• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

DUO

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 5 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า
 1. SAVE
  7%

  DUO Brush On Striplash Adhesive 5g #Clear

  Code : du0006
  ซื้อแล้ว 4
  กาว Duo หัวแปรงพู่กันช่วยให้การติดขนตาปลอมเป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่เริ่มหัดติดขนตา และผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย ใส่คอนแทคเลนส์ พร้อมบำรุงผิวรอบดวงตาด้วยวิตามิน A ,C ,E เนื้อกาวเมื่อแห้งแล้วจะเปลี่ยนเป็นสีใส

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 300 บาท

  Special Price 280 บาท

 2. SAVE
  14%

  DUO Individual Lash Adhesive 7g #Clear

  Code : du0005
  ซื้อแล้ว 1
  กาว Duo สีม่วง กาวติดขนตาปลอมแบบช่อสูตรกันน้ำ ปราศจากลาเท็กซ์ สูตรติดทนนานสำหรับขนตาปลอมแบบช่อเท่านั้น ขนตาปลอมสามารถติดทนได้นานสุดถึง 2 สัปดาห์ ช่วยให้คุณแต่งตาได้ตามใจได้ทุกลุค หัวดรอปใช้งานง่าย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 350 บาท

  Special Price 300 บาท

 3. SAVE
  14%

  DUO Striplash Adhesive Clear

  Code : du0003
  ซื้อแล้ว 8
  กาวติดขนตาปลอม ช่วยให้ขนตาปลอมติดทนนาน ไม่หลุดออกอย่างง่ายดาย กันน้ำได้ มาพร้อมกับพู่กันสำหรับป้ายกาวในตัว ใช้เวลาติดขนตาเพียงเล็กน้อย ไม่เหนอะหนะ แห้งเร็วและไม่จับตัวเป็นก้อน เพื่อความเป็นธรรมชาติและแนบเนียน ใช้ได้กับขนตาปลอมทั้งแบบเป็นช่อหรือเป็นแพ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 350 บาท

  Special Price 300 บาท

 4. SAVE
  13%

  DUO Brush On Striplash Adhesive

  Code : du0002
  ซื้อแล้ว 3
  กาวติดขนตาปลอมคุณภาพดี ติดขนตาให้อยู่ทนไปตลอดทั้งวันไม่มีหลุดและยังถนอมดวงตา เมื่อเวลาดึงออกแล้วไม่เจ็บ และไม่ดึงเอาขนตาจริงติดออกมาด้วย ใช้งานง่าย ใช้ได้กับทุกสภาพผิว ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ หัวแปรงเรียวเล็กซอกซอนตรงโคนขนตาได้ดี ไม่เลอะเทอะ ทนต่อน้ำและเหงื่อ เนื้อกาวแห้งไวไม่ทิ้งคราบ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 300 บาท

  Special Price 260 บาท

 5. SAVE
  14%

  DUO Striplash Adhesive Black

  Code : du0001
  ซื้อแล้ว 8
  กาวติดขนตาปลอม กาวสีดำ แห้งรวดเร็ว ติดขอบตาเรียบเนียนดูเป็นธรรมชาติ ไม่เลอะเปื้อนง่าย หรือเหนอะขอบตา ติดทนนานไม่หลุดลอกง่ายแม้โดนเหงื่อหรือน้ำ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 350 บาท

  Special Price 300 บาท

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 5 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า

เครื่องสำอาง DUO เป็นเครื่องสำอางที่น่าหลงใหลและมุ่งเน้นที่จะทำให้การแต่งหน้าเป็นเรื่องง่ายดาย โดยความน่าสนใจของเครื่องสำอางแบรนด์นี้จะมีความเก๋ไก๋ในด้านสีสันและงดงามเหมือนอัญมณีที่คุณสามารถสัมผัสได้ด้วยตัวของคุณเอง เพราะความงามที่เกิดขึ้นบนใบหน้าของหญิงสาวนั้นเป็นความงดงามที่เกิดขึ้นได้จากภายในสู่ภายนอก โดยส่วนใหญ่แล้วแบรนด์เครื่องสำอางแบรนด์นี้จะต้องการให้หญิงสาวพบความงามจากการแต่งหน้าแบบหรูหรา และมีความน่าสนใจในอีกระดับหนึ่ง เครื่องสำอาง DUO เป็นเครื่องสำอางจากอังกฤษที่เน้นย้ำให้หญิงสาวค้นพบความงามแบบที่ไม่เคยสัมผัสได้จากที่ใดมาก่อน

จุดเด่นของแบรนด์

จุดเด่นของแบรนด์ DUO นี้ จะเน้นไปที่ตัวผลิตภัณฑ์ซึ่งมีคุณภาพ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองบริเวณผิวหน้า เหมาะสำหรับหญิงสาวที่มีผิวแพ้ง่ายและมีอาการระคายเคืองที่ใบหน้าได้แบบง่ายดาย เนื่องจากส่วนใหญ่แล้ว ปัญหาที่หญิงสาวทุกคนประสบ ก็คือ ปัญหาของผิวหน้าที่มักจะเกินเยียวยา สำหรับหลาย ๆ คนที่เกิดปัญหานี้ สิ่งที่คุณไม่ควรมองข้ามเลย ก็คือ การมองหาแบรนด์เครื่องสำอางซึ่งจะตอบโจทย์ให้กับคุณได้และไม่ทำให้คุณมีปัญหาในระหว่างที่ใช้เครื่องสำอาง สิ่งหนึ่งที่แบรนด์นี้เน้นย้ำคือความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์รอบดวงตา คุณจะพบว่าปัจจุบันนี้การใช้เครื่องสำอางรอบ ๆ ดวงตาเป็นสิ่งที่หลาย ๆ คนนิยมอย่างยิ่ง แต่มีจำนวนมากที่แพ้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางรอบดวงตาจนกระทั่งทำให้เกิดปัญหาผิว บางครั้งมีผื่นแดงที่ทำให้ไม่สามารถแต่งแต้มดวงตาไปได้หลายวันเลยทีเดียว

ผลิตภัณฑ์เด่น

Duo Brush On Striplash Adhesive กาวติดขนตา

ผลิตภัณฑ์เด่น ๆ ของเครื่องสำอางแบรนด์ DUO  ได้แก่  การใช้หัวแปรงมาประดิษฐ์เป็นพู่กันเพื่อช่วยให้การติดขนตาปลอมของหญิงสาวเป็นเรื่องง่ายดายมากยิ่งขึ้น จะเห็นได้ว่าปัจจุบันมีกาวติดขนตาปลอมมีหลายรูปแบบ มีทั้งแบบที่ต้องทาเองและแบบที่มีหัวแปรงพูกัน ซึ่งหากว่ามีการนำหัวแปรงพูกันมาใช้ด้วยก็จะยิ่งทำให้การติดขนตาปลอมเป็นเรื่องสะดวกและง่ายดายมากยิ่งขึ้น  หญิงสาวที่เพิ่งเริ่มติดขนตานั้นควรอย่างยิ่งที่จะใช้กาวติดขนตาประเภทนี้ เพราะมีส่วนช่วยในการทำให้เวลาที่คุณติดขนตาเป็นเวลาเร่งด่วนที่ผ่านไปได้อย่างง่ายดาย นอกจากจะมีการเพิ่มแปรงให้ติดได้อย่างสะดวกแล้ว ยังมีการเพิ่มสารที่จะช่วยบำรุงผิวรอบดวงตา ทำให้ดวงตาอ่อนเยาว์ สดใสและเปล่งปลั่งมากยิ่งขึ้น

หญิงสาวที่ต้องการหาเครื่องสำอางอันคำนึงถึงสุขภาพผิวของผู้ใช้เป็นหลักและอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่ไม่ทำให้เกิดอันตรายต่อร่างกาย เครื่องสำอาง DUO เหมาะสมด้วยประการทั้งปวง