• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

Holika Holika

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 22 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
ต่อหน้า
 1. SAVE
  19%

  Holika Holika Face 2 Change Roller BB Balm SPF30 #02

  Code : hx0065
  บีบีครีมเนื้อบาล์ม เฉดสี Natural Beige รูปแบบตลับเพื่อสะดวกต่อการพกพาและหยิบใช้งาน เนื้อบีบีปกปิดริ้วรอยต่าง ๆ ให้ความเรียบเนียนแก่ใบหน้าอย่างเต็มที่และแต่งหน้าง่ายมาก ควบคุมความมันยาวนาน มาพร้อมอุปกรณ์ในการทาบีบีแบบกลิ้งเกลี่ยให้เรียบเนียนง่าย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 590 บาท

  Special Price 480 บาท

 2. SAVE
  19%

  Holika Holika Face 2 Change Roller BB Balm SPF30 #01

  Code : hx0064
  บีบีครีมเนื้อบาล์ม เฉดสี Light Beige รูปแบบตลับเพื่อสะดวกต่อการพกพาและหยิบใช้งาน เนื้อบีบีปกปิดริ้วรอยต่าง ๆ ให้ความเรียบเนียนแก่ใบหน้าอย่างเต็มที่และแต่งหน้าง่ายมาก ควบคุมความมันยาวนาน มาพร้อมอุปกรณ์ในการทาบีบีแบบกลิ้งเกลี่ยให้เรียบเนียนง่าย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 590 บาท

  Special Price 480 บาท

 3. SAVE
  28%

  Holika Holika Wonder Drawing 24hr Auto Eyebrow #02

  Code : hx0063
  ดินสอเขียนคิ้วแบบหมุน สีน้ำตาลเข้ม พร้อมทั้งแปรงสำหรับผสมปัดคิ้วให้สวยงามและเข้ารูปมากยิ่งขึ้น ช่วยลดความยุ่งยากในการเขียนคิ้วให้ใช้เวลาน้อยลงไปได้มาก หยิบจับใช้งานและสะดวกต่อการพกพา เนื้อสีคมเข้ม เขียนง่ายไม่ต้องออกแรงกด ไม่หลุดลอกออกง่าย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 180 บาท

  Special Price 130 บาท

 4. SAVE
  40%

  Holika Holika 3 Seconds Starter Hyaluronic Acid (Tester)

  Code : hx0061
  ผลิตภัณฑ์ให้ความชุ่มชื้นหลังล้างหน้าใช้เวลาเพียง 3 วินาที มีประสิทธิภาพดีเยี่ยมในการให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวหน้าผิวหน้าชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้านตลอดทั้งวันเป็นการเติมน้ำให้กับผิว ไม่ลอก ไม่เป็นขุย ป้องกันเกิดริ้วรอย การแต่งหน้าสวย เรียบเนียนสนิท ผิวดูอ่อนเยาว์

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 25 บาท

  Special Price 15 บาท

 5. SAVE
  35%

  Holika Holika Foundation Brush

  Code : hx0029
  แปรงสำหรับเกลี่ยรองพื้นที่ผลิตมาจากเส้นใยสังเคราะห์คุณภาพดี ขนแปรงนุ่ม เกลี่ยรองพื้นง่าย เข้าถึงส่วนต่าง ๆ บนผิวหน้าได้ทั้งหมด ด้ามแปรงมีขนาดพอเหมาะกระชับมือ ขนแปรงไม่เก็บหรือซับเนื้อรองพื้นเอาไว้ภายในรองพื้นจึงติดบนใบหน้าอย่างเต็มที่

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 170 บาท

  Special Price 110 บาท

 6. SAVE
  65%

  Holika Holika Healing Nails Finger Glove

  Code : hx0028
  มาส์กบำรุงเล็บมือ มอบสารสกัดอันทรงคุณภาพอย่างล้ำลึก อุดมไปด้วยสารบำรุงจากโปรตีนถั่วเหลืองและกลิ่นหอมจากดอกไม้นานาพันธุ์ ปลอกนิ้วมือเรียบง่าย ทันสมัย มีประสิทธิภาพ บำรุงเล็บมือสดใสดูสุขภาพดี เหมาะสำหรับทุกคนทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ไม่ก่ออาการระคายเคือง

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 200 บาท

  Special Price 70 บาท

 7. SAVE
  43%

  Holika Holika PRO BEAUTY Bloody Oil Tint #RD802

  Code : hx0026
  ลิปออยล์ เฉดสีแดงสด Bloody Red เนื้อบางเบา สำหรับแต่งแต้มริมฝีปากทำให้ปากอิ่มสวย ดูสดใส อ่อนเยาว์ เนื้อสัมผัสเนียนนุ่มดุจเนื้อผ้าซาติน เสริมสร้างความงดงามให้เจ้าของเรียวปากได้สีสวยดั่งใจต้องการ มีส่วนในการช่วยบำรุงริมฝีปาก ไม่ทำให้ปากแห้ง แตกหรือลอกเป็นขุย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 420 บาท

  Special Price 240 บาท

 8. SAVE
  43%

  Holika Holika PRO BEAUTY Bloody Oil Tint #OR201

  Code : hx0025
  ลิปออยล์ เฉดสีส้มสด Bloody Orange เนื้อบางเบา สำหรับแต่งแต้มริมฝีปากทำให้ปากอิ่มสวย ดูสดใส อ่อนเยาว์ เนื้อสัมผัสเนียนนุ่มดุจเนื้อผ้าซาติน เสริมสร้างความงดงามให้เจ้าของเรียวปากได้สีสวยดั่งใจต้องการ มีส่วนในการช่วยบำรุงริมฝีปาก ไม่ทำให้ปากแห้ง แตกหรือลอกเป็นขุย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 420 บาท

  Special Price 240 บาท

 9. SAVE
  43%

  Holika Holika PRO BEAUTY Bloody Oil Tint #PK101

  Code : hx0024
  ลิปออยล์ เฉดสีชมพูอมแดง Bloody Pink เนื้อบางเบา สำหรับแต่งแต้มริมฝีปากทำให้ปากอิ่มสวย ดูสดใส อ่อนเยาว์ เนื้อสัมผัสเนียนนุ่มดุจเนื้อผ้าซาติน เสริมสร้างความงดงามให้เจ้าของเรียวปากได้สีสวยดั่งใจต้องการ มีส่วนในการช่วยบำรุงริมฝีปาก ไม่ทำให้ปากแห้ง แตกหรือลอกเป็นขุย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 420 บาท

  Special Price 240 บาท

 10. SAVE
  43%

  Holika Holika PRO BEAUTY Bloody Oil Tint #PK102

  Code : hx0023
  ลิปออยล์ เฉดสีชมพูอมแดง Bloody Berry เนื้อบางเบา สำหรับแต่งแต้มริมฝีปากทำให้ปากอิ่มสวย ดูสดใส อ่อนเยาว์ เนื้อสัมผัสเนียนนุ่มดุจเนื้อผ้าซาติน เสริมสร้างความงดงามให้เจ้าของเรียวปากได้สีสวยดั่งใจต้องการ มีส่วนในการช่วยบำรุงริมฝีปาก ไม่ทำให้ปากแห้ง แตกหรือลอกเป็นขุย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 420 บาท

  Special Price 240 บาท

 11. SAVE
  39%

  Holika Holika Dazzling Sunshine Aqua Sun Essence Gel SPF35 PA++

  Code : hx0019
  ครีมกันแดด เนื้อเจลใสบางเบา ไม่รู้สึกหนักหน้า ให้ความรู้สึกสดชื่นสบายผิว มีส่วนช่วยในการปกป้องเซลล์ผิวหนังจากการถูกทำลายโดยรังสีอัลตร้าไวโอเลต ปกป้องการเกิดเซลล์มะเร็งใต้ผิวหนัง ช่วยลดการสร้างเม็ดสีใต้ผิวหนัง ลดการเกิดจุดด่างดำใต้ผิวหนัง สาเหตุของฝา กระ จุดด่างดำได้อย่างดี ทำให้ผิวพรรณขาวกระจ่างใสแลดูเป็นธรรมชาติ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 660 บาท

  Special Price 400 บาท

 12. SAVE
  53%

  Holika Holika Wonder Drawing No Smudge Liquid Eyeliner #1

  Code : hx0020
  อายไลน์เนอร์ เขียนขอบตาสำหรับเติมเต็มความกลมโตของดวงตามากกว่าเดิม มีประสิทธิภาพไม่เยิ้ม ไม่ทำให้เกิดคราบดำจากการที่เหงื่อผสมกับอายไลน์เนอร์เลอะลงมาบริเวณใต้ตา มีความปลอดภัยและมั่นใจได้ว่าจะไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองบนดวงตา เส้นเล็ก กรีดง่าย ทำให้คุณไม่ต้องเสียเวลาในการเขียนขอบตานานเกินไป

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 320 บาท

  Special Price 150 บาท

 13. SAVE
  28%

  Holika Holika Wonder Drawing 24hr Auto Eyebrow #01

  Code : hx0062
  ดินสอเขียนคิ้วแบบหมุน สีดำเทา พร้อมทั้งแปรงสำหรับผสมปัดคิ้วให้สวยงามและเข้ารูปมากยิ่งขึ้น ช่วยลดความยุ่งยากในการเขียนคิ้วให้ใช้เวลาน้อยลงไปได้มาก หยิบจับใช้งานและสะดวกต่อการพกพา เนื้อสีคมเข้ม เขียนง่ายไม่ต้องออกแรงกด ไม่หลุดลอกออกง่าย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 180 บาท

  Special Price 130 บาท

  สินค้าหมด

 14. SAVE
  38%

  Holika Holika Aqua Petit Jelly Watery Cheek #04

  Code : hx0060
  บลัชออน รูปแบบเนื้อครีม เฉดสีส้ม Orange Coral เพิ่มความสวยสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ เมื่อทาลงบริเวณแก้มแล้วจะแนบสนิทเข้ากับผิวหน้าอย่างเป็นธรรมชาติเนื้อบลัชออนแห้งรวดเร็วให้สีออกระเรื่อสวยงาม เกลี่ยได้ง่ายไม่จับตัวเป็นก้อนหรือเป็นคราบ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 290 บาท

  Special Price 180 บาท

  สินค้าหมด

 15. SAVE
  43%

  Holika Holika PRO BEAUTY Bloody Oil Tint #RD801

  Code : hx0027
  ลิปออยล์ เฉดสีแดงสด Bloody Vampire เนื้อบางเบา สำหรับแต่งแต้มริมฝีปากทำให้ปากอิ่มสวย ดูสดใส อ่อนเยาว์ เนื้อสัมผัสเนียนนุ่มดุจเนื้อผ้าซาติน เสริมสร้างความงดงามให้เจ้าของเรียวปากได้สีสวยดั่งใจต้องการ มีส่วนในการช่วยบำรุงริมฝีปาก ไม่ทำให้ปากแห้ง แตกหรือลอกเป็นขุย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 420 บาท

  Special Price 240 บาท

  สินค้าหมด

 16. SAVE
  25%

  Holika Holika Small Face CD Pact SPF35 PA++ #02 Natural Beige

  Code : hx0022
  แป้ง 3 เฉดสีในตลับเดียว มีทั้งแป้งสีเข้ากับผิว ไฮไลท์ และเฉดดิ้ง รวม 3 สิ่งที่ผู้หญิงต้องการเพื่อผิวหน้าสวย กระจ่างดูมีมิติ #02 Natural Beige สำหรับผิวสองสี

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 480 บาท

  Special Price 360 บาท

  สินค้าหมด

 17. SAVE
  25%

  Holika Holika Small Face CD Pact SPF35 PA++ #01 Light Beige

  Code : hx0021
  แป้ง 3 เฉดสีในตลับเดียว มีทั้งแป้งสีเข้ากับผิว ไฮไลท์ และเฉดดิ้ง รวม 3 สิ่งที่ผู้หญิงต้องการเพื่อผิวหน้าสวย กระจ่างดูมีมิติ #01 Light Beige สำหรับผิวขาว-ขาวเหลือง

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 480 บาท

  Special Price 360 บาท

  สินค้าหมด

 18. SAVE
  21%

  Holika Holika Skin Good Cera Trial Kit

  Code : hx0018
  เซ็ทกลุ่มผลิตภัณฑ์ขนาดทดลอง 5 ชิ้นอยู่ในกลุ่ม Skin Good Cera ของ Holika Holika ที่c Ceramide นั้นจะช่วยเติมและคงความชุ่มชื้นไว้กับผิวหน้าโดยตรงพร้อมกับล็อกความชุ่มชื้นไว้กับผิวหน้าไม่ให้ระเหยออกไป อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาตินานาชนิดสามารถดูแลตรงเข้าบำรุงผิวอย่างล้ำลึก พร้อมช่วยให้ผิวรับการบำรุงครบทุกขั้นตอน ซึ่งภายในเซ็ตประกอบด้วยโฟมล้างหน้า โทนเนอร์ อิมัลชั่นน้ำนม ครีมบำรุงผิวหน้า ชาลาเวนเดอร์ลดสิวอักเสบ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 290 บาท

  Special Price 230 บาท

  สินค้าหมด

 19. SAVE
  25%

  Holika Holika Skin Good Cera Steam Cleansing Lotion

  Code : hx0017
  โลชั่นเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางให้ออกจากผิวหน้าอย่างอ่อนโยนโดยไม่ทำลายน้ำหล่อเลี้ยงของผิวเหมาะกับทุกสภาพผิวอุดมไปด้วย Ceramide ที่เป็นสารออกฤทธิ์หลักของผลิตภัณฑ์ที่ช่วยทำให้ผิวหน้าได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่โดย Ceramide นั้นจะช่วยเติม และคงความชุ่มชื้นไว้กับผิวหน้าโดยตรงพร้อมกับล็อกความชุ่มชื้นไว้กับผิวหน้าไม่ให้ระเหยออกไป เผยผิวตึงกระชับอ่อนกว่าวัย ผิวพรรณจะแลดูเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 265 บาท

  Special Price 200 บาท

  สินค้าหมด

 20. SAVE
  48%

  Holika Holika Red Clay Egg Soap

  Code : hx0016
  สบู่ไข่ Red Clay อุดมไปด้วยสารสกัดจากโคลนธรรมชาติมีคุณสมบัติดูดซับสิ่งสกปรกและความมัน ช่วยให้สามารถทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างสะอาดหมดจดและช่วยเติม oxygen ให้กับผิวหน้า ผิวจึงเนียนนุ่ม กระชับ เต่งตึง

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 560 บาท

  Special Price 290 บาท

  สินค้าหมด

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 22 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
ต่อหน้า

Holika Holika  แบรนด์เครื่องสำอางเกาหลี ยอดนิยม

ขาย Holika Holikaนับเป็นอีกหนึ่งแบรนด์เครื่องสำอางนำเข้าจากประเทศเกาหลีที่ประสบความสำเร็จและได้รับการตอบรับที่ดีจากกลุ่มลูกค้าในหลาย ๆ ประเทศ รวมถึงประเทศไทยด้วย ซึ่งแบรนด์เครื่องสำอาง Holika Holika ก่อตั้งขึ้นโดยบริษัท ENPRANI ในประเทศเกาหลีตั้งแต่ปี 2010 ภายใต้การดูแลของบริษัทยักษ์ใหญ่ อย่าง Samsung & CJ Group จนทำให้สินค้าของแบรนด์ Holika Holika สามารถเปิดตลาดและวางจำหน่ายไปทั่วโลกไม่เพียงจุดเด่นของผลิตภัณฑ์จะมาจากแพคเกจจิ้งที่ทันสมัยสะดุดตาต่อกลุ่มคนรุ่นใหม่ได้ง่ายเท่านั้น แต่ผลิตภัณฑ์ของทางแบรนด์ยังเข้าใจถึงความต้องการของกลุ่มลูกค้าทุกเพศทุกวัย ทั้งหญิงและชายอีกด้วย ที่สำคัญ ราคา Holika Holika เกาหลีแบรนด์ดังยังอยู่ในระดับที่ซื้อหากันได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเปรียบเทียบกับคุณภาพชั้นเยี่ยมของผลิตภัณฑ์ด้วยแล้ว นับว่าคุ้มค่ากับส่วนผสมต่าง ๆ ที่แบรนด์คัดสรรค์มาให้เป็นอย่างดี สำหรับผลิตภัณฑ์ยอดนิยมของทางแบรนด์ที่สาว ๆ ไม่ควรพลาดมีรายละเอียดที่น่าสนใจ ดังนี้

ผลิตภัณฑ์บีบีครีม Petit BB Cream 5 สูตรต่างสไตล์: ต้องยอมรับว่าผลิตภัณฑ์ที่สร้างชื่อให้กับแบรนด์ Holika Holika ก็คือเจ้าบีบีครีมทั้ง 5 แบบ ที่ผ่านการคิดค้นสูตรได้ตรงใจและ ตรงความต้องการของลูกค้าทุกสภาพผิวอย่างแท้จริง เช่น

สูตร Bouncing : ในหลอดสีส้มเหมาะสำหรับผิวที่ต้องการยกกระชับและเพิ่มการดูแลมากเป็นพิเศษจึงมีส่วนผสมจากสารสกัดปลาคาเวียร์ทำให้ผิวกระจ่างใส, สามารถปกป้องผิวจากแสงแดดได้นานตลอดวันและผิวดูกระชับเรียบเนียนยิ่งขึ้น

สูตร Moisture: อีกหนึ่งการปกป้องผิวแห้งขาดความชุ่มชื่นในหลอดสีม่วง เพื่อเติมน้ำให้กับผิวกลับมาเปล่งปลั่งและฟื้นฟูสภาพผิวอย่างล้ำลึกพร้อม ๆ กับการปกปิดที่ เนียนสนิทตลอดวันที่สำคัญ เนื้อครีมบางเบาไม่เหนอะหนะผิวและให้การปกป้องผิว จากแสงแดดด้วย จึงช่วยเติมความมั่นใจให้กับสาวรักผิวได้อย่างแน่นอน

สูตร Clearing: ตอบโจทย์ทุกสภาพผิวที่ต้องการปกปิดผิวจากปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ ไม่ว่าจะเป็นรอยแดงจากสิว, จุดด่างดำหรือรอยหมองคล้ำจากผิวที่อ่อนล้าก็สามารถฟื้นฟูได้ด้วยสูตร Clearing ในหลอดสีฟ้าที่มีส่วนผสมจากสารสกัดของน้ำมันใบชาจึงไม่เพียงปกปิดได้เนียนนานตลอดวันเท่านั้นแต่ยังช่วยปรับสภาพผิวให้นุ่มแบบผิวเด็กอีกด้วย

สูตร Shimmering: เพื่อการดูแลผิวพรรณที่ล้ำลึกทางแบรนด์ Holika Holika จึงได้นำสารสกัดจากธรรมชาติอย่างผงไข่มุกมาผสมลงในเนื้อครีมบีบี สูตร Shimmering หลอด สีชมพูเพื่อปรับสีผิวให้กระจ่างใสและเป็นประกายวิ้งแบบสาวผิวดีพร้อมเติมการปกป้องแสงแดดและรังสี จึงช่วยให้สาว ๆ มั่นใจที่จะลุยทุกกิจกรรมกลางแจ้งอย่างไร้กังวล

สูตร Aqua: สำหรับผิวที่ต้องการการปกปิดควบคู่ไปกับผิวอิ่มน้ำต้องเลือกบีบีครีม สูตร Aqua ในหลอดสีเขียวที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากใบชาเขียว จึงให้ความชุ่มชื้น, สดชื่นและผิวฉ่ำน้ำแต่ไม่หนักผิว

นอกจากนี้ แบรนด์ Holika Holika ยังคิดค้นผลิตภันฑ์เสริมความงามที่ดูแลผิวของสาว ๆ ให้เนียนละเอียด เปล่งปลั่ง สดใสด้วยมาส์กหน้ารูปแบบต่าง ๆ โดยเฉพาะมาส์กเพื่อผิวฉ่ำน้ำ คืนความชุ่มชื้นให้กับผิว ที่อ่อนล้าจากมลภาวะ, แสงแดด, ฝุ่นควันและสารเคมีตกค้างจากเครื่องสำอางด้วยมาส์กหน้า Real Hydrogel ทั้ง 3 สูตร จากสารสกัดจากธรรมชาติไม่ว่าจะเป็นกุหลาบ, ชาเขียวหรือต้นคาเลนดูล่า ซึ่งแผ่นมาส์กหน้ารุ่นนี้บรรจุซองพร้อมใช้และพกพาสะดวก สามารถนำไปใช้หลังจากลุยแดดเที่ยวทะเลรับซัมเมอร์ได้อย่างสบายใจ เพียงล้างหน้าให้สะอาดและนำแผ่นมาส์กหน้ามาวางให้ตรงกรอบหน้าให้เนียนเรียบไปกับผิว จากนั้นก็มาส์ก ทิ้งไว้ประมาณ 15 – 30 นาที ค่อย ๆ เนื้อสัมผัสของสารจากธรรมชาติซึมซาบลงสู่ชั้นผิว เมื่อครบเวลาก็ลอก มาส์กออกผิวจะได้รับการฟื้นฟูทันทีในครั้งแรกที่ใช้จึงไม่แปลกที่ใคร ๆ ก็เลือกซื้อเลือกขาย Holika Holika พร้อมส่งกันทั้งนั้น