• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

Its Skin

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 74 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
ต่อหน้า
 1. SAVE
  35%

  It's Skin Power 10 Formula VE Effector

  Code : ix0055
  เซรั่มวิตามินอีสูตรเข้มข้น ขนาด 30 ml. ผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดลอกออกจากใบหน้า เพื่อที่เซลล์ผิวใหม่จะได้สามารถทำงานอย่างเต็มที่ เซรั่มซึมลึกลงไปบำรุงชั้นผิวได้อย่างรวดเร็ว ลดเลือนริ้วรอยหายไปอย่างรวดเร็ว เผยผิวสุขภาพดี เรียบเนียน และขาวกระจ่างใสขึ้น มอบความชุ่มชื่นให้แก่ผิวหน้าได้อย่างยาวนานเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวหน้าทุกสภาพผิว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 690 บาท

  Special Price 450 บาท

 2. SAVE
  18%

  Its Skin Pore Clinical Solution Serum 40ml

  Code : ix0074
  เซรั่ม เพิ่มความกระจ่างใสถึงขีดสุด ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมลดความหมองคล้ำบนใบหน้าช่วยเผยผิวเนียนนุ่มกระจ่างใส พร้อมกระชับรูขุมขนด้วยคุณค่าแห่งสารสกัดวิตามินจากธรรมชาติอันเข้มข้น คงความอ่อนเยาว์ ใบหน้าเรียบเนียน ชุ่มชื่น ผิวแลดูอ่อนกว่าวัย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 760 บาท

  Special Price 620 บาท

 3. SAVE
  18%

  Its Skin Hyaluronic Acid Moisture Serum 40ml

  Code : ix0073
  เซรั่ม ส่วนผสมมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้น อุดมไปด้วยไฮยารูรอน ผิวหน้าเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น เรียบเนียนได้อย่างเป็นธรรมชาติ แก้ปัญหาผิวแห้งกร้านได้อย่างตรงจุด พร้อมช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยได้อย่างดี ผิวอิ่มน้ำ เปล่งปลั่ง อ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น พร้อมแก้ปัญหาริ้วรอยให้ลดเลือนลง

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 450 บาท

  Special Price 370 บาท

 4. SAVE
  29%

  Its Skin Plant Water Balancing Serum 40ml

  Code : ix0072
  เซรั่ม บำรุงอย่างล้ำลึกและเร่งด่วน ช่วยเติมเต็มร่องรอยบนใบหน้าตามจุดสำคัญโดยมุ่งเน้นที่ส่วนผสมช่วยต่อต้านความความร่วงโรยของผิวพรรณ พร้อมเร่งซ่อมแซมฟื้นฟูถึงชั้นผิวที่ได้รับความเสียหายจากแสงแดด แห้งกร้าน ขาดน้ำ เปลี่ยนเป็นผิวเนียนนุ่ม ตึงกระชับ แลดูสุขภาพดี

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 590 บาท

  Special Price 420 บาท

 5. SAVE
  14%

  Its Skin Top Professional Modern Wave Eyeshadow #02

  Code : ix0071
  อายแชโดว์ #01 สีเอิร์ธโทนและชมพู เนื้อเนียนละเอียดสวยสะกดตาทุกสัมผัส มอบสีสันสดใสดวงตาเปล่งประกายให้ได้เลือกใช้งานพร้อมกัน สำหรับใช้แต่งหน้าในงานกิจกรรมทั้งช่วงกลางวันและกลางคืนได้อย่างลงตัว ขนาดเหมาะต่อการพกพานำไปใช้ได้สะดวก

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 570 บาท

  Special Price 490 บาท

 6. SAVE
  14%

  Its Skin Top Professional Modern Wave Eyeshadow #01

  Code : ix0070
  อายแชโดว์ #01 สีเอิร์ธโทน เนื้อเนียนละเอียดสวยสะกดตาทุกสัมผัส มอบสีสันสดใสดวงตาเปล่งประกายให้ได้เลือกใช้งานพร้อมกัน สำหรับใช้แต่งหน้าในงานกิจกรรมทั้งช่วงกลางวันและกลางคืนได้อย่างลงตัว ขนาดเหมาะต่อการพกพานำไปใช้ได้สะดวกตลอดทั้งวัน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 570 บาท

  Special Price 490 บาท

 7. SAVE
  20%

  Its Skin Power 10 Formula Q10

  Code : ix0068
  เซรั่มบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้น ฟื้นฟูผิวหน้าให้สดใสเปล่งปลั่ง สุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ คืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวหน้าที่ต้องการได้รับการบำรุงอย่างล้ำลึก ผิวอิ่มน้ำ ช่วยบำรุงผิวหน้าให้สดใสเปล่งปลั่ง ชะลอริ้วรอย ใช้ได้กับทุกสภาพผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 560 บาท

  Special Price 450 บาท

 8. SAVE
  20%

  Its Skin 2PM Sun Block SPF50PA++

  Code : ix0069
  ครีมกันแดดสูตรไวท์เทนนิ่งที่มีค่า SPF สูง ปกป้องผิวได้ทั้งจากรังสี UVA และ UVB มีคุณสมบัติกันน้ำ กันเหงื่อได้ดี จึงมั่นใจได้ว่าใช้เพียงครั้งเดียวเนื้อครีมก็จะติดทนไปเกือบตลอดทั้งวัน ผิวพรรณมีความขาวสว่างกระจ่างใสยิ่งขึ้น จึปกป้องผิวและช่วยลดริ้วรอยแห่งวัย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 560 บาท

  Special Price 450 บาท

 9. SAVE
  17%

  Its Skin Prestige Cream Ginseng D'Escargot

  Code : ix0067
  ครีมบำรุงผิวระดับพรีเมี่ยม ช่วยลดเลือนริ้วรอย ยกกระชับใบหน้าให้ได้รูปไม่หย่อนคล้อย ชุ่มชื้น อิ่มเอิบ ผิวขาวเนียนใสดูมีสุขภาพดี มีส่วนผสมของเมือกหอยทาก และโสมแดงจากเกาหลี ลดรอยสิว ปรับสีผิวเรียบเนียน รูขุมขนเล็กลง ฟื้นฟูสภาพผิวจากมลภาวะและรังสียูวี

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 2,390 บาท

  Special Price 1,990 บาท

 10. SAVE
  18%

  Its Skin Clinical Solution Pore Cream 50ml

  Code : ix0066
  ครีมปรับสภาพผิวหน้าให้มีรูขุมขนที่แคบลง มีผิวหน้าที่เรียนเนียน สวยกระจ่างใส สร้างสมดุลให้ผิวหน้าสวยมีสุขภาพดี ลดความหมองคล้ำ สีผิวสม่ำเสมอ ช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง ลดการสะสมของเครื่องสำอางและคราบสกปรกที่เป็นสาเหตุของปัญหาสิว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 780 บาท

  Special Price 640 บาท

 11. SAVE
  40%

  Its Skin Dear My Muse Velvet Powder #02

  Code : ix0065
  แป้งฝุ่น ไม่ผสมรองพื้น สำหรับผิวสองสี เหมาะสมกับหญิงสาวที่ต้องการแต่งหน้าให้มีความเป็นธรรมชาติ ไม่ทำลายผิว ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันบนใบหน้า เปลี่ยนผิวหน้าให้สวยใส มีมิติได้อย่างไร้ขีดจำกัด ใบหน้ากระจ่างใส ควบคุมความมัน ทำให้ปัญหาสิวลดลง

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 550 บาท

  Special Price 330 บาท

 12. SAVE
  40%

  Its Skin Dear My Muse Velvet Powder #01

  Code : ix0064
  แป้งฝุ่น ไม่ผสมรองพื้น สำหรับผิวขาว เหมาะสมกับหญิงสาวที่ต้องการแต่งหน้าให้มีความเป็นธรรมชาติ ไม่ทำลายผิว ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันบนใบหน้า เปลี่ยนผิวหน้าให้สวยใส มีมิติได้อย่างไร้ขีดจำกัด ใบหน้ากระจ่างใส ควบคุมความมัน ทำให้ปัญหาสิวลดลง

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 550 บาท

  Special Price 330 บาท

 13. SAVE
  21%

  Its Skin Mango White Cleansing Cream 50EA

  Code : ix0063
  ผลิตภัณฑ์ครีมล้างเครื่องสำอางบนใบหน้าสูตรอ่อนโยน ด้วยสารสกัดจากมังคุด Mulberry และชาเขียว ทำความสะอาดผิวหน้าหมดจด ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ผิวสะอาด ขาวใส มีสุขภาพดี ไม่ระคายเคืองต่อผิวแพ้ง่าย มีกลิ่นหอมสดชื่น ผิวแข็งแรงและรู้สึกผ่อนคลาย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 390 บาท

  Special Price 310 บาท

 14. SAVE
  22%

  Its Skin Moisture System Eye Cream 30ml

  Code : ix0062
  ครีมบำรุงผิวบริเวณรอบดวงตาสูตรเข้มข้น คืนความอ่อนวัยให้แก่ผิว เติมเต็มความชุ่มชื่นอย่างเต็มที่ ไม่มีส่วนผสมที่ทำให้รู้สึกระคายเคืองหรือมีผลกระทบต่อดวงตา ผิวบริเวณรอบดวงตาที่บำรุงได้ยากและมีความบอบบางอย่างมากจะสุขภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 670 บาท

  Special Price 520 บาท

 15. SAVE
  25%

  Its Skin Aloe Relaxing Cream 50 ml

  Code : ix0061
  มอยส์เจอร์ไรเซอร์ เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว เติมเต็มน้ำให้กับผิวอย่างสมบูรณ์แบบเพิ่มประสิทธิภาพในการฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงได้อย่างน่าอัศจรรย์ เปลี่ยนผิวให้สวยใสและมีสุขภาพดีอย่างเห็นได้ชัด ผิวหน้าอ่อนเยาว์ ขาวใสและเปล่งปลั่งดูมีสุขภาพดี

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 550 บาท

  Special Price 410 บาท

 16. SAVE
  15%

  Its Skin Skin Light Powder Pact #23

  Code : ix0060
  ผลิตภัณฑ์แป้งอัดแข็ง #23 สำหรับผิวสองสี เนื้อบางเบา ไม่มีส่วนผสมของรองพื้นให้เนื้อสัมผัสที่บางเบาละเอียด มอบความเนียนนุ่ม ดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใส ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ มีส่วนผสมของสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาตินานาชนิด ช่วยบำรุงผิวให้ความชุ่มชื้น ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงในระหว่างวัน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 400 บาท

  Special Price 340 บาท

 17. SAVE
  16%

  It's Skin Power 10 Formula GF Effector (Sesame Street Special Edition) 60 ml

  Code : ix0058
  ผลิตภัณฑ์เซรั่มสูตรเข้มข้ม Special Edition เป็นเซรั่มสูตรขายดีที่มีส่วนผสมของวิตามินอีธรรมชาติ ช่วยฟื้นคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวและกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างล้ำลึก ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยและรอยดำจากสิว ผิวเนียนใส เปล่งปลั่ง ดูอ่อนเยาว์ลง

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 920 บาท

  Special Price 770 บาท

 18. SAVE
  35%

  It's Skin Power 10 Formula GF Effector

  Code : ix0054
  เซรั่มเข้มข้น ขนาด 30 ml. เติมเต็มความชุ่มชื่นแก่ผิวหน้าลึกไปสู่ชั้นเซลล์ผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนปรับผิวหน้าขาวกระจ่างใสและแลดูสุขภาพดี เนื้อเซรั่มมีความบางเบาและซึมลึกสู่ผิวรวดเร็ว เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแห้งและผิวบอบบาง ผิวผ่านการทำเลเซอร์และผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ ซ่อมแซมและฟื้นฟูผิวหน้าให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 690 บาท

  Special Price 450 บาท

 19. SAVE
  11%

  It's Skin Top Professional Touch Finish BB Cream #23 Natural Beige

  Code : ix0052
  บีบีครีม เนื้อครีมคุณภาพดี สี Natural Beige มีความบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ แต่ปกปิดแนบเนียนตลอดทั้งวันโดยไม่ต้องกลัวจะหนักหน้า ช่วยปกปิดริ้วรอยจุดด่างดำ พร้อมปรับสภาพสีผิวให้มีความเรียบเนียน และควบคุมความมันในระหว่างวัน ทั้งยังป้องกันแสงแดดได้มากถึง 50 เท่า

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 570 บาท

  Special Price 510 บาท

 20. SAVE
  53%

  It’s Skin Secret Body Solution Shape Hot Patch

  Code : ix0047
  แผ่นแปะความร้อน ช่วยละลายไขมันส่วนเกินตามส่วนต่างๆ ได้ดี เป็นนวัตกรรมกระชับทั่วร่างอย่างมั่นใจ ใช้งานง่าย เพียงแค่แปะและรอให้ตัวเจลภายในเนื้อฟิล์มกระจายตัวออกไปแล้วซึมลึกสู่ผิวชั้นใน กระตุ้นการละลายไขมันส่วนเกินเฉพาะจุด กระชับสัดส่วนเห็นผลรวดเร็วอย่างไม่ต้องเจ็บตัว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 300 บาท

  Special Price 140 บาท

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 74 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
ต่อหน้า

It’s Skin แบรนด์เครื่องสำอางมาแรง

เครื่องสำอาง It's Skinช่วงนี้กระแสความงามแบบที่เรียกกันว่า สวยใสสไตล์เกาหลีกำลังมาแรงและเป็นที่นิยมในประเทศไทยแบบที่เรียกกันว่า ติดลมบนกันเลยทีเดียว แต่ในความเป็นจริงแล้วการที่จะสวยใสสไตล์เกาหลีได้นั้นช่างเป็นเรื่องยากเย็นเสียเหลือเกิน เพราะหากไม่มีผิวที่สวยเรียบเนียนจริง ๆ แล้วละก็จะต้องแต่งหน้าให้เหมือนไม่ได้แต่ง ซึ่งก็ลำบากไม่แพ้กันจนต้องสงสัยปนอิจฉานิด ๆ ว่าทำไมกันนะสาว ๆ เกาหลีถึงมีผิวหน้าเรียบเนียนกันได้ขนาดนั้นหรือว่าเขามีตัวช่วยอะไรกันนะ ในวันนี้จึงขอมาแนะนำเครื่องสำอาง It’s Skin ซึ่งเป็นแบรนด์เครื่องสำอางจากเกาหลีที่จะช่วยให้ผิวของเรามีสุขภาพดีและสวยใสกันได้ง่าย ๆ

สำหรับแบรนด์ It’s Skin เกาหลี ยังนับว่าเป็นแบรนด์น้องใหม่ที่เข้ามาสู่ตลาดได้ไม่นานเท่าไรนัก เพราะเพิ่งมีการเปิดตัวเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมาเท่านั้นเอง แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังนับว่าเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมค่อนข้างสูง เนื่องจากเป็นแบรนด์ที่ผลิตโดยอ้างอิงจากการพัฒนาคิดค้น วิจัยและวิเคราะห์สภาพผิวและปัญหาต่าง ๆ โดยเสนอออกมาเป็นทางแก้ไขปัญหาผิวที่เหมาะสมจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนังจากโดยเฉพาะ ทำให้เรียกได้ว่า สูตรเครื่องสำอางของทาง แบรนด์จะมีความปลอดภัยและมีประสิทธิผลที่น่าเชื่อถือ โดย It’s Skin ยังได้รับการรับรองโดยแพทย์จากมหาวิทยาลัยโซล (Seoul University) อีกด้วย

จุดมุ่งหมายหลักของแบรนด์ คือ การแก้ไขปัญหาผิวให้ตรงจุด แก้ที่ต้นเหตุควบคู่ไปกับการดูแลผิวเพื่อให้ผิว มีความสวยเป็นธรรมชาติ ซึ่งถือว่าเป็นความงามที่แท้จริง อย่างไรก็ตามทางแบรนด์ It’s Skin ได้มีการผสมเอา เมือกหอยทากเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของผลิตภัณฑ์ด้วย โดยใส่ลงไปร้อยละ 21 เท่านั้น เนื่องจากมีการอ้างอิงถึงผลการวิจัยว่าการใส่เมือกหอยทากลงไปนั้นเพื่อที่จะให้ได้ผลสูงสงเมื่อนำไปผสมกับส่วนประกอบอื่น ๆ แล้วนั้น ต้องผสมด้วยอัตราส่วนเพียงเท่านี้ก็เพียงพอสามารถให้ผลที่ดีที่สุดออกมาได้แล้วนั้นเอง

ในประเทศไทยตอนนี้นั้นสามารถหาซื้อสินค้าของทางแบรนด์นี้ได้ตามหน้าร้านซึ่งมีอยู่ทั่วประเทศไทย โดยสามารถเช็คหน้าร้านได้ตามเว็บไซค์ของทางแบรนด์ อย่างไรก็ตามหากต้องการซื้อผลิตภัณฑ์ It’s Skin ราคาที่ย่อมเยาลงมาแล้วก็อาจต้องมองหาตามหน้าร้านออนไลน์หรือร้านนำเข้าเครื่องสำอางจากประเทศเกาหลี ซึ่งเป็นช่องทางการหา ซื้อเครื่องสำอางที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน อย่างไรก็ตามต้องระมัดระวังกันอยู่สองเรื่องเมื่อต้องการซื้อผ่านทางออนไลน์

ส่วนแรกคือ เรื่องของของปลอมเพราะอาจมีเรื่องของปลอมมาให้ระวัง เพราะถือเป็นสินค้าที่เริ่มได้รับความนิยม ต้องหาร้านที่เชื่อถือได้เท่านั้นในการหาซื้อ อีกเรื่องของเรื่องของสินค้า อย่างที่สองคือเรื่องของสินค้าที่หาได้ยาก เพราะบางตัวถือได้ว่าเป็นสินค้ายอดนิยมอย่างเซรั่มบำรุงผิวที่เป็นที่ต้องการค่อนข้างมากก็จะหาซื้อได้ยาก อาจต้องมองหาร้านที่มีเซรั่ม It’s Skin พร้อมส่งเลยโดยตรงเท่านั้น ไม่อย่างนั้นแนะนำให้ซื้อกับทางหน้าร้านดีกว่าจะรอสินค้าพรีออเดอร์ อย่างไรก็ตามก็ให้เลือกซื้อกับร้านที่วางใจได้และลองศึกษาดูว่าผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับปัญหาผิวของเราคือตัวไหน เพราะทางแบรนด์มีสินค้าที่ครอบคลุมทุกปัญหาผิว

ดังนั้นแล้วละก็หากใครกำลังมองหาตัวช่วยสำหรับผิวที่ดูสวยใสสไตล์เกาหลี ไม่ต้องแต่งหน้าแบบจัดหนัก จัดเต็มกันแล้วละก็ It’s Skin ก็เป็นอีกตัวเลือกที่ถึงแม้จะถือได้ว่าใหม่อยู่มากที่เข้ามาในตลาดไม่นานมากนัก แต่ก็เป็น แบรนด์ที่กำลังได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ทั่วไปทั้งทวีปเอเชีย เน้นการผลิตที่อิงตามหลักการแพทย์ทำให้น่าเชื่อถือและปลอดภัยต่อผิวอย่างแน่นอน