• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

Kiss

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 4 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า
 1. SAVE
  11%

  Kiss Mat Chiffon UV Base N Moist SPF 26 PA++ #01

  Code : km0003
  ซื้อแล้ว 23
  เบสควบคุมความมันบนใบหน้า สำหรับผิวขาว เนื้อเบสจะติดแน่น ซึมเร็ว ไร้คราบ ช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ เรียบเนียนและติดทนนาน พร้อมทั้งช่วยปกปิดรูขุมขนและปกปิดรอยต่าง ๆ มีส่วนผสมของสารป้องกันแสงแดด SPF 26 และ PA++ ช่วยปกป้องผิวจากความหมองคล้ำและแสงแดดได้เป็นอย่างดี

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 790 บาท

  Special Price 700 บาท

 2. SAVE
  11%

  Kiss Mat Chiffon UV Base N Moist SPF 26 PA++ #02

  Code : km0004
  ซื้อแล้ว 20
  เบสควบคุมความมันบนใบหน้า สำหรับผิวขาวเหลือง เนื้อเบสจะติดแน่น ซึมเร็ว ไร้คราบ ช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ เรียบเนียนและติดทนนาน พร้อมทั้งช่วยปกปิดรูขุมขนและปกปิดรอยต่าง ๆ มีส่วนผสมของสารป้องกันแสงแดด SPF 26 และ PA++ ช่วยปกป้องผิวจากความหมองคล้ำและแสงแดดได้เป็นอย่างดี

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 790 บาท

  Special Price 700 บาท

  สินค้าหมด

 3. SAVE
  56%

  Kiss Mat Chiffon UV Whitening Base N SPF26 PA++ #02 ผิวขาวเหลือง

  Code : km0002
  ซื้อแล้ว 19
  เบสเนื้อครีมแบบแมท ที่มีส่วนผสมของสารกันแดด SPF26 PA++ ช่วยให้สีผิวเนียน ใบหน้าสดใส และยังช่วยปกปิดรอยแดงและรูขุมขนที่กว้างให้ดูเล็กลงอย่างเป็นธรรมชาติ #02 ผิวขาวเหลือง

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 685 บาท

  Special Price 300 บาท

  สินค้าหมด

 4. SAVE
  56%

  Kiss Mat Chiffon UV Whitening Base N SPF26 PA++ #01 ผิวขาว

  Code : km0001
  ซื้อแล้ว 21
  เบสเนื้อครีมแบบแมท ที่มีส่วนผสมของสารกันแดด SPF26 PA++ ช่วยให้สีผิวเนียน ใบหน้าสดใส และยังช่วยปกปิดรอยแดงและรูขุมขนที่กว้างให้ดูเล็กลงอย่างเป็นธรรมชาติ #01 ผิวขาว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 685 บาท

  Special Price 300 บาท

  สินค้าหมด

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 4 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า

แบรนด์เครื่องสำอางญี่ปุ่น Kiss มาแรง

เครื่องสำอาง Kiss matอีกหนึ่งผลงานคุณภาพที่กำลังมาแรงและได้รับความนิยมจากสาว ๆ เอเชียจำนวนไม่น้อย คงต้อง ยกให้กับผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น Kiss ที่ไม่เพียงมาพร้อมแพคเกจของผลิตภัณฑ์ที่น่ารักสะดุดตาตามแบบฉบับของประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น แต่ยังมีผลิตภัณฑ์สร้างชื่อและได้รับความนิยมจากสาว ๆ ในเอเชียจำนวนมาก อย่างเบสคิสที่โด่งดังอย่าง Mat Chiffon UV Whitening Base N ที่ไม่เพียงจะช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสและ สีผิวที่เสมอเนียนละเอียดทั้งใบหน้าเท่านั้น แต่ยังช่วยควบคุมความมันและปกป้องผิวให้พ้นจากแสงแดดและรังสีในระดับของค่า SPF 26 PA++ จึงเป็นไอเทมเมคอัพเครื่องสำอางที่สาว ๆ หลายคนไม่ควรมองข้ามที่สำคัญ ราคา Kiss Mat Chiffon ยังไม่แพงอีกด้วยเมื่อนำคุณสมบัติเด่นต่าง ๆ ที่ได้มาจากผลิตภัณฑ์มาเปรียบเทียบกับผลิตภัณฑ์ของแบรนด์อื่น ๆ ในกลุ่มเดียวกัน โดยผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง Kiss พร้อมส่งในประเทศไทยยังมีให้เลือกอีกหลายรายการ เช่น

 • ผลิตภัณฑ์ Kiss Mat Chiffon UV Whitening Base N: ต้องยอมรับว่าผลิตภัณฑ์เบส Chiffon UV Whitening Base N เป็นอีกหนึ่งไอเทมโปรดของสาว ๆ ทุกสภาพผิวทั้งผิวธรรมดา, ผิวมันและผิวผสม โดยเป็นเบสที่ปราศจากส่วนผสมของแอลกอฮอล์และน้ำหอมแต่ให้การปกปิดที่เนียนสนิทได้ตลอดวัน ไม่ว่าจะเป็นจุดด่างดำ, รอยแดงจากสิว หรือ รอยหมองคล้ำรอบดวงตาที่สำคัญ เนื้อเบสยังบางเบาไม่ทำให้รู้สึกหนักผิวและปรับสีผิวให้กระจ่างใส พร้อม ๆ กับปกป้องผิวจาก แสงแดดด้วยค่า SPF 26 PA++ ช่วยให้สาว ๆ สามารถเผยผิวสวยเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ
 • ผลิตภัณฑ์บีบีครีม Kiss Mat Chiffon BB Pure Cream: สำหรับสาว ๆ ที่ต้องการปกปิดรูขุมขนกว้างและเผยผิวเนียนละเอียดอย่างเป็นธรรมชาติต้องไม่พลาดที่จะเลือกผลิตภัณฑ์คุณภาพ อย่างบีบีครีม Mat Chiffon BB Pure Cream ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ ดอกคาร์โมมายด์และเซลามายด์ เพื่อให้ผิวนุ่มชุ่มฉ่ำน้ำ โดยสูตรบีบีครีมนี้ ไม่เพียงให้ผิวสัมผัส ที่บางเบาและดูดซับความันส่วนเกินได้เป็นอย่างดีเท่านั้น แต่ยังช่วยให้ผิวเนียนสนิทนานตลอดวันกว่า 8 ชั่วโมงขึ้นไป ซึ่งผลิตภัณฑ์รุ่นนี้ออกแบบมาให้ใช้ได้กับทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะเป็นผิวผสม, ผิวมันและผิวบอบบางแพ้ง่ายก็ตาม
 • ผลิตภัณฑ์แป้งเนื้อละเอียด Kiss Mat Chiffon Powder: นอกจากการเลือกใช้เบสหรือบีบีครีมที่เหมาะสมกับโทนผิวจะเป็นการดูแลความงามพื้นฐานที่สำคัญแล้ว การเลือกใช้แป้งเนื้อละเอียดอย่าง Mat Chiffon Powder ยังสามารถช่วยให้สาว ๆ สามารถเผยผิวสว่างกระจ่างใสได้อย่างเป็นธรรมชาติมากขึ้นอีกด้วย โดยผลิตภัณฑ์แป้งเนื้อบางเบารุ่นนี้ยังให้การปกปิดที่เนียนสนิทตลอดวัน พร้อม ๆ กับการควมคุมไขมันส่วนเกินบนใบหน้าและอำพรางรูขุมขนกว้างได้เป็นอย่างดี จึงช่วยให้ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์มั่นใจยิ่งขึ้นว่าริ้วรอยและจุดด่างดำจะไม่เผยออกมาให้เห็นแน่นอน ซึ่งผลิตภัณฑ์ รุ่นนี้ยังเหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีผิวผสมและผิวมัน

อย่างไรก็ดี นอกจากขายเครื่องสำอาง Kiss แล้ว แบรนด์ดังจากประเทศญี่ปุ่นอย่าง Kiss ยังมีผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าผิวให้เลือกใช้ตามสภาพผิวด้วยเช่นกัน โดยอีกหนึ่งไอเทมขายดีที่ไม่ควรพลาดอย่าง Magical Cleanser Pack นั้น ไม่เพียงจะช่วยทำความสะอาดผิวหน้าให้หน้าเนียนสะอาดขึ้นเท่านั้น แต่ยังสามารถทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึกและช่วยขจัดสิวหัวดำออกได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดนี้มีส่วนผสมของสารจากธรรมชาติไม่ว่าจะเป็นโคลนทะเลที่ช่วยทำให้ผิวนุ่มและขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพได้เป็นอย่างดีหรือจะเป็นสารสกัดจากยีนต์ที่ทำให้เซลล์ผิวที่ตายแล้วหลุดลอกออก เผยผิวฉ่ำน้ำได้อย่างเป็นธรรมชาติ