• เพิ่มเพื่อนใน Line

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

Etude house

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 717 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5
ต่อหน้า
 1. SAVE
  63%

  Etude House Twin Shot Lips Tint #RD301

  Code : ex1752
  ลิปทินท์ 2 สีสันในแท่งเดียวกัน สีแดงและสีชมพู เติมความสวยงามและความสดใส ผสมเฉดสีใหม่ไม่จำเจ ริมฝีปากชุ่มชื่นไม่แห้งง่าย สวยอวบอิ่มเต็มที่ทุกเวลา ใช้งานได้อย่างง่ายดายเพียงแค่คลิ๊กที่หัวของแท่งลิปเท่านั้น ก็สลับสีได้ทันที เนื้อทินท์อัดแน่นไปด้วยเม็ดสีที่มีความละเอียดและคุณภาพสูงจึงให้สีสันสดใส สวยงาม ติดทนยาวนาน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,200 บาท

  Special Price 450 บาท

 2. SAVE
  63%

  Etude House Twin Shot Lips Tint #OR202

  Code : ex1750
  ลิปทินท์ 2 สีสันในแท่งเดียวกัน สีส้มและสีแดง เติมความสวยงามและความสดใส ผสมเฉดสีใหม่ไม่จำเจ ริมฝีปากชุ่มชื่นไม่แห้งง่าย สวยอวบอิ่มเต็มที่ทุกเวลา ใช้งานได้อย่างง่ายดายเพียงแค่คลิ๊กที่หัวของแท่งลิปเท่านั้น ก็สลับสีได้ทันที เนื้อทินท์อัดแน่นไปด้วยเม็ดสีที่มีความละเอียดและคุณภาพสูงจึงให้สีสันสดใส สวยงาม ติดทนยาวนาน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,200 บาท

  Special Price 450 บาท

 3. SAVE
  63%

  Etude House Twin Shot Lips Tint #OR201

  Code : ex1749
  ลิปทินท์ 2 สีสันในแท่งเดียวกัน สีส้มนู้ดและชมพูหวาน เติมความสวยงามและความสดใส ผสมเฉดสีใหม่ไม่จำเจ ริมฝีปากชุ่มชื่นไม่แห้งง่าย สวยอวบอิ่มเต็มที่ทุกเวลา ใช้งานได้อย่างง่ายดายเพียงแค่คลิ๊กที่หัวของแท่งลิปเท่านั้น ก็สลับสีได้ทันที เนื้อทินท์อัดแน่นไปด้วยเม็ดสีที่มีความละเอียดและคุณภาพสูงจึงให้สีสันสดใส สวยงาม ติดทนยาวนาน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,200 บาท

  Special Price 450 บาท

 4. SAVE
  63%

  Etude House Twin Shot Lips Tint #BR401

  Code : ex1748
  ลิปทินท์ 2 สีสันในแท่งเดียวกัน สีส้มนู้ดและชมพูอ่อน เติมความสวยงามและความสดใส ผสมเฉดสีใหม่ไม่จำเจ ริมฝีปากชุ่มชื่นไม่แห้งง่าย สวยอวบอิ่มเต็มที่ทุกเวลา ใช้งานได้อย่างง่ายดายเพียงแค่คลิ๊กที่หัวของแท่งลิปเท่านั้น ก็สลับสีได้ทันที เนื้อทินท์อัดแน่นไปด้วยเม็ดสีที่มีความละเอียดและคุณภาพสูงจึงให้สีสันสดใส สวยงาม ติดทนยาวนาน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,200 บาท

  Special Price 450 บาท

 5. SAVE
  55%

  Etude House Berry Delicious Strawberry Body Soft Milk

  Code : ex1747
  โลชั่นบำรุงผิวสูตรน้ำนม ขนาด 200 ml. มีกลิ่นหอมของสตรอเบอร์รี่ เติมความชุ่มชื่นและบำรุงผิวให้มีสุขภาพดี วิตามินในน้ำนมทำให้ผิวเกิดความนุ่มและเนียนสวยอย่างสุขภาพดี มีส่วนผสมของวิตามินจากผลไม้ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดลอกออกและเผยเซลล์ผิวใหม่เรียบเนียน เนื้อครีมบางเบาและซึมลงรวดเร็ว ผิวไม่ขาดน้ำและเอิบอิ่มอยู่เสมอ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 850 บาท

