• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

MEESO

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 1 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า
 1. SAVE
  15%

  Meeso Chocolate Primer Foundation Powder SPF50 PA+++ #23

  Code : me0001
  ซื้อแล้ว 15
  แป้งรองพื้น #23 กลิ่นหอมช็อกโกแล็ต ใช้ได้เหมาะสำหรับผิวธรรมดา ผิวมันหรือผิวแพ้ง่าย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเมืองร้อนต้องเจอทั้งอากาศอบอ้าว ฝุ่นควันและมลภาวะ ช่วยต้านอนุมูลอิสระทำให้ใบหน้าแลดูอ่อนเยาว์ มาพร้อมกับพัฟฟ์เนื้อละเอียดที่ช่วยเกลี่ยแป้งให้นวลเนียน สวยใสติดทนนาน พร้อมที่จับที่ใช้สะดวกสบาย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 890 บาท

  Special Price 760 บาท

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 1 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า

Meeso เครื่องสำอางแบรนด์เกาหลีที่มีคุณสมบัติไม่แพ้เครื่องสำอางอื่น ๆ ของเกาหลีเลยก็ว่าได้ เนื่องจากว่าจุดเริ่มต้นของแบรนด์นี้ ก็คือ ความต้องการจะพัฒนาผิวพรรณของสาวเอเชียให้สวย ผ่องใสอย่างเป็นธรรมชาติ ภายใต้การเน้นใช้สารจากธรรมชาติเพื่อให้ใบหน้าดูสวยได้โดยไม่ต้องรับสารเคมีมากเกินไปนัก หญิงสาวหลายคนอาจจะเคยทราบดีอยู่แล้วว่าแบรนด์เครื่องสำอางของเกาหลีเกือบทุกยี่ห้อจะเน้นในด้านการใช้สารธรรมชาติเป็นหลัก ด้วยความเอาใจใส่ต่อหญิงสาวและผิวพรรณเป็นหัวใจสำคัญ ดังนั้น จึงไม่น่าแปลกใจที่เครื่องสำอางเกาหลีจะครองอันดับหนึ่งในดวงใจของผู้หญิงเอเชียรวมถึงสาวไทยด้วย หากการหาของขวัญให้กับผิวหน้าคือสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนต้องการ การซื้อเครื่องสำอางที่ผู้ผลิตตั้งใจสร้างสรรค์ขึ้นก็คือความคุ้มค่าที่สุด

ภาพลักษณ์แบรนด์

ภาพลักษณ์ของแบรนด์ Meeso จะเน้นไปที่คุณภาพของตัวสินค้าและราคาที่ไม่แพง หากสังเกตและลองใช้จะเห็นได้ชัดว่าแบรนด์นี้มีคุณภาพเทียบเท่ากับเคาน์เตอร์แบรนด์แต่ทว่าราคาไม่ไกลเกินเอื้อม ส่วนหนึ่งก็เนื่องมาจากผู้ผลิตเห็นถึงความสำคัญของการแต่งแต้มใบหน้าให้สวยงาม ซึ่งอาจจะมีบางคนเสียดาย ดังนั้นทางผู้ผลิตจึงพยายามสรรหาการผลิตที่จะไม่ทำให้ต้นทุนสูงแต่ทว่ามากล้นด้วยคุณประโยชน์ จุดเด่นของแบรนด์ Meeso นอกจากราคาจะไม่แพงแล้ว ยังมีตัวบรรจุภัณฑ์ที่น่ารักและน่าใช้อย่างมาก โดยจะพบว่าตัวผลิตภัณฑ์สีน้ำตาลเข้มขรึมแต่ในขณะเดียวกันก็แฝงไว้ด้วยความมีเสน่ห์อย่างน่าทึ่งด้วยการใช้อักษรที่มีลักษณะเป็นกันเอง และพร้อมมอบคุณประโยชน์ให้กับผิวของหญิงสาวทุกคน

สินค้ายอดนิยม

สำหรับสินค้ายอดนิยมของ Meeso  ได้แก่

Meeso Chocolate BB SPF50 PA+++ ครีมรองพื้นแบบ BB เนื้อด้านไม่มันวาว เหมาะสำหรับผิวมัน ช่วยปกปิดรูขุมขนริ้วรอย จุดด่างดำได้อย่างเรียบเนียน เหมาะสำหรับผิวของหญิงสาวชาวไทยโดยเฉพาะและยังมีคุณสมบัติที่เหมาะสมกับอากาศอันร้อนอบอ้าวของประเทศไทยอีกด้วย เนื้อบีบีครีมเป็นเนื้อแมทท์ที่เหมาะสำหรับสาวผิวมันซึ่งอาจจะมีปัญหาในด้านการทาบีบีครีมที่เนื้อละลายง่าย ซึ่งอาจจะก่อให้เกิดปัญหาใบหน้าเป็นคราบได้  นอกจากจะมีส่วนในการทำให้ใบหน้าเรียบเนียนแล้ว ยังทำให้รูขุมขนเล็กลง ริ้วรอยลดลงอย่างเห็นได้ชัด ส่วนสำคัญมากไปกว่านั้น  ได้แก่  การมีวิตามินอีที่จะช่วยบำรุงผิวหน้าให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่นมาก สำหรับสิ่งที่เป็นเสน่ห์ของบีบีครีมนี้ ก็คือ กลิ่นหอมของช็อกโกแลตที่จะทำให้หลาย ๆ คนตกหลุมรักได้อย่างไม่ยาก น่าจะเป็นคำตอบที่ดีที่สุดว่าเพราะอะไร Meeso Chocolate BB SPF50 PA+++ จึงเป็นสินค้ายอดนิยม

สำหรับหญิงสาวที่กำลังมองหาเครื่องสำอางอันตอบโจทย์ของผิวสาวไทยได้ Meeso คือคำตอบที่ดีที่สุด