• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

Chomnita

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 2 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า
 1. SAVE
  31%

  Chomnita Series White Soap สบู่อาหรับตัวขาว

  Code : cn0002
  ซื้อแล้ว 6
  สบู่สูตรลับ ของชาวอาหรับ ที่ใครได้ลองใช้ เป็นต้องติดใจแน่นอน นอกจากจะฟอกผิวให้ใสเนียนแล้ว ยังสามารถจัดการปัญหาเดิมๆ ของสาวๆ ที่คอยกวนใจเช่น รักแร้ดำ หัวนมดำ ก้นดำด้าน ผิวกายหมองคล้ำ ช่วยดับกลิ่นกาย ดูแลรักษาสิวที่หลัง ผลัดเซลล์ อ่อนโยน เป็นธรรมชาติ ปลอดภัย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 320 บาท

  Special Price 220 บาท

 2. SAVE
  15%

  Chomnita Clear Dark Dream Skin 100g

  Code : cn0001
  ซื้อแล้ว 6
  Clear Dark ครีมแก้ก้นดำ ที่สุดของนวัตกรรมครีมอนุภาพ Nano ที่สามารถซึ่มสู่ผิวได้ อย่างล้ำลึก แบบ x2 บำรุงถึงผิวชั้นใน อย่างเข้มข้น ช่วยลบความหมองคล้ำ บริเวณ ขาหนีบ ท้องลาย รอยแตกลาย และก้นที่ด่างดำ สีผิวไม่สม่าเสมอ ผิวไม่เรียบเนียน ให้นุ่มเด้ง ย้อนวัยผิว ดุจดั่งเด็กแรกเกิด

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 340 บาท

  Special Price 290 บาท

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 2 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า

Chomnita แบรนด์ไทยที่ได้รับความนิยมอย่างน่าอัศจรรย์ โดดเด่นด้วยความมีคุณภาพของสินค้าและความมุ่งมั่นของผู้ผลิตที่ต้องการให้สินค้าไทยได้รับความนิยม พร้อมมอบของขวัญให้กับหญิงสาวทุกคนเลยก็ว่าได้ สำหรับแบรนด์ Chomnita ได้รับการกล่าวขวัญมาเนิ่นนานมากแล้วถึงความน่าสนใจของแบรนด์ในหลาย ๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านการดูแลผิวพรรณ ด้านการสร้างสรรค์ความงามให้กับผิว ด้านการดูแลผิวให้ขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติอันเป็นความปรารถนาของหญิงสาวชาวไทยทุกคน ดังนั้น จึงไม่น่าแปลกใจที่สาวไทยที่ได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์แบรนด์ Chomnita นี้ จะหลงรักในคุณภาพของสินค้าเป็นอันมาก

จุดเด่นและภาพลักษณ์ของแบรนด์

จุดเด่นของแบรนด์ Chomnita คือ การเข้าถึงความต้องการของลูกค้า พร้อมกับเข้าใจความต้องการของหญิงสาวชาวไทยอย่างแท้จริงว่าต้องการสิ่งใด จะเห็นได้จากตัวผลิตภัณฑ์ที่ได้สร้างสรรค์มานั้นล้วนแล้วแต่มีผลิตภัณฑ์อันแก้ปัญหาให้กับสาวไทยได้อย่างตรงจุดด้วยกันทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มีส่วนช่วยในการเผาผลาญไขมันและลดความอ้วน พร้อมกันนั้นก็ยังมีผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเสริมสร้างผิวให้เนียนใส ไม่ว่าจะเป็นครีมอาบน้ำ สบู่หรือแม้แต่เซรั่มก็ตามที โดยจุดเด่นของเซรั่มและผลิตภัณฑ์สร้างผิวกระจ่างใสเหล่านี้ล้วนแล้วแต่ก่อให้เกิดผลลัพธ์ที่เห็นได้ชัดเจนด้วยกันทั้งสิ้น ซึ่งทำให้หญิงสาวหลาย ๆ คนจะเทใจให้หลังจากใช้เพียงครั้งแรกเท่านั้น ภาพลักษณ์ของแบรนด์เน้นไปที่วัยรุ่นเป็นหลัก ด้วยเหตุที่ว่าสินค้าหลาย ๆ อย่างจะตอบโจทย์วัยรุ่นได้อย่างตรงใจ

สินค้ายอดนิยม

1.สบู่อาหรับ

สบู่อาหรับเป็นสินค้ายอดนิยมอย่างยิ่ง ด้วยเหตุที่ว่ามีสรรพคุณอันแสนโดดเด่นในด้านการฟอกผิวให้ขาวใสไปทักส่วนของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นรักแร้ หน้าอก ก้น ท้อง ริ้วรอยแตกลายที่มีอยู่ทั่วไปบนร่างกาย อีกทั้งยังช่วยในการกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ในร่างกายได้อีกด้วย สำหรับหญิงสาวที่มักเกิดปัญหาสิวที่หลังนั้น สิ่งที่คุณจะพบทางแก้ได้อย่างง่ายดายที่สุด  ได้แก่  การใช้สบู่ฟอกตัว ส่วนผสมโดดเด่น ได้แก่ มันงา เม็ดงา น้ำมันจากผลอินทผาลัม ซึ่งทุกส่วนผสมนำเข้าจากแถบตะวันออกกลางด้วยกันทั้งสิ้น

2. Chomnita Gluta

สำหรับผลิตภัณฑ์กลูต้าของแบรนด์นี้ก็นับเป็นอีกผลิตภัณฑ์หนึ่งที่ทำให้หญิงสาวประทับใจได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าใดนัก โดยเน้นไปที่ส่วนผสมซึ่งจะเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิวไม่ว่าจะเป็น Acerola Cherry พร้อมทั้งวิตามินซีที่มากกว่าในผลไม้ถึง 80 เท่า โดยวิตามินซีจะมีหน้าที่หลักในการเสริมสร้างการเกิดคอลลาเจนทำให้ผิวขาวใสได้สูงสุด และที่สำคัญยังมีสารที่ช่วยในการผลิตกลูตาไธโอนตามธรรมชาติของร่างกายอีกด้วย

สำหรับสาวไทยคนใดที่ปรารถนาผิวขาวกระจ่างใส Chomnita คือตัวเลือกที่น่าสนใจที่สุด