• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

Maybelline

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 15 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า
 1. SAVE
  39%

  Maybelline Dream Fresh BB 8 in 1 Beauty Balm Skin Perfector Light Sheer Tint 30mL

  Code : ma0023
  บีบีครีม เนื้อเนียนนุ่มรูปแบบน้ำ มีหลายสีให้เลือกเข้ากับสภาพผิวหน้า พร้อมกลิ่นหอมอ่อน ๆ เนื้อสัมผัสมีความบางเบาไม่หนักหน้า ซึมลงสู่ชั้นผิวและเคลือบผิว จัดการแก้ปัญหาความหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอได้ทันทีที่ใช้ บำรุงใบหน้าดูเรียบเนียนอิ่มเอิบ น่าสัมผัส กระจ่างใสยิ่งขึ้น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 490 บาท

  Special Price 300 บาท

 2. SAVE
  12%

  Maybelline Fit Me Blush #Light Rose

  Code : ma0019
  บลัชออน สีกุหลาบสดใส Light Rose บรัชออนสีแน่น ปัดแล้วดูผิวสวยดูมีสุขภาพดี เพิ่มความเปล่งประกายบนพวงแก้มอย่างที่ต้องการ เนื้อบลัชเนียนนุ่ม เกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบ สีสวยติดทนตลอดวัน ปัดแล้วผิวแก้มสวยออกชมพูระเรื่อ ผิวดูเปล่งปลั่งชุ่มชื่นแลดูสุขภาพดี

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 500 บาท

  Special Price 440 บาท

 3. SAVE
  12%

  Maybelline Fit Me Blush #Deep Rose

  Code : ma0015
  บลัชออน สีกุหลาบ Deep Rose เนื้อบลัชมีสีที่เข้มข้นแต่มีความบางเบา สีสันสวยสดใส เพิ่มความเปล่งประกายบนพวงแก้มอย่างที่ต้องการ มีประสิทธิภาพในการเพิ่มสีอมชมพูให้ผิวแลดูสุขภาพดี ทำให้ผิวแลดูสวยขึ้น ราวกับได้รับการมาส์กหน้ามาอย่างดี ทำให้ผิวอ่อนเยาว์เหมือนกับเด็กน้อย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 500 บาท

  Special Price 440 บาท

 4. SAVE
  40%

  Maybelline Pure.BB Mineral 8 in 1 Improving BB Moist 18mL

  Code : ma0013
  บีบีน้ำแร่ยอดนิยมที่มีการพัฒนาเป็นสูตรใหม่เพื่อเผยผิวเนียนใสได้อย่างเป็นธรรมชาติดี ช่วยควบคุมความมันพร้อมปรับสภาพผิวหมองคล้ำให้กระจ่างใสขึ้น พร้อมอำพรางปกปิดรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก ปกปิดริ้วรอยจุดด่างดำให้แลดูตื้นและจางลงได้อย่างดี ปกป้องผิวจากความหมองคล้ำจากแสงแดด

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 500 บาท

  Special Price 300 บาท

 5. SAVE
  15%

  Maybelline Baby Skin Instant Pore Eraser Face Primer 20mL

  Code : ma0012
  ไพรม์เมอร์ เนื้อเจลซิลิโคน ช่วยให้การแต่งหน้าง่ายขึ้น อำพรางรอยดำรอยแดงจุดด่างดำและปกปิดรูขุมขนได้ดี เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาผิวหน้าม่เรียบเนียน แป้งเกลี่ยง่ายเรียบเนียนไปกับผิวหน้า ปรับสภาพสีผิวให้ดูกระจ่างใส ควบคุมความมัน เครื่องสำอางติดทนนาน ไม่เหนียวเหนอะหนะ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 550 บาท

  Special Price 470 บาท

 6. SAVE
  8%

  Maybelline Dream Matte Powder #Cream Light 4-5

  Code : ma0011
  แป้งฝุ่น ไม่ผสมรองพื้น #Cream Light 4-5 แก้ปัญหาผิวหน้าไม่เรียบเนียน สีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ รอยหมองคล้ำ และจุดด่างดำ พร้อมปกปิดริ้วรอยแห่งวัยได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ปกป้องผิวจากแสงแดด ผิวแลดูอ่อนกว่าวัย ควบคุมความมันส่วนเกิน ทำให้เมคอัพติดทนนาน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 500 บาท

  Special Price 460 บาท

 7. SAVE
  8%

  Maybelline Dream Matte Powder #Sand Medium 0-1

  Code : ma0010
  แป้งฝุ่น ไม่ผสมรองพื้น #Sand Medium 0-1 แก้ปัญหาผิวหน้าไม่เรียบเนียน สีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ รอยหมองคล้ำ และจุดด่างดำ พร้อมปกปิดริ้วรอยแห่งวัยได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ปกป้องผิวจากแสงแดด ผิวแลดูอ่อนกว่าวัย ควบคุมความมันส่วนเกิน ทำให้เมคอัพติดทนนานตลอดวัน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 500 บาท

  Special Price 460 บาท

 8. SAVE
  24%

  Maybelline Instant Age Rewind Eraser Dark Circles #120 Light/Pale

  Code : ma0009
  คอนซีลเลอร์ โทนสีสำหรับผิวสองสี มีส่วนผสมสารสกัดจากผลไม้ตระกูลเบอรี่และ Haloxyl ช่วยลบเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำอีกทั้งรอยหมองคล้ำบริเวณใต้ตาได้อย่างแนบเนียน เผยผิวสุขภาพดี สดชื่น กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เกลี่ยง่าย หมดปัญหาผิวหน้าวาวเกินไป ปรับสภาพผิวใต้ดวงตาให้มีความกระชับและเรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 590 บาท

  Special Price 450 บาท

 9. SAVE
  20%

  Maybelline Dream Bouncy Blush 5.6g #30 Candy Coral

  Code : ma0022
  บลัชออน เนื้อเนียนนุ่ม สีส้ม Candy Coral เม็ดสีแน่นคมชัด เข้ากับทุกสีผิว เนื้อครีมบลัชออนเนียนนุ่มละมุน เกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบ ติดทนนาน พวงแก้มสดใสมีชีวิตชีวาตลอดทั้งวัน ปัดแล้วเหมาะกับทุกโอกาส ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง พวงแก้มมีประกายระยิบระยับ ดูสุขภาพดี

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 450 บาท

  Special Price 360 บาท

  สินค้าหมด

 10. SAVE
  20%

  Maybelline Dream Bouncy Blush 5.6g #10 Pink Frosting

  Code : ma0021
  บลัชออน เนื้อเนียนนุ่ม สีชมพู Pink Frosting เม็ดสีแน่นคมชัด เนื้อครีมบลัชออนเนียนนุ่มละมุน มีความบางเบา เกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบ ติดทนนาน พวงแก้มสดใสมีชีวิตชีวาตลอดทั้งวัน ปัดแล้วเหมาะกับทุกโอกาส ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง ปกป้องผิวจากมลภาวะ ฝุ่น ควัน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 450 บาท

  Special Price 360 บาท

  สินค้าหมด

 11. SAVE
  20%

  Maybelline Dream Bouncy Blush 5.6g #05 Fresh Pink

  Code : ma0020
  บลัชออน เนื้อเนียนนุ่ม สีชมพูสดใส Fresh Pink เม็ดสีแน่นคมชัด เนื้อครีมบลัชออนเนียนนุ่มละมุน มีความบางเบา เกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบ ติดทนนาน พวงแก้มสดใสมีชีวิตชีวาตลอดทั้งวัน ปัดแล้วเหมาะกับทุกโอกาส ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองอุดตันผิว ปกป้องผิวจากมลภาวะ ฝุ่น ควัน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 450 บาท

  Special Price 360 บาท

  สินค้าหมด

 12. SAVE
  12%

  Maybelline Fit Me Blush #Medium Pink

  Code : ma0018
  บลัชออน สีชมพูสดใส Medium Pink บรัชออนสีแน่น ปัดแล้วดูผิวสวยดูมีสุขภาพดี เพิ่มความเปล่งประกายบนพวงแก้มอย่างที่ต้องการ เนื้อบลัชเนียนนุ่ม เกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบ สีสวยติดทนตลอดวัน ปัดแล้วผิวแก้มสวยออกชมพูระเรื่อ ผิวดูเปล่งปลั่ง เพิ่มระดับความชุ่มชื่นแลดูสุขภาพดี

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 500 บาท

  Special Price 440 บาท

  สินค้าหมด

 13. SAVE
  12%

  Maybelline Fit Me Blush #Deep Coral

  Code : ma0017
  บลัชออน สีแสดเข้ม Deep Coral บรัชออนสีแน่น ปัดแล้วดูผิวสวยดูมีสุขภาพดี เพิ่มความเปล่งประกายบนพวงแก้มอย่างที่ต้องการ ผิวแลดูสุขภาพดี เพิ่มระดับความชุ่มชื่นของผิว ปกปิดรอยหมองคล้ำ เหมาะกับทุกสีผิวและช่วยขับสีผิวของสาวผิวเข้มดีกว่าสีอ่อน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 500 บาท

  Special Price 440 บาท

  สินค้าหมด

 14. SAVE
  12%

  Maybelline Fit Me Blush #Deep Wine

  Code : ma0016
  บลัชออน สีแดงเข้ม Deep Wine บรัชออนสีแน่น ปัดแล้วดูผิวสวยดูมีสุขภาพดี เพิ่มความเปล่งประกายบนพวงแก้มอย่างที่ต้องการ มีประสิทธิภาพในการเพิ่มสีอมชมพูให้ผิวแลดูสุขภาพดี ทำให้ผิวแลดูสวยขึ้น ราวกับได้รับการมาส์กหน้ามาอย่างดี เพิ่มระดับความชุ่มชื่นของผิว ปกปิดรอยหมองคล้ำ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 500 บาท

  Special Price 440 บาท

  สินค้าหมด

 15. SAVE
  29%

  Maybelline Eyestudio Color Tattoo 24 Hr. Eyeshadow 4 g #30 Pomegranate Punk

  Code : ma0014
  อายแชโดว์สูตรเข้มข้นที่มีสีสันสวยงาม สูตรครีมแบบเนื้อเจลที่มีความบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่รู้สึกเหนอะหนะ สบายผิวเปลือกตา อณูเม็ดสีเข้มข้น สดใสตลอดทั้งวัน โดดเด่นกว่าอายแชโดว์ธรรมดาทั่วไป ติดทนนานไม่หลุดลอกง่าย ไม่ต้องกังวลว่าเนื้อครีมจะเกาะตัวบนรอยพับบนเปลือกตา

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 490 บาท

  Special Price 350 บาท

  สินค้าหมด

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 15 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า

MaybellineMaybelline แบรนด์เครื่องสำอางที่ได้รับความนิยมทั่วโลกที่มีประวัติความเป็นมาของแบรนด์อันน่าทึ่ง ซึ่งเมื่อพูดถึงเรื่องของเครื่องสำอางในยุคแรกคือภาพลักษณ์ขอหญิงสาว แต่สำหรับแบรนด์ดังที่มีชื่อเสียงรู้จักกันทั่วโลกนี้ ผู้คิดค้นเป็นเด็กหนุ่มวัยเพียง 19 ปี Tom Lyle Williams โดยแรกเริ่มเครื่องสำอางจากเมเบอลีนมีการการคิดค้นด้วยความสร้างสรรค์เป็นผลิตมาสคาร่า เพราะเชื่อว่าดวงตาที่โดดเด่นคือสิ่งที่เป็นเสน่ห์ของหญิงสาว และต่อมามีการสร้างสรรค์แนวทางสีสันที่ใช้แต่งแต้มดวงตา จากนั้นมีการพัฒนาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เพื่อความงามมาอย่างต่อเนื่อง จนปัจจุบันนี้เป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่มีทั้งสีสันเกี่ยวกับดวงตา ริมฝีปาก เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่ผลิตมาให้ผู้หญิงได้เลือกใช้หลากหลาย

ความโดดเด่นและภาพลักษณ์ที่สร้างความเป็นแบรนด์ Maybelline

เครื่องสำอางเมเบอลีน แทนภาพจำของผู้หญิงที่มีความเก๋ ทันสมัย ในขณะที่มีความเซ็กซี่ ซึ่งที่ผ่านมาผู้ที่ชื่นชอบในแบรนด์นี้จะเห็นถึงสไตล์ของเครื่องสำอางที่ถูกถ่ายทอดมาเป็นแฟชั่นสากล เข้าถึงได้ง่าย แต่มีความสวยงามอยู่ในตัว เครื่องสำอางแต่ละประเภทนั้นมีให้เลือกซื้อหลายสีสันตอบโจทย์หลายลุค ใช้ได้ทั้งผู้หญิงวัยทำงาน วัยใส ไปจนถึงการแต่งหน้าแนวแฟนซี ความโดดเด่นและภาพลักษณ์ของแบรนด์นี้ จึงอยู่ที่การเข้าถึงความสวยงามได้ง่ายขึ้นซึ่งคนธรรมดาก็สามารถสวยและดูดีได้ในแบบของตัวเอง

ผู้หญิงที่รักการแต่งหน้าสามารถใช้เครื่องสำอางจากเมเบอลีนในการแต่งหน้าหลากหลายสไตล์ เสริมความมั่นใจและโดดเด่นในความเป็นตัวของตัวเองได้อย่างเต็มที่ เมเบอลีนเครื่องสำอางแทนความมั่นใจของผู้หญิงยุคใหม่

เครื่องสำอางที่ได้รับนิยมจากผู้หญิงทั่วโลก

Maybelline ได้สร้างสรรค์เครื่องสำอางหลากหลายประเภท เรียกว่าเป็นเครื่องสำอางที่ครบวงจรมาก สำหรับการแต่งแต้มสีสันให้ดวงตาคู่สวยของคุณ เมเบอลีนมีเครื่องสำอางเพื่อแต่งแต้มดวงตามให้มีความโดดเด่นได้ทั้งอายไลน์เนอร์ อายแชโดว์ หลากสีสัน แบรนด์เครื่องสำอางนี้มีความโดดเด่นในเรื่องของสีสันของเครื่องสำอางที่สวยงาม ทำให้ผู้หญิงที่ชื่นชอบการแต่งหน้าไม่พลาดมีเก็บไว้เป็นชิ้นโปรด นอกจากนั้นเครื่องสำอางจากเมเบอลีนที่ได้รับความนิยมและเป็นเครื่องสำอางยอดฮิต นั่น ก็คือ แป้งพัฟฟ์จากแบรนด์ ซึ่งคุณภาพแป้งพัฟฟ์ดีเยี่ยม ช่วยควบคุมความมัน ติดทานนาน จึงเป็นผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่ฮิตที่สุดสำหรับแบรนด์นี้

ทุกผลิตภัณฑ์จากเมเบอลีนหาซื้อง่ายได้ตามห้างสรรพสินค้าและร้านชั้นนำและที่สำคัญความโดดเด่นของแบรนด์นี้คือเครื่องสำอางมีคุณภาพดีและราคาไม่แพง แต่ละแบรนด์หาซื้อไว้ได้แบบราคาสบายกระเป๋า สวยสมบูรณ์แบบได้กับเครื่องสำอาง Maybelline