  Special Price 380 บาท

 6. SAVE
  55%

  Etude House Berry Delicious Strawberry Body Scrub and Wash

  Code : ex1746
  เจลอาบน้ำสูตรสครับ ขนาด 200 ml. ความหอมอย่างผ่อนคลายของสตรอเบอร์รี่ ช่วยกำจัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดลอกออกไปจากร่างกาย ผิวพรรณจึงมีความเรียบเนียน และสวยงาม ดูสะอาด ผิวใสสุขภาพดีนุ่มนวลเพียงครั้งแรกที่ใช้งาน เนื้อเจลนุ่มและลื่น ล้างทำความสะอาดง่ายดายและครบถ้วนในขั้นตอนเดียวกัน รูปแบบหลอดง่ายต่อการพกพา

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 850 บาท

  Special Price 380 บาท

 7. SAVE
  26%

  Etude House Berry Delicious Strawberry Lip Jam

  Code : ex1744
  ลิปสติก สีชมพู กลิ่นหอมสตรอเบอร์รี่ บำรุงริมฝีปากเติมความชุ่มชื่นตลอดเวลา สีสีชมพูน่ารักระเรื่อแบบธรรมชาติดูสุขภาพดีอยู่เสมอ กลิ่นหอมสตรอเบอร์รี่น่าใช้งานและผ่อนคลาย ตลับขนาดกะทัดรัดง่ายต่อการพกพา ริมฝีปากเอิบอิ่มและชุ่มชื่นอยู่ตลอดเวลา เนื้อลิปมีความยืดหยุ่นและมันวาว ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งหรือลอก และไม่เยิ้มจนเกินไป

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 350 บาท

  Special Price 260 บาท

 8. SAVE
  25%

  Etude House Petit Bijou Cotton Snow Eau De Toilette 30ml

  Code : ex1743
  น้ำหอมขนาด 30 ml. กลิ่นหอมเหมือนแป้งเด็กให้ความรู้สึกสดใสและหลงรักกลิ่นอ่อนๆ ที่หอมเหมือนกับกลิ่นตัวเด็ก ความหอมผสมผสานกลิ่นหอมของดอกไม้และผลไม้นานาชนิดอย่างลงตัว ทำให้อยากเข้าใกล้และทะนุถนอมอยู่ตลอดเวลา ความหอมติดทนนานได้ตลอดทั้งวัน เหมาะสำหรับใช้งานในช่วงกลางวัน ให้สัมผัสถึงความสบายและผ่อนคลาย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 895 บาท

  Special Price 670 บาท

 9. SAVE
  42%

  Etude House Oh My Eye Lash Slimcara Volume & Curl

  Code : ex1742
  มาสคาร่าสีดำสนิท ขนาด 4 g. ใช้ปัดขนตาบนและขนตาล่างง่ายดาย เม็ดมีคุณภาพและความละเอียดสูง เพิ่มความงอนงามและยาวหนาให้แก่ขนตาอย่างเต็มที่ แปรงขนาดพิเศษที่มีขนาดเล็กปัดง่ายได้ถึงโคนของขนตาแบบเส้นต่อเส้น เรียงตัวสวยไปในทิศทางเดียวกัน ไม่เลอะเปื้อนขอบตา ไม่เยิ้ม ไม่หลุดออกง่าย โดยไม่จำเป็นต้องติดขนตาปลอม

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 395 บาท

  Special Price 230 บาท

 10. SAVE
  72%

  Etude House Dear Darling Tint #08 Grapefruit Red

  Code : ex1741
  ลิปทินท์ Grapefruit Red สีแดงอมส้ม เพิ่มความสวยสดใสให้ริมฝีปากและแก้มได้ในแท่งเดียวกัน เม็ดสีมีคุณภาพ ริมฝีปากแดงสดสวยอวบอิ่ม เซ็กซี่ พร้อมทั้งช่วยแต่งเติมพวงแก้มให้ดูสวยหวาน สดใส มีส่วนผสมของทับทิมและส้มแมนดารินที่ช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้น สีสวยติดทนนาน เพิ่มสีเลือดฝาดให้ทั้งริมฝีปากและแก้มเหมือนสาวสุขภาพดี

