชาติและ เมล็ดโกโก้ทำให้ริมฝีปากอิ่มน้ำตลอดเวลาที่สำคัญ ผลิตภัณฑ์รุ่นนี้ยังไม่เพียงเป็นสูตรป้องกันแสงแดดด้วย SPF 15 และกันน้ำได้นานกว่า 80 นาที จึงช่วยปกป้องริมฝีปากจากการไหม้แดดได้เป็นอย่างดีเมื่อใช้งาน เป็นประจำ แต่ยังช่วยลดความเสี่ยงของโรคมะเร็งจากแสงแดดได้อีกทางหนึ่งด้วย จึงไม่แปลกที่ใคร ๆ ก็เลือกซื้อและเลือกขาย Carmex อเมริกา ผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยมนำเข้าจากประเทศอเมริกา