• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

Catrice

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 14 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า
 1. SAVE
  15%

  Catrice Color Show Stay Lipgloss #060 Little red dress

  Code : ct0014
  ลิปกลอส #060 Little red dress เติมเต็มความฉ่ำวาวให้แก่เรียวปาก ติดทนนานและให้ความชุ่มชื่นแก่ริมฝีปาก เผยให้เห็นเรียวปากที่แลดูสุขภาพดีอยู่เสมอ ได้ลุคฉ่ำวาวแบบธรรมชาติ หรือจะทาทับลิปสติกเพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้แก่ลิปสติกสีเข้ากันได้อย่างลงตัว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 300 บาท

  Special Price 255 บาท

 2. SAVE
  15%

  Catrice Color Show Stay Lipgloss #090 No.9 is mine

  Code : ct0013
  ซื้อแล้ว 1
  ลิปกลอส #090 No.9 is mine เติมเต็มความฉ่ำวาวให้แก่เรียวปาก ติดทนนานและให้ความชุ่มชื่นแก่ริมฝีปาก เผยให้เห็นเรียวปากที่แลดูสุขภาพดีอยู่เสมอ ได้ลุคฉ่ำวาวแบบธรรมชาติ หรือจะทาทับลิปสติกเพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้แก่ลิปสติกสีเข้ากันได้อย่างลงตัว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 300 บาท

  Special Price 255 บาท

 3. SAVE
  30%

  Catrice Lip Appeal Lip Gloss #160 Flirty fuchsia

  Code : ct0012
  ซื้อแล้ว 1
  ลิปกลอสกลิ่นหอมสีชมพูสดใส ลิปกลอสเป็นแบบน้ำมีความโปร่งแสง ผสมชิมเมอร์เพิ่มความแวววาว ช่วยให้ริมฝีปากอวบอิ่มมากยิ่งขึ้น เติมความชุ่มชื้นให้แก่ริมฝีปากได้ตลอดทั้งวัน #160 Flirty fuchsia

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 230 บาท

  Special Price 160 บาท

 4. SAVE
  25%

  Catrice Kohl Kajal #KJ050 Jet Set Affair

  Code : ct0011
  อายไลเนอร์รูปแบบแท่งดินสอเนื้อนุ่ม เนื้อแมทสีฟ้าสดใสติดทนนาน เส้นสวยคม วาดขอบตาง่าย แห้งเร็ว จับถนัดมือ เหมาะสำหรับสาวๆ ที่เพิ่งเริ่มเขียนอายไลเนอร์ #KJ050 Jet Set Affair

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 120 บาท

  Special Price 90 บาท

 5. SAVE
  25%

  Catrice Kohl Kajal #060 Don't be mean to green

  Code : ct0010
  ซื้อแล้ว 1
  อายไลเนอร์รูปแบบแท่งดินสอ เนื้อแมทสีเขียวติดทนนาน เส้นสวยคม นิ่มเขียนง่าย แห้งเร็ว จับถนัดมือ เหมาะสำหรับสาวๆ ที่เพิ่งเริ่มเขียนอายไลเนอร์ #060 Don't be mean to green

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 120 บาท

  Special Price 90 บาท

 6. SAVE
  25%

  Catrice Kohl Kajal #090 Would You Mint

  Code : ct0009
  อายไลเนอร์รูปแบบแท่งดินสอ เนื้อแมทติดทนนาน สีสันโดดเด่น เส้นคมไม่แตกตัว เนื้อดินสอนิ่มเขียนง่าย แห้งเร็ว บังคับทิศทางได้ง่าย มาพร้อมฝาปิดอย่างแน่นหนา #090 Would You Mint

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 120 บาท

  Special Price 90 บาท

 7. SAVE
  33%

  Catrice Absolute Eye Colour Mono #650 Petro shop boys

  Code : ct0008
  ซื้อแล้ว 3
  อายแชโดว์เนื้อแมทซ์สีเขียว เม็ดสีแน่น สีสันเด่นชัด ผสมผงไข่มุกเพิ่มมิติให้แก่ดวงตาได้อย่างสวยงาม เกลี่ยง่าย เกาะติดผิวเรียบเนียนติดทนนาน #650 Petro shop boys

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 180 บาท

  Special Price 120 บาท

 8. SAVE
  16%

  Catrice Precision Eye Pencil #040 Rolling like a stone

  Code : ct0007
  อายไลน์เนอร์ดินสอ Catrice Precision Eye Pencil ปริมาณ 0.3 g. จากแบรนด์ Catrice ดินสอเขียนขอบตาเพิ่มประกายเงางาม เน้นความคมชัดให้กับดวงตาคมเข้ม ทำให้ดวงตากลมโต เนื้อนุ่มเขียนง่ายแม้เป็นมือใหม่ ติดทนนาน #040 Rolling like a stone (สีเทาเงิน)

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 155 บาท

  Special Price 130 บาท

 9. SAVE
  16%

  Catrice Precision Eye Pencil #050 Just the blue of us

  Code : ct0006
  อายไลน์เนอร์ดินสอ Catrice Precision Eye Pencil ปริมาณ 0.3 g. จากแบรนด์ Catrice สุดชิค เขียนง่ายแค่หมุนไม่ต้องเหลา สีเข้มคมชัดติดทนนาน กันน้ำและกันเหงื่อ ไม่เลอะ ไม่หลุด กลิตเตอร์แต่งแต้มดวงตาให้เปล่งประกายโดดเด่น #CPE050 Just the blue of us (สีน้ำเงิน)

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 155 บาท

  Special Price 130 บาท

 10. SAVE
  17%

  Catrice Absolute Eye Colour Quatro #060 Rumble in the Jungle

  Code : ct0003
  ซื้อแล้ว 1
  อายแชว์โดว์เนื้อชิมเมอร์ เนื้อเนียนเกลี่ยง่าย สวยทนนาน มีให้เลือกถึงสามโทนในหนึ่งตลับ สามารถเบลนด์สีได้ดั่งใจต้องการ สร้างมิติให้ดวงตาคมสวย มีเสน่ห์น่าประทับใจในขั้นตอนเดียว เข้ากันได้ดีกับทุกสไตล์การแต่งหน้า เหมาะกับทุกสภาพผิว #060 Rumble in the Jungle

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 265 บาท

  Special Price 220 บาท

 11. SAVE
  16%

  Catrice Precision Eye Pencil #060 Kakitoo

  Code : ct0005
  ซื้อแล้ว 1
  อายไลน์เนอร์ดินสอ Catrice Precision Eye Pencil ปริมาณ 0.3 g. จากแบรนด์ Catrice ดินสอสำเร็จรูปที่ไม่ต้องเหลาเพื่อความสะดวก เนื้อสัมผัสอ่อนนุ่ม เขียนง่าย สีเข้มสด ติดทนนาน กันน้ำและกันเหงื่อ กลิตเตอร์เพิ่มความมันวาวเป็นประกาย #060 Kakitoo (สีเขียวกากี)

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 155 บาท

  Special Price 130 บาท

  สินค้าหมด

 12. SAVE
  16%

  Catrice Precision Eye Pencil #090 Gold me tight

  Code : ct0004
  ซื้อแล้ว 1
  อายไลน์เนอร์ดินสอ Catrice Precision Eye Pencil ปริมาณ 0.3 g. จากแบรนด์ Catrice เนื้อดินสอเนียนเขียนง่าย สีเข้มสด ติดทนนาน กันน้ำและกันเหงื่อ เพิ่มความมันวาวเป็นประกาย เเต่งดวงตาให้ดูสวยมีมิติโดดเด่น #090 Gold me tight (สีทอง)

