• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

Kose

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 49 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
ต่อหน้า
 1. SAVE
  45%

  Kose Sekkisei White Liquid Wash 20 mL

  Code : kx0084
  ครีมน้ำนมล้างหน้าสูตรเข้มข้น ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด เปลี่ยนผิวให้ขาวกระจ่างใส

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 200 บาท

  Special Price 110 บาท

 2. SAVE
  15%

  Visee by Kose Glam Nude Eyes # N4

  Code : kx0083
  พาเลทอายแชโดว์ #N4 สีสันโทนน้ำตาลออกโกล์ ปัดสีสันไล่ตามเฉดสีอ่อนไปจนถึงสีเข้ม ผสมผสานสีสันให้เข้ากันได้อย่างลงตัว เพิ่มลุคความสวยงามแบบธรรมชาติไปพร้อมกับความหรูหรา สีสันติดทนนานและง่ายต่อการเกลี่ยให้เรียบเนียนเข้ากับผิวบริเวณเปลือกตา

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 550 บาท

  Special Price 470 บาท

 3. SAVE
  15%

  Visee by Kose Glam Nude Eyes # N1

  Code : kx0082
  พาเลทอายแชโดว์ #N1 สีสันโทนน้ำตาลออกโกล์ ปัดสีสันไล่ตามเฉดสีอ่อนไปจนถึงสีเข้ม ผสมผสานสีสันให้เข้ากันได้อย่างลงตัว เพิ่มลุคความสวยงามแบบธรรมชาติไปพร้อมกับความหรูหรา สีสันติดทนนานและง่ายต่อการเกลี่ยให้เรียบเนียนเข้ากับผิวบริเวณเปลือกตา

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 550 บาท

  Special Price 470 บาท

 4. SAVE
  21%

  Kose Sekkisei Clear Whitening Mask 76 mL

  Code : kx0081
  มาส์กหน้า มีส่วนผสมของสมุนไพรธรรมชาติช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก เหมาะกับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะผู้ที่มีสิวเสี้ยน ปัญหารูขุมขนกว้าง ไม่เรียบเนียน ใบหน้ามัน และหมองคล้ำ มาส์กสมุนไพรอนโยนต่อผิวที่บอบบาง รักษาปัญหาต่างๆ อย่างตรงจุด ขจัดสิ่งสกปรกฝังลึกได้เป็นอย่างดี ผิวหน้าสะอาดสดชื่นกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 780 บาท

  Special Price 620 บาท

 5. SAVE
  13%

  Kose Sekkisei Lotion 140 mL

  Code : kx0080
  โลชั่นบำรุงผิว เนื้อโลชั่นใส มีความหนืด อัดแน่นด้วยสารสกัดจากสมุนไพรเข้มข้นเพื่อบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ฟื้นฟูผิวหน้าให้แข็งแรงขึ้น พร้อมปรับสีผิวให้เรียบเนียน สม่ำเสมอ ลดความหมองคล้ำ ส่วนผสมสกัดจากรากของต้น Melothria เผยผิวกระจ่างใส พร้อมลดเลือนจุดด่างดำและริ้วรอยบนผิวที่เกิดอาการอักเสบหรือรอยสิว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 960 บาท

  Special Price 840 บาท

 6. SAVE
  7%

  Kose Seikisho Clear Cleansing Oil 35mL (Tester)

  Code : kx0077
  ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่มีส่วนผสมของน้ำมัน ลบเครื่องสำอางบนใบหน้าอย่างหมดจด โดยเฉพาะเครื่องสำอางประเภทกันน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ ขจัดสิ่งสกปรก สิวหัวดำและคราบไขมัน ลดการอุดตันของรูขุมขนซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิวและปัญหาผิว เติมความชุ่มชื่นนุ่มนวล มีกลิ่นหอมสดชื่น ไม่ทำให้ผิวเหนอะหนะ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,030 บาท

  Special Price 960 บาท

 7. SAVE
  32%

  Kose Sekkisei Facial Liquid Wash 20 mL

  Code : kx0076
  โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนละมุน เหมาะกับทุกสภาพผิว ผสานด้วยสูตรน้ำนมที่เข้มข้น ขจัดความหมองคล้ำของเมลานิน ขจัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพ ขจัดสิ่งสกปรก ความมันบนผิวหน้าและมลภาวะต่าง ๆ ที่ตกค้างอยู่บนผิวหน้าอย่างนุ่มนวล คงความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่ม ไม่แห้งตึง ปรับผิวขาวกระจ่างใสมากขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 220 บาท

  Special Price 150 บาท

 8. SAVE
  33%

  Kose Clean Tissue Oil Blotter 120 Sheets

  Code : kx0071
  กระดาษซับมันจากเยื่อไผ่ กำจัดความมันส่วนเกินบนใบหน้าให้หมดไปในช่วงระหว่างวัน เนื้อกระดาษมีความบางเบา ควบคุมความมันได้ดี ไม่ทำให้เครื่องสำอางที่อยู่บนผิวหน้าหลุดลอกออกมาในเวลาที่ใช้กระดาษซับความมัน ไม่ก่อให้เกิดการเสียดสีผิวหน้าเมื่อใช้งาน ไม่ทำร้ายผิวหน้าที่บอบบางหรือแพ้ง่าย บรรจุในซองพกพาสะดวก

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 120 บาท

  Special Price 80 บาท

 9. SAVE
  14%

  Kose Junkisui Foaming Wash 115 mL

  Code : kx0070
  โฟมล้างหน้า สูตรอ่อนโยน มีกลิ่นหอมอ่อน ทำความสะอาดผิวหน้า ส่วนผสมของสารสกัดที่ได้จากธรรมชาติ เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวหน้าบอบบางและแพ้ง่าย ปกป้องผิวหน้าที่แพ้และเป็นสิวง่ายให้หายและไม่กลับมาเป็นอีก กำจัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพให้หลุดลอกออก เปิดให้เซลล์ผิวใหม่ทำงานได้อย่างเต็มที่ ผิวหน้าขาวกระจ่างสดใส

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 590 บาท

  Special Price 510 บาท

 10. SAVE
  11%

  Kose Sekkisei White Powder Wash 100g

  Code : kx0068
  ผงแป้งเนื้อละเอียด ทำความสะอาดผิวหน้า อุดมไปด้วยส่วนผสมจากสมุนไพรตะวันออก 4 ชนิด ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างอ่อนโยน ฟองครีมละเอียด นุ่มนวลไม่ทำให้ผิวแห้งตึง คงความชุ่มชื่นยาวนาน ให้กลิ่นหอมจากพืชสมุนไพร ช่วยขจัดเซลล์ที่เสื่อมสภาพออกผิวจึงดูสดใสกระจ่างอย่างเป็นธรรมชาติ ดูมีสุขภาพผิวที่ดีและเรียบเนียน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 890 บาท

  Special Price 790 บาท

 11. SAVE
  44%

  Kose Seikisho Perfect Cleansing Oil 40 mL (Tester)

  Code : kx0067
  ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดหน้า มีส่วนผสมของน้ำมัน ชำระล้างเครื่องสำอางและสิวหัวดำสะอาดหมดจด ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวหน้าเมื่อล้างทำความสะอาดแล้ว ไม่ทำให้หน้าแห้งหรือแตกเป็นขุย ผลัดเซลล์ผิวหน้าที่เสื่อมสภาพแล้วให้หลุดลอกออก บำรุงผิวหน้ามีความเรียบเนียนและกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น สีผิวสม่ำเสมอ มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 320 บาท

  Special Price 180 บาท

 12. SAVE
  33%

  Kose Sekkisei Cleansing Cream 16mL (Tester)

  Code : kx0065
  ครีมเช็ดเครื่องสำอาง อุดมด้วยสมุนไพรจีนและญี่ปุ่น ผสมผสานกับน้ำมันจากน้ำแร่ธรรมชาติ ชะล้างสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางบนผิวหน้าอย่างล้ำลึก เนื้อครีมช่วยบำรุงและรักษาน้ำหล่อเลี้ยงผิว คงความชุ่มชื่น ผิวสะอาดเนียนนุ่มและปรับสภาพความขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับเช็ดเครื่องสำอางชนิดติดทนและกันน้ำได้

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 120 บาท

  Special Price 80 บาท

 13. SAVE
  22%

  Kose Sekkisei Lotion 360 mL

  Code : kx0060
  โลชั่น สมุนไพรโสมจากประเทศจีนและประเทศญี่ปุ่นผสมผสานกันลงตัว มอบความเนียนนุ่มให้แก่ผิวหน้า เพียงใช้แค่ไม่กี่ครั้งเท่านั้น ช่วยเพิ่มพลังความแข็งแรงให้แก่ผิวหน้า เผยผิวสวยใสและขาวอย่างเป็นธรรมชาติ เสริมสร้างความแข็งแรงให้เซลล์ผิวหนัง กักเก็บความชุ่มชื่นยาวนาน ผิวหน้าจึงนุ่มเรียบเนียน ไม่แห้งตึงและแตกเป็นขุย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 2,050 บาท

  Special Price 1,600 บาท

 14. SAVE
  9%

  Kose Sekkisei Lotion 200 mL

  Code : kx0059
  โลชั่น สกัดมาจากสมุนไพรน้ำโสม สมุนไพรจากประเทศจีนและประเทศญี่ปุ่นผสมผสานกันลงตัว มอบความเนียนนุ่มให้แก่ผิวหน้า เพียงใช้แค่ไม่กี่ครั้งเท่านั้น ช่วยเพิ่มพลังความแข็งแรงให้แก่ผิวหน้าเผยผิวสวยใสและขาวอย่างเป็นธรรมชาติ เสริมสร้างความแข็งแรงให้เซลล์ผิวหนัง เก็บกักความชุ่มชื่นยาวนาน ลดการอักเสบของสิว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,200 บาท

  Special Price 1,090 บาท

 15. SAVE
  34%

  Kose Sekkisei Herbal Esthetic Mask 30 mL (Tester)

  Code : kx0058
  มาส์กหน้า รูปแบบเนื้อเจลเพื่อการบำรุงและการทำความสะอาดผิวหน้าอย่างลึกล้ำ มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ คืนความกระจ่างใส ช่วยขจัดปัญหาผิวหน้าแบบต่าง ๆ อย่างรวดเร็ว เนื้อเจลบางเบารู้สึกเหมือนกับการทาครีมบำรุงทั่วไป เกลี่ยง่ายดายและซึมซาบสู่ชั้นผิวรวดเร็ว ผิวหน้านุ่มชุ่มชื่นเรียบเนียน มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 320 บาท

  Special Price 210 บาท

 16. SAVE
  14%

  Kose Seikisho Facial Soap (พร้อมกล่องกันน้ำ) 120 g

  Code : kx0057
  สบู่สมุนไพรเนื้อสีดำ สำหรับทำความสะอาดผิวหน้า ฟองสบู่เป็นแบบฟองครีมที่ช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกและสารตกค้างบนผิวหน้าได้อย่างสะอาดหมดจด กำจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดลอกออกจากผิวหน้า ปรับสภาพฟื้นบำรุงผิว ลดปัญหาเรื่องสิว กระ ฝ้า ผื่นแดง และความหมองคล้ำบนใบหน้า ไม่ก่อให้เกิดอาการแห้งตึงหรือผิวเป็นขุย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 560 บาท

  Special Price 480 บาท

 17. SAVE
  26%

  Kose Super Intellige Sebum Quick Up Sebum Remover Mask

  Code : kx0055
  มาร์กทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก โดยไม่ทำให้ผิวแห้งกร้านและอ่อนโยนต่อผิว มีส่วนช่วยในการบำรุงผิวหน้า ไม่ทิ้งความมันส่วนเกิน ใช้ประโยชน์ทั้งมาร์กหน้าเพื่อทำความสะอาดและการสครับผิวหน้า เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาสิว ช่วยขจัดสิวเสี้ยนได้เป็นอย่างดี ใช้ได้ต่อเนื่องโดยไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อผิว เหมาะกับทุกสภาพผิว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,200 บาท

  Special Price 890 บาท

 18. SAVE
  62%

  Kose Softymo White Cleansing Wash 210g

  Code : kx0052
  ผลิตภัณฑ์ล้างหน้า ขนาด 210 กรัม ทำความสะอาดผิวหน้าได้สะอาดหมดจด เติมความชุ่มชื้น คืนความอ่อนเยาว์และกระชับผิวหน้าให้รูปหน้าเรียวสวย มีสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น น้ำนมและคอลลาเจน ช่วยดูแลบำรุงผิวหน้าให้สวยใส มีความชุ่มชื้นและเนียนนุ่มยิ่งขึ้น พร้อมทั้งขจัดเชลล์ผิวหมองคล้ำ เซลล์ผิวเสื่อมสภาพและให้หลุดออกอย่างง่ายดาย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 680 บาท

  Special Price 260 บาท

 19. SAVE
  24%

  Kose Coenrich Q10 White UV Protector SPF50+PA+++ 30 ml

  Code : kx0050
  ครีมกันแดดสูตรน้ำนมทาตัว ปกป้องผิวจากแสงแดดตลอดวัน เนื้อครีมบางเบาและซึมง่าย ไม่รู้สึกเหนอะหนะ กันน้ำและกันเหงื่อ หมดกังวลเรื่องครีมกันแดดหลุดลอกออกจากผิวในช่วงระหว่างวัน ฟื้นบำรุงผิวคืนความกระจ่างใส มีส่วนผสมของ Coenzyme Q10 เพิ่มความยืดหยุ่นแก่ผิว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 590 บาท

  Special Price 450 บาท

 20. SAVE
  7%

  Visee by Kose Glam Glow Eyes Eyeshadow #BL5

  Code : kx0049
  อายแชโดว์ 4 สีในตลับเดียวกัน โทนสีฟ้าไล่ระดับตั้งแต่อ่อนไปสีน้ำเงิน สร้างสีสันให้แก่การแต่งหน้าได้ทุกโอกาส เนื้อสีคุณภาพดีผสมผสานสีสันลงตัวได้ไม่ยาก พร้อมแปรง 2 หัวสำหรับทาอายแชโดว์ในตัว ตลับที่ใส่ของอายแชโดว์มีความสวยและดูหรูหราเหมาะต่อการพกพา #BL5

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 590 บาท

  Special Price 550 บาท

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 49 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
ต่อหน้า

Kose น้ำโสมยอดนิยมจากญี่ปุ่น

เครื่องสำอาง Koseเมื่อเอ่ยชื่อเครื่องสำอางที่โดดเด่นยี่ห้อหนึ่งจากญี่ปุ่นเชื่อได้ว่าหลาย ๆ คนคงจะเคยได้ยินเครื่องสำอาง Kose ญี่ปุ่น อย่างแน่นอน เนื่องจากเครื่องสำอางแบรนด์นี้มีความโดดเด่นจากตัวผลิตภัณฑ์หลายต่อหลายชิ้น ทั้งนี้การทำความรู้จัก กับแบรนด์เครื่องสำอางนี้อย่างถ่องแท้ อาจจะทำให้การตัดสินใจซื้อสินค้าแบรนด์นี้ง่ายขึ้นก็เป็นได้

ประวัติความเป็นมาของเครื่องสำอาง

เครื่องสำอางแบรนด์ Koseได้เริ่มออกจำหน่ายในท้องตลาด ในวันที่ 16 พฤษภาคม คริสต์ศักราช 1985 การวางจำหน่ายครั้งแรกอยู่ในขอบเขตประเทศญี่ปุ่น โดยความโดดเด่นเมื่อครั้งวางจำหน่ายคือการชูจุดเด่นว่าเครื่องสำอางของตน มีสารสกัดจากพืชที่อุดมไปด้วยคุณค่าทางธรรมชาติ นอกจากนี้ยังสามารถพิสูจน์ให้ผู้ใช้ได้รู้สึกทันทีหลังจากใช้ครั้งแรกว่าเป็นผลิตภัณฑ์ทางการบำรุงผิวที่พร้อมจะมอบความรู้สึกสะอาด ชุ่มชื่น เนียนนุ่มได้อย่างเป็นธรรมชาติ ส่วนใหญ่แล้ว การนำมาใช้ของหญิงสาวจึงมั่นใจได้ว่าจะสามารถใช้ได้อย่างปลอดภัยทุกเวลา

คุณสมบัติที่ทำให้เครื่องสำอางแบรนด์นี้ครองใจผู้หญิงได้มากที่สุดก็คือ การคืนความเนียนนุ่ม ชุ่มชื่นให้กับผิวได้แบบง่ายดาย อีกทั้งยังลดความหมองคล้ำ บนใบหน้าและช่วยให้ผิวที่คล้ำหมองขาวกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น ส่วนสำคัญที่ทำให้เครื่องสำอางแบรนด์นี้ ต่างจากเครื่องสำอางแบรนด์อื่น ๆ คือ การนำเอาสารสกัดจำพวกน้ำมันจมูกข้าวสาลีและวิตามิน E ที่มีประโยชน์ต่อผิว มาเป็นส่วนประกอบสำคัญในสกินแคร์นั่นเอง หลังจากที่ได้รับความนิยมในประเทศญี่ปุ่นเป็นเวลานานแล้วเครื่องสำอางแบรนด์นี้ก็เริ่มสร้างชื่อเสียงและได้รับความนิยมในประเทศไทยอย่างเกินความคาดหมาย เนื่องจากเสียงบอกต่อ ในอินเตอร์เน็ตนั่นเอง

ภาพลักษณ์ของแบรนด์

แม้ว่าแบรนด์นี้จะมีราคาจำหน่ายในประเทศญี่ปุ่นที่ไม่แพงเท่าใดนัก แต่เมื่อวางจำหน่ายในประเทศไทยนั้น ผู้ใช้จะพบว่าราคาแพงพอสมควร ดังนั้น ภาพลักษณ์ของแบรนด์สำหรับคนไทยจึงเป็นภาพลักษณ์เรียบหรูเหมาะสำหรับการบำรุงผิวโดยใช้สารสกัดที่ค่อนข้างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้แบรนด์ Kose ยังเน้นในด้านของการใช้โลชั่นมาส์ก รวมไปถึงการดูดซึมความชื้นและเพิ่มความกระจ่างใสโดยตัวผลิตภัณฑ์จะมีความเป็นกรดอย่างอ่อนเท่านั้น

ตัวผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นและได้รับการยอมรับ

1.Kose Sekkisei White Powder Wash

ผงแป้งโคเซ่โดดเด่นด้วยการนำเอาสารทำความสะอาดหลัก ๆ ซึ่งมีคุณสมบัติที่ช่วยบำรุงและเสริมสร้างความชุ่มชื่นให้กับผิว โดยผลิตภัณฑ์นี้เหมาะกับผู้ที่มีผิวมันอย่างยิ่ง

2.Sekkisei Lotion

น้ำโสม Kose เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่มีความโดดเด่นและได้รับความนิยมในหมูหญิงสาวชาวไทย เนื่องจากช่วยทำให้ ผิวขาวกระจ่างใสได้อย่างง่ายดายกว่าเดิม นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ที่จะช่วยให้รูขุมขนกระชับ ฆ่าเชื้อแบคทีเรียบนใบหน้าอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิวและช่วยทำให้ส่วนผสมอันมีคุณค่าในเนื้อโลชั่นซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วกว่าเดิม ส่วนผสมที่โดดเด่น คือ Angelica Extract ซึ่งก็คือสารแอนติออกซิแดนท์ช่วยให้ผิวกระจ่างใส อีกทั้ง ยังมี Licorice Extract ซึ่งจะปรับสีผิวให้ขาวผ่องกว่าเดิมและลดอาการระคายเคืองที่อาจเกิดขึ้น ส่วนผสมที่สำคัญอีกหนึ่งชนิดก็คือวิตามินอีและน้ำมันจมูกข้าวซึ่งจะเสริมความชุ่มชื่นให้กับผิว เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวมันหรือผิวผสม ทั้งนี้ ราคา Kose Lotion ก็ไม่แพงเท่าใดนัก

3.Sekkisei Recovery Essence Excellent

Essence ที่จะช่วยในเรื่องการปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใส โดดเด่นด้วยการนำเอาส่วนผสมของ Arbutin และ Licorice Extract ที่มีคุณสมบัติในการเพิ่มความขาว ลดการระคายเคืองให้ความชุ่มชื่นกับผิวได้อย่างเด่นชัด ซึ่งการสร้างความขาวกระจ่างใสนั้นสามารถทำได้อย่างง่ายดายเพียงใช้เป็นประจำจึงไม่น่าแปลกใจที่หญิงสาวชาวไทยจะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ Kose Sekkisei Recovery Essence Excellent

สำหรับผู้ที่ต้องการลองใช้เครื่องสำอางแบรนด์นี้อาจเลือกซื้อจากร้านขาย Kose พร้อมส่งคุณภาพของ ตัวผลิตภัณฑ์และราคาที่ไม่แพงเกินไปจะทำให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใสไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป