• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

Ciate

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 4 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า
 1. SAVE
  13%

  Ciate Caviar Manicure Luxe Kit #Lustre

  Code : ci0004
  ซื้อแล้ว 5
  ชุดทาเล็บและแต่งเล็บให้ดูมีความหรูหราด้วยยาทาเล็บและเม็ดคาเวียร์โทนสีทอง ช่วยให้การทาเล็บและการแต่งเล็บเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น ดูมีความหรูหรามากกว่าการทาเล็บธรรมดา ปริมาณโดยรวม 65 กรัม ใช้งานได้หลายครั้ง ใช้แต่งเล็บเข้ากับยาทาเล็บสีอื่น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 720 บาท

  Special Price 630 บาท

 2. SAVE
  54%

  Ciate Feather Manicure Kit #All a Flutter

  Code : ci0002
  ซื้อแล้ว 17
  อุปกรณ์ทำเล็บ สีทาเล็บ เหมือนสีของยีนส์ มาพร้อมอุปกรณ์ตกแต่งเล็บอย่างขนนกหลากสีสัน เพิ่มความหรูหราและเสน่ห์บนปลายเล็บ ง่ายและสวยงามอย่างเป็นมืออาชีพได้ด้วยตัวเอง #All a Flutter

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,180 บาท

  Special Price 540 บาท

 3. SAVE
  54%

  Ciate Denim Manicure Kit

  Code : ci0001
  ซื้อแล้ว 3
  อุปกรณ์ทำเล็บ สีทาเล็บ เหมือนสีของยีนส์ มาพร้อมอุปกรณ์ตกแต่งเล็บอย่างลูกปัดสีทองเพื่อเพิ่มความหวานและความหรูหรา เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการแต่งแต้มสีสันให้กับเล็บแบบไม่ซ้ำใคร

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,180 บาท

  Special Price 540 บาท

 4. SAVE
  54%

  Ciate Feather Manicure Kit #What a Hoot

  Code : ci0003
  ซื้อแล้ว 1
  อุปกรณ์ทำเล็บ สีทาเล็บ เหมือนสีของยีนส์ มาพร้อมอุปกรณ์ตกแต่งเล็บอย่างขนนกสีน้ำตาลดำ และน้ำยาทาเล็บสีเทา เพิ่มความหรูหราและเสน่ห์บนปลายเล็บง่ายๆ อย่างเป็นมืออาชีพ #What a Hoot

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,180 บาท

  Special Price 540 บาท

  สินค้าหมด

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 4 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า

Ciate แบรนด์เพื่อเล็บของคุณโดยเฉพาะ

ขาย แบรนด์ Ciateเล็บ คือ ส่วนที่ช่วยบ่งบอกถึงความสวยงามของร่างกายคนเราอีกอย่างหนึ่ง หากมีเล็บที่เรียวสวยและสุขภาพดีก็ช่วยส่งเสริมให้บุคลิกภาพดูดีตามขึ้นไปอีกเป็นเท่าตัว รวมถึงสีสันของเล็บมือเล็บเท้าก็เป็น ตัวช่วยเพิ่มความสวยงามทันสมัย ความเรียบหรูหรือความร้อนแรงให้แก่โอกาสต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี Ciate คือ แบรนด์สีทาเล็บที่ช่วยให้การทาเล็บเป็นเรื่องที่ง่ายมากยิ่งขึ้น ด้วยการอัดแน่นของเม็ดสีที่มีคุณภาพและให้ความเรียบเนียนลงบนผิวเล็บได้อย่างง่ายดาย พร้อมทั้งสีสันที่แห้งอย่างรวดเร็วจึงไม่เปลืองเวลาในการทาเล็บและไม่ต้องกังวลว่าจะแห้งช้าและเลอะเปื้อนอีกต่อไป

สีสันของสีทาเล็บ Ciate มีให้เลือกใช้งานกว่า 30 สีสัน ไล่ระดับสีสันจากอ่อนไปจนถึงสีเข้มเพื่อ ความต้องการของผู้ใช้งานที่มีความชื่นชอบแตกต่างกันออกไป รวมทั้งยังมีสีทาเล็บที่ผสมผสานเกร็ด แบบต่าง ๆ ที่ช่วยเติมเต็มความสวยงามอย่างไม่ซ้ำแบบใครในการตกแต่งเล็บมือและเล็บเท้า Ciate คือ อีกหนึ่งแบรนด์ผู้นำแฟชั่นในการตกแต่งสีสันให้แก่เล็บมือและเล็บเท้าที่สร้างความแปลกใหม่อย่างมาก และเป็นที่นิยมอย่างมากในบรรดาผู้ที่รักในการตกแต่งสีสันให้แก่เล็บมือและเล็บเท้า สีสันยอดนิยมสำหรับแบรนด์นี้ ก็คือ