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 155 บาท

  Special Price 130 บาท

  สินค้าหมด

 13. SAVE
  8%

  Catrice Liquid Liner #020 Glamourized me

  Code : ct0002
  อายไลน์เนอร์เปลี่ยนดวงตาให้สวยคม มีเสน่ห์ และกลมโตกว่าเดิมได้อย่างเป็นธรรมชาติ ด้ามจับถนัดมือเขียนง่ายแม้มือใหม่ อ่อนโยนต่อดวงตา สวยครบได้ในขั้นตอนเดียว เหมาะกับดวงตาทุกรูปแบบ #020 Glamourized me

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 240 บาท

  Special Price 220 บาท

  สินค้าหมด

 14. SAVE
  8%

  Catrice Liquid Liner #040 Go, Get bronzed

  Code : ct0001
  ซื้อแล้ว 1
  อายไลน์เนอร์เปลี่ยนดวงตาให้สวยคม มีเสน่ห์ และกลมโตกว่าเดิมได้อย่างเป็นธรรมชาติ ด้ามจับถนัดมือเขียนง่ายแม้มือใหม่ อ่อนโยนต่อดวงตา ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดความระคายเคือง ติดทนนาน และล้างออกง่ายถนอมผิวพรรณรอบดวงตาให้คงความอ่อนเยาว์ #040 Go, Get bronzed

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 240 บาท

  Special Price 220 บาท

  สินค้าหมด

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 14 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า

Catrice แบรนด์เครื่องสำอางมาแรง สุดฮิต

แบรนด์เครื่องสำอาง CatriceCatrice แบรนด์เครื่องสำอางน้องใหม่ที่นำเข้ามาจากทางฝั่งยุโรปที่หลายคนอาจจะยังไม่ค่อยรู้จักหรืออาจจะเคยผ่านตาบ้างตามเคาเตอร์เครื่องสำอางในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ แต่หลายคนอาจจะยังไม่ค่อยกล้าที่จะซื้อหาเพื่อนำมาใช้งานด้วยที่ว่าเป็นแบรนด์น้องใหม่จึงต้องหารีวิวการใช้งานจากผู้ใช้งานจริงก่อนเพื่อเป็นการประกอบการตัดสินใจเลือกซื้อ แต่เสียงตอบรับส่วนใหญ่ในการรีวิวจากผู้ใช้งานจริงจะบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าคุณสมบัติในการใช้งานถือว่าดีพอสมควรอีกทั้งราคานั้นเป็นอะไรที่สามารถซื้อหามาใช้งานได้อย่างง่ายดายไม่ต้องลังเล

เครื่องสำอาง Catrice มีเครื่องสำอางให้เลือกใช้งานหลากหลายตัวไม่ต่างจากแบรนด์เครื่องสำอางที่ได้รับความนิยมทั่ว ๆ ไป เช่น คอนซีลเลอร์ อายแชร์โดว์ แป้งอัดแข็ง บลัชออน อายไลนเนอร์ บลอนเซอร์ เป็นต้น ซึ่งเครื่องสำอางแต่ละตัวของทาง Catrice นั้น อัดแน่นไปด้วยเม็ดสีที่มีคุณภาพสร้างสีสันได้ตามความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังมาในรูปแบบบรรจุภัณฑ์ที่ทันสมัยและสวยงามเหมาะต่อ การพกพาเพื่อนำไปใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา เครื่องสำอางติดทนนานไม่แพ้แบรนด์ดังที่มีราคาสูงกว่ากัน

เครื่องสำอางของทาง Catrice ส่วนใหญ่จะผลิตออกมาให้เหมาะต่อการใช้งานกับทุกสีผิวเพื่อช่วยให้การ ใช้งานและการเลือกซื้อเป็นเรื่องที่ไม่ยุ่งยากสำหรับสาว ๆ ที่สีผิวแตกต่างกันออกไป เหมาะอย่างมากสำหรับโทนสีผิวของคนไทยแต่เครื่องสำอางบางตัวอาจจะมีสีสันที่เข้มมากไปหน่อยจึงต้องใช้งานอย่างระมัดระวังและไม่จำเป็นต้องใช้งานในปริมาณมากแต่ละครั้ง ราคา Catrice เยอรมัน จะเริ่มต้นที่หลักร้อย ซึ่งเป็นราคาที่ไม่แพงหากเทียบคุณสมบัติในการใช้งานของเครื่องสำอางแต่ละตัวกับแบรนด์อื่น ๆ ที่มีราคาสูงกว่า อีกทั้งยังเป็นแบรนด์เครื่องสำอางน้องใหม่ที่อาจจะครองใจสาว ๆ ที่กำลังเรียนอยู่มีงบประมาณในการ ซื้อเครื่องสำอางที่ไม่มากพอหรือในกลุ่มผู้ที่ทำงานและต้องแต่งหน้าเป็นประจำ

โดยส่วนใหญ่แล้วเครื่องสำอางของแบรนด์ Catrice สามารถหาซื้อได้ตามเคาเตอร์เครื่องสำอาง ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป แต่ด้วยเป็นเครื่องสำอางที่ราคาค่อนข้างถูกจึงอาจจะมีเครื่องสำอาง บางตัวที่ขายดีและขาดไปจากเคาเตอร์ได้ หากต้องการเครื่องสำอางแบบที่มีอยู่ตลอดก็ต้องสั่งตามเว็บจำหน่ายเครื่องสำอางที่ส่วนใหญ่แล้วจะมีขาย Catrice พร้อมส่งสะดวกทั้งในการเลือกซื้อ อีกทั้งยังง่าย ต่อการสั่งซื้อไม่ต้องเสียเวลาไปเลือกซื้อเองตามเคาเตอร์ ซึ่งบางครั้งเครื่องสำอางตัวที่อยากได้ก็อาจจะขาดตลาด แต่ตามเว็บจำหน่ายเครื่องสำอางจะมีการสต็อกของเอาไว้เพื่อให้มีจำหน่ายตลอดต่างจากตาม เคาเตอร์ทั่วไป

การเลือกซื้อเครื่องสำอางควรเลือกเครื่องสำอางที่เหมาะต่อการใช้งานและจำเป็นต้องใช้งานอยู่เสมอเพื่อเป็นการช่วยประหยัดในค่าใช้จ่ายส่วนของค่าเครื่องสำอางได้เป็นอย่างดี อีกทั้งต้องรู้จักเก็บรักษาและ หมั่นทำความสะอาดเครื่องสำอางอยู่เสมอเพื่อยืดอายุการใช้งานของเครื่องสำอางให้ยาวนานมากยิ่งขึ้น เครื่องสำอางแบรนด์ Catrice แม้จะมีราคาที่ไม่สูงแต่หากไม่ระวังปล่อยให้เสียหายบ่อยและต้องซื้อใหม่ อยู่เสมออาจจะสร้างความสิ้นเปลืองให้แก่ผู้ใช้งานได้มากพอสมควร

อีกทั้งการสั่งซื้อเครื่องสำอางไม่ว่าจะแบรนด์ใด ๆ ที่มีราคาถูกหรือราคาสูงก็ตามควรเลือกซื้อจากเว็บไซต์ ที่มีความน่าเชื่อถือและมียอดสมาชิกรวมถึงรีวิวของร้านอยู่มากพอสมควร แม้การสั่งซื้อสินค้าผ่านช่อง ทางออนไลน์จะเป็นช่องทางที่สะดวกและง่ายที่สุดแต่หากไม่เอกเว็บให้ดีก็อาจจะถูกหลอดกจากมิจฉาชีพ ที่แฝงตัวเข้ามาหลอกลวงได้ง่าย ๆ ดังนั้น ก่อนที่จะเลือกสั่งสินค้าหรือเครื่องสำอางมาใช้งานควรลองเปรียบเทียบราคาและความน่าเชื่อถือของแต่ละเว็บให้ดีก่อนที่จะตัดสินใจเลือกซื้อ