• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

NARS

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 64 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
ต่อหน้า
 1. SAVE
  15%

  NARS Night Porter Night Series Eyeliner

  Code : nr0064
  อายไลน์เนอร์ เขียนขอบตา สำหรับเติมเต็มความกลมโตรอบดวงตาได้อย่างไร้ขีดจำกัดเปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ที่สวยสดกว่าเดิม อายไลน์เนอร์ที่มีเส้นเล็ก กรีดง่าย ไม่จำเป็นต้องเสียเวลาในการเขียนขอบตานานเกินไป คุณสมบัติติดทนนานโดยไม่ทำให้อายไลน์เนอร์ละลาย ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 750 บาท

  Special Price 640 บาท

 2. SAVE
  15%

  NARS Night Clubbing Night Series Eyeliner

  Code : nr0063
  อายไลน์เนอร์เขียนขอบตา เติมเต็มความกลมโตรอบดวงตาได้อย่างไร้ขีดจำกัดเปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ที่สวยสดกว่าเดิม คุณสมบัติของสีคมชัด มีเส้นเล็ก กรีดง่าย ไม่จำเป็นต้องเสียเวลาในการเขียนขอบตานานเกินไป ไม่เป็นอันตรายต่อดวงตาบอบบางไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 750 บาท

  Special Price 640 บาท

 3. SAVE
  17%

  NARS Radiant Cream Concealer 6mL #Medium 1 Custard

  Code : nr0062
  ผลิตภัณฑ์รองพื้นสูตรน้ำ เนื้อสัมผัสบางเบา เกลี่ยง่าย สบายผิว ปกปิดริ้วรอยและจุดด่างดำได้เนียนสนิทผิวสวย กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติและไม่เกิดคราบบนใบหน้าในระหว่างวัน พร้อมมอบความชุ่มชื้น ช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอ ผิวพรรณอิ่มเอิบ ดูมีชีวิตชีวา ผิวสุขภาพดีและดูอ่อนเยาว์

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,200 บาท

  Special Price 1,000 บาท

 4. SAVE
  16%

  NARS Basic Face Set

  Code : nr0060
  ชุดผลิตภัณฑ์แต่งหน้าพื้นฐานจาก NARS เพือความสวยงามของใบหน้า ประกอบด้วยไพรเมอร์เนื้อบางเบาสูตรออยล์ฟรีไม่เพิ่มความมัน บลัชออนเพิ่มสีสันให้กับพวงแก้ม บรอนเซอร์ปรับแต่งโครงหน้าให้สวยมีมิติได้รูปเรียวตามที่ต้องการ และแป้งฝุ่นโปร่งแสงเนื้อบางเบา ควบคุมความมัน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,220 บาท

  Special Price 1,020 บาท

 5. SAVE
  9%

  NARS Forever Yours Set

  Code : nr0059
  เซ็ทเครื่องสำอาง ประกอบด้วย ครีมไฮไลท์สีชมพูผสมชิมเมอร์เล็กน้อยใช้ผสมกับรองพื้นจะให้ลุคที่ดูสวยหวาน ผสมกับรองพื้นในการเมคอัพใบหน้าได้ อายไลเนอร์สีดำ ผสม glitter Green Golden ให้เส้นที่สวยคมชัด ลิปกลอสเนื้อละเอียดเพิ่มชิมเมอร์สีทองเปล่งประกาย เพิ่มเสน่ห์ให้ริมฝีปาก

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,400 บาท

  Special Price 1,280 บาท

 6. SAVE
  21%

  NARS Christopher Kane Lip Gloss 6 mL #Nucleus

  Code : nr0057
  ลิปกลอสสีสันสุดชิค เพิ่มสีสันให้กับริมฝีปากให้ดูสดใสมีชีวิตชีวา บำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้น และดูอวบอิ่ม เป็นธรรมชาติ พร้อมปกป้องริมฝีปากให้สดชื่นไม่แห้ง เปล่งประกาย ให้ความมั่นใจสุด ๆ ตลอดทั้งวัน ลิปสติกให้สีสดใสติดทนยาวนาน ไม่ต้องเติมบ่อย ไม่มีสารเคมีที่ก่ออาการระคายเคือง