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 495 บาท

  Special Price 140 บาท

 11. SAVE
  72%

  Etude House Dear Darling Tint #07 Plum Red

  Code : ex1740
  ลิปทินท์ Plum Red สีแดงสด เพิ่มความสวยสดใสให้ริมฝีปากและแก้มได้ในแท่งเดียวกัน เม็ดสีมีคุณภาพ ริมฝีปากแดงสดสวยอวบอิ่ม เซ็กซี่ พร้อมทั้งช่วยแต่งเติมพวงแก้มให้ดูสวยหวาน สดใส มีส่วนผสมของทับทิมและส้มแมนดารินที่ช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้น สีสวยติดทนนาน เพิ่มสีเลือดฝาดให้ทั้งริมฝีปากและแก้มเหมือนสาวสุขภาพดี

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 495 บาท

  Special Price 140 บาท

 12. SAVE
  72%

  Etude House Dear Darling Tint #05 Cherry Red

  Code : ex1739
  ลิปทินท์ Cherry Red สีแดงสด เพิ่มความสวยสดใสให้ริมฝีปากและแก้มได้ในแท่งเดียวกัน เม็ดสีมีคุณภาพ ริมฝีปากแดงสดสวยอวบอิ่ม เซ็กซี่ พร้อมทั้งช่วยแต่งเติมพวงแก้มให้ดูสวยหวาน สดใส มีส่วนผสมของทับทิมและส้มแมนดารินที่ช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้น สีสวยติดทนนาน เพิ่มสีเลือดฝาดให้ทั้งริมฝีปากและแก้มเหมือนสาวสุขภาพดี

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 495 บาท

  Special Price 140 บาท

 13. SAVE
  11%

  Etude House Toning White C Tone up Cream

  Code : ex1738
  ครีมบำรุงผิวขาว อุดมด้วยวิตามินซี ช่วยผลัดเซลผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดลอกออกจากใบหน้า เผยเซลส์ผิวใหม่ใบหน้ากระจ่างใสและขาวเพียงครั้งแรกที่ใช้งาน ลดเลือนความหมองคล้ำ ปรับสภาพผิวอย่างรวดเร็ว เนื้อครีมบางเบาเกลี่ยง่ายเรียบเนียนอย่างง่ายดาย ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นได้ตลอดทั้งวัน มีส่วนผสมจากธรรมชาติ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,000 บาท

  Special Price 890 บาท

 14. SAVE
  32%

  Etude House Play 101 Pencil #38 Glitter

  Code : ex1727
  อายไลเนอร์มหัศจรรย์ ช่วยสาว ๆ กรีดตาคู่สวยให้โดดเด่น กลมโตได้อย่างใจต้องการ สามารถนำมาใช้สร้างสีสันให้กับเรียวปาก คิ้ว แก้ม ตลอดจนใช้เป็นไฮไลต์ คอนทัวร์ คอนซีลเลอร์ได้ #38 Glitter

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 295 บาท

  Special Price 200 บาท

 15. SAVE
  32%

  Etude House Play 101 Pencil #36 Glitter

  Code : ex1726
  อายไลเนอร์มหัศจรรย์ ช่วยสาว ๆ กรีดตาคู่สวยให้โดดเด่น กลมโตได้อย่างใจต้องการ สามารถนำมาใช้สร้างสีสันให้กับเรียวปาก คิ้ว แก้ม ตลอดจนใช้เป็นไฮไลต์ คอนทัวร์ คอนซีลเลอร์ได้ #36 Glitter

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 295 บาท

  Special Price 200 บาท

 16. SAVE
  32%

  Etude House Play 101 Pencil #18 Matte

  Code : ex1725
  อายไลเนอร์มหัศจรรย์ ช่วยสาว ๆ กรีดตาคู่สวยให้โดดเด่น กลมโตได้อย่างใจต้องการ สามารถนำมาใช้สร้างสีสันให้กับเรียวปาก คิ้ว แก้ม ตลอดจนใช้เป็นไฮไลต์ คอนทัวร์ คอนซีลเลอร์ได้ #18 Matte

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 295 บาท

  Special Price 200 บาท

 17. SAVE
  54%

  Etude House Toning White C Active Essence

  Code : ex1735
  เอสเซ้นส์บำรุงผิวอย่างล้ำลึกด้วยวิตามินซีเข้มข้น ผิวกระจ่างใสเนียนนุ่ม ลดการอุดตันของสิ่งสกปรก พร้อมกระชับรูขุมขนดูเล็กลง จุดด่างดำจางลง สารต้านอนุมูลอิสระลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย สารสกัดจากผลไม้ตระกูลเบอรี่บำรุงผิวหน้าอมชมพูเป็นธรรมชาติ ไม่แห้งกร้านหรือคล้ำเสียจากแสงแดด

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,790 บาท

  Special Price 820 บาท

 18. SAVE
  55%

  Etude House Face Conditioning Cream (Light) SPF25/PA++

  Code : ex1733
  ครีมบำรุงผิวหน้า มีสรรพคุณเติมสารบำรุงผิวหน้า พร้อมสารป้องกันแสงแดด ปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ เพิ่มความสว่างกระจ่างใสให้ผิวหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวพรรณ เรียบเนียนกระจ่างใสกว่าเดิม รูขุมขนดูกระชับ ลดริ้วรอยบนใบหน้าอย่างเห็นได้ชัด

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 995 บาท

  Special Price 450 บาท

 19. SAVE
  18%

  Etude House Berry Delicious Cream Blusher #03

  Code : ex1730
  บลัชออนเนื้อครีม เฉดสีส้ม แต่งพวงแก้มดูสดใสเปล่งปลั่งชุ่มชื่นเป็นธรรมชาติ ช่วยลดความมันและความหมองคล้ำ เนื้อครีมละเอียด เกลี่ยง่าย เบาบาง กระจายตัวได้ดีและติดทนนาน กลิ่นหอมอ่อนจากเบอรี่ ช่วยให้รู้สึกสดชื่นตลอดวัน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะผิวแห้งและผิวมัน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 390 บาท

  Special Price 320 บาท

 20. SAVE
  18%

  Etude House Berry Delicious Cream Blusher #02

  Code : ex1729
  บลัชออนเนื้อครีม เฉดสีชมพู แต่งพวงแก้มดูสดใส พร้อมเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว ลดความมันและความหมองคล้ำบนใบหน้า เนื้อครีมละเอียด เกลี่ยง่าย ติดทนนานตลอดทั้งวัน กลิ่นหอมอ่อนจากเบอรี่ ช่วยให้รู้สึกสดชื่นตลอดวัน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะผิวแห้งและผิวมัน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 390 บาท

  Special Price 320 บาท

 21. SAVE
  18%

  Etude House Berry Delicious Cream Blusher #01

  Code : ex1728
  บลัชออนเนื้อครีม เฉดสีแดง แต่งพวงแก้มดูสดใสเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมช่วยลดความมันและความหมองคล้ำบนใบหน้า เนื้อครีมละเอียด เกลี่ยง่าย เบาบาง กระจายตัวได้ดีและติดทนนานตลอดทั้งวัน กลิ่นหอมอ่อนจากเบอรี่ ช่วยให้รู้สึกสดชื่นตลอดวัน เหมาะกับทุกสภาพผิว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 390 บาท

  Special Price 320 บาท

 22. SAVE
  6%

  Etude House Moistfull Collagen Foundation SPF50+/PA+++ #2 Natural Beige

  Code : ex1694
  แป้งรองพื้นแบบใช้น้ำ Natural Beige สูตรผสมคอลลาเจน เนื้อแป้งบางเบาทาแล้วเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ บำรุงผิวหน้าชุ่มชื่น ไม่แห้ง ไม่มัน เพิ่มความสว่างกระจ่างใส ดูเปล่งประกาย พร้อมปกปิดรูขุมขนและริ้วรอยจุดด่างดำต่างๆ ช่วยปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดในระดับ SPF50+ และ PA+++

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 620 บาท

  Special Price 580 บาท

 23. SAVE
  45%

  Etude House Bling Me Prism Eyes #4

  Code : ex1691
  อายแชโดว์แบบน้ำ สีขาว Pearlfect เติมสีความสดใสให้กับเปลือกตา ใช้ได้ทั้งทาเปลือกตา ช่วยให้ดวงตาดูสวยเรียบเนียนสวย เพิ่มความสว่างใสบนใบหน้า เกลี่ยให้ทั่วเปลือกตาได้ง่ายและติดแน่นทนนาน ไม่เป็นคราบ ทนเหงื่อ เนื้ออายแชโดว์ผสมซิมเมอร์ช่วยเพิ่มประกายความวิ้งเงางามบนเปลือกตา

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 495 บาท

  Special Price 270 บาท

 24. SAVE
  45%

  Etude House Bling Me Prism Eyes #2

  Code : ex1689
  อายแชโดว์แบบน้ำ สีส้ม Sunny Carrot เติมสีสันสวยงามให้กับเปลือกตา ใช้ได้ทั้งทาเปลือกตา และกรีดเขียนเป็นอายไลเนอร์ ช่วยให้ดวงตาดูสวยมีมิติและมีเสน่ห์ เกลี่ยให้ทั่วเปลือกตาได้ง่ายและติดแน่นทนนาน ไม่เป็นคราบ ทนเหงื่อ เนื้ออายแชโดว์ผสมซิมเมอร์ช่วยเพิ่มประกายความวิ้งเงางามบนเปลือกตา

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 495 บาท

  Special Price 270 บาท

 25. SAVE
  55%

  Etude House Moistfull Collagen Facial Stick UP!

  Code : ex1723
  รองพื้นแบบแท่ง Multi Stick พกพาสะดวก มีสารบำรุง Super Collagen สูงถึง 58.8% เติมเต็มและซ่อมแซมผิวไปในตัว ใช้งานอย่างสะดวกง่ายดายเพียงแตะทาบริเวณผิวหรือริมฝีปากที่แห้ง เพิ่มความชุ่มชื้นและกระชับผิว ซึมลึกบำรุงชั้นผิวอย่างรวดเร็ว คืนความอ่อนเยาว์และสุขภาพดีในทันที

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 750 บาท

  Special Price 340 บาท

 26. SAVE
  36%

  Etude House Moistfull Collagen Facial Mist UP! 50 ml.

  Code : ex1722
  สเปรย์บำรุงผิวหน้า ขนาด 50 ml. เหมาะสำหรับผิวธรรมดาหรือผิวแห้ง ช่วยบำรุงผิวหน้าเรียบเนียนและนุ่มชุ่มชื่นมากยิ่งขึ้น ลดความแห้งกร้าน ส่วนผสมคอลลาเจนชะลอริ้วรอย ผิวตึงกระชับขึ้น แลดูสุขภาพดีและกระจ่างใส ใช้ฉีดพรมลงใบหน้าเพื่อเติมความชุ่มชื่นให้แก่ผิวหน้าได้ตลอดเวลา

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 580 บาท

  Special Price 370 บาท

 27. SAVE
  43%

  Etude House Moistfull Collagen Facial Mist UP! 120 ml.

  Code : ex1714
  สเปรย์บำรุงผิวหน้าที่มีคุณสมบัติบำรุงให้ผิวหน้าเรียบเนียนและนุ่มชุ่มชื่นมากยิ่งขึ้น ลดความแห้งกร้าน มีส่วนผสมของ Collagen ช่วยชะลอริ้วรอย ผิวตึงกระชับขึ้น แลดูสุขภาพดีและกระจ่างใส สามารถฉีดเพื่อเติมความชุ่มชื่นให้แก่ผิวหน้าได้ตลอดเวลา เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวธรรมดาหรือผิวแห้ง

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 890 บาท

  Special Price 510 บาท

 28. SAVE
  45%

  Etude House My Beauty Tool Eyeshadow Palette (4 Colors)

  Code : ex1712
  ตลับใส่อายแชร์โดว์ มีช่องใส่ให้ 4 ช่อง พร้อมช่องสำหรับใส่แปรงเพื่อใช้งานในการปัดอายแชร์โดว์ภายในตลับด้วย มีกระจกในตัวตลับเพื่อความสะดวกในการใช้งานมากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับใส่อายแชร์โดว์สีสันที่ใช้งานบ่อยหรือต้องการพกพาออกไปใช้งานทุกสถานที่ ขนาดกะทัดรัดพกพาสะดวก

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 325 บาท

  Special Price 180 บาท

 29. SAVE
  15%

  Etude House My Beauty Tool Hair Cutting Scissors

  Code : ex1711
  กรรไกรและอุปกรณ์สำหรับการตัดผมหน้าม้าด้วยตนเอง ประกอบไปด้วยกรรไกรสำหรับใช้ติดผมที่มีคมกรรไกรเป็นแบบฟันปลาเพื่อช่วยให้ทรงผมออกมาสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ มาพร้อมกับอุปกรณ์สำหรับจัดระดับความยาวของผมหน้าม้าและเพื่อให้สามารถตัดผมออกมาได้ตรงและไม่เบี้ยว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 355 บาท

  Special Price 300 บาท

 30. SAVE
  29%

  Etude House Balm Color Tint #05

  Code : ex1687
  ลิปทิ้นท์เนื้อปาล์ม เนรมิตแต่งแต้มสีสันให้ริมฝีปากดูสวย มีเสน่ห์ พร้อมประกายมันเงา ช่วยให้ดูเอิบอิ่มน่าสัมผัส #05

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 350 บาท

  Special Price 250 บาท

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 717 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5
ต่อหน้า

เครื่องสำอางเกาหลี Etude house (อีทูดี้) เครื่องสำอางนำเข้าจากเกาหลี ของแท้

แบรนด์ Etude house เครื่องสำอางค์ยอดนิยมจากประเทศเกาหลี ที่คนไทยรู้จักกันเป็นอย่างดี อีทูดี้ได้รับการพูดถึงกันอย่างกว้างขวางในหมู่บล็อคเกอร์ รวมถึงมีรีวิว จากเว็บบอร์ดเครื่องสำอางต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Pantip, Jeban หรืออื่นๆ

Etude house นั้นมีเครื่องสำอางสำหรับแต่งหน้าอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นบลัชออน, ไฮไลท์, แป้ง, ยาทาเล็บ, แป้งพัฟ, บลัชออน,มาร์คหน้า, โฟมล้างหน้า, ที่ปัดแก้ม รวมถึงเครื่องสำอางค์อื่นๆอีกมากมาย

ทางเว็บ COSZI.com ได้มีเครื่องสำอางอีทูดี้มาขายให้คุณในราคาประหยัด พร้อมโปรโมชั่นเครื่องสำอางมากมายก่อนใคร สินค้า Etude ทุกชิ้นเป็นของแท้ สามารถจัดส่งได้เลยทันที


เครื่องสำอาง Etude house อีทูดี้

ทำความรู้จักกับเครื่องสำอาง Etude house

หากกล่าวถึงเครื่องสำอางจากประเทศเกาหลีที่ได้รับการยอมรับมากที่สุด แน่นอนว่าหนึ่งในตัวเลือกของหญิงสาวจะต้องเป็นเครื่องสำอางแบรนด์ Etude house อย่างแน่นอนด้วยคุณภาพของสินค้าที่คุ้มค่าเกินราคา บวกกับบรรจุภัณฑ์ที่ น่ารักสดใส ทำให้ปัจจุบันเครื่องสำอางแบรนด์นี้ครอบครองส่วนแบ่งทางการตลาดไว้ได้จำนวนมาก สำหรับหญิงสาว ที่ต้องการเติมเต็มความงามอย่างสร้างสรรค์ การศึกษาเครื่องสำอางแบรนด์นี้คือทางเลือกที่ดีที่สุด

ความเป็นมาของแบรนด์

การผลิตสินค้าเครื่องสำอางแบรนด์ Etude house เกิดจากความต้องการของผู้ผลิตที่ต้องการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ มีความสวยงามและมีการออกแบบที่ดูทันสมัย เหมาะสำหรับหญิงสาวรุ่นใหม่ โดยส่วนใหญ่แล้วการผลิตสินค้าจะเน้น ไปที่การมอบความงามให้กับหญิงสาวสไตล์เจ้าหญิงนั่นเอง

ภาพลักษณ์ของแบรนด์

เครื่องสำอางแบรนด์ Etude house จะเน้นไปที่หลักปรัชญาความงามของหญิงสาวชาวเอเชีย โดยจะเน้นให้หญิงสาวผู้ใช้รู้สึกว่าตนเองเป็นเจ้าหญิงหลังจากที่ได้ใช้สินค้านี้ สังเกตได้จากการตกแต่งร้านที่สวยงามราวกับหลุดออกมาจาก เทพนิยาย ซึ่งเปรียบได้ดังกับความฝันของหญิงสาวทุกคน ส่วนใหญ่แล้วตัวบรรจุภัณฑ์จะเน้นไปที่การใช้โทนสีชมพู มากที่สุดเพื่อเติมเต็มความหวานให้กับหญิงสาวนั่นเอง สำหรับผู้ที่สนใจร้านค้าของแบรนด์นี้สามารถไปได้ที่ Etude House Thailand ซึ่งอยู่ที่สยามพารากอน

ตัวผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นและได้รับการยอมรับ

1.Etude House Precious Mineral BB Cotton Fit

จุดเด่นของบีบีครีมนี้ คือ ความสามารถในการปกปิดรอยด่างดำ รอยแผลเป็นจากสิวได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับการใช้ ในระหว่างวันสำหรับหญิงสาวที่ต้องเผชิญกับความร้อนและไอแดดที่มีอยู่มากมายในประเทศไทย สาเหตุหลักที่ทำให้ บีบีครีมจากแบรนด์นี้ได้รับการยอมรับก็เนื่องมาจากว่าเนื้อบีบีครีมไม่หนาและไม่หนักหน้าใช้สำหรับควบคุมความมัน ได้ตลอดทั้งวัน อีกทั้งยังไม่หมองระหว่างวัน ขณะทาจะรู้สึกได้ทันทีถึงเนื้อสัมผัสที่แห้ง ลื่น ไม่เหนียวเหนอะหนะ ในขณะ ที่ใช้จะไม่มีความมันวาวที่ผิว สำหรับส่วนสำคัญที่ทำให้บีบีครีมตัวนี้ครองใจหญิงสาวชาวไทยได้มากที่สุดก็เนื่องมาจาก ตัวบีบีครีมมีส่วนผสมของมอยเจอร์ไรเซอร์และครีมกันแดดลงไปอีกด้วย เหมาะสำหรับการใช้งานของหญิงสาวที่ต้องการเพิ่มความขาวผ่องกระจ่างใสให้กับตนเองเป็นอย่างยิ่ง สำหรับผู้ที่สนใจจะเลือกซื้อบีบีครีมแบรนด์นี้ สามารถเลือกซื้อ ได้ที่ร้านขายเครื่องสําอางอีทูดี้ออนไลน์หรือช็อป Etude House ประเทศไทย

2.Etude House Oh my eye liner

อายไลน์เนอร์แบบน้ำที่หัวแปรงเรียวเล็ก เหมาะสำหรับการเขียนขอบตาบนเพื่อสร้างความคมชัดให้กับดวงตาเป็นอย่างยิ่ง เหมาะสำหรับหญิงสาวที่ปรารถนาความงามอย่างไร้ขีดจำกัดให้กับดวงตา โดยเหตุผลที่ทำให้อายไลน์เนอร์ยี่ห้อนี้ ครองใจหญิงสาวชาวไทยได้มากที่สุดก็เนื่องมาจากการที่มีหัวแปรงเขียนง่าย เนื้ออายไลน์เนอร์แห้งง่าย ติดทนนาน นอกจากนี้ยังล้างออกได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องใช้รีมูฟเวอร์

3. Etude House Color Lips-fit

ลิปสติกรุ่นนี้จัดได้ว่าเป็นลิปสติกที่ได้รับความนิยมในหมู่หญิงสาวชาวไทยเป็นอย่างยิ่ง โดดเด่นด้วยราคาที่ไม่แพงจนเกินไปนักบวกกับคุณภาพที่คุ้มค่าเกินราคา โดยลิปสติกรุ่นนี้มีความโดดเด่น คือ หัวแปรงที่มีเนื้อสีแน่นยามที่ทา ไปครั้งแรกผู้ใช้จะรู้สึกถึงความเป็นน้ำ แต่ทว่าเนื้อลิปเมื่อแห้งแล้วจะมีลักษณะเป็นเนื้อแมทท์ โดยหญิงสาวที่ชื่นชอบ การทาลิปสติกเนื้อแมทท์จะต้องชื่นชอบเป็นอย่างยิ่ง

สำหรับหญิงสาวที่กำลังมองหาเครื่องสำอางซึ่งจะตอบโจทย์การใช้งานของตนเองให้ได้มากที่สุด โดยชื่นชอบผลิตภัณฑ์ ที่มีการสร้างบรรจุภัณฑ์ซึ่งสวยงามน่ารัก การเลือกเครื่องสำอางยี่ห้อ Etude house นับเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด