• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

NYC

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 5 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า
 1. SAVE
  49%

  NYC Smooth Skin Bronzing Face Powder #720ASunny

  Code : ny0005
  ซื้อแล้ว 56
  บรอนเซอร์ เฉด Sunny สีสันธรรมชาติเพื่อใช้เป็นเฉดดิ้งเพิ่มความเรียวเล็กให้แก่ใบหน้า สร้างมิติให้ใบหน้าดูเข้ารูปมากยิ่งขึ้นด้วยการลงบรอนเซอร์ในขั้นตอนหลังจากลงครีมรองพื้น เนื้อแมทท์ใช้งานง่าย ไม่เกิดการฟุ้งจนเกินไป แต่งหน้าง่ายและสมบูรณ์แบบ ใช้กับทุกเฉดสีผิว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 450 บาท

  Special Price 230 บาท

 2. SAVE
  24%

  NYC Smooth Skin Loose Face Powder 20 g #742A Naturally Beige

  Code : ny0004
  ซื้อแล้ว 20
  แป้งลูสพาวเดอร์สำหรับผิวสองสี เปลี่ยนผิวหลังจากใช้รองพื้นให้ดูเป็นธรรมชาติได้อย่างน่าอัศจรรย์ ควบคุมความมันได้โดยไม่ต้องเติมบ่อย สีเข้ากันได้ดีกับสีผิวไม่ทำให้หน้าลอย สัมผัสผิวสวยได้ดังที่ใจต้องการด้วยแป้งที่ผลิตมาเพื่อหญิงสาวชาวเอเชียผู้มีผิวสองสีโดยเฉพาะ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