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 730 บาท

  Special Price 580 บาท

 7. SAVE
  14%

  NARS Stylo Eyeliner Carpates

  Code : nr0056
  อายไลเนอร์สูตรลิควิดเขียนง่าย เรียบลื่น เส้นคมกริบ สม่ำเสมอและเส้นไม่ขาดตอน ด้วยปลายผลิตภัณฑ์ที่มีความเฉียบแหลมควบคุมการเขียนขอบตาได้อย่างดีเยี่ยมและแม่นยำ เส้นขอบตาเล็ก คมเสมอกันตลอดทั้งเส้น ติดทนนาน ไม่เลอะเทอะ เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ที่แห้งเร็วและกันเหงื่อได้ดี

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 850 บาท

  Special Price 730 บาท

 8. SAVE
  22%

  NARS Blush Cheek Color 4.8 g #Desire

  Code : nr0055
  บลัชออน ปัดแก้มเนื้อฝุ่น เม็ดสีโปร่งแสงเสริมความสดใสให้พวงแก้มดูมีสีสัน เนื้อสีละเอียดกลมกลืนกับผิวแก้ม เนื้อบางเบา ฉ่ำระเรื่อและสีไม่เพี้ยนจากที่เห็น ทาติดผิวทันที ไม่เป็นฝุ่นฟุ้งกระจาย ทำให้ง่ายต่อการแต่งหน้าเนียนเป็นธรรมชาติ ติดทนนานตลอดวัน ใช้ได้กับทุกสภาพผิว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,200 บาท

  Special Price 940 บาท

 9. SAVE
  11%

  NARS All Day Luminous Weightless Foundation 30mL #Light 2 Mont Blanc

  Code : nr0054
  รองพื้น Light 2 Mont Blanc เนื้อรองพื้นสีโทนเหลืองอ่อนโยนเนื้อบางเบา ละเอียดให้การปกปิดที่แนบเนียน แลดูเป็นธรรมชาติ ปรับแต่งโทนสีผิวให้เนียนขาวใส เรียบสม่ำเสมอ ลบเลือนจุดด่างดำ สีติดทนยาวนานถึง 16 ชั่วโมง มาพร้อมแพ็กเกจที่สวยหรู ดูมีระดับ เม็ดสีแบบโพลีเมอร์ที่เพิ่มความยืดหยุ่นแก่ผิ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,700 บาท

  Special Price 1,520 บาท

 10. SAVE
  11%

  NARS All Day Luminous Weightless Foundation 30mL #Medium 1 Panjab

  Code : nr0053
  รองพื้น Medium 1 Panjab เนื้อรองพื้นสีโทนเหลืองอ่อนโยนเนื้อบางเบา ละเอียดให้การปกปิดที่แนบเนียน แลดูเป็นธรรมชาติ ปรับแต่งโทนสีผิวให้เนียนขาวใส เรียบสม่ำเสมอ ลบเลือนจุดด่างดำ สีติดทนยาวนานถึง 16 ชั่วโมง มาพร้อมแพ็กเกจที่สวยหรู ดูมีระดับ เม็ดสีแบบโพลีเมอร์ที่เพิ่มความยืดหยุ่นแก่ผิว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,700 บาท

  Special Price 1,520 บาท

 11. SAVE
  11%

  NARS All Day Luminous Weightless Foundation 30mL #Light 4 Deauville

  Code : nr0051
  รองพื้น Light 4 Deauville เนื้อรองพื้นสีโทนเหลืองอ่อนโยนเนื้อบางเบา ละเอียดให้การปกปิดที่แนบเนียน แลดูเป็นธรรมชาติ ปรับแต่งโทนสีผิวให้เนียนขาวใส เรียบสม่ำเสมอ ลบเลือนจุดด่างดำ สีติดทนยาวนานถึง 16 ชั่วโมง มาพร้อมแพ็กเกจที่สวยหรู ดูมีระดับ เม็ดสีแบบโพลีเมอร์ที่เพิ่มความยืดหยุ่นแก่ผิว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,700 บาท

  Special Price 1,520 บาท

 12. SAVE
  22%

  NARS Blush Cheek Color #Angelika

  Code : nr0011
  บลัชออนเนื้อเนียนละเอียด Angelika โทนสีชมพูอ่อนหวาน ผสมชิมเมอร์เล็กน้อย นุ่มนวล บางเบา เติมความสดชื่นบนใบหน้า เม็ดสีละเอียดเนียนติดทนนานตลอดวัน ปัดแล้วสีเนียนธรรมชาติ สีสันสดใสคล้ายพวงแก้มระเรื่อมีเลือดฝาดธรรมชาติ เวลาปัดแล้วกลมกลืนไปกับผิวแก้ม ดูบางเบา ฉ่ำระเรื่อ กระจายตัวได้ดี ไม่มีการจับตัวกันเป็นก้อน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,200 บาท

  Special Price 940 บาท

 13. SAVE
  22%

  NARS Blush Cheek Color #Deep Throat

  Code : nr0009
  บลัชออนเนื้อเนียนละเอียด Deep Throat โทนสีส้มเจือชมพู ผสมชิมเมอร์เล็กน้อย สีสันสดใสคล้ายพวงแก้มระเรื่อมีเลือดฝาดธรรมชาติ เม็ดสีโปร่งใส นุ่มนวล บางเบา ไม่ทึบแสงเหมือนบลัชปัดแก้มยุคเก่า กระจายตัวได้ดี ไม่มีการจับตัวกันเป็นก้อน ทาเพียงครั้งเดียวติดทนนานไปตลอดทั้งวัน เฉดสีส้มอบอุ่นเติมความสดชื่น แต่งหน้าได้หลายลุค

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,200 บาท

  Special Price 940 บาท

 14. SAVE
  21%

  NARS Laguna Bronzing Powder 10g

  Code : nr0050
  บรอนเซอร์เนื้อดี เนื้อฝุ่นบางเบาโทนสีน้ำตาลอบอุ่น นุ่มนวล สีเป็นธรรมชาติ เนื้อเนียนเกลี่ยง่าย สร้างมิติให้กับใบหน้าได้อย่างคมชัด เพิ่มแสงและรูปแบบแรงเงาให้จมูกหรือโหนกแก้มดูเฉี่ยวเปรี้ยวและโดดเด่น เน้นจุดที่ต้องการได้อย่างโดดเด่น ตลับเดียวใช้ได้กับทุกสภาพสีผิว ดูมีมิติแบบสาวผิวสวยสุขภาพดี มีประกายชิมเมอร์สีทองสวย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,950 บาท

  Special Price 1,550 บาท

 15. SAVE
  23%

  NARS Sheerglow Foundation 30ml #Mont Blanc (Light 2)

  Code : nr0045
  รองพื้นสูตรบางเบา เฉดสีอ่อน Mont Blanc เนื้อสีสว่างเจือประกายชมพูระเรื่อ สำหรับผิวขาวโทนสว่างถึงกลาง บำรุงผิวเนียนเรียบสม่ำเสมอ ดูเปล่งประกายสดใสเป็นธรรมชาติ มีน้ำมีนวล สุขภาพดี พร้อมลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำต่างๆ แต่งแต้มรองพื้นดูเนียนสนิทกลมกลืนกับสีผิว เกลี่ยง่ายไม่หนักหน้า ดูอ่อนเยาว์เปล่งปลั่งสดใส ปกปิดยาวนานตลอดวัน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,750 บาท

  Special Price 1,350 บาท

 16. SAVE
  23%

  NARS Sheerglow Foundation 30ml #Siberia (Light 1)

  Code : nr0043
  รองพื้นสูตรบางเบา เฉดสีอ่อน Siberia สำหรับผิวขาว เนื้อสัมผัสบางเบาและเนียนเรียบ เกลี่ยง่ายไม่หนักหน้า สารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติบำรุงผิวเนียนเรียบ คืนกระชับ เต่งตึง ดูอ่อนเยาว์ลง พร้อมลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำต่างๆ แต่งแต้มรองพื้นดูเนียนสนิทกลมกลืนกับสีผิวอย่างเป็นธรรมชาติ ปกปิดยาวนานตลอดวัน ผิวพรรณมีน้ำมีนวล

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,750 บาท

  Special Price 1,350 บาท

 17. SAVE
  28%

  NARS Audacious Lipstick #Grace

  Code : nr0039
  ลิปสติก เนื้อแมทท์ เฉดสีแดงอมชมพู Grace เม็ดสีแน่น สีสดและเด่นมาก สวยเซ็กซี่ชัดเจน ขับให้ผิวดูขาวผุดผ่องยิ่งขึ้น ปากแดงอิ่มเอิบเต่งตึง เนื้อมันวาว ไม่ทำให้ปากแห้งด้วยสารสกัดจากน้ำมันธรรมชาติช่วยบำรุงริมฝีปากให้ความชุ่มชื่น ติดทนนานตลอดทั้งวัน ลดเลือนริ้วรอยเติมเต็มร่องลึก สาวมั่นใจใช้ได้ทุกโอกาส ไม่ทำให้ปากดำหรือดูหม่นหมอง

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,250 บาท

  Special Price 900 บาท

 18. SAVE
  28%

  NARS Audacious Lipstick #Claudia

  Code : nr0038
  ลิปสติก เนื้อแมทท์ เฉดสีชมพูอ่อน Claudia เม็ดสีแน่น ชัดเจน ทาแล้วหน้าสว่างขึ้น ปากดูเอิบอิ่มเต่งตึง มันวาว ดูอ่อนเยาว์ เหมาะสำหรับสาวลุคหวาน ทาง่ายได้ทุกวันและทุกโอกาส พร้อมการบำรุงริมฝีปากให้ความชุ่มชื้น ติดทนนานตลอดทั้งวัน ไม่ทำให้ปากแห้งแตกเป็นขุย สารสกัดจากน้ำมันธรรมชาติช่วยลดเลือนริ้วรอยร่องลึก ไม่ทำให้ปากดำ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,250 บาท

  Special Price 900 บาท

 19. SAVE
  28%

  NARS Audacious Lipstick #Michiyo

  Code : nr0037
  ลิปสติก เนื้อแมทท์ เฉดสีชมพูสด Michiyo เม็ดสีแน่น ชัดเจน ปากดูเอิบอิ่มเต่งตึง มันวาว ไม่เยิ้มจนรู้สึกหนักปาก ให้ความชุ่มชื้นกับริมฝีปากได้ดี ติดทนนานไปตลอดทั้งวัน ไม่ทำให้ปากแห้งแตกเป็นขุย พร้อมการบำรุงริมฝีปาก ช่วยลดเลือนริ้วรอยร่องลึกด้วยสารสกัดจากน้ำมันธรรมชาติ ปรับสภาพผิวเพิ่มความขาวกระจ่างใสและไม่ทำให้ปากดำ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,250 บาท

  Special Price 900 บาท

 20. SAVE
  39%

  NARS Velvet Lip Liner #Lanikai

  Code : nr0036
  ลิปสติก เนื้อ Velvet Matte สีโทนแดงอิฐ Lanikai รูปแบบดินสอใช้งานง่าย เหมาะกับผิวขาวและผิวสองสีที่ชอบลิปสติกโทนแดงเข้มข้น เนื้อสีแน่นชัดปกปิดสีปากเนียนสนิท เกลี่ยง่ายตัดขอบเข้มเด่นชัด ริมฝีปากอวบอิ่ม วาดรูปทรงขอบปากได้รูป สามารถพกพาได้สะดวกสบาย เนื้อครีมนิ่มเกลี่ยง่าย ริมฝีปากชุ่มชื่น พร้อมลดเลือนริ้วรอยเติมเต็มร่องลึก

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 900 บาท

  Special Price 550 บาท

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 64 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
ต่อหน้า

เครื่องสำอาง NARS หรือ นาร์ส เป็นเครื่องสำอางสัญชาติอเมริกันที่ก่อตั้งขึ้นโดย ฟรองซัวส์ นาร์ส ช่างแต่งหน้าและช่างถ่ายภาพในขณะนั้น NARS เปิดตัวครั้งแรกในปี 1994 ด้วยผลิตภัณฑ์สิปสติก 12 เฉดสี โดยวางจำหน่ายที่ห้างบาร์นีย์ในนิวยอร์กและได้รับการต้อนรับอย่างเป็นอย่างดีเรียกว่าคาดไม่ถึง ต่อมาอีกไม่ถึงหนึ่งปี ฟรองซัวส์ก็ได้วางจำหน่ายเครื่องสำอาง NARS ครบทั้งไลน์ ในเวลาเพียงแค่ 2 เดือน เท่านั้น NARS ก็ได้กลายเป็นเครื่องสำอางที่ขายดีที่สุดของห้างบาร์นีย์ในนิวยอร์ก บริษัท ชิเซโด้ (ไทยแลนด์) จำกัด ได้เป็นผู้นำเข้าแบรนด์ NARS เข้ามาวางจำหน่ายในประเทศไทยเป็นครั้งแรกในปี 2005 โดยวางจำหน่ายที่เซ็นทรัล สาขาชิดลมเป็นแห่งแรก

จุดเด่นและภาพลักษณ์
เครื่องสำอาง NARS ได้ถูกวางให้เป็นเครื่องสำอางสำหรับคนที่มีฐานะและมีรายได้สูง อย่างในประเทศอังกฤษ NAR จะมีวางจำหน่ายในห้างสรรพสินค้าระดับบนอย่าง Harvey Nichols หรือ Selfridges NARS ยังถือเป็นหนึ่งในเครื่องสำอางที่คนมีชื่อเสียงในวงการฮอลลีวูด อย่าง วิคเตอเรีย แบคแฮม หรือมาดอนน่าชื่นชอบอีกด้วย จุดเด่นที่ทำให้เครื่องสำอาง NARS แตกต่างจากเครื่องสำอางยี่ห้ออื่น ๆ ก็คือชื่อของสินค้า NARS ที่จะถูกตั้งด้วยชื่อที่มีเสน่ห์และยั่วยวน อย่างเช่น Orgasm, Sex Appeal, Deep Throat, Desire, Striptease หรือ Machine Sex นอกจากนั้นบรรจุภัณฑ์ของ NARS ถูกออกแบบมาให้เป็นแนวมินิมอล ซึ่งถือเป็นต้นแบบในการออกแบบบรรจุภัณฑ์สมัยใหม่ให้กับอีกหลายแบรนด์ต่อมา

สินค้ายอดนิยม
เมื่อพูดถึง NARS ทุกคนจะต้องนึกถึงบลัชออน โดยเฉพาะสี Orgasm ซึ่งถือเป็นสินค้ายอดฮิต ยอดนิยม และขายดี จนต้องเรียกว่าเป็น all time best seller กันทีเดียว ใครที่ต้องการอยากซื้อบลัชออนต่างก็จะต้องนึกถึงยี่ห้อ NARS เป็นอันดับแรก ๆ บลัชออนของ NARS มีเม็ดสีที่แน่น สีจึงสวยและติดทนนาน เนื้อสีเป็นแบบโปร่งแสงทำให้ดูเบาเมื่อปัดลงไปบนแก้มแล้วสีจะกลมกลืนไปกับผิว สิ่งที่ถือเป็นจุดเด่นที่ทำให้บลัชออนของ NARS นั้น โดดเด่นและเป็นที่นิยมก็คือสีไม่เพี้ยน

บลัชออนสี Orgasm ของ NARS ถือว่าเป็นสีที่ขายดีเป็นอันดับหนึ่ง ได้รับยกย่องให้เป็น Best of Sephora’s Best Blush เพราะเป็นสีที่สวยเข้าได้กับทุกโทนของสีผิว สามารถใช้เพื่อแต่งแต้มใบหน้าให้มีสีสันระเรื่อ เข้าได้กับทุกงานและทุกสถานการณ์

นอกจากบลัชออนที่ถือเป็นเครื่องสำอางยอดฮิตที่โดดเด่นของ NARS แล้ว NARS All Day Luminous Weighless Foundation เป็นรองพื้นที่ถือเป็นอีกหนึ่งสินค้ายอดนิยมของเหล่าสาว ๆ ผู้ที่ชื่นชอบการแต่งหน้า เพราะรองพื้นตัวนี้สามารถปกปิดริ้วรอยช่วยให้ผิวเรียบเนียนได้ในระดับที่เรียกว่า Medium ถึง Full Coverage กันเลย เป็นรองพื้นที่มีเนื้อบางเบา ติดทนนาน เหมาะกับทุกประเภทของผิวไม่ว่าจะเป็นผิวมันหรือผิวแห้ง