CIATE Paint Pot Nail Effects TWINKLE TOES 10g.โทนสีเงินที่เต็มไปด้วยเกร็ดที่ช่วยเพิ่ม ความโดดเด่นให้แก่การแต่งเล็บอย่างมาก สามารถทาทั้งเล็บหรือจับมาแมทกับสีสันอื่น ๆ ก็ลงตัวได้เป็นอย่างดี

CIATE Paint Pot Nail Polish ENCORE! 5ml. โทนสีแดงสดเพิ่มเสน่ห์และความน่าดึงดูดให้แก่เรียวเล็บได้มากที่สุด

CIATE Paint Pot Nail Polish CUPCAKE QUEEN 5ml.โทนสีชมพูเติมเต็มความหวานสดใส ให้ทุกโอกาสและยังเข้ากับการแต่งกายสไตล์เรียบหรูหรือน่ารักได้เป็นอย่างดี

CIATE Paint Pot Nail Effects CAVIAR GOLD 10g.โทนสีทองที่มีส่วนผสมของเม็ดสีที่เทียบเท่ากับขนาดไข่ปลาคาเวียร์ ช่วยสร้างความน่าสนใจและแปลกใหม่ให้แก่การทาเล็บได้อย่างมากที่สุด

CIATE Paint Pot Nail Effects TINSEL TRAIL 5ml.หากต้องการความแปลกใหม่ให้แก่ การตกแต่งเล็บต้องไม่พลาด โทนสีน้ำเงินที่เต็มไปด้วยเกร็ดระยิบระยับชิ้นขนาดใหญ่ที่เมื่อทาลงบนเล็บแล้วให้ความรู้สึกเหมือนนำเศษกระจกมาติดไว้ที่เล็บ

CIATE Paint Pot Nail Polish SLOANEY, SWEETIE 5ml.สีเคลือบเล็บแบบใสแต่ไม่ธรรมดา ตรงที่มีเกร็ดระยิบระยับเป็นเส้นฝอยขนาดเล็กอยู่ภาย สีพิ้งโกลล์ให้ความหรูหราเมื่อจับไป ทาทับบนสีสันต่าง ๆ

และยังมีสีทาเล็บอีกหลายเฉดสีให้ได้เลือกนำมาตกแต่งเล็บ ราคา Ciate สีทาเล็บนั้น จะอยู่ในระดับที่ผู้ซื้อทั่วไปสามารถซื้อได้ง่าย มีจำหน่ายตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศหรือตามเว็บไซต์ที่จำหน่ายเครื่องสำอางแบรนด์ชั้นนำขาย Ciate พร้อมส่ง ในบางเว็บจะมีจัดแบบเป็นเซ็ตที่รวบสีสันเกือบทั้งหมดเอาไว้ในราคาหลักพัน หากเป็นผู้ที่ชื่นชอบการทาเล็บการเลือกซื้อแบบเป็นเซ็ตจะคุ้มมากกว่าการเลือกซื้อแบบเป็น ขวด เล็บ คือ ส่วนที่ง่ายต่อการสังเกตไม่ว่าจะไปที่ไหนแม้ไม่มีคนคอยจับจ้องมองที่เล็บมือและเล็บเท้า ของคนเรา แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ที่จะต้องมองเห็น ดังนั้น การตกแต่งเล็บจึงกลายเป็นสิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่ง Ciate จึงกลายเป็นแบรนด์ที่ครองใจสำหรับใครหลายคนที่รักการตกแต่งเล็บ

และสิ่งที่พิเศษที่สุดของสีทาเล็บแบรนด์ Ciate ไม่ได้มีเพียงแค่ความหลากหลายของสีทาเล็บเท่านั้น แต่ยังมีดีตรงที่เมื่อใช้ทาเล็บแล้วล้างออกเล็บไม่เหลืองและยังคงสุขภาพที่ดีให้แก่เล็บได้อย่างยาวนาน ร่วมทั้งไม่ทำให้เล็บเปราะบางและหักฉีกง่ายอีกด้วย รักเล็บก็ต้องเลือกผลิตภัณฑ์สำหรับเล็บที่เหมาะสมและ ดีที่สุดในการใช้งาน