• เพิ่มเพื่อนใน Line

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

Etude house

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 749 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5
ต่อหน้า
 1. SAVE
  21%

  Etude House Berry Delicious Scrub & Wash

  Code : ex1806
  สครับเจลขัดผิวใหม่ล่าสุด ในคอลเลกชันของ ETUDE HOUSE BERRY DELICIUS มีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดผิด ขจัดเซลผิวเก่าที่สร้างความหมองคล้ำและแห้งกรานให้หมดไป ฟื้นฟูผิวขาวกระจ่างใสอมชมพู ดูมีชีวิตชีวา เจลมีกลิ่นหอมของสตรอเบอร์รี่ชวนหลงใหล ช่วยดูแลผิวพรรณเป็นอย่างยิ่ง ขนาดกำลังดีพกพาไปได้ในทุกที่

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 470 บาท

  Special Price 370 บาท

 2. SAVE
  20%

  Etude House Fresh Cup Modeling Mask #Strawberry Smoothie

  Code : ex1805
  ผงมาร์คหน้าสูตร Strawberry Smoothie มีสารบำรุงจากธรรมชาติจากสตรอเบอร์รีเพื่อการบำรุงผิวพรรณอย่างล้ำลึก ปรับสภาพผิวหน้าให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ คงความนุ่มชุ่มชื่น ช่วยดูแลให้ผิวที่หมองคล้ำจากมลภาวะให้กลับมาสดใสมากยิ่งขึ้น ฟื้นฟูผิวได้รวดเร็ว เพิ่มความผ่อนคลายระหว่างใช้ด้วยกลิ่นหอมแบบธรรมชาติ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 150 บาท

  Special Price 120 บาท

 3. SAVE
  20%

  Etude House Fresh Cup Modeling Mask #Aloe Smoothie

  Code : ex1804
  ผงมาร์คหน้าสูตร Aloe Smoothie มีสารบำรุงจากธรรมชาติจากว่านหางจระเข้เพื่อการบำรุงผิวพรรณอย่างล้ำลึก ปรับสภาพผิวหน้าให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ คงความนุ่มชุ่มชื่น ช่วยดูแลให้ผิวที่หมองคล้ำจากมลภาวะให้กลับมาสดใสมากยิ่งขึ้น ฟื้นฟูผิวได้รวดเร็ว เพิ่มความผ่อนคลายระหว่างใช้ด้วยกลิ่นหอมแบบธรรมชาติ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 150 บาท

  Special Price 120 บาท

 4. SAVE
  28%

  Etude House Berry Delicious Strawberry Jam Scrub

  Code : ex1801
  สครับ มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดลอกออกจากริมฝีปาก ฟื้นคืนสุขภาพที่ดีและเรียบเนียนอยู่เสมอ เปลี่ยนริมฝีปากดำคล้ำและลอกเป็นขุยให้กลับมาขาวอมชมพูแลดูสุขภาพดียิ่งขึ้น มีสีสันสวยงามแม้ไม่ได้ทาลิปสติกได้อยู่เสมอ ใช้งานได้บ่อยครั้งไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองหรือผลข้างเคียงริมฝีปาก

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 320 บาท

  Special Price 230 บาท

 5. SAVE
  20%

  Etude House Brush Shower Cleaner

  Code : ex1800
  ทำความสะอาดอุปกรณ์แต่งหน้าได้อย่างหมดจดและให้อุปกรณ์แต่งหน้ากลับมามีสภาพที่เหมือนใหม่และน่าใช้งานมากยิ่งขึ้น สูตรอ่อนโยนไม่ทำให้ขนแปรงหลุดร่วง คงความนุ่มของขนแปรงเอาไว้ได้เหมือนเดิม สีสันของเครื่องสำอางที่ไม่ผิดเพี้ยนเมื่อใช้งาน หมดกังวลเรื่องเชื้อโรคและแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุทำให้เกิดปัญหาต่างๆ บนผิวหน้า

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 450 บาท

  Special Price 360 บาท

 6. SAVE
  75%

  Etude House Lip & Eye Remover 15 ml

  Code : ex1799
  สำหรับทำความสะอาดเครื่องสำอางค์บริเวณ รอบดวงตา และริมฝีปาก เช็ดออกง่าย สะอาด อ่อนโยน แม้เครื่องสำอางค์กันน้ำก็สามารถล้างออกได้ ขนาดทดลอง 15 ml

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 100 บาท

  Special Price 25 บาท

 7. SAVE
  25%

  Etude House Enamel Ting Gel Nail #49

  Code : ex1798
  สีทาเล็บ #49 เนื้อเจลใสแต่งกากเพชร สีทาเล็บคุณภาพดีคอลเลคชั่นใหม่อันโดดเด่นและเติมเต็มให้เป็นคนใหม่ได้ในพริบตา สวยงามทันสมัย เหมาะกับสาวที่ไม่เคยปล่อยให้เล็บว่าง เพราะหลงรักใครความทน และความงามของสีเจลทาเล็บที่มีความทนทานสูงมาก สีจะติดอยู่กับเล็บไม่ลอกร่อนง่าย ไม่มีสารเคมีตกค้าง ไม่ทำลายสีเล็บอันเป็นสีธรรมชาติ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 265 บาท

  Special Price 200 บาท

 8. SAVE
  25%

  Etude House Enamel Ting Gel Nail #47

  Code : ex1796
  สีทาเล็บ #47 เฉดสีทอง เนื้อเจล สีทาเล็บคุณภาพดีคอลเลคชั่นใหม่อันโดดเด่นและเติมเต็มให้เป็นคนใหม่ได้ในพริบตา สวยงามทันสมัย เหมาะกับสาวที่ไม่เคยปล่อยให้เล็บว่าง เพราะหลงรักใครความทน และความงามของสีเจลทาเล็บที่มีความทนทานสูงมาก สีจะติดอยู่กับเล็บไม่ลอกร่อนง่าย ไม่มีสารเคมีตกค้าง ไม่ทำลายสีเล็บอันเป็นสีธรรมชาติ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 265 บาท

  Special Price 200 บาท

 9. SAVE
  25%

  Etude House Enamel Ting Gel Nail #44

  Code : ex1795
  สีทาเล็บ #44 เฉดสีเงิน เนื้อเจลติดทน คอลเลคชั่นใหม่อันโดดเด่นและเติมเต็มให้เป็นคนใหม่ได้ในพริบตา สวยงามทันสมัย เหมาะสมสำหรับหญิงสาวที่ต้องการเปลี่ยนลุคของตนเองให้ได้มากไปกว่าเดิม มากไปกว่านั้นก็คือสีที่ติดได้อย่างทนนานโดยไม่มีสารเคมีตกค้าง ไม่ทำลายสีเล็บอันเป็นสีธรรมชาติ เปลี่ยนวันจำเจซ้ำซากให้เป็นวันใหม่ที่สุดแสนจะสดใสไปกว่าเดิม

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 265 บาท

  Special Price 200 บาท

 10. SAVE
  23%

  Etude House Loving days Love You More Blooming Love Fragrance Body Set Lotion 250ml. + Wash 250ml.

  Code : ex1793
  เซตของขวัญ สำหรับผิวแพ้ง่าย โลชั่นขนาด 250 ml. และครีมอาบน้ำ ขนาด 250 ml. เหมาะแก่การมอบเป็นของขวัญให้คนพิเศษ กลิ่นหอมแน่นติดกายไม่ต้องพึ่งน้ำหอม มาพร้อมสารบำรุงเน้นเอียดที่เน้นปรับผิวหยาบกร้าน ให้แลดูอ่อนนุ่ม พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิว พร้อมผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้ออกไป เผยผิวใหม่ที่สดใส มอบความกระจ่างใส

