• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

Laura Mercier

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 4 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า
 1. SAVE
  51%

  Laura Mercier Foundation Primer Radiance 15ml.

  Code : lm0004
  ซื้อแล้ว 34
  ไพรเมอร์ ปรับสภาพผิวหน้าเพิ่มความขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติตลอดทั้งวัน ทำให้เครื่องสำอางติดทนนานยิ่งขึ้น ช่วยให้สีสันของเครื่องสำอางมีความคมชัดมากยิ่งขึ้น เนื้อไพรเมอร์มีความบางเบาแต่มีประสิทธิภาพในการปกปิดและอำพรางรูขุมขน ผิวหน้าสวยเรียบเนียน เติมเต็มความเปล่งปลั่งให้กับทุกโทนการแต่งหน้า เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 690 บาท

  Special Price 340 บาท

  สินค้าหมด

 2. SAVE
  62%

  Laura Mercier Lip Glace Mini #Nectar

  Code : lm0003
  ซื้อแล้ว 30
  ลิปกลอส Nectar สีส้มอ่อนสดใส อุดมไปด้วยมอยส์เจอร์เข้มข้น ส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติบำรุงริมฝีปากชุ่มชื่นเนียนนุ่ม ส่งกลิ่นหอมสดชื่น ปกปิดร่องรอยริมฝีปากและกลบความไม่เรียบเนียน เติมความอวบอิ่มกับริมฝีปาก เม็ดสีมีคุณภาพสูงและมีความละเอียดให้สีสันติดทนนานและสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติไม่ฉูดฉาดจนเกินไป

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 550 บาท

  Special Price 210 บาท

  สินค้าหมด

 3. SAVE
  62%

  Laura Mercier Lip Glace Mini #Pink Pop

  Code : lm0002
  ซื้อแล้ว 25
  ลิปกลอส Pink Pop สีชมพูสดใส อุดมไปด้วยมอยส์เจอร์เข้มข้น ส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติบำรุงริมฝีปากชุ่มชื่นเนียนนุ่ม ส่งกลิ่นหอมสดชื่น ปกปิดร่องรอยริมฝีปากและกลบความไม่เรียบเนียน เติมความอวบอิ่มกับริมฝีปาก เม็ดสีมีคุณภาพสูงและมีความละเอียดให้สีสันติดทนนานและสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติไม่ฉูดฉาดจนเกินไป

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 550 บาท

  Special Price 210 บาท

  สินค้าหมด

 4. SAVE
  36%

  Laura Mercier Tinted Moisturizer SPF20 14.7ml

  Code : lm0001
  ซื้อแล้ว 24
  รองพื้นเนื้อละเอียด มีส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยบำรุงผิวไปพร้อมกับการปกปิดได้เป็นอย่างดี แก้ไขจุดบกพร่องของผิวหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ เผยผิวเรียบเนียนกระจ่างใสได้อย่างยาวนาน ไม่ขาวมากเกินไป ไม่ทิ้งคราบบนใบหน้า ใช้งานร่วมกับครีมตัวอื่นๆ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการปกปิดมากยิ่งขึ้น ควบคุมความมันยาวนานตลอดทั้งวัน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 550 บาท

  Special Price 350 บาท

  สินค้าหมด

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 4 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า

หากเอ่ยชื่อแบรนด์ LM นั้นหลาย ๆ คนคงจะคุ้นหูเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งแบรนด์ LM ย่อมาจาก Laura Mercier จิตรกรหญิงสาวชาวฝรั่งเศส เธอเป็นจิตรกรมากฝีมือซึ่งมีชื่อเสียงมากที่สุดในยุคของเธอ จากการเป็นจิตรกรเพียงอาชีพเดียว ในภายหลังเธอได้หันเหความสนใจมาสู่การแต่งหน้า พร้อมกับไปศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับการแต่งหน้าอีกด้วยและการเรียนแต่งหน้า ที่เปรียบเสมือนบันไดขั้นแรกของการค้นพบพรสวรรค์ที่ซ่อนอยู่ในตัวเธอและทำให้เธอก้าวเข้าสู่วงการผลิตแบรนด์เครื่องสำอางและเปิดตัวแบรนด์ Laura Mercier อันเป็นชื่อของเธอซึ่งได้รับความนิยมจากผู้คนทั่วโลกมาจนถึงปัจจุบัน

จุดเด่นและภาพลักษณ์ของแบรนด์

จุดเด่นของ Laura Mercier ได้แก่ ความเรียบหรูแต่ทว่าสามารถจับต้องได้ ตัวเครื่องสำอางมีคุณภาพสมกับราคา ซึ่งพิสูจน์ได้จากความนิยมที่คนทั่วโลกมอบให้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ดารานักแสดงในวงการฮอลลีวูดและบรรดาช่างแต่งหน้าที่มีชื่อเสียง สำหรับชื่อเสียงของแบรนด์นี้ หากเอ่ยไปทุกคนจะต้องนึกถึงเครื่องสำอางจำพวกเมคอัพใบหน้า ได้แก่ รองพื้นหรือที่เรียกโดยรวมว่า Flawless face ซึ่งแม้จะมีหลาย ๆ แบรนด์พยายามพัฒนาคุณภาพของเครื่องสำอาง Flawless face ให้เทียบเท่ากับ LM แต่ทว่าแบรนด์นี้ก็ยังครองใจหญิงสาวทั่วโลกอย่างไม่เสื่อมคลาย ภาพลักษณ์ของแบรนด์จะไม่เน้นการเอาใจวัยรุ่นแต่จะเน้นไปที่คุณภาพของสินค้าเพื่อสร้างฐานลูกค้าที่ชื่นชอบสินค้าดีมีคุณภาพ พร้อมทั้งรักษากลุ่มลูกค้าเก่าให้ได้มากที่สุด

สินค้ายอดนิยม

1.แป้งฝุ่น Laura Mercier Translucent
โดดเด่นด้วยเนื้อฝุ่นละเอียด เนียน บางเบาสูตรโปร่งแสงและไม่มีการเติมสีลงไปในเนื้อแป้งมากจนเกินไป ทำให้หลังจากใช้แป้งฝุ่นนี้แล้ว คุณจะพบว่าใบหน้าผ่อง ขาวเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ สีของแป้งกลมกลืนไปกับสีผิวจริงได้อย่างเรียบเนียน ช่วยในการเซ็ตตัวรองพื้นที่ทาไว้ก่อนหน้าดีมากยิ่งขึ้น เพิ่มประสิทธิภาพของการใช้รองพื้นให้ยาวนานมากกว่าเดิม

2. Laura Mercier Crème Smooth Foundation
รองพื้นที่ผ่านการคิดค้นของบริษัทโดยเฉพาะ เปลี่ยนผิวหน้าให้เรียบเนียน ขาวใส มีเนื้อรองพื้นที่เนียนละเอียด บางเบาไม่หนักหน้า ไม่ดูเหมือนใส่หน้ากาก พร้อมกันนั้นยังมีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์ Super Moisture Complex เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวทำให้ผิวเปล่งปลั่งขึ้นได้ หลังใช้จะพบว่าริ้วรอยลดลงและรูขุมขนดูเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด เหมาะสำหรับหญิงสาวที่ต้องการรองพื้นเบาสบายแต่ให้ลุคส์เรียบเนียน

ด้วยสรรพคุณที่แสนโดดเด่นและตัวผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ จึงไม่น่าแปลกใจที่ Laura Mercier ครองใจหญิงสาวทั่วโลกอย่างยาวนาน