• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

Dr. MJ

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 6 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า
 1. Dr. MJ Real Mucin Restore Ampoule

  Code : dr0001
  ซื้อแล้ว 3

  เซรั่มบำรุงผิวหน้าสกัดจากเมือกหอยทากเข้มข้นพร้อมดอกไม้อีก 8 ชนิด (snail mucus) ประกอบด้วยสาร Glycolic Acid ที่ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวเก่า ลดเลือนจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  740 บาท

 2. SAVE
  22%

  Dr.MJ Real Muse Restore Foam Cleanser 180 mL

  Code : dr0006
  ซื้อแล้ว 15
  โฟมล้างหน้า เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวหน้าที่บอบบาง มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย สารสกัดจากธรรมชาติที่เข้มข้น ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึกด้วยคุณสมบัติ 4 ประการ ช่วยในการกักเก็บความชุ่มชื้นทันทีหลังการล้างหน้า ผิวแลดูอ่อนกว่าวัยเผยผิวหน้าเรียบเนียน กระจ่างใสมากขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 590 บาท

  Special Price 460 บาท

  สินค้าหมด

 3. SAVE
  8%

  Dr. MJ Prime Gold Real Mucin Restore Cream

  Code : dr0005
  ซื้อแล้ว 9

  ครีมบำรุงผิวเนื้อนุ่ม ให้ผิวเรียบเนียน สดใส ด้วยคุณค่าจากทองคำและเมือกหอยทาก ช่วยให้ความชุ่มชื่นซึมลึกเข้าบำรุงถึงผิวชั้นใน ผิวหน้ายกกระชับ เนียนนุ่ม กระจ่างใสและยืดหยุ่นขึ้น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 990 บาท

  Special Price 910 บาท

  สินค้าหมด

 4. Dr. MJ Real Mucin Restore Eye Cream

  Code : dr0004
  ซื้อแล้ว 9
  อายครีมเข้มข้นสกัดจากเมือกหอยทาก ช่วยฟื้นฟูเซลล์ใต้ผิวหนังบริเวณรอบดวงตา ช่วยลดริ้วรอยเหี่ยวย่น ความหมองคล้ำ และอาการบวมรอบดวงตา พร้อมคงความชุ่มชื้นแก่ผิวรอบดวงตา

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  760 บาท

  สินค้าหมด

 5. Dr. MJ Real Mucin Restore Gel

  Code : dr0002
  ซื้อแล้ว 8
  เจลบำรุงผิวหน้าสกัดเมือกหอยทากเข้มข้น ช่วยลดรอยสิว รอยแดง และริ้วรอยเหี่ยวย่นค่ะ รักษาสิวได้ดีเยี่ยม เหมาะสำหรับผิวธรรมดาและผิวผสม

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  760 บาท

  สินค้าหมด

 6. Dr. MJ Real Mucin Restore Cream

  Code : dr0003
  ซื้อแล้ว 10
  ครีมหอยทากสุดวิเศษจากแบรนด์ Dr. MJ ประเทศเกาหลี สกัดจากเมือกหอยทากคุณภาพดี ช่วยฟื้นฟูผิวเร่งด่วน ดูแลผิวที่แพ้ง่าย เป็นสิว แก้ปัญหาหลุมสิว ผิวจึงเนียนเรียบ กระชับรูขุมขน มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง เพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิวหน้าจึงช่วยลดการเกิดอนุมูลอิสระ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  760 บาท

  สินค้าหมด

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 6 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า

Dr. MJ เครื่องสำอางส่วนผสมจากเมือกหอยทากคุณภาพดี

ครีมเมือกหอยทาก Dr.MJสำหรับกระแสที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันนี้เป็นอย่างมากคงไม่พ้นครีมหอยทาก Dr.MJ เกาหลี ที่ในครั้งแรกได้รับความนิยมจากผู้ใช้เฉพาะกลุ่ม แต่ทว่าต่อมาเมื่อสินค้านี้ได้รับการใช้จากหญิงสาวชาวไทยหลาย ๆ คน ในไม่ช้าก็เป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมสูงสุด เนื่องจากตัวเครื่องสำอางหรือสกินแคร์นั้นมากไปด้วยคุณประโยชน์ที่จำเป็นต่อผิว สำหรับ ผู้ที่ต้องการซื้อเครื่องสำอางแบรนด์ Dr. MJ การทำความรู้จักกับตัวสินค้านับเป็นทางเลือกที่น่าสนใจมากที่สุด

ความเป็นมาของแบรนด์

น้ำเมือกหอยทากได้รับการค้นพบถึงคุณค่าที่แสนมหัศจรรย์ในประเทศชิลี เนื่องจากมีผู้สังเกตว่าคนงานในฟาร์ม เลี้ยงหอยทากมีผิวบริเวณมือที่นุ่มและเนียนเป็นพิเศษ นอกจากนี้แผลที่เกิดขึ้นบริเวณมือยังหายได้อย่างรวดเร็ว จากการสังเกตและต่อยอดของนักวิจัยทำให้เมือกหอยทากถูกค้นพบว่ามีสารอาหารที่จำเป็นต่อผิวและช่วยให้ผิวได้รับ การซ่อมแซมจนถึงชั้นเซลล์ผิวต่อมาแบรนด์ Dr. MJ จากประเทศเกาหลีจึงได้นำคุณประโยชน์จากหอยทากมาเป็นส่วนผสมหลักในเครื่องสำอางจนได้รับความนิยมมาจนถึงปัจจุบัน

ภาพลักษณ์ของแบรนด์

Dr. MJ เป็นแบรนด์ที่เน้นให้เห็นถึงคุณค่าจากสารสกัดของธรรมชาติและเน้นการบำรุงผิวอย่างล้ำลึกถึงเซลล์ผิวเพื่อ ให้ผิวขาวกระจ่างใส ซึ่งแตกต่างจากการใช้ไวท์เทนนิ่งโดยทั่วไป นอกจากนี้ยังมีราคาที่ไม่แพงจนเกินไปทำให้หญิงสาว รู้สึกว่าการมีผิวพรรณที่สวยงามไม่ใช่เรื่องยากหรือต้องจ่ายแพง ทั้งนี้บรรจุภัณฑ์ก็เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ผู้ใช้หลายคน ชื่นชอบแบรนด์นี้เป็นพิเศษ เนื่องจากสีสันที่ลงตัวและมีความทันสมัยนั่นเอง

ตัวผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นและได้รับการยอมรับ

1.Dr.MJ Real Mucin Restore Cream

สำหรับครีมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของสาวไทย ได้แก่ ครีมที่มีสารสกัดล้ำลึกผสมผสานไปด้วยคุณค่าจาก เมือกหอยทาก ช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยในการสร้างความชุ่มชื่นให้กับผิวและป้องกันการเกิดใหม่ของ อนุมูลอิสระได้ อีกทั้งยังช่วยปรับปรุงเซลล์ผิวที่ถูกทำร้ายให้เสื่อมสภาพกลับมาดีขึ้นได้อีกด้วย โดยภายในเนื้อครีมของ Dr. MJ มีทั้งสาร Glycolic Acid ที่ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและเร่งการเกิดขึ้นของเซลล์ผิวใหม่ ลดเลือน จุดด่างดำและลดความหมองคล้ำให้กับผิว ลดเลือนรอยแผลเป็นจากสิวให้จางลง ส่วนผสมที่โดดเด่นอีกหนึ่งชนิด คือ Allantion ที่จะช่วยเร่งสร้างเซลล์ผิวให้แข็งแรงและสมบูรณ์และที่สำคัญยังมีคอลลาเจนและอีลาสติน สำหรับซ่อมแซมเซลล์ผิว ลดเลือนริ้วรอยได้ หลังใช้ไม่กี่ครั้งก็เห็นได้ถึงผลลัพธ์ความงามที่ชัดเจน เหมาะสำหรับผิวแห้ง และต้องการการบำรุงมากเป็นพิเศษ โดยการใช้จะเน้นไปที่การนวดผิวพร้อมทั้งใช้ฝ่ามือตบเพื่อให้ครีมซึมซาบสู่ชั้นเซลล์ผิว ซึ่งราคา ครีมหอยทาก DR.MJไม่แพงจนเกินไปนัก

2.Dr.MJ Real Mucin Restore Gel 50 ml.

เจลจาก Dr. MJ สำหรับเพิ่มการบำรุงผิวให้ใบหน้า ช่วยในการควบคุมความมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมไปถึงมี การเพิ่มสารสกัดจากเมือกหอยทากที่มีคุณภาพอย่างมาก จุดเด่นที่ทำให้เจลนี้ได้รับความนิยมมากที่สุดคือการลดเลือน จุดด่างดำอย่างได้ผล ทั้งนี้ด้วยเมือกหอยทากที่มากเป็นพิเศษจะทำให้การฟื้นฟูผิวเป็นไปได้อย่างดี อีกทั้งยังมีสารสกัดเข้มข้นจากคอลลาเจนและอีลาสตินที่ทำให้ผิวไร้ริ้วรอยและเพิ่มความชุ่มชื่นจนถึงชั้นเซลล์ผิว เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวมัน โดยผู้ที่ต้องการทดลองใช้สามารถเลือกซื้อได้จากร้านขาย ครีมหอยทาก Dr.MJ พร้อมส่งทางอินเตอร์เน็ต

สำหรับหญิงสาวที่ต้องการเพิ่มความแข็งแรง กระจ่างใสให้กับผิว การเลือกครีมหรือผลิตภัณฑ์สกินแคร์จากแบรนด์นี้นับเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด