• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

Its Skin

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 84 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5
ต่อหน้า
 1. SAVE
  19%

  It's Skin PRESTIGE Lotion Corps d'escargot 200ml

  Code : ix0084
  โลชั่นบำรุงผิวกาย ช่วยลดความแห้งตึงให้กับผิว ผิวชุ่มชื้น สีผิวสม่ำเสมอ ลดเลือนจุดด่างดำจากรอยสิว และแสงแดด ผิวขาวกระจ่างใส กระชับ เรียบเนียน และไร้ริ้วรอย เนื้อผลิตภัณฑ์ให้ความรู้สึกเนียน ละเอียด และนุ่มนวล มาพร้อมกับกลิ่นหอมละมุน ทำให้สดชื่นตลอดวัน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 730 บาท

  Special Price 590 บาท

 2. SAVE
  18%

  It's Skin Plant Water Balancing Cream 50ml

  Code : ix0083
  ครีมบำรุงผิวสูตรน้ำ ให้ความชุ่มชื้นกับผิวอย่างล้ำลึก ช่วยให้ผิวสามารถกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ได้ตลอดวัน ทำให้ผิวไม่แห้งกร้านและแห้งตึงในระหว่างวัน ช่วยให้ผิวกระชับและเต่งตึงขึ้น เมื่อเนื้อผลิตภัณฑ์สัมผัสกับผิวทำให้ผิวรู้สึกเย็นสบาย ให้ความเย็นสดชื่นทุกครั้งที่ใช้

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 550 บาท

  Special Price 450 บาท

 3. SAVE
  18%

  It's Skin Hyaluronic Acid Moisture Cream 50ml

  Code : ix0082
  มอยส์เจอร์ไรเซอร์สูตรเนื้อครีม ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนาน บำรุงผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส ช่วยปลอบประโลมผิวให้ผิวรู้สึกผ่อนคลาย ปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน สีผิวสม่ำเสมอ ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 550 บาท

  Special Price 450 บาท

 4. SAVE
  23%

  It's Skin Top Professional Ink Lip Lacquer #05

  Code : ix0081
  ลิปสติกสูตรน้ำ #05 เกลี่ยง่าย เรียบเนียน ให้สีสดใส อัดแน่นด้วยเม็ดสีที่มีคุณภาพ และเม็ดสีมีความละเอียดสูง ทำให้เม็ดสีชัดติดทนนานตลอดวัน ไม่เลอะง่าย ทำให้เรียวปากสวยเป็นธรรมชาติ มีส่วนผสมของสารเคลือบประกาย สวยและฉ่ำวาว โดยไม่ต้องทาลิปกลอสทับทำให้ริมฝีปากดูเซ็กซี่

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 520 บาท

  Special Price 400 บาท

 5. SAVE
  23%

  It's Skin Top Professional Ink Lip Lacquer #04

  Code : ix0080
  ลิปสติกสูตรน้ำ #04 เกลี่ยง่าย เรียบเนียน อัดแน่นด้วยเม็ดสีที่มีคุณภาพ ความละเอียดสูง สีสวยชัดติดทนนานตลอดวัน ไม่เลอะง่าย ทำให้เรียวปากสวยเป็นธรรมชาติ มีส่วนผสมของสารเคลือบประกาย สวยและฉ่ำวาว โดยไม่ต้องทาลิปกลอสทับทำให้ริมฝีปากดูเซ็กซี่

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 520 บาท

  Special Price 400 บาท

 6. SAVE
  23%

  It's Skin Top Professional Ink Lip Lacquer #03

  Code : ix0079
  ลิปสติกสูตรน้ำ #03 เกลี่ยง่าย เรียบเนียน อัดแน่นด้วยเม็ดสีที่มีคุณภาพ ความละเอียดสูง สีสวยชัดติดทนนานตลอดวัน ไม่เลอะง่าย ทำให้เรียวปากสวยเป็นธรรมชาติ มีส่วนผสมของสารเคลือบประกาย สวยและฉ่ำวาว โดยไม่ต้องทาลิปกลอสทับทำให้ริมฝีปากดูเซ็กซี่

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 520 บาท

  Special Price 400 บาท

 7. SAVE
  23%

  It's Skin Top Professional Ink Lip Lacquer #02

  Code : ix0078
  ลิปสติกสูตรน้ำ #02 เกลี่ยง่าย เรียบเนียน อัดแน่นด้วยเม็ดสีที่มีคุณภาพ ความละเอียดสูง สีสวยชัดติดทนนานตลอดวัน ไม่เลอะง่าย ทำให้เรียวปากสวยเป็นธรรมชาติ มีส่วนผสมของสารเคลือบประกาย สวยและฉ่ำวาว โดยไม่ต้องทาลิปกลอสทับทำให้ริมฝีปากดูเซ็กซี่

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 520 บาท

  Special Price 400 บาท

 8. SAVE
  23%

  It's Skin Top Professional Ink Lip Lacquer #01

  Code : ix0077
  ลิปสติกสูตรน้ำ #01 เกลี่ยง่าย เรียบเนียน อัดแน่นด้วยเม็ดสีที่มีคุณภาพ ความละเอียดสูง สีสวยชัดติดทนนานตลอดวัน ไม่เลอะง่าย ทำให้เรียวปากสวยเป็นธรรมชาติ มีส่วนผสมของสารเคลือบประกาย สวยและฉ่ำวาว โดยไม่ต้องทาลิปกลอสทับทำให้ริมฝีปากดูเซ็กซี่

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 520 บาท

  Special Price 400 บาท

 9. SAVE
  23%

  It's Skin Black Head Clear Wash 100ml

  Code : ix0076
  คลีนเซอร์สเปรย์สำหรับฉีดพ่นใบหน้า ทำความสะอาดผิวบริเวณจมูก ส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยดันสิวเสี้ยนและสิวหัวดำให้หลุดออกง่าย ผลัดเซลล์ผิวนุ่มขึ้น ควบคุมการผลิตน้ำมันส่วนเกินเพื่อลดสาเหตุของสิว ลดการอุดตันของรูขุมขน ผิวเรียบเนียนขึ้น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 440 บาท

  Special Price 340 บาท

 10. SAVE
  13%

  It's Skin Have a Eggshell Cleansing Foam 150ml

  Code : ix0075
  โฟมล้างหน้า ใช้ล้างและชำระสิ่งสกปรกออกจากผิวหน้า พร้อมให้สารบำรุงผิว ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ผิวหน้ากระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ผลิตภัณฑ์สูตรอ่อนโยน ไม่ระคายเคือง เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวรวมทั้งผิวแพ้ง่าย มอบกลิ่นหอมอ่อนรู้สึกผ่อนคลายขณะล้างหน้า

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 390 บาท

  Special Price 340 บาท

 11. SAVE
  35%

  It's Skin Power 10 Formula VE Effector

  Code : ix0055
  เซรั่มวิตามินอีสูตรเข้มข้น ขนาด 30 ml. ผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดลอกออกจากใบหน้า เพื่อที่เซลล์ผิวใหม่จะได้สามารถทำงานอย่างเต็มที่ เซรั่มซึมลึกลงไปบำรุงชั้นผิวได้อย่างรวดเร็ว ลดเลือนริ้วรอยหายไปอย่างรวดเร็ว เผยผิวสุขภาพดี เรียบเนียน และขาวกระจ่างใสขึ้น มอบความชุ่มชื่นให้แก่ผิวหน้าได้อย่างยาวนานเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวหน้าทุกสภาพผิว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 690 บาท

  Special Price 450 บาท

 12. SAVE
  14%

  Its Skin Top Professional Modern Wave Eyeshadow #02

  Code : ix0071
  อายแชโดว์ #01 สีเอิร์ธโทนและชมพู เนื้อเนียนละเอียดสวยสะกดตาทุกสัมผัส มอบสีสันสดใสดวงตาเปล่งประกายให้ได้เลือกใช้งานพร้อมกัน สำหรับใช้แต่งหน้าในงานกิจกรรมทั้งช่วงกลางวันและกลางคืนได้อย่างลงตัว ขนาดเหมาะต่อการพกพานำไปใช้ได้สะดวก

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 570 บาท

  Special Price 490 บาท

 13. SAVE
  14%

  Its Skin Top Professional Modern Wave Eyeshadow #01

  Code : ix0070
  อายแชโดว์ #01 สีเอิร์ธโทน เนื้อเนียนละเอียดสวยสะกดตาทุกสัมผัส มอบสีสันสดใสดวงตาเปล่งประกายให้ได้เลือกใช้งานพร้อมกัน สำหรับใช้แต่งหน้าในงานกิจกรรมทั้งช่วงกลางวันและกลางคืนได้อย่างลงตัว ขนาดเหมาะต่อการพกพานำไปใช้ได้สะดวกตลอดทั้งวัน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 570 บาท

  Special Price 490 บาท

 14. SAVE
  20%

  Its Skin Power 10 Formula Q10

  Code : ix0068
  เซรั่มบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้น ฟื้นฟูผิวหน้าให้สดใสเปล่งปลั่ง สุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ คืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวหน้าที่ต้องการได้รับการบำรุงอย่างล้ำลึก ผิวอิ่มน้ำ ช่วยบำรุงผิวหน้าให้สดใสเปล่งปลั่ง ชะลอริ้วรอย ใช้ได้กับทุกสภาพผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 560 บาท

  Special Price 450 บาท

 15. SAVE
  17%

  Its Skin Prestige Cream Ginseng D'Escargot

  Code : ix0067
  ครีมบำรุงผิวระดับพรีเมี่ยม ช่วยลดเลือนริ้วรอย ยกกระชับใบหน้าให้ได้รูปไม่หย่อนคล้อย ชุ่มชื้น อิ่มเอิบ ผิวขาวเนียนใสดูมีสุขภาพดี มีส่วนผสมของเมือกหอยทาก และโสมแดงจากเกาหลี ลดรอยสิว ปรับสีผิวเรียบเนียน รูขุมขนเล็กลง ฟื้นฟูสภาพผิวจากมลภาวะและรังสียูวี

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 2,390 บาท

  Special Price 1,990 บาท

 16. SAVE
  18%

  Its Skin Clinical Solution Pore Cream 50ml

  Code : ix0066
  ครีมปรับสภาพผิวหน้าให้มีรูขุมขนที่แคบลง มีผิวหน้าที่เรียนเนียน สวยกระจ่างใส สร้างสมดุลให้ผิวหน้าสวยมีสุขภาพดี ลดความหมองคล้ำ สีผิวสม่ำเสมอ ช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง ลดการสะสมของเครื่องสำอางและคราบสกปรกที่เป็นสาเหตุของปัญหาสิว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 780 บาท

  Special Price 640 บาท

 17. SAVE
  40%

  Its Skin Dear My Muse Velvet Powder #02

  Code : ix0065
  แป้งฝุ่น ไม่ผสมรองพื้น สำหรับผิวสองสี เหมาะสมกับหญิงสาวที่ต้องการแต่งหน้าให้มีความเป็นธรรมชาติ ไม่ทำลายผิว ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันบนใบหน้า เปลี่ยนผิวหน้าให้สวยใส มีมิติได้อย่างไร้ขีดจำกัด ใบหน้ากระจ่างใส ควบคุมความมัน ทำให้ปัญหาสิวลดลง

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 550 บาท

  Special Price 330 บาท

 18. SAVE
  40%

  Its Skin Dear My Muse Velvet Powder #01

  Code : ix0064
  แป้งฝุ่น ไม่ผสมรองพื้น สำหรับผิวขาว เหมาะสมกับหญิงสาวที่ต้องการแต่งหน้าให้มีความเป็นธรรมชาติ ไม่ทำลายผิว ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันบนใบหน้า เปลี่ยนผิวหน้าให้สวยใส มีมิติได้อย่างไร้ขีดจำกัด ใบหน้ากระจ่างใส ควบคุมความมัน ทำให้ปัญหาสิวลดลง

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 550 บาท

  Special Price 330 บาท

 19. SAVE
  21%

  Its Skin Mango White Cleansing Cream 50EA

  Code : ix0063
  ผลิตภัณฑ์ครีมล้างเครื่องสำอางบนใบหน้าสูตรอ่อนโยน ด้วยสารสกัดจากมังคุด Mulberry และชาเขียว ทำความสะอาดผิวหน้าหมดจด ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ผิวสะอาด ขาวใส มีสุขภาพดี ไม่ระคายเคืองต่อผิวแพ้ง่าย มีกลิ่นหอมสดชื่น ผิวแข็งแรงและรู้สึกผ่อนคลาย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 390 บาท

  Special Price 310 บาท

 20. SAVE
  22%

  Its Skin Moisture System Eye Cream 30ml

  Code : ix0062
  ครีมบำรุงผิวบริเวณรอบดวงตาสูตรเข้มข้น คืนความอ่อนวัยให้แก่ผิว เติมเต็มความชุ่มชื่นอย่างเต็มที่ ไม่มีส่วนผสมที่ทำให้รู้สึกระคายเคืองหรือมีผลกระทบต่อดวงตา ผิวบริเวณรอบดวงตาที่บำรุงได้ยากและมีความบอบบางอย่างมากจะสุขภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 670 บาท

  Special Price 520 บาท

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 84 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5
ต่อหน้า

It’s Skin แบรนด์เครื่องสำอางมาแรง

เครื่องสำอาง It's Skinช่วงนี้กระแสความงามแบบที่เรียกกันว่า สวยใสสไตล์เกาหลีกำลังมาแรงและเป็นที่นิยมในประเทศไทยแบบที่เรียกกันว่า ติดลมบนกันเลยทีเดียว แต่ในความเป็นจริงแล้วการที่จะสวยใสสไตล์เกาหลีได้นั้นช่างเป็นเรื่องยากเย็นเสียเหลือเกิน เพราะหากไม่มีผิวที่สวยเรียบเนียนจริง ๆ แล้วละก็จะต้องแต่งหน้าให้เหมือนไม่ได้แต่ง ซึ่งก็ลำบากไม่แพ้กันจนต้องสงสัยปนอิจฉานิด ๆ ว่าทำไมกันนะสาว ๆ เกาหลีถึงมีผิวหน้าเรียบเนียนกันได้ขนาดนั้นหรือว่าเขามีตัวช่วยอะไรกันนะ ในวันนี้จึงขอมาแนะนำเครื่องสำอาง It’s Skin ซึ่งเป็นแบรนด์เครื่องสำอางจากเกาหลีที่จะช่วยให้ผิวของเรามีสุขภาพดีและสวยใสกันได้ง่าย ๆ

สำหรับแบรนด์ It’s Skin เกาหลี ยังนับว่าเป็นแบรนด์น้องใหม่ที่เข้ามาสู่ตลาดได้ไม่นานเท่าไรนัก เพราะเพิ่งมีการเปิดตัวเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมาเท่านั้นเอง แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังนับว่าเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมค่อนข้างสูง เนื่องจากเป็นแบรนด์ที่ผลิตโดยอ้างอิงจากการพัฒนาคิดค้น วิจัยและวิเคราะห์สภาพผิวและปัญหาต่าง ๆ โดยเสนอออกมาเป็นทางแก้ไขปัญหาผิวที่เหมาะสมจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนังจากโดยเฉพาะ ทำให้เรียกได้ว่า สูตรเครื่องสำอางของทาง แบรนด์จะมีความปลอดภัยและมีประสิทธิผลที่น่าเชื่อถือ โดย It’s Skin ยังได้รับการรับรองโดยแพทย์จากมหาวิทยาลัยโซล (Seoul University) อีกด้วย

จุดมุ่งหมายหลักของแบรนด์ คือ การแก้ไขปัญหาผิวให้ตรงจุด แก้ที่ต้นเหตุควบคู่ไปกับการดูแลผิวเพื่อให้ผิว มีความสวยเป็นธรรมชาติ ซึ่งถือว่าเป็นความงามที่แท้จริง อย่างไรก็ตามทางแบรนด์ It’s Skin ได้มีการผสมเอา เมือกหอยทากเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของผลิตภัณฑ์ด้วย โดยใส่ลงไปร้อยละ 21 เท่านั้น เนื่องจากมีการอ้างอิงถึงผลการวิจัยว่าการใส่เมือกหอยทากลงไปนั้นเพื่อที่จะให้ได้ผลสูงสงเมื่อนำไปผสมกับส่วนประกอบอื่น ๆ แล้วนั้น ต้องผสมด้วยอัตราส่วนเพียงเท่านี้ก็เพียงพอสามารถให้ผลที่ดีที่สุดออกมาได้แล้วนั้นเอง

ในประเทศไทยตอนนี้นั้นสามารถหาซื้อสินค้าของทางแบรนด์นี้ได้ตามหน้าร้านซึ่งมีอยู่ทั่วประเทศไทย โดยสามารถเช็คหน้าร้านได้ตามเว็บไซค์ของทางแบรนด์ อย่างไรก็ตามหากต้องการซื้อผลิตภัณฑ์ It’s Skin ราคาที่ย่อมเยาลงมาแล้วก็อาจต้องมองหาตามหน้าร้านออนไลน์หรือร้านนำเข้าเครื่องสำอางจากประเทศเกาหลี ซึ่งเป็นช่องทางการหา ซื้อเครื่องสำอางที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน อย่างไรก็ตามต้องระมัดระวังกันอยู่สองเรื่องเมื่อต้องการซื้อผ่านทางออนไลน์

ส่วนแรกคือ เรื่องของของปลอมเพราะอาจมีเรื่องของปลอมมาให้ระวัง เพราะถือเป็นสินค้าที่เริ่มได้รับความนิยม ต้องหาร้านที่เชื่อถือได้เท่านั้นในการหาซื้อ อีกเรื่องของเรื่องของสินค้า อย่างที่สองคือเรื่องของสินค้าที่หาได้ยาก เพราะบางตัวถือได้ว่าเป็นสินค้ายอดนิยมอย่างเซรั่มบำรุงผิวที่เป็นที่ต้องการค่อนข้างมากก็จะหาซื้อได้ยาก อาจต้องมองหาร้านที่มีเซรั่ม It’s Skin พร้อมส่งเลยโดยตรงเท่านั้น ไม่อย่างนั้นแนะนำให้ซื้อกับทางหน้าร้านดีกว่าจะรอสินค้าพรีออเดอร์ อย่างไรก็ตามก็ให้เลือกซื้อกับร้านที่วางใจได้และลองศึกษาดูว่าผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับปัญหาผิวของเราคือตัวไหน เพราะทางแบรนด์มีสินค้าที่ครอบคลุมทุกปัญหาผิว

ดังนั้นแล้วละก็หากใครกำลังมองหาตัวช่วยสำหรับผิวที่ดูสวยใสสไตล์เกาหลี ไม่ต้องแต่งหน้าแบบจัดหนัก จัดเต็มกันแล้วละก็ It’s Skin ก็เป็นอีกตัวเลือกที่ถึงแม้จะถือได้ว่าใหม่อยู่มากที่เข้ามาในตลาดไม่นานมากนัก แต่ก็เป็น แบรนด์ที่กำลังได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ทั่วไปทั้งทวีปเอเชีย เน้นการผลิตที่อิงตามหลักการแพทย์ทำให้น่าเชื่อถือและปลอดภัยต่อผิวอย่างแน่นอน