• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

Innisfree

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 15 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า
 1. SAVE
  22%

  Innisfree Wine Peeling Jelly Softener

  Code : in0029
  โทนเนอร์ มีคุณสมบัติพิเศษทำความสะอาดล้ำลึก พร้อมกักเก็บน้ำหล่อเลี้ยงผิวให้คงความชุ่มชื่น อิ่มเอิบ เผยผิวเนียนนุ่ม ตึงกระชับ มีน้ำมีนวล สารสกัดจากธรรมชาติและวิตามินจากองุ่นที่เข้มข้นช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ลดเลือนริ้วรอยไปในตัว พร้อมรับการบำรุงผิวในขั้นตอนต่อไป

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 550 บาท

  Special Price 430 บาท

 2. SAVE
  28%

  Innisfree Long Wear Cover Foundation SPF20 PA++ #N21 Natural Beige

  Code : in0028
  รองพื้นชนิดน้ำ เฉด Natural Beige มีความบางเบา ปกปิดอย่างดีเยี่ยมเผยผิวเรียบเนียนสวย น่าสัมผัส สารบำรุงผิวอันทรงประสิทธิภาพช่วยแก้ปัญหาผิว ปกปิดจุดด่างดำ ผิวไม่สม่ำเสมอ ไม่กระชับหย่อนคล้อย ช่วยปกปิดริ้วรอยแห่งวัย พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะแสงแดด เหมาะกับทุกสภาพผิว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 890 บาท

  Special Price 640 บาท

 3. SAVE
  28%

  Innisfree Long Wear Cover Foundation SPF20 PA++ #C13 Light Beige

  Code : in0027
  รองพื้นชนิดน้ำ เฉด Light Beige มีความบางเบา ปกปิดอย่างดีเยี่ยมเผยผิวเรียบเนียนสวย น่าสัมผัส สารบำรุงผิวอันทรงประสิทธิภาพช่วยแก้ปัญหาผิว ปกปิดจุดด่างดำ ผิวไม่สม่ำเสมอ ไม่กระชับหย่อนคล้อย ช่วยปกปิดริ้วรอยแห่งวัย พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะแสงแดด เหมาะกับทุกสภาพผิว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 890 บาท

  Special Price 640 บาท

 4. SAVE
  49%

  Innisfree No Sebum Blur Powder

  Code : in0024
  แป้งฝุ่นสีเนื้อ มีส่วนผสมของแร่ธาตุจากธรรมชาติเพิ่มความกระจ่างใสและเรียบเนียน มีสีผิวที่สม่ำเสมอกัน ผิวหน้าไม่ขาวจนเกินไป เนื้อแป้งบางเบา ช่วยปกปิดรูขุมขนและบำรุงผิวในขั้นตอนเดียว พร้อมควบคุมความมันยาวนาน เหมาะสำหรับผิวหน้ามัน ใช้เติมแต่งใบหน้าได้ตลอดทั้งวันตามต้องการ ช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานยิ่งขึ้น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 590 บาท

  Special Price 300 บาท

 5. SAVE
  26%

  Innisfree No Sebum Blur Pact

  Code : in0023
  แป้งอัดแข็ง สีเนื้อ ขนาด 8.5 g เนื้อแป้งละเอียดแต่งหน้าเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ ผิวสวยกระจ่างใส ปกปิดรูขุมขนได้อย่างแนบเนียน ช่วยปรับสภาพผิวและควบคุมความมันหลังจากการแต่งหน้าได้ตลอดทั้งวัน เตรียมผิวหน้าให้พร้อมต่อการแต่งหน้าทุกรูปแบบ เนื้อแป้งติดทนนาน ไม่ขาวเกินไป ไม่ทำให้หน้าลอย เหมาะกับทุกสภาพผิวและผิวแพ้ง่าย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 600 บาท

  Special Price 445 บาท

 6. SAVE
  28%

  Innisfree Super Volcanic Clay Mousse Mask

  Code : in0030
  ผลิตภัณฑ์มาส์กโคลนเนื้อมูสจากหินตะกรันภูเขาไฟเชจู มีคุณสมบัติในการขจัดความมัน ทำความสะอาดผิวและดูแลรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก เนื้อผลิตภัณฑ์ใช้ง่าย ใช้เพียงเล็กน้อย ทาได้ทั่วใบหน้าใช้แล้วผิวไม่แห้งตึง รู้สึกถึงความสะอาดล้ำลึก เพิ่มความสดชื่นให้ผิว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 990 บาท

  Special Price 710 บาท

  สินค้าหมด

 7. SAVE
  12%

  Innisfree Daily UV Protection Cream No Sebum SPF35 PA+++

  Code : in0026
  ครีมกันแดด ปรับผิวหน้าให้เรียบและขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อครีมบางเบา ซึมลึกเข้าสู่ผิวรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่เป็นคราบระหว่างวัน มีส่วนผสมของสารปกป้องผิวจากเหงื่อและความมัน ปกป้องแสงแดดและเป็นเมคอัพเบสในตัว ไม่อันตรายต่อผิวบอบบาง ไม่ระคายเคือง สารสกัดจากดอกทานตะวันบำรุงและดูแลผิวอย่างล้ำลึก

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 490 บาท

  Special Price 430 บาท

  สินค้าหมด

 8. SAVE
  46%

  Innisfree No Sebum Blur Primer

  Code : in0025
  ไพรเมอร์ซิลิโคนสีเนื้อ ช่วยเตรียมผิวหน้าก่อนลงบีบีหรือรองพื้น ควบคุมความมันระหว่างวันได้ดี ช่วยให้เมคอัพติดทนมากยิ่งขึ้น เนื้อซิลิโคนเกลี่ยง่ายดาย บางเบา เรียบเนียนเป็นธรรมชาติ ไม่ทำให้หน้าเยิ้ม กันเหงื่อ กันน้ำ เมื่อใช้งานร่วมกับครีมรองพื้นหรือครีมช่วยปกปิดได้อย่างเต็มที่และยาวนานมากขึ้น ไม่ทำให้รู้สึกหนักหรือเหนอะหน้า

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 690 บาท

  Special Price 370 บาท

  สินค้าหมด

 9. SAVE
  26%

  Innisfree Green Tea Sleeping Pack

  Code : in0022
  มาร์กหน้า ฟื้นบำรุงผิวแห้งเสียกลับมาเปล่งปลั่งด้วยสารสกัดจากชาเขียวและเมล็ดชาเขียวจากเกาะเซจู ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัยและบำรุงผิวที่เผชิญมลภาวะตลอดวัน เพิ่มความสดชื่น เนื้อครีมกึ่งเจลซึมง่ายบำรุงใบหน้าให้เนียนนุ่มมากขึ้น เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวอ่อนโยนแพ้ง่าย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 690 บาท

  Special Price 510 บาท

  สินค้าหมด

 10. SAVE
  39%

  Innisfree The Green Tea Seed Serum

  Code : in0021
  เซรั่ม สารสกัดจากเมล็ดชาเขียวช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งเสีย อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว เนื้อเบาบาง ซึมง่ายเพียงทาเบาๆ ใบหน้าเนียนสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ดูอิ่มน้ำเปล่งปลั่งไม่หมองคล้ำ ช่วยลดเลือนรอยดำ รอยแดง เมล็ดชาเขียวมีสารต้านอนุมูลอิสรช่วยชะลอผิวหน้าไม่ให้ดูแก่ก่อนวัย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,350 บาท

  Special Price 820 บาท

  สินค้าหมด

 11. SAVE
  8%

  Innisfree Wine Jelly Sleeping Pack

  Code : in0020
  มาส์กหน้าจากประเทศเกาหลี อุดมไปด้วยสารสกัดจากไวน์องุ่นชั้นดี Sato Margot เกรดพรีเมี่ยมจากฟาร์มออร์แกนิคของประเทศฝรั่งเศส ช่วยทำให้ผิวหน้าได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่ทั้งความขาวใสของผิวหน้า และยังช่วยบำรุงใบหน้าให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 480 บาท

  Special Price 440 บาท

  สินค้าหมด

 12. SAVE
  17%

  Innisfree Super Volcanic Pore Clay Mask

  Code : in0019
  มาส์กหน้า Mineral Clay จากภูเขาไฟระเบิดในเกาะเชจู นี้ที่อุดมไปด้วยสารอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อผิวพรรณ มีคุณสมบัติเด่น 6 อย่างด้วยกัน คือ กระชับรูขุมขนให้เล็กลง ควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า ขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพออกอย่างอ่อนโยน ทำความสะอาดอย่างล้ำลึก ปรับสีผิว และทำให้ผิวหน้าเย็นขึ้น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 590 บาท

  Special Price 490 บาท

  สินค้าหมด

 13. SAVE
  10%

  Innisfree Eco Safety No Sebum Sun Block SPF35

  Code : in0018
  ครีมกันแดดสูตรควบคุมความมันที่มีเนื้อบางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ส่วนผสมที่เป็นธรรมชาติด้วยวัตถุดิบที่ถูกปลูกมาจากเทคนิคออแกนิก ปลอดภัยจากสารพิษ อ่อนโยนมากสามารถใช้ได้แม้กระทั่งผิวที่แพ้ง่าย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 480 บาท

  Special Price 430 บาท

  สินค้าหมด

 14. Innisfree Mineral Shadow #13 Lavender

  Code : in0017
  อายแชโดวเนื้อฝุ่นอัดแข็ง 4 เฉดสีในตลับเดียว เติมแต้มสีสันให้กับดวงตาได้หลายลุค หลายสไตล์ สีติดทนนาน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  350 บาท

  สินค้าหมด

 15. Innisfree Mineral Blusher #4 Azalea

  Code : in0016
  บลัชออนประกายมุกละเอียด ด้วยคุณค่าจากแร่ธรรมชาติ เพิ่มสีสันให้พวงแก้ม ไม่ก่อให้เกิดการแพ้

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  250 บาท

  สินค้าหมด

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 15 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า

Innisfree แบรนด์เครื่องสำอางเกาหลี สารสกัดจากธรรมชาติ

เครื่องสำอางเกาหลี InnisfreeInnisfree หรือที่คนไทยเรียกกันว่า อินนิสฟรี เป็นเครื่องสำอางจากประเทศเกาหลีใต้ที่อาจยังไม่ค่อยเป็นที่รู้จักนักในประเทศไทย แต่ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในเครื่องสำอางชั้นแนวหน้าของประเทศเกาหลีเลยทีเดียว ถึงแม้ว่าการขับเคี่ยว ของตลาดเครื่องสำอางเกาหลีเป็นไปอย่างเข้มข้น แต่จุดเด่นจุดหนึ่งที่ไม่ว่าแบรนด์ไหนก็ต้องยอมแพ้ให้กับเครื่องสำอาง แบรนด์นี้ก็คือ ความเป็นเครื่องสำอางจากธรรมชาติหรือที่เรียกง่าย ๆ ว่าออร์แกนิค

แบรนด์ Innisfree เป็นแบรนด์ที่เน้นการผลิตเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรรณจากธรรมชาติ โดยที่ ไม่เป็นการทำลายธรรมชาติ รวมทั้งยังพยายามเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอย่างเต็มที่ กล่าวคือ มีการพัฒนาหาเอาวิธีที่จะสกัดผลิตภัณฑ์ออกมาจากธรรมชาติอย่างคุ้มค่าหาวิธีกำจัดของเสียหรือนำวัสดุกลับมาใช้ใหม่เพื่อเป็นการประหยัด นอกเหนือไปกว่านั้นยังนำรายได้ส่วนหนึ่งกลับไปฟื้นฟูธรรมชาติอีกด้วยเรียกได้ว่าเป็นแบรนด์เพื่อธรรมชาติอย่างแท้จริง กันเลยทีเดียว

ในส่วนตัวสินค้า Innisfree เกาหลีเองก็ยังมีคนให้ความสนใจค่อนข้างมา เพราะว่าผลิตภัณฑ์ทั้งหมดนั้น ถูกผลิตออกมาโดยใช้วัตถุดิบจากเกาะเจจูหรือเชจู (Jeju Island) ซึ่งเป็นหนึ่งในระบบนิเวศน์ที่อุดมสมบูรณ์แห่งหนึ่ง ของโลก พื้นที่ของเกาะตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของคาบสมุทรเกาหลีและเป็นเขตการปกครองพิเศษอีกด้วย พื้นที่มากกว่าร้อยละ 90 ของเกาะถูกปกคลุมด้วยหินบะซอล์ท ด้วยความอุดมสมบูรณ์ทำให้เป็นแหล่งที่อยู่อาศัยของสัตว์ เขตร้อนและเขตขั้วโลกกว่า 77 ชนิด มีนกมากกว่า 190 สายพันธุ์ รวมทั้งมีสัตว์เลื้อยคลานและสัตว์ครึ่งบกครึ่งน้ำ อีกมากมาย ยังไม่รวมแมลงกว่า 873 ชนิด และแมงมุมกว่า 80 ชนิด ที่อาศัยอยู่ที่นั้นด้วย โดย Innisfree นำธรรมชาติ ของเกาะแห่งนี้มาสกัดออกมาเป็นเครื่องสำอางให้ได้ใช้กันนั้นเอง

ผลิตภัณฑ์ที่ขึ้นชื่อของ Innisfree ในปัจจุบันคือเรื่องของการบำรุงผิวหน้า เพราะมีผลิตภัณฑ์ที่บำรุงผิวหน้า อย่างอ่อนโยน โดยตัวหลัก ๆ ที่สำคัญ ได้แก่ โคลนมาร์คหน้าจากดินเหนียวภูเขาไฟ เซรั่มสำหรับกระชับรูขุมขนจาก นมถั่วเหลือง เซรั่มบำรุงผิวจากเมล็ดชาเขียวและตัวต่อต้านริ้วรอยซึ่งสกัดมาจากสารธรรมชาติ อย่างไรก็ตามนอกเหนือจากที่ได้พูดถึงแล้วนั้น ยังมีเครื่องสำอางทั่ว ๆ ไป อาทิ รองพื้น ทั้ง บีบีครีม ซีซีครีม คุชชั่นหรือแป้งต่าง ๆ เรื่อยไปถึงเครื่องสำอางบริเวณดวงตา คิ้วและลิปสติกให้เลือกใช้กันอีกด้วย

ทางแบรนด์นอกเหนือจะใส่ใจผลิตภัณฑ์ให้เป็นสารสกัดจากธรรมชาติแล้ว ยังมีการตั้งโครงการเพื่อดูแลรักษาธรรมชาติอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นโครงการนำขวดมารีไซเคิล ซึ่งทำให้สามารถประหยัดต้นไม้ไปได้เป็นอย่างมากราว ๆ 11,440 กิโลกรัม โครงการเพื่อประหยัดกระดาษทิชชูและโครงการกรีนไลฟ์ ซึ่งทั้งหมดถือว่าเป็นโครงการเพื่อ คืนผลประโยชน์กลับคืนสู่ธรรมชาติ ตามนโยบายของทางแบรนด์ที่ถือเอาเรื่องของธรรมชาติเป็นเรื่องสำคัญอันดับหนึ่ง

การหาซื้อเครื่องสำอางยี่ห้อนี้ในประเทศไทยอาจลำบากสักเล็กน้อย เพราะไม่สามารถหาซื้อตามหน้าร้านธรรมดา ๆ ทั่วไปได้ อาจต้องหาซื้อร้านที่มีการทำเข้าเครื่องสำอางจากต่างประเทศ โดยมองหาร้านเครื่องสำอาง ที่มี เครื่องสำอาง Innisfree พร้อมส่งก็จะทำให้ไม่ได้รอนานหรือบางท่านอาจต้องหาเป็นสินค้าพรีออเดอร์ ในกรณี ที่หาร้านพร้อมส่งไปได้ ซึ่งก็จะต้องเสียเวลารอค่อนข้างนานกว่าที่จะได้รับสินค้ามาใช้

จากที่ได้กล่าวมาทั้งหมดแน่นอนเลยว่า ใครที่รักธรรมชาติต้องการใช้สินค้าที่เป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ไม่มีสารเคมีให้ละคายเคืองผิวแล้วละก็ Innisfree เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ มีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับในระดับสากล อีกทั้งยังมีผลิตภัณฑ์ให้เลือกซื้อเลือกใช้ค่อนข้างมาก ครอบคลุมกับความต้องการของตลาดอย่างแน่นอน อีกทั้งยังคงเป็นกระแสการดูแลตัวเองและแต่งหน้าแบบใส ๆ สไตล์สาวเกาหลีซึ่งเป็นแนวทาง การแต่งหน้าและดูแลผิวที่ได้รับความนิยมในประเทศไทยอีกด้วย