• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

Cezanne

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 16 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า
 1. SAVE
  10%

  Cezanne Ultra Cover UV Foundation II SPF 35/PA++ #2 Light Ochre

  Code : cz0017
  แป้งผสมครีมรองพื้น ผิวขาวเหลืองและผิวสอง เนื้อแป้งละเอียดบางเบา ผิวหน้าเรียบเนียนยาวนาน เพิ่มประสิทธิภาพในการปกปิดริ้วรอย จุดด่างดำต่างๆ รอยคล้ำใต้ตา รอยแผลเป็นจากสิว อำพรางรูขุมขนให้ดูเรียบเนียนสม่ำเสมอ พร้อม SPF 35 ปกป้องผิวจากแสงแดดและควบคุมความมันส่วนเกิน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 420 บาท

  Special Price 380 บาท

 2. SAVE
  27%

  Cezanne UV Foundation EX Plus #EX1

  Code : cz0015
  แป้งผสมรองพื้น สีอ่อนสำหรับผิวขาว เนื้อบางเบาไม่หนักหน้า แป้งละเอียดโปร่งแสง สูตรเคลียร์ ลาสติ้ง เพียวไวท์ MICA เพิ่มความขาวกระจ่างใส ล็อกความชุ่มชื่นใต้ผิวยาวนาน พร้อมปกปิดริ้วรอยและความหมองคล้ำจากแสงแดด ช่วยดูดซับความมันได้ยาวนาน ไม่อุดตันรูขุมขน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 620 บาท

  Special Price 455 บาท

 3. SAVE
  27%

  Cezanne UV Foundation EX Plus #EX2

  Code : cz0014
  แป้งผสมรองพื้น เนื้อบางเบามีความโปร่งแสง สูตรเคลียร์ ลาสติ้ง เพียวไวท์ MICA เพิ่มความกระจ่างใส ผิวหน้าเนียนใส ปกปิดริ้วรอยและปัญหาผิวหน้าดูเป็นธรรมชาติและสุขภาพดี ยับยั้งความหมองคล้ำระหว่างวัน แป้งติดทนนาน ไม่ทำให้รู้สึกหนักหน้า ใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 620 บาท

  Special Price 455 บาท

 4. SAVE
  17%

  Cezanne Ultra Cover UV Foundation Powder SPF35 PA++ (Refill) #02 Light Ochre

  Code : cz0009
  แป้งอัดแข็งผสมรองพื้นแบบเติมในตลับ มีประสิทธิภาพชั้นเยี่ยมในการปกปิดร่องรอยความหมองคล้ำ จุดด่างดำที่เกิดจากสภาพผิวที่อ่อนแอ หรือ รอยแผลเป็นจากสิว รอยกระ ฝ้า และเสริมด้วยการควบคุมความมันบนใบหน้า พร้อมปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดตลอดเวลา #02 Light Ochre

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 350 บาท

  Special Price 290 บาท

 5. SAVE
  17%

  Cezanne Ultra Cover UV Foundation Powder SPF35 PA++ (Refill) #01 Cream Beige

  Code : cz0008
  แป้งอัดแข็งผสมรองพื้นแบบเติมในตลับ มีประสิทธิภาพชั้นเยี่ยมในการปกปิดร่องรอยความหมองคล้ำ จุดด่างดำที่เกิดจากสภาพผิวที่อ่อนแอ หรือ รอยแผลเป็นจากสิว รอยกระ ฝ้า และเสริมด้วยการควบคุมความมันบนใบหน้า พร้อมปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดตลอดเวลา #01 Cream Beige

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 350 บาท

  Special Price 290 บาท

 6. SAVE
  18%

  Cezanne UV Foundation EX Plus SPF23 PA++ Refill #02 Light Ochre

  Code : cz0007
  รองพื้นเน้นการปกปิดริ้วรอยจุดด่างดำบนใบ้หน้าได้อย่างยอดเยี่ยม พร้อมทั้งช่วยอำพรางรูขุมขน เนื้อแป้งสูตรบางเบาทำให้ไม่ก่อให้เกิดอาการอุดตันรูขุมขนบนใบหน้า #02 Light Ochre

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 330 บาท

  Special Price 270 บาท

 7. SAVE
  17%

  Cezanne Nose Shadow Highlight

  Code : cz0005
  Highlight และ Shading จมูกให้ดูเรียวงาม มีดั้งและโด่งสวยงามตลอดเวลา ช่วยเพิ่มมิติของใบหน้าจากแสงเงาที่สะท้อนเป็นประกาย จากรูปจมูกโด่งเป็นสันเด้งได้สัดส่วนสวยได้ในขั้นตอนเดียว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 350 บาท

  Special Price 290 บาท

 8. SAVE
  20%

  Cezanne All in One Foundation BB Cream SPF23 PA++ #03 Natural Beige

  Code : cz0020
  บีบีครีม 03 Natural Beige มีส่วนผสมของเซรั่มทรงคุณค่ามากกว่า 80 % ปกปิดริ้วรอยและจุดด่างดำ ให้ความรู้สึกแห้งสบายผิว ปกป้องใบหน้าจากมลภาวะและแสงแดดด้วย PA++ สูตรอ่อนโยน ไม่ระคายเคือง ล้างออกง่าย เนื้อครีมแบบ All in one สวยครบด้วยการเมคอัพเพียงครั้งเดียว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 490 บาท

  Special Price 390 บาท

  สินค้าหมด

 9. SAVE
  20%

  Cezanne All in One Foundation BB Cream SPF23 PA++ #02 Ochre

  Code : cz0019
  บีบีครีม 02 Ochre มีส่วนผสมของเซรั่มทรงคุณค่ามากกว่า 80 % ปกปิดริ้วรอยและจุดด่างดำให้ใบหน้าเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ แห้งสบายผิว ปกป้องใบหน้าจากมลภาวะและแสงแดดด้วย PA++ สูตรอ่อนโยน ล้างออกง่าย เนื้อครีมแบบ All in one สวยครบด้วยการเมคอัพเพียงครั้งเดียว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 490 บาท

  Special Price 390 บาท

  สินค้าหมด

 10. SAVE
  20%

  Cezanne All in One Foundation BB Cream SPF23 PA++ #01 Light Ochre

  Code : cz0018
  บีบีครีม 01 Light Ochre มีส่วนผสมของเซรั่มทรงคุณค่ามากกว่า 80 % ปกปิดริ้วรอยและจุดด่างดำ ใบหน้าสวยใสเรียบเนียน ห้ความรู้สึกแห้งสบายผิว ป้องกันมลภาวะและแสงแดด สูตรอ่อนโยน ไม่ระคายเคือง ล้างออกง่าย เนื้อครีมแบบ All in one สวยครบด้วยการเมคอัพเพียงครั้งเดียว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 490 บาท

  Special Price 390 บาท

  สินค้าหมด

 11. SAVE
  10%

  Cezanne Ultra Cover UV Foundation II SPF 35/PA++ #1 Cream Beige

  Code : cz0016
  แป้งผสมครีมรองพื้น ผิวขาว-ขาวเหลือง เนื้อแป้งละเอียดบางเบา ผิวหน้าเรียบเนียนยาวนาน เพิ่มประสิทธิภาพในการปกปิดริ้วรอย จุดด่างดำต่างๆ รอยคล้ำใต้ตา รอยแผลเป็นจากสิว อำพรางรูขุมขนให้ดูเรียบเนียนสม่ำเสมอ พร้อม SPF 35 ปกป้องผิวจากแสงแดดและควบคุมความมันส่วนเกิน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 420 บาท

  Special Price 380 บาท

  สินค้าหมด

 12. SAVE
  45%

  Cezanne Shading Stick

  Code : cz0013
  เฉดดิ้งเนื้อครีมเนียนละเอียด สีน้ำตาลเป็นธรรมชาติ สามารถสร้างมิติให้หน้าดูเรียบเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด เนื้อครีมนุ่มลื่นและเกลี่ยง่ายมีสีที่เป็นกลาง เหมาะกับทุกสภาพผิวและใช้ได้ในทุกสีผิว เกลี่ยง่าย เนื้อลื่น ไม่ทิ้งคราบระหว่างวันดูเงางามเป็นธรรมชาติ ลบจุดด้อยให้เนียนสนิท ไม่หลอกตาให้สีสวยดุจสีผิวจริง

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 690 บาท

  Special Price 380 บาท

  สินค้าหมด

 13. SAVE
  18%

  Cezanne UV Foundation EX Plus SPF23 PA++ Refill #01 Cream Beige

  Code : cz0006
  รองพื้นเน้นการปกปิดริ้วรอยจุดด่างดำบนใบ้หน้าได้อย่างยอดเยี่ยม พร้อมทั้งช่วยอำพรางรูขุมขน เนื้อแป้งสูตรบางเบาทำให้ไม่ก่อให้เกิดอาการอุดตันรูขุมขนบนใบหน้า #01 Cream Beige

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 330 บาท

  Special Price 270 บาท

  สินค้าหมด

 14. SAVE
  23%

  Cezanne Power Fit UV Concealer II SPF25 PA++ #02 ผิวขาวเหลือง

  Code : cz0004
  คอนซีลเลอร์แบบน้ำ ปกปิดรอยคล้ำใต้ตา รวมถึงจุดด่างดำและริ้วรอยต่าง ๆ ให้รูขุมขนดูตื้นขึ้น เกลี่ยง่าย ซึมซาบเร็ว และมีคุณสมบัติพิเศษช่วยกันน้ำและเหงื่อ รวมถึงมี SPF25 PA++ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด #02 ผิวขาวเหลือง

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 390 บาท

  Special Price 300 บาท

  สินค้าหมด

 15. SAVE
  23%

  Cezanne Power Fit UV Concealer II SPF25 PA++ #01 ผิวขาว

  Code : cz0003
  คอนซีลเลอร์แบบน้ำ ปกปิดรอยคล้ำใต้ตา รวมถึงจุดด่างดำและริ้วรอยต่าง ๆ ให้รูขุมขนดูตื้นขึ้น เกลี่ยง่าย ซึมซาบเร็ว และมีคุณสมบัติพิเศษช่วยกันน้ำและเหงื่อ รวมถึงมี SPF25 PA++ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด #01 ผิวขาว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 390 บาท

  Special Price 300 บาท

  สินค้าหมด

 16. Cezanne UV Essence Neri Foundation #00

  Code : cz0001
  รองพื้่นสูตรต้านริ้วรอยปกปิดรูขุมขนผสมเอสเซ้นมีกันแดดรุ่นมีอณูฉ่ำ ๆ บนใบหน้า ทาแล้วหน้าจะฉ่ำ ๆ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  320 บาท

  สินค้าหมด

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 16 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า

เครื่องสำอางญี่ปุ่นยอดนิยม Cezanne

เราพร้อมจำหน่ายเครื่องสำอางญี่ปุ่นยอดนิยมอย่าง Cezanne สินค้าที่ได้รับการยอมรับจากญี่ปุ่น โดยเฉพาะแป้งตลับ Cezanne ที่ช่วยปกป้องคุณจากรังสี UV พร้อมปกปิดใบหน้าจากรอยหมองคล้ำต่างๆ ด้วยแป้งคุณภาพดี ละเอียด ติดทนนานทั้งวัน

COSZI.com ของเราพร้อมขายแป้ง Cezanne ในราคาที่ประหยัดกว่าใคร สินค้าของแท้ พร้อมจัดส่งถึงมีคุณรวดเร็ว ห้ามพลาด ซื้อได้เลยก่อนใครที่นี่


ทำความรู้จักกับแบรนด์เครื่องสำอางญี่ปุ่น Cezanne

ขายแป้ง Cezanne พร้อมส่งสำหรับหญิงสาวที่ชื่นชอบการใช้เครื่องสำอางจากประเทศญี่ปุ่นเป็นพิเศษน่าจะเคยได้ยินเครื่องสำอางแบรนด์ Cezanne อย่างแน่นอน ซึ่งหากใครที่ได้ทดลองใช้แล้วจะรู้สึกได้ดีถึงคุณภาพสินค้าที่คุ้มค่าเกินราคา โดยความเป็นมาของแบรนด์ และตัวสินค้าที่น่าสนใจมีดังต่อไปนี้

ความเป็นมาของแบรนด์ Cezanne

เครื่องสำอางแบรนด์นี้เกิดที่ประเทศญี่ปุ่นจากความตั้งใจของผู้ผลิตที่ต้องการให้หญิงสาวชาวญี่ปุ่นได้ใช้เครื่องสำอางคุณภาพดีและมีราคาที่ไม่แพงจนเกินไป โดยส่วนใหญ่แล้วเครื่องสำอางแบรนด์นี้จะเน้นไปที่ส่วนผสมซึ่งมีความเป็นธรรมชาติไม่ก่อให้เกิดการแพ้ง่าย อีกทั้งยังไม่ทำให้หญิงสาวระคายเคืองผิวอีกด้วย

ภาพลักษณ์ของแบรนด์

สำหรับภาพลักษณ์ของแบรนด์ Cezanne นั้นจะเน้นไปที่การเข้าถึงง่ายของตัวสินค้าและมอบความรู้สึกดี ๆ ให้กับผู้หญิง ที่เริ่มต้นแต่งหน้าว่าการแต่งหน้าไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คิด แม้ว่าบรรจุภัณฑ์ของเครื่องสำอางแบรนด์นี้จะมีความหรูหรา แต่ทว่าราคาของสินค้ากลับไม่สูงเท่าเคาเตอร์แบรนด์ ดังนั้น จึงไม่น่าแปลกใจที่หญิงสาวชาวญี่ปุ่นให้การยอมรับเครื่องสำอางแบรนด์นี้เป็นอย่างมาก

ตัวผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นและได้รับการยอมรับ

1.Cezanne Skin Conditioner

โลชั่นนี้ เป็นโลชั่นที่ได้รับการยอมรับในหมู่หญิงสาวชาวไทยเป็นอย่างยิ่งว่ามีส่วนช่วยในการบำรุงผิวอย่างล้ำลึก เนื่องจากสูตรของโลชั่นนี้ คือ โลชั่นน้ำสำหรับบำรุงผิวที่มีความอ่อนโยน อีกทั้งยังมีส่วนผสมของน้ำแร่บริสุทธิ์ที่ได้ชื่อว่าเป็น แหล่งน้ำแร่ที่ได้รับการยอมรับนั่นก็คือ แหล่งน้ำชิมันโตะ ประเทศญี่ปุ่นทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้านหรือหยาบกระด้าง เหมาะสำหรับหญิงสาวที่มีผิวแพ้ง่ายหรือแพ้น้ำหอม เนื่องจากในตัวผลิตภัณฑ์ไม่มีส่วนผสมที่ก่อให้เกิดอาการแพ้นั่นเอง ทั้งนี้ ความโดดเด่นที่ทำให้โลชั่นนี้ครองใจสาวไทยอีกหนึ่งอย่างก็คือ การใช้แบบเป็นที่มาส์กหน้าได้โดยใช้คู่กับสำลีอัดเม็ดหรือมาส์กแผ่น โดยเนื้อโลชั่นมีความอ่อนนุ่มเหมาะสำหรับทั้งผิวหน้าและผิวกาย

2.CEZANNE UV Foundation Ex Plus

สำหรับแป้งตัวนี้ของแบรนด์นี้ จัดได้ว่าเป็นแป้งที่ได้รับความนิยมสูงเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากได้รับการการันตีหรือรับรองคุณภาพจากเว็บไซต์ชื่อดังของประเทศญี่ปุ่น นั่นก็คือเว็บไซต์ Cosme โดยการจัดอันดับความพอใจของเว็บไซต์นั้นถามถึงแป้งที่มีประสิทธิภาพในการควบคุมความมัน รวมไปถึงการสร้างลุคส์ดิวอี้ให้กับหญิงสาวนั่นเอง จุดเด่นของแป้งก็คือ เนื้อที่โปร่งแสง บางเบา สบายผิว ใช้แล้วไม่รู้สึกหนักหน้าหรือหนักผิว นอกจากนี้ในขณะที่ใช้ระหว่างวัน แม้จะต้องพบเจอความร้อนหญิงสาวก็ไม่ต้องกังวล เนื่องจากสีของเนื้อแป้งจะไม่คล้ำหมองในระหว่างวันอย่างแน่นอน โดยส่วนผสมที่ทำให้ผิวหน้าขาวใสได้แก่ MICA อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้าด้วย Super hyaluronic acid โดยแป้ง Cezanne ราคาไม่แพงมากนักและจะดียิ่งขึ้นหากใช้ควบคู่กับรองพื้น Cezanne

3.Cezanne Stretch concealer

อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการยอมรับเป็นอย่างมากในหมู่ของหญิงสาวชาวไทย ได้แก่ คอนซีลเลอร์ Cezanne ชนิดน้ำ ที่จะช่วยในการปกปิดทุกปัญหาผิวของหญิงสาว ได้แก่ ปัญหาใบหน้าเป็นคราบในระหว่างวัน รวมไปถึงการมีรอยสิว รอยด่างดำที่บริเวณผิวหน้ารวมถึงแผลเป็นอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีสารผสมเพื่อป้องกันแสงแดดในเนื้อคอนซีลเลอร์ ได้แก่สารกันแดด SPF28PA+++ ช่วยให้การถูกแสงแดดจัดในประเทศไทยไม่ใช่เรื่องที่เป็นปัญหาเท่าใดนัก สำหรับหญิงสาวที่กำลังมองหาคอนซีลเลอร์คุณภาพดีราคาไม่แพง แบรนด์นี้นับว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจที่สุด

สำหรับหญิงสาวคนใดที่พิจารณาแล้วว่าเครื่องสำอาง Cezanne คือ ตัวเลือกที่น่าลองมากที่สุดก็อาจเลือกซื้อได้จาก ร้านขายแป้ง Cezanne พร้อมส่งออนไลน์ คุณภาพคุ้มราคาจะไม่ทำให้ผิดหวัง