• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

Milani

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 3 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า
 1. SAVE
  46%

  Milani Brow Fix Brow Kit #3 Dark

  Code : ml0008
  ซื้อแล้ว 3
  ชุดแต่งคิ้วขนาดพกพา เฉดสีน้ำตาลเข้ม Dark มาพร้อมกับสีสันสำหรับแต่งเติมคิ้ว 2 เฉดสี และไฮไลท์สำหรับเติมช่วงหัวคิ้ว มีแปรงสำหรับแต่งคิ้วแบบปลายตัดและแบบหัวฟองน้ำ แหนบขนาดเล็กช่วยกำจัดคิ้วที่ไม่เข้ารูปมาในตลับเดียวกัน สีสันติดทนนาน พกพาง่ายใช้เติมคิ้วได้ตลอดทั้งวัน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 790 บาท

  Special Price 430 บาท

 2. SAVE
  46%

  Milani Brow Fix Brow Kit #2 Midium

  Code : ml0007
  ซื้อแล้ว 2
  ชุดแต่งคิ้วขนาดพกพา เฉดสีปานกลาง Midium มาพร้อมกับสีสันสำหรับแต่งเติมคิ้ว 2 เฉดสี และไฮไลท์สำหรับเติมช่วงหัวคิ้ว มีแปรงสำหรับแต่งคิ้วแบบปลายตัดและแบบหัวฟองน้ำ แหนบขนาดเล็กช่วยกำจัดคิ้วที่ไม่เข้ารูปมาในตลับเดียวกัน สีสันติดทนนาน พกพาง่ายและสะดวก

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 790 บาท

  Special Price 430 บาท

 3. SAVE
  46%

  Milani Brow Fix Brow Kit #1 Light

  Code : ml0006
  ซื้อแล้ว 4
  ชุดแต่งคิ้วขนาดพกพา เฉดสีอ่อน Light มาพร้อมกับสีสันสำหรับแต่งเติมคิ้ว 2 เฉดสี และไฮไลท์สำหรับเติมช่วงหัวคิ้ว มีแปรงสำหรับแต่งคิ้วแบบปลายตัดและแบบหัวฟองน้ำ แหนบขนาดเล็กช่วยกำจัดคิ้วที่ไม่เข้ารูปมาในตลับเดียวกัน สีสันติดทนนาน พกพาง่ายและสะดวกเพื่อเติมคิ้วได้ตลอดทั้งวัน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 790 บาท

  Special Price 430 บาท

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 3 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า

Milani เป็นเครื่องสำอางแบรนด์อิตาลีที่ได้รับความนิยมอย่างยิ่ง จุดเริ่มต้นของแบรนด์นี้เกิดขึ้นในปี 2002 โดยครอบครัวหนึ่งที่มีใจรักทางด้านเครื่องสำอาง โดยหลังจากการเปิดตัวไม่นานนัก แบรนด์เครื่องสำอางนี้ก็ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ จนถึงปัจจุบัน  เหตุผลก็เพราะว่าเครื่องสำอางแบรนด์นี้เน้นในด้านการสร้างสีสันต่าง ๆ ในเครื่องสำอางประเภทเมคอัพเพื่อให้หญิงสาวที่รักการแต่งหน้าได้มีตัวเลือกสีสันต่าง ๆ มากยิ่งขึ้น นอกจากนี้บริษัทผู้ผลิตเองก็ยังมีการสร้างสรรค์และพัฒนาเครื่องสำอางให้มีความกลมกลืนกับทุกสีผิว เข้ากันได้เป็นอย่างดีโดยไม่ทำให้เกิดปัญหาแม้ว่าหญิงสาวที่ใช้จะเป็นสาวเอเชีย สาวตะวันตกหรือผิวสีใด ๆ ก็ตาม โดยส่วนใหญ่แล้วปัญหาของหญิงสาวหลาย ๆ คน  ได้แก่  การเลือกเครื่องสำอางแบบเมคอัพที่เข้ากับสีผิวไม่ได้เท่าใดนักหรือบางครั้งเลือกมาแล้วไม่สามารถทาให้กลมกลืนกับผิวได้ Milani ถือเป็นเครื่องสำอางที่ช่วยคุณได้

จุดเด่น

สำหรับเครื่องสำอางแบรนด์นี้จะเน้นไปที่กลุ่มลูกค้าที่ต้องการให้ริมฝีปาก ดวงตา ใบหน้าและสีเล็บของคุณโดดเด่นสะดุดตาหรืออาจจะกล่าวได้ว่า Milani กล้าสร้างสรรค์สีของเมคอัพแบบที่ไม่มีแบรนด์ใดกล้าทำเลยก็ว่าได้ ความน่าสนใจอีกประการ  ได้แก่  การสร้างสรรค์คุณภาพและรูปโฉมของบรรจุภัณฑ์ให้เลอค่า ดูหรูหรา ในราคาที่ไม่แพงมากเกินไป สำหรับเครื่องสำอางที่ได้รับความนิยมของแบรนด์นี้  ได้แก่  ลิปสติกและลิปกลอสสีสดใส พร้อมทั้งยังมีเครื่องสำอางเมคอัพบริเวณดวงตาที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน เนื่องจากสีสันที่มีให้เลือกมากมาย สำหรับหญิงสาวที่ชื่นชอบการทาเล็บสีสดชัดนั้น เครื่องสำอางแบรนด์ Milani ก็มีการสร้างผลิตภัณฑ์อันมีสีสดใส ทำให้เล็บสวยสะดุดตาได้อย่างน่าทึ่งเลยทีเดียว

ผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ

1. MILANI Rose powder blush

โดดเด่นด้วยบรรจุภัณฑ์สุดหรูหรา ตัวเนื้อบลัชออนเป็นลวดลายดอกกุหลาบพิมพ์นูนออกมาราวกับดอกไม้จริง ความน่าสนใจของผลิตภัณฑ์รุ่นนี้คือสีที่สวยงามน่าใช้มีเนื้อแมทท์ เหมาะสำหรับหญิงสาวที่ต้องการให้แก้มเปล่งปลั่งสุขภาพดีได้อย่างเป็นธรรมชาติ เม็ดสีแน่น ติดชัดและติดทนนานได้ตลอดทั้งวัน  หญิงสาวที่ต้องการเครื่องสำอางอันสวยงามโดดเด่น น่าใช้และน่าพกพา MILANI Rose powder blush เหมาะกับคุณที่สุด

2. MILANI Amore Matte Lip Crème

ลิปสติก Milani เนื้อแมทท์แบบเหลวที่ให้เนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม ไม่ทำให้เรียวปากแห้ง หยาบกร้าน เนื้อสีเห็นชัดและติดทนนาน เหมาะสำหรับหญิงสาวที่กำลังมองหาลิปสติกอันทาได้สะดวก มีสีสันสวยสดและเพิ่มความเนียนนุ่ม ชุ่มชื่นให้เรียวปากได้อย่างชัดเจนเห็นผลทันทีที่ใช้ครั้งแรก

การเลือกเครื่องสำอาง Drugstore  นับเป็นสิ่งที่หญิงสาวทุกคนควรลอง เพราะคุณภาพนับว่าคุ้มเกินราคาอย่างยิ่ง