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,200 บาท

  Special Price 920 บาท

 11. SAVE
  50%

  Etude House 0.2 Therapy Air Mask Sheet #Snail

  Code : ex1792
  แผ่นมาส์กหน้า สูตร Snail มาส์กก่อนนอนช่วยฟื้นบำรุงใบหน้าให้ขาวใสกระจ่าง คืนความชุ่มชื้นและบำรุงผิวหน้าให้เปล่งปลั่งดูกระชับ สดใส แลดูมีสุขภาพผิวที่ดี ใช้เวลาไม่นานก็จะเห็นผลที่เปลี่ยนแปลงอย่างน่าอัศจรรย์ มีองค์ประกอบของน้ำที่มีความบริสุทธิ์สูง ผ่านการทดสอบว่าไม่มีสารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง มีกลิ่นหอมเพิ่มความสดชื่น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 80 บาท

  Special Price 40 บาท

 12. SAVE
  50%

  Etude House 0.2 Therapy Air Mask Sheet #Hyaluronic Acid

  Code : ex1791
  แผ่นมาส์กหน้า สูตร Hyaluronic Acid มาส์กก่อนนอนช่วยฟื้นบำรุงใบหน้าให้ขาวใสกระจ่าง คืนความชุ่มชื้นและบำรุงผิวหน้าให้เปล่งปลั่งดูกระชับ สดใส แลดูมีสุขภาพผิวที่ดี ใช้เวลาไม่นานก็จะเห็นผลที่เปลี่ยนแปลงอย่างน่าอัศจรรย์ มีองค์ประกอบของน้ำที่มีความบริสุทธิ์สูง ผ่านการทดสอบว่าไม่มีสารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง มีกลิ่นหอมเพิ่มความสดชื่น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 80 บาท

  Special Price 40 บาท

 13. SAVE
  50%

  Etude House 0.2 Therapy Air Mask Sheet #Pomegranate

  Code : ex1790
  แผ่นมาส์กหน้า สูตร Pomegranate มาส์กก่อนนอนช่วยฟื้นบำรุงใบหน้าให้ขาวใสกระจ่าง คืนความชุ่มชื้นและบำรุงผิวหน้าให้เปล่งปลั่งดูกระชับ สดใส แลดูมีสุขภาพผิวที่ดี ใช้เวลาไม่นานก็จะเห็นผลที่เปลี่ยนแปลงอย่างน่าอัศจรรย์ มีองค์ประกอบของน้ำที่มีความบริสุทธิ์สูง ผ่านการทดสอบว่าไม่มีสารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง มีกลิ่นหอมเพิ่มความสดชื่น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 80 บาท

  Special Price 40 บาท

 14. SAVE
  50%

  Etude House 0.2 Therapy Air Mask Sheet #Collagen

  Code : ex1789
  แผ่นมาส์กหน้า สูตร Collagen มาส์กก่อนนอนช่วยฟื้นบำรุงใบหน้าให้ขาวใสกระจ่าง คืนความชุ่มชื้นและบำรุงผิวหน้าให้เปล่งปลั่งดูกระชับ สดใส แลดูมีสุขภาพผิวที่ดี ใช้เวลาไม่นานก็จะเห็นผลที่เปลี่ยนแปลงอย่างน่าอัศจรรย์ มีองค์ประกอบของน้ำที่มีความบริสุทธิ์สูง ผ่านการทดสอบว่าไม่มีสารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง มีกลิ่นหอมเพิ่มความสดชื่น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 80 บาท

  Special Price 40 บาท

 15. SAVE
  50%

  Etude House 0.2 Therapy Air Mask Sheet #Lemon

  Code : ex1788
  แผ่นมาส์กหน้า สูตร Lemon มาส์กก่อนนอนช่วยฟื้นบำรุงใบหน้าให้ขาวใสกระจ่าง คืนความชุ่มชื้นและบำรุงผิวหน้าให้เปล่งปลั่งดูกระชับ สดใส แลดูมีสุขภาพผิวที่ดี ใช้เวลาไม่นานก็จะเห็นผลที่เปลี่ยนแปลงอย่างน่าอัศจรรย์ มีองค์ประกอบของน้ำที่มีความบริสุทธิ์สูง ผ่านการทดสอบว่าไม่มีสารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง มีกลิ่นหอมเพิ่มความสดชื่น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 80 บาท

