• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

Elizabeth Arden

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 6 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า
 1. SAVE
  7%

  Elizabeth Arden White Glove Extreme Skin Brightening Day Essence Tester ขนาด 4.7 ml

  Code : eb0006
  ซื้อแล้ว 3
  เซรั่มเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิว คงความชุ่มชื้น เผยผิวขาวกระจ่างใสได้อย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยส่วนผสมของ Emblica C Complex และสารสกัดแร่ธาตุต่าง ๆ ช่วยลดเลือนริ้วรอยจุดด่างดำบนใบหน้า ทำให้ผิวหน้าของสาวๆ เนียนนุ่มขึ้น กระชับรูขุมขนให้เล็กลงและทำให้ผิวแลดูอ่อนวัยอยู่เสมอ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 600 บาท

  Special Price 560 บาท

  สินค้าหมด

 2. SAVE
  10%

  Elizabeth Arden White Glove Extreme Brightening Pore Refining Gel Tester ขนาด 7 ml

  Code : eb0005
  ซื้อแล้ว 6
  เจลเนื้อบางเพื่อปรับผิวกระจ่างใส มีส่วนผสมของ Emblica C Complex และแร่ธาตุทางทะเล ช่วยฟื้นฟูให้ผิวหน้า มีความชุ่มชื้น ไร้จุดด่างดำ พร้อมเข้าแก้ปัญหารูขุมขนกว้างให้กลับมีขนาดรูขุมขนให้เล็กลง เหมาะกับทุกสภาพผิวและแม้แต่ผิวที่บอบบางแพ้ง่าย ลดปัญหากวนใจเรื่องริ้วรอยและความหย่อนคล้อยต่างๆ ได้เป็นอย่างดี

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 520 บาท

  Special Price 470 บาท

  สินค้าหมด

 3. SAVE
  9%

  Elizabeth Arden White Glove Extreme Daily Moisture Brightening Cream Tester ขนาด 7 ml.

  Code : eb0004
  ซื้อแล้ว 4
  ครีมบำรุงผิวเพื่อผิวสวย แลดูมีน้ำมีนวล มีส่วนผสมพิเศษจากสารสกัดแร่ธาตุที่ช่วยเข้าขจัดปัญหาผิวหมองคล้ำ หยาบกร้าน ริ้วรอย จุดด่างดำ ให้หายไปได้ในพริบตา ครีมที่สามารถแก้สารพัดปัญหาผิวเสีย ทำให้ผิวกลับมาสดใสอย่างเป็นธรรมชาติอีกครั้งและยังอ่อนโยนต่อผิว ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 550 บาท

  Special Price 500 บาท

  สินค้าหมด

 4. SAVE
  30%

  Elizabeth Arden White Glove Extreme Gentle Brightening Lotion Tester 50 ml.

  Code : eb0003
  ซื้อแล้ว 3
  โลชั่นสำหรับบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ผสมสารสกัดจากธรรมชาติคืนความสดชื่นให้ผิวสวยเนียนนุ่ม เนื้อโลชั่นอ่อนโยนเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ลดริ้วรอยและความหมองคล้ำ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 500 บาท

  Special Price 350 บาท

  สินค้าหมด

 5. SAVE
  40%

  Elizabeth Arden White Glove Extreme Clarifying Foam Cleanser 50 ml.

  Code : eb0002
  ซื้อแล้ว 1
  โฟมล้างหน้าขจัดสิ่งสกปรกอย่างล้ำลึก ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ลดสิ่งตกค้างและมลภาวะได้อย่างสะอาดหมดจด ขจัดสิ่งสกปรกตกค้าง ลดความหมองคล้ำบนใบหน้า เหมาะสำหรับผิวที่ถูกแสงแดดทำร้าย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 400 บาท

  Special Price 240 บาท

  สินค้าหมด

 6. SAVE
  47%

  Elizabeth Arden Ceramide Gold Ultra Restorative Capsules

  Code : eb0001
  ซื้อแล้ว 6
  เซรั่มเซราไมด์เนื้อบางเบา เพิ่มคอลลาเจนให้ผิวแน่นกระชับ บำรุงล้ำลึกถึงผิวชั้นในปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ขาวกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย ปรับผิวหน้าเนียนนุ่มช่วยต้านอนมูลอิสระ เติมความสดชื่นให้แก่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,690 บาท

  Special Price 890 บาท

  สินค้าหมด

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 6 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า

ทำความรู้จักกับแบรนด์เครื่องสำอาง Elizabeth Arden

เครื่องสำอาง Elizabeth ArdenElizabeth Arden เป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่หญิงสาวทั่วโลกต่างให้การยอมรับ เนื่องด้วยความมีประสิทธิภาพและ ช่วยให้การสร้างสรรค์ผิวสวยเป็นเรื่องไม่ยากอย่างที่คิด ทั้งนี้หากหญิงสาวคนใดที่ต้องการเลือกซื้อเครื่องสำอางแบรนด์นี้ ไว้ในครอบครอง ควรพิจารณาข้อมูลสำคัญไม่ว่าจะเป็นความเป็นมาของแบรนด์ ภาพลักษณ์ของแบรนด์เพื่อประกอบ การตัดสินใจในการเลือกซื้อ

ความเป็นมาของแบรนด์

แบรนด์นี้มีชื่อเดิมว่า Florence Nightingale Graham โดยผู้ก่อตั้งคือหญิงสาวอาชีพพยาบาลที่มีความคิดสร้างสรรค์ ว่าครีมและสมุนไพรในการรักษาสุขภาพทางการแพทย์นั้นสามารถนำมาปรับปรุงสูตรและเพิ่มประสิทธิภาพให้เป็น ครีมบำรุงผิวหน้าได้ จากความมุ่งมั่นและตั้งใจให้ไปถึงจุดหมายของเธอทำให้เธอสามารถทำได้สำเร็จในก้าวแรกด้วย การเปิดศูนย์สำหรับการบำรุงผิวและทำทรีตเมนต์ในประเทศสหรัฐอเมริกาที่เมืองนิวยอร์ค โดยเธอตั้งชื่อแบรนด์ของ เธอว่า Elizabeth Arden

ในช่วงแรกของการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ แบรนด์นี้เริ่มด้วยการขายสินค้าปลีกที่ห้างสรรพสินค้าที่มีระดับทั่วทั้งสหรัฐอเมริกา โดยรายได้ที่ได้รับนั้นส่วนใหญ่แล้วมาจากการจัดจำหน่ายครีมบำรุงผิวและการทำทรีตเมนต์ที่ศูนย์สำหรับการบำรุงผิว และทำทรีตเมนต์ ต่อจากนั้นแบรนด์นี้จึงได้เริ่มการขยายสาขาไปทั่วทวีปอเมริกาและยุโรป รวมไปถึงมีการเปิดโรงงานสำหรับผลิตเครื่องสำอางในประเทศอังกฤษและประเทศฝรั่งเศสอีกด้วย

สิ่งที่น่าทึ่งอีกอย่างหนึ่งของหญิงสาวเจ้าของแบรนด์นี้ คือ การได้รับการจัดอันดับจากนิตยสารชั้นนำของประเทศว่าเป็นบุคคลชั้นนำของชาวอเมริกัน ซึ่งในปี 1982 แบรนด์นี้ได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่นั่นก็คือแป้งสำหรับแต่งหน้า ส่วนในปี 1935 แบรนด์นี้ได้ออกผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นอย่างน้ำหอม ปัจจุบันนี้แบรนด์ Elizabeth Arden มีผลิตภัณฑ์หลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นสกินแคร์ น้ำหอม และเครื่องสำอางสำหรับแต่งหน้า

ภาพลักษณ์ของแบรนด์

แบรนด์นี้โดดเด่นด้วยภาพลักษณ์ที่หรูหราและสื่อให้เห็นความเป็นผู้หญิงที่อ่อนหวานและมีระดับมากที่สุด สังเกตได้จากกลิ่นน้ำหอมและตัวบรรจุภัณฑ์ที่จะมีลักษณะหรูหราแต่ไม่ทิ้งเอกลักษณ์แห่งความเป็นผู้หญิง เหมาะสำหรับการใช้ของหญิงสาวโดยเฉพาะปัจจุบันหญิงสาวสามารถซื้อได้จากเว็บไซต์ทางการของแบรนด์นี้ที่ขาย Elizabeth Arden ทางออนไลน์เช่นกัน

ตัวผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นและได้รับการยอมรับ

1. Elizabeth Arden สเปรย์น้ำหอม Green Tea Exotic EDT

น้ำหอมกลิ่นอโรมาที่เหมาะสำหรับหญิงสาวทำงาน ความโดดเด่นของน้ำหอมกลิ่นนี้ก็คือการผสมผสานความสดชื่นและอ่อนหวานแบบทันสมัยมาไว้ด้วยกัน ภายในน้ำหอมจะประกอบไปด้วยกลิ่นของชาและมะนาว ผสมผสานกับกลิ่นดอกไม้ป่านานาพันธ์สร้างความประทับใจอย่างไม่สิ้นสุดให้กับผู้ที่ได้พบ

2.รองพื้น Flawless Finish Bare Perfection Makeup

รองพื้นที่สร้างจากนวัตกรรมใหม่ที่คิดค้นด้วยนวัตกรรมของ Elizabeth Arden โดยเฉพาะมีความสามารถในการปกปิดริ้วรอยไม่ว่าจะเป็นริ้วรอยลึกหรือตื้น โดดเด่นด้วยเนื้อครีมที่บางเบา รู้สึกสบายผิวราวกับไม่ได้ทาครีมรองพื้นช่วยใน การเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้าพร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะ ช่วยให้ผิวดูขาวกระจ่างใส ทันทีที่ใช้เป็น ครั้งแรก นอกจากนี้ยังได้รับการรับรองจากแพทย์ผิวหนังว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองอีกด้วย

3. ครีม Flawless Future Moisture Cream

ครีมบำรุงผิวหน้าที่ช่วยในการลดริ้วรอยอย่างมีประสิทธิภาพ โดดเด่นด้วยเนื้อครีมที่ซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว มีการสร้างนวัตกรรมด้วย Ceramide Skin Identical Matrix ทำให้ร่องลึกดูตื้นขึ้น อีกทั้งยังมีสูตรเฉพาะที่เรียกว่า Telosense ซึ่งจะช่วยในการเติมเต็มริ้วรอย พร้อมอุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่ทำให้ผิวมีคอลลาเจน ลดความ หมองคล้ำให้กับผิว ทั้งยังมีกลีเซอรีนและเชียร์บัตเตอร์เพื่อช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นเผยผิวกระจ่างใสได้อย่างมั่นใจ

สำหรับผู้ที่ต้องการครีมบำรุงผิว น้ำหอมที่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ การเลือกเครื่องสำอาง Elizabeth Arden คือ การตัดสินใจที่ถูกต้องที่สุด ปัจจุบันสามารถหาสินค้าได้จากร้านค้าออนไลน์โดยสอบถามราคา Elizabeth Arden พร้อมส่ง และเพื่อให้มั่นใจว่าได้ของแน่นอน ควรเลือกร้านค้าที่ไว้วางใจได้และมีชื่อเสียงในการบริการลูกค้า