• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

Laneige

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 92 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5
ต่อหน้า
 1. SAVE
  29%

  Laneige Blackhead Melting Gel 20 mL

  Code : lx0094
  เจลสลายสิวเสี้ยน สิวอุดตัน ช่วยขัดสิ่งสกปรกรวมถึงสิวอุดตันบนใบหน้าออกอย่างนุ่มนวล

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 850 บาท

  Special Price 600 บาท

 2. SAVE
  11%

  Laneige Perfect Renew Emulsion

  Code : lx0092
  มอยส์เจอร์ไรเซอร์ เนื้อบางเบา เป็นโลชั่นเนื้อน้ำนมช่วยให้ความชุ่มชื้น ผิวเนียนนุ่ม เปล่งปลั่ง เนื้อโลชั่นซึมซาบลงสู่ผิวได้ดี ไม่เหนอะหนะ ลดความแห้งกร้าน ผิวดูดซึมสารบำรุงผิวได้เต็มที่ ทำให้ผิวสามารถกักเก็บความชุ่มชื้นตลอดวัน ผิวขาวกระจ่างใสจากภายใน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,450 บาท

  Special Price 1,290 บาท

 3. SAVE
  7%

  Laneige Water Blank Eye Gel

  Code : lx0091
  เจลดูแลผิวรอบดวงตา ทำให้ผิวรอบดวงตาชุ่มชื้น และเนียนนุ่ม ช่วยฟื้นฟูผิวรอบดวงตาให้สดใส เปล่งปลั่ง พร้อมลดเลือนรอยหมองคล้ำ ริ้วรอยใต้ดวงตา ผิวรอบดวงตาดูสดใส อ่อนเยาว์ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้แล้วรู้สึกเย็นสบาย ลดอาการระคายเคืองและอาการบวม

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,600 บาท

  Special Price 1,490 บาท

 4. SAVE
  11%

  Laneige Pore Deep Clearing Foam 160ml

  Code : lx0090
  โฟมล้างหน้าเนื้อบางเบา ขจัดสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้ยาวนานตลอดวัน ทำความสะอาดรูขุมขนอย่างล้ำลึก มีส่วนผสมพิเศษช่วยขัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ผิวหน้าสะอาด ขาวใส ไม่แห้งตึงหลังล้างหน้า สำหรับผิวผสมถึงผิวมัน และผิวแพ้ง่าย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 800 บาท

  Special Price 710 บาท

 5. SAVE
  4%

  Laneige Essential Power Skin Refiner Light 200ml

  Code : lx0089
  มอยส์เจอร์ไรเซอร์เช็ดผิวชนิดเข้มข้น ช่วยให้ผิวหน้าสะอาดล้ำลึก พร้อมปรับสภาพผิว กระชับรูขุมขน และช่วยกระบวนการขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้เป็นไปตามธรรมชาติ มีส่วนผสมของสารบำรุงผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน พร้อมปรับสภาพผิวดูขาวกระจ่างใส

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,350 บาท

  Special Price 1,290 บาท

 6. SAVE
  8%

  Laneige Moisture Power Essential Skin Refiner 200ml

  Code : lx0088
  มอยส์เจอร์ไรเซอร์ปรับสภาพผิวสูตรเข้มข้น ทำความสะอาดผิวหน้าล้ำลึก สดชื่น และขาวกระจ่างใส ปรับสภาพผิวให้สมดุล ผิวเนียนนุ่ม ไม่แห้งกร้าน ผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้เป็นไปตามธรรมชาติ กระชับรูขุมขนดูเล็กลงเตรียมพร้อมสำหรับขั้นตอนการบำรุงผิว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,300 บาท

  Special Price 1,190 บาท

 7. SAVE
  4%

  Laneige Essential Power Skin Refiner Sensitive 200ml

  Code : lx0087
  โทนเนอร์เช็ดผิวสูตรอ่อนโยน ช่วยปรับสภาพผิวให้ดูสว่าง กระจ่างใส เพิ่มความชุ่มชื้น ความอ่อนนุ่มให้กับผิว ฟื้นฟูและรักษาสมดุลให้ผิวสะอาด รูขุมขนกระชับ ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออก เผยผิวขาวดูมีสุขภาพดี ลดปัญหาการอุดตันของรูขุมขนที่เป็นสาเหตุของสิว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,450 บาท

  Special Price 1,390 บาท

 8. SAVE
  4%

  Laneige White Plus Renew Skin Refiner 120ml

  Code : lx0086
  มอยส์เจอร์ไรเซอร์เนื้อเจลเป็นทั้งโทนเนอร์ ช่วยทำความสะอาด ปรับสภาพและบำรุงผิวในขวดเดียว ผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ขาวกระจ่างใส เนียนนุ่ม เปล่งปลั่ง ใช้ได้กับทุกสภาพผิว เตรียมพร้อมสำหรับการบำรุงที่ดีในขั้นต่อไป

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,450 บาท

  Special Price 1,390 บาท

 9. SAVE
  5%

  Laneige Essential Balancing Emulsion Light 120ml

  Code : lx0085
  อิมัลชั่นมอยส์เจอร์ไรเซอร์เนื้อบางเบา มอบความชุ่มชื้นและความสดชื่น ผิวพรรณเปล่งปลั่ง เนียนนุ่ม และมีสุขภาพดี มีชีวิตชีวา ช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน ทำให้ผิวหน้าสะอาด ขาวกระจ่างใส ฟื้นฟูบำรุงและรักษาความสมดุลระหว่างน้ำมัน และความชุ่มชื้นใต้ผิว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,250 บาท

  Special Price 1,190 บาท

 10. SAVE
  16%

  Laneige Water Base CC Cream SPF 36 PA++ #Pure Beige

  Code : lx0084
  ซีซีครีมสูตรน้ำ ช่วยให้ผิวขาวเปล่งประกาย ชุ่มชื้น ช่วยปกปิดสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ทำให้ผิวเนียนเรียบ ขาวกระจ่างใส ป้องกันรังสียูวีจากแสงแดด และช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย ผลิตภัณฑ์ซีซีครีมปรับสภาพผิว ควบคุมความมันบนใบหน้า ผิวดูมีสุขภาพดีตลอดทั้งวัน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,000 บาท

  Special Price 840 บาท

 11. SAVE
  11%

  Laneige Basic Duo Set Light

  Code : lx0083
  ผลิตภัณฑ์เซตบำรุงผิว 5 ชิ้น ปรับสภาพผิวชุ่มชื้น และขาวกระจ่างใส สร้างความสดชื่น และฟื้นความสมดุลความชุ่มชื้นให้กับผิว กักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนานตลอด 12 ชั่วโมง พร้อมมาสก์พอกหน้าเนื้อเจลชนิดไม่ต้องล้างออก ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง ผิวเนียนนุ่มสดใสยิ่งขึ้น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 2,800 บาท

  Special Price 2,500 บาท

 12. SAVE
  11%

  Laneige Basic Duo Set Moisture

  Code : lx0082
  ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว 1 เซต ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ 5 ชิ้น ช่วยให้ผิวสะอาดสดใส ขจัดสารตกค้าง และเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออก พร้อมบำรุงให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ทำให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ใช้ได้อย่างยาวนาน ปรับผิวขาว กระจ่างใส ชุ่มชื้น อ่อนนุ่ม แลดูมีสุขภาพดี

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 2,800 บาท

  Special Price 2,500 บาท

 13. SAVE
  9%

  Laneige Perfect Renew Duo Special Set

  Code : lx0081
  ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว 1 เซต ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ 5 ชิ้น มอบความชุ่มชื้น ความเปล่งปลั่ง ผิวคงความชุ่มชื้นไว้ได้นานตลอดวัน มีความยืดหยุ่น แข็งแรง กระชับ และดูอ่อนเยาว์ ลดความแห้งกร้านของผิว ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ทำให้ผิวสามารถดูดซับสารบำรุงเต็มที่

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 3,500 บาท

  Special Price 3,200 บาท

 14. SAVE
  25%

  Laneige Water Bank Ultra Moisture Cream 10ml

  Code : lx0080
  ครีมบำรุงผิวสูตรเข้มข้น เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวแห้ง และผิวขาดความชุ่มชื้น บำรุงผิวชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกยาวนานตลอดวัน ช่วยเผยความเปล่งปลั่งตามธรรมชาติ และเปล่งประกายความอิ่มเอิบให้กับผิว ดูมีสุขภาพดี เหมาะสำหรับผิวชาวเอเชียที่อยู่ในสภาพอากาศร้อนชื้น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 80 บาท

  Special Price 60 บาท

 15. SAVE
  32%

  Laneige White Plus Renew Trial Kit (5Items)

  Code : lx0077
  เซ็ตบำรุงผิวครบสูตร ปรับผิวขาวกระจ่างใส พร้อมกักเก็บความชุ่มชื่นทำให้ใบหน้าแลดูสุขภาพดี ประกอบด้วยรีไฟเนอร์ทำความสะอาดล้ำลึกกว่าโทนเนอร์ ช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดความหมองคล้ำ อิมัลชั่นเนื้อบางเบา เอสเซนส์ และครีมบำรุงผิว ปรับสีผิวกระจ่างใสและสม่ำเสมอ คงความชุ่มชื่น มาพร้อมมาสก์บำรุงสูตรเข้มข้นในตอนกลางคืน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 650 บาท

  Special Price 440 บาท

 16. SAVE
  22%

  Laneige Lip Sleeping Mask 3g (Tester)

  Code : lx0079
  มาส์กปาก เนื้อเจลใสอมชมพู พร้อมกลิ่นหอมอ่อน ๆ เปี่ยมคุณสมบัติพิเศษของราสเบอรี่ที่มีวิตามินซีสูงบำรุงริมฝีปากอิ่มเอิบ เนียนนุ่มน่าสัมผัส เติมความชุ่มชื่นตึงกระชับ ดูสุขภาพดี ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน เปลี่ยนปากคล้ำให้อมชมพูขึ้น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 230 บาท

  Special Price 180 บาท

 17. SAVE
  17%

  Laneige Water Sleeping Mask 70mL

  Code : lx0066
  มาส์กหน้า เนื้อเจลบางเบาสีฟ้าใส กลิ่นหอมอ่อน ๆ เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวหน้า ฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้าแห้งกร้านให้ได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มที่ขณะนอนหลับ เทคโนโลยี MOISTURE WRAP มาพร้อมสารสกัดที่มีประสิทธิภาพแห่งการบำรุงถึง 4 ประการ ช่วยกระตุ้นการเกิดเซลล์ผิวใหม่ สัมผัสได้ถึงผิวดูสะอาดสดชื่น เหมาะสำหรับผิวทุกประเภท

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 960 บาท

  Special Price 800 บาท

 18. SAVE
  22%

  Laneige Water Sleeping Mask 15mL (Tester)

  Code : lx0067
  มาส์กหน้า ขนาดทดลอง เนื้อเจลบางเบาสีฟ้าใส กลิ่นหอมผ่อนคลายทุกครั้งที่ใช้ เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวหน้า ฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้าแห้งกร้านให้ได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มที่ขณะนอนหลับ เทคโนโลยี MOISTURE WRAP มาพร้อมสารสกัดที่มีประสิทธิภาพช่วยกระตุ้นการเกิดเซลล์ผิวใหม่ เผยผิวเปล่งปลั่งกระจ่างสดใสทันทีที่ตื่น เหมาะกับทุกสภาพผิว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 230 บาท

  Special Price 180 บาท

 19. SAVE
  13%

  Laneige Power Essential Skin Refiner for Light 200mL

  Code : lx0078
  โทนเนอร์ ทำความสะอาดผิวหน้าหมดจด ช่วยกักเก็บน้ำหล่อเลี้ยงผิวให้คงความชุ่มชื่น ผิวตึงกระชับมีน้ำมีนวล สารสกัดจากธรรมชาติและวิตามินบีสามปรับสีผิวแลดูกระจ่างใสในทันทีที่ใช้ มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ สามารถแทรกซึมทำความสะอาดได้หมดจด พร้อมมอบความชุ่มชื้นทันทีที่ใช้ ผิวพรรณจะดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใส พร้อมรับการบำรุงในขั้นต่อไป

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 920 บาท

  Special Price 800 บาท

 20. SAVE
  47%

  Laneige BB Cushion SPF50 PA+++ 2g

  Code : lx0076
  บีบี เนื้อเอสเซนส์ เหมาะสำหรับสาวผิวขาวโดยเฉพาะ ใช้ได้ทั้งกันแดดและรองพื้นในตัวเดียวกัน เนื้อเนียนละเอียดสวย เกลี่ยง่ายเรียบเนียน ปรับสภาพผิวหน้าให้มีความขาวกระจ่างใสสม่ำเสมอ ไม่ก่อให้เกิดคราบ เครื่องสำอางติดทน ปกปิดทุกปัญหาบนผิวหน้า พร้อมกับปกป้องผิวหน้าจากรังสียูวีในแสงแดด ควบคุมความมันระหว่างวัน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 170 บาท

  Special Price 90 บาท

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 92 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5
ต่อหน้า

เครื่องสำอาง Laneige ลาเนจ แบรนด์สุดฮิตจากเกาหลี

เครื่องสำอาง Laneige ลาเนจLaneige หรือที่อ่านว่า ลาเนจ เป็นแบรนด์เครื่องสำอางระดับแนวหน้าจากประเทศเกาหลี โดยเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมทั้งในประเทศเกาหลีและทั่วเอเชีย ผลิตภัณฑ์ของทางลาเนจมีให้เลือกอยู่มากมายครอบคลุมทุกผลิตภัณฑ์ ที่เกี่ยวข้องกับการบำรุงผิวพรรณมากกว่าห้าสิบชนิดไม่ว่าจะเป็น ครีมบำรุงผิว มาร์กหน้า โลชั่นบำรุงผิวหรือจะเป็น หมวดมือ สำหรับแต่งหน้าก็มีเช่นกัน ทั้ง CC Cream หรือ BB Cream หรือแป้งผสมรองพื้นหรือแม้แต่ Cushion ที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในตอนนี้ เรียกได้ว่าครบครันสำหรับเรื่องเครื่องสำอางกันเลยทีเดียว

เครื่องสำอาง Laneige เกาหลีเป็นผู้คิดค้นโดยเน้นการผลิตจากการค้นคว้าวิจัยพัฒนาการเปลี่ยนแปลงรูปแบบโครงสร้างของน้ำที่ใช้ในการผลิตสินค้า ซึ่งน้ำนั้นถือได้ว่าเป็นหนึ่งในธาตุสำคัญและเป็นแหล่งกำเนิดของสรรพสิ่ง เมื่อถูกทำให้มีการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างอย่างเหมาะสม จึงออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ที่คืนความชุ่มชื้นได้ง่านและยังซึมเข้าสู่ผิวได้รวดเร็วอีกด้วย ทำให้สามารถทำให้มีประสิทธิภาพอย่างเต็มที่

การหาซื้อ Laneige ในประเทศไทยนั้นก็สามารถทำได้ง่าย ๆ ในปัจจุบันสามารถหาซื้อได้ค่อนข้างง่าย โดยอาจหาซื้อจากทางร้านค้าของแบรนด์โดยตรง ซึ่งมีสาขาอยู่ในประเทศกว่า 30 สาขาทั่วประเทศไม่ว่าจะเป็น ในกรุงเทพมหานคร จังหวัดขอนแก่น จังหวัดอุดรธานี จังหวัดอุบลราชธานี จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดนนทบุรี จังหวัดชลบุรี จังหวัดนครปฐม จังหวัดสงขลาและจังหวัดสมุทรปราการหรือการซื้อกับทางร้านค้านำเข้าเครื่องสำอางที่มีขาย Laneige ทั้งแบบพรีออเดอร์หรือที่มีขาย Laneige พร้อมส่ง

สินค้าตัวหนึ่งที่นับว่าเป็นของขึ้นชื่อของทางแบรนด์ คงไม่พ้นผลิตภัณฑ์ในกลุ่มครีมบำรุง ซึ่งมีให้เลือกอยู่ค่อนข้างหลากหลายถึง 5 แบบด้วยกัน โดยจะมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันไปตามความต้องการและปัญหาที่ผู้บริโภคประสบอยู่ อย่างเช่น ผลิตภัณฑ์ที่มีไว้ช่วยในการลดอุณหภูมิผิวให้ผิวมีความเย็นที่พอเหมาพอดี ไม่สูงจนเกินไปและไม่ทำ ให้สูญเสียความชื้นโดยไม่จำเป็นหรือแม้แต่การช่วยชะลอวัย ลดริ้วรอยต่าง ๆ รวมทั้งลดกระและจุดด่างดำบนในหน้า อีกด้วย แน่นอนว่าสามารถศึกษาหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิวและปัญหาผิวของเราได้อย่างแน่นอน

อีกด้านหนึ่งในเรื่องของเครื่องสำอางและการแต่งหน้าแล้ว ตัวบีบีครีมหรือที่เป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นครีมที่รวมเอาทั้งการปรับสภาพผิวให้เนียนใน ทั้งเบสและรองพื้นรวมเอาไว้ในอันเดียวกัน โดยที่ทาง Laneige ก็มีบีบีครีมที่เน้นการปกปิดที่ดูเป็นธรรมชาติแต่งหน้าเหมือนไม่ได้แต่งที่เป็นกระแสยอดนิยมในช่วงนี้

อย่างที่ได้เกริ่นไปเล็กน้อยในตอนต้นว่าอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่เรียกได้ว่า เป็นผลิตภัณฑ์ที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ ในประเทศไทยก็คือ ตัวคุชชั่น หรือ Cushion ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้การแต่งหน้าหลายขั้นตอนจบในตอนเดียว LANEIGE BB Cushion SPF50+ PA+++ ถือได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ BB Cream ที่สามารถปกปิดได้อย่างแนบเนียน ให้ภาพลักษณ์ที่ เนียนในพร้อม ๆ ไปกับการปกป้องผิวจากแสงแดด รวมทั้งยังช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส ราคาไม่สูงจนเกินไปเมื่อเปรียบเทียบกับคุณภาพคับกล่อง โดยไม่ต้องห่วงว่าจะให้สีที่ขาวเกินไปไม่เหมาะกับคนไทยอย่างเรา ๆ เพราะมีให้เลือกใน 2 เฉดสีด้วยกัน คือ No.1 Shimmer Brightening BB และ No.2 Natural BB

สำหรับใครที่อยากมีผิวหน้าเนียนใส เหมือนสาวเกาหลีแล้วละก็เครื่องสำอาง Laneige ก็เป็นตัวเลือกหนึ่ง ที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว เพราะไม่ว่าจะเป็นปัญหาผิวแบบไหนก็มีผลิตภัณฑ์ที่เข้ามารองรับ อีกทั้งยังมีประสิทธิภาพและประสิทธิผลที่ค่อนข้างได้รับการยอมรับในระดับสากล ราคาเองก็ไม่ได้สูงเกินเอื้อมสำหรับสาว ๆ ชาวไทยเราถ้าต้องการเครื่องสำอางใหม่สักชิ้นลองนำแบรนด์นี้ไปพิจารณาดูแล้วคุณอาจเจอเครื่องสำอางคู่ใจอันใหม่ก็เป็นได้