  Special Price 40 บาท

 16. SAVE
  50%

  Etude House 0.2 Therapy Air Mask Sheet #Pearl

  Code : ex1787
  แผ่นมาส์กหน้า สูตร Pearl มาส์กก่อนนอนช่วยฟื้นบำรุงใบหน้าให้ขาวใสกระจ่าง คืนความชุ่มชื้นและบำรุงผิวหน้าให้เปล่งปลั่งดูกระชับ สดใส แลดูมีสุขภาพผิวที่ดี ใช้เวลาไม่นานก็จะเห็นผลที่เปลี่ยนแปลงอย่างน่าอัศจรรย์ มีองค์ประกอบของน้ำที่มีความบริสุทธิ์สูง ผ่านการทดสอบว่าไม่มีสารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง มีกลิ่นหอมเพิ่มความสดชื่น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 80 บาท

  Special Price 40 บาท

 17. SAVE
  50%

  Etude House 0.2 Therapy Air Mask Sheet #Aloe

  Code : ex1786
  แผ่นมาส์กหน้า สูตร Aloe มาส์กก่อนนอนช่วยฟื้นบำรุงใบหน้าให้ขาวใสกระจ่าง คืนความชุ่มชื้นและบำรุงผิวหน้าให้เปล่งปลั่งดูกระชับ สดใส แลดูมีสุขภาพผิวที่ดี ใช้เวลาไม่นานก็จะเห็นผลที่เปลี่ยนแปลงอย่างน่าอัศจรรย์ มีองค์ประกอบของน้ำที่มีความบริสุทธิ์สูง ผ่านการทดสอบว่าไม่มีสารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง มีกลิ่นหอมเพิ่มความสดชื่น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 80 บาท

  Special Price 40 บาท

 18. SAVE
  21%

  Etude House Blend for Eyes #06

  Code : ex1785
  อายแชโดว์ Blooming Coral พาเลทอายแชโดว์ 4 ช่องสีในตลับเดียว โดยจัดเซ็ทจับเฉดสีมาให้แล้วอย่างลงตัว และครบน้ำหนักสี แต่งแต้มดวงตาสวยงามหลายสไตล์ เนื้อสีชิมเมอร์มีเงาวิ้งของกลิสเตอร์แวววาวสองสีในตลับ พร้อมเฉดสีเนื้อแมทด้านสวยเรียบเนียนอีกสองสี สีติดทนนานตลอดวัน ไม่เลอะเลือนเมื่อถูกน้ำหรือความเปียกชื้น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 495 บาท

  Special Price 390 บาท

 19. SAVE
  21%

  Etude House Blend for Eyes #04

  Code : ex1784
  อายแชโดว์ Cozy Beige พาเลทอายแชโดว์ 4 ช่องสีในตลับเดียว โดยจัดเซ็ทจับเฉดสีมาให้แล้วอย่างลงตัว และครบน้ำหนักสี แต่งแต้มดวงตาสวยงามหลายสไตล์ เนื้อสีชิมเมอร์มีเงาวิ้งของกลิสเตอร์แวววาวสองสีในตลับ พร้อมเฉดสีเนื้อแมทด้านสวยเรียบเนียนอีกสองสี สีติดทนนานตลอดวัน ไม่เลอะเลือนเมื่อถูกน้ำหรือความเปียกชื้น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 495 บาท

  Special Price 390 บาท

 20. SAVE
  21%

  Etude House Blend for Eyes #02

  Code : ex1783
  อายแชโดว์ Orange Party พาเลทอายแชโดว์ 4 ช่องสีในตลับเดียว โดยจัดเซ็ทจับเฉดสีมาให้แล้วอย่างลงตัว และครบน้ำหนักสี แต่งแต้มดวงตาสวยงามหลายสไตล์ เนื้อสีชิมเมอร์มีเงาวิ้งของกลิสเตอร์แวววาวสองสีในตลับ พร้อมเฉดสีเนื้อแมทด้านสวยเรียบเนียนอีกสองสี สีติดทนนานตลอดวัน ไม่เลอะเลือนเมื่อถูกน้ำหรือความเปียกชื้น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 495 บาท

  Special Price 390 บาท

 21. SAVE
  21%

  Etude House Blend for Eyes #01

  Code : ex1782
  อายแชโดว์ Dried Rose พาเลทอายแชโดว์ 4 ช่องสีในตลับเดียว โดยจัดเซ็ทจับเฉดสีมาให้แล้วอย่างลงตัว และครบน้ำหนักสี แต่งแต้มดวงตาสวยงามหลายสไตล์ เนื้อสีชิมเมอร์มีเงาวิ้งของกลิสเตอร์แวววาวสองสีในตลับ พร้อมเฉดสีเนื้อแมทด้านสวยเรียบเนียนอีกสองสี สีติดทนนานตลอดวัน ไม่เลอะเลือนเมื่อถูกน้ำหรือความเปียกชื้น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 495 บาท

  Special Price 390 บาท

 22. SAVE
  70%

  Etude House Oh My Eye Lash Mascara #2 Base

  Code : ex1774
  มาสคาร่าเบส เนื้อสีขาว ขนาด 8.5 กรัม ใช้เคลือบรองพื้นทำให้มาสคาร่าปัดติดทนนานทั้งวัน ไม่เยิ้ม ช่วยให้ขนตาเรียงเป็นแผงงดงามแบบเส้นต่อเส้น ไม่กระด้างจับตัวกันเป็นก้อน เนื้อมาสคาร่าเบสยังมีไฟเบอร์พิเศษ เคลือบบำรุงขนตาจากโคนจรดปลายให้แข็งแรง ไม่เปราะ หลุดง่าย เพิ่มความยาวและหนา ล้างออกง่ายด้วยน้ำอุ่น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 395 บาท

  Special Price 120 บาท

 23. SAVE
  52%

  Etude House My Beauty Tools Lovely Shower Band Ball

  Code : ex1775
  ใยขัดผิว สำหรับถูขัดผิวกายระหว่างอาบน้ำ ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ระเบิดขี้ไคล ลดรอยหยาบกร้านให้หลุดออก ผลัดผิวหมองคล้ำให้กลับมาสะอาด กระจ่างใส ไร้คราบไคล แลดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ ใยผลิตจากวัสดุอย่างดีใช้ได้นาน ดีไซน์แมวน้อยน่ารักน่าใช้ เพิ่มฟองสบู่เนียนนุ่มได้แบบเท่าตัว ทำความสะอาดผิวกายอย่างอ่อนโยนและผ่อนคลาย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 250 บาท

  Special Price 120 บาท

 24. SAVE
  46%

  Etude House My Beauty Tools Lovely Standing Hair Brush

  Code : ex1776
  แปรงหวีผม น้ำหนักเบา ขนแปรงอ่อนนุ่ม เมื่อหวีแล้วจะช่วยให้เส้นผมเงางาม เรียบลื่น ไม่พันกัน จัดทรงง่ายตามต้องการและยังออกแบบมาให้ทุกสัมผัสของซี่แปรงเน้นบำรุงเส้นผม กระตุ้นการทำงานของหนังศีรษะอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้ผมของคุณสุขภาพดีสวยอย่างเป็นธรรมชาติ มีกระจกอยู่บริเวณด้านหลังแปรง และปลายด้ามสามารถวางตั้งได้เพื่อความสะดวกต่อการใช้งาน ไม่ต้องพกพาทั้งหวีและกระจกให้ยุ่งยาก

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 500 บาท

  Special Price 270 บาท

 25. SAVE
  27%

  Etude House Keratin Gel Nail Patch

  Code : ex1777
  ชุดทำเล็บ เคราตินแปะเล็บช่วยปกป้องเล็บให้แข็งแรงจากการทำเล็บ สารอาหารช่วยบำรุงเล็บให้ดูดีขึ้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ เปลี่ยนเล็บอ่อนแอให้แข็งแรงมากยิ่งขึ้น มั่นใจได้อย่างไร้ขีดจำกัด ทำให้เกิดความมั่นใจสำหรับผู้ที่ต้องการทาเล็บบ่อย ๆ เล็บไม่เปราะแตกและหักง่าย หรือลอกเป็นชั้น ๆ รักษาให้แข็งแรงตราบนานเท่านาน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 150 บาท

  Special Price 110 บาท

 26. SAVE
  34%

  Etude House AC Clean Up Gel Lotion

  Code : ex1778
  โลชั่น เนื้อครีมละเอียดบำรุงผิว ช่วยกำจัดแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดสิวอักเสบ โลชั่นซึมซาบสู่ใต้ผิวได้เร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยรักษาสิวอักเสบ ลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำ ส่วนผสมของวิตามิน ช่วยให้ผิวขาวใส แลดูชุ่มชื่น คงความอ่อนเยาว์และปกป้องใบหน้าจากปัญหาสิวได้ในระยะยาว ไม่ทำให้เกิดอาการแพ้

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 750 บาท

  Special Price 495 บาท

 27. SAVE
  23%

  Etude House AC Clean Up Pink Powder Spot

  Code : ex1780
  แป้งน้ำแต้มสิวสูตรใหม่ มีสารบำรุงเข้มข้น ใช้แต้มบนจุดสิว ช่วยลดการอักเสบ ลดปัญหาการอักเสบแดงของสิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่ทิ้งรอยดำ คงความชุมชื้นและอ่อนเยาว์ให้กับใบหน้า ช่วยกระชับรูขุมขน ลดริ้วรอยอันมีสาเหตุมาจากสิว หลุมสิวหรือแผลอักเสบจะยุบลงอย่างเห็นได้ชัด ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 595 บาท

  Special Price 460 บาท

 28. SAVE
  47%

  Etude House Keep My Brow Fixer 9g

  Code : ex1772
  มาสคาร่า จัดแต่งทรงคิ้ว โดดเด่นด้วยสีใส ดูเป็นธรรมชาติราวกับไม่ได้ทาคิ้ว นอกจากนี้ยังมีสารป้องกันการระคายเคือง เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวเป็นอย่างดี หญิงสาวคนใดที่ต้องการให้ทรงคิ้วของคุณสวยได้อย่างไร้ขีดจำกัด ประหยัดเวลาการแต่งหน้าให้เหลือเพียงไม่กี่นาทีได้อย่างง่ายดาย มาสคาร่าผลิตขึ้นมาเพื่อใช้ในบริเวณบอบบางรอบดวงตา

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 450 บาท

  Special Price 240 บาท

 29. SAVE
  8%

  Etude House Wonder Pore Deep Foaming Cleanser 170ml

  Code : ex1771
  โฟมล้างหน้า เนื้อโฟมมีความ ละเอียด นุ่ม ไม่บาดผิว ช่วยให้ใบหน้าดูเรียบเนียนขึ้นทำความสะอาดผิวหน้า ทั่วทุกรูขุมขน ได้สะอาดหมดจด ด้วยสารสัดจากใบมิ้นท์มีส่วนช่วยในการขจัดน้ำมันส่วนเกินบนใบหน้าได้อย่างดี พร้อมช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลงจนสังเกตได้ เพื่อผิวขาว สะอาด สดใส เรียบเนียน สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 395 บาท

  Special Price 365 บาท

 30. SAVE
  15%

  Etude House AC Clean Up Daily Cleansing Foam

  Code : ex1770
  โฟมล้างหน้าสูตรเข้มข้นและอ่อนโยนต่อผิว ชำระล้างคราบสกปรกอย่างล้ำลึกและหมดจด ลดสิว ลดรอยแดงและแบคทีเรียบนผิวหน้าที่เป็นสาเหตุของสิว ผิวหน้าสะอาดใส ้เหมาะสำหรับผิวอ่อนบาง สามารถใช้ได้ทุกวัน ไม่ทำให้ผิวแห้งและใบหน้าหยาบกระด้างหมองคล้ำจากการล้างหน้าด้วยโฟมที่รุนแรงเกินไป ไม่ทำให้ผิวอ่อนแอ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 390 บาท

  Special Price 330 บาท

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 749 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5
ต่อหน้า

เครื่องสำอางเกาหลี Etude house (อีทูดี้) เครื่องสำอางนำเข้าจากเกาหลี ของแท้

แบรนด์ Etude house เครื่องสำอางค์ยอดนิยมจากประเทศเกาหลี ที่คนไทยรู้จักกันเป็นอย่างดี อีทูดี้ได้รับการพูดถึงกันอย่างกว้างขวางในหมู่บล็อคเกอร์ รวมถึงมีรีวิว จากเว็บบอร์ดเครื่องสำอางต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Pantip, Jeban หรืออื่นๆ

Etude house นั้นมีเครื่องสำอางสำหรับแต่งหน้าอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นบลัชออน, ไฮไลท์, แป้ง, ยาทาเล็บ, แป้งพัฟ, บลัชออน,มาร์คหน้า, โฟมล้างหน้า, ที่ปัดแก้ม รวมถึงเครื่องสำอางค์อื่นๆอีกมากมาย

ทางเว็บ COSZI.com ได้มีเครื่องสำอางอีทูดี้มาขายให้คุณในราคาประหยัด พร้อมโปรโมชั่นเครื่องสำอางมากมายก่อนใคร สินค้า Etude ทุกชิ้นเป็นของแท้ สามารถจัดส่งได้เลยทันที


เครื่องสำอาง Etude house อีทูดี้

ทำความรู้จักกับเครื่องสำอาง Etude house

หากกล่าวถึงเครื่องสำอางจากประเทศเกาหลีที่ได้รับการยอมรับมากที่สุด แน่นอนว่าหนึ่งในตัวเลือกของหญิงสาวจะต้องเป็นเครื่องสำอางแบรนด์ Etude house อย่างแน่นอนด้วยคุณภาพของสินค้าที่คุ้มค่าเกินราคา บวกกับบรรจุภัณฑ์ที่ น่ารักสดใส ทำให้ปัจจุบันเครื่องสำอางแบรนด์นี้ครอบครองส่วนแบ่งทางการตลาดไว้ได้จำนวนมาก สำหรับหญิงสาว ที่ต้องการเติมเต็มความงามอย่างสร้างสรรค์ การศึกษาเครื่องสำอางแบรนด์นี้คือทางเลือกที่ดีที่สุด

ความเป็นมาของแบรนด์

การผลิตสินค้าเครื่องสำอางแบรนด์ Etude house เกิดจากความต้องการของผู้ผลิตที่ต้องการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ มีความสวยงามและมีการออกแบบที่ดูทันสมัย เหมาะสำหรับหญิงสาวรุ่นใหม่ โดยส่วนใหญ่แล้วการผลิตสินค้าจะเน้น ไปที่การมอบความงามให้กับหญิงสาวสไตล์เจ้าหญิงนั่นเอง

ภาพลักษณ์ของแบรนด์

เครื่องสำอางแบรนด์ Etude house จะเน้นไปที่หลักปรัชญาความงามของหญิงสาวชาวเอเชีย โดยจะเน้นให้หญิงสาวผู้ใช้รู้สึกว่าตนเองเป็นเจ้าหญิงหลังจากที่ได้ใช้สินค้านี้ สังเกตได้จากการตกแต่งร้านที่สวยงามราวกับหลุดออกมาจาก เทพนิยาย ซึ่งเปรียบได้ดังกับความฝันของหญิงสาวทุกคน ส่วนใหญ่แล้วตัวบรรจุภัณฑ์จะเน้นไปที่การใช้โทนสีชมพู มากที่สุดเพื่อเติมเต็มความหวานให้กับหญิงสาวนั่นเอง สำหรับผู้ที่สนใจร้านค้าของแบรนด์นี้สามารถไปได้ที่ Etude House Thailand ซึ่งอยู่ที่สยามพารากอน

ตัวผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นและได้รับการยอมรับ

1.Etude House Precious Mineral BB Cotton Fit

จุดเด่นของบีบีครีมนี้ คือ ความสามารถในการปกปิดรอยด่างดำ รอยแผลเป็นจากสิวได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับการใช้ ในระหว่างวันสำหรับหญิงสาวที่ต้องเผชิญกับความร้อนและไอแดดที่มีอยู่มากมายในประเทศไทย สาเหตุหลักที่ทำให้ บีบีครีมจากแบรนด์นี้ได้รับการยอมรับก็เนื่องมาจากว่าเนื้อบีบีครีมไม่หนาและไม่หนักหน้าใช้สำหรับควบคุมความมัน ได้ตลอดทั้งวัน อีกทั้งยังไม่หมองระหว่างวัน ขณะทาจะรู้สึกได้ทันทีถึงเนื้อสัมผัสที่แห้ง ลื่น ไม่เหนียวเหนอะหนะ ในขณะ ที่ใช้จะไม่มีความมันวาวที่ผิว สำหรับส่วนสำคัญที่ทำให้บีบีครีมตัวนี้ครองใจหญิงสาวชาวไทยได้มากที่สุดก็เนื่องมาจาก ตัวบีบีครีมมีส่วนผสมของมอยเจอร์ไรเซอร์และครีมกันแดดลงไปอีกด้วย เหมาะสำหรับการใช้งานของหญิงสาวที่ต้องการเพิ่มความขาวผ่องกระจ่างใสให้กับตนเองเป็นอย่างยิ่ง สำหรับผู้ที่สนใจจะเลือกซื้อบีบีครีมแบรนด์นี้ สามารถเลือกซื้อ ได้ที่ร้านขายเครื่องสําอางอีทูดี้ออนไลน์หรือช็อป Etude House ประเทศไทย

2.Etude House Oh my eye liner

อายไลน์เนอร์แบบน้ำที่หัวแปรงเรียวเล็ก เหมาะสำหรับการเขียนขอบตาบนเพื่อสร้างความคมชัดให้กับดวงตาเป็นอย่างยิ่ง เหมาะสำหรับหญิงสาวที่ปรารถนาความงามอย่างไร้ขีดจำกัดให้กับดวงตา โดยเหตุผลที่ทำให้อายไลน์เนอร์ยี่ห้อนี้ ครองใจหญิงสาวชาวไทยได้มากที่สุดก็เนื่องมาจากการที่มีหัวแปรงเขียนง่าย เนื้ออายไลน์เนอร์แห้งง่าย ติดทนนาน นอกจากนี้ยังล้างออกได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องใช้รีมูฟเวอร์

3. Etude House Color Lips-fit

ลิปสติกรุ่นนี้จัดได้ว่าเป็นลิปสติกที่ได้รับความนิยมในหมู่หญิงสาวชาวไทยเป็นอย่างยิ่ง โดดเด่นด้วยราคาที่ไม่แพงจนเกินไปนักบวกกับคุณภาพที่คุ้มค่าเกินราคา โดยลิปสติกรุ่นนี้มีความโดดเด่น คือ หัวแปรงที่มีเนื้อสีแน่นยามที่ทา ไปครั้งแรกผู้ใช้จะรู้สึกถึงความเป็นน้ำ แต่ทว่าเนื้อลิปเมื่อแห้งแล้วจะมีลักษณะเป็นเนื้อแมทท์ โดยหญิงสาวที่ชื่นชอบ การทาลิปสติกเนื้อแมทท์จะต้องชื่นชอบเป็นอย่างยิ่ง

สำหรับหญิงสาวที่กำลังมองหาเครื่องสำอางซึ่งจะตอบโจทย์การใช้งานของตนเองให้ได้มากที่สุด โดยชื่นชอบผลิตภัณฑ์ ที่มีการสร้างบรรจุภัณฑ์ซึ่งสวยงามน่ารัก การเลือกเครื่องสำอางยี่ห้อ Etude house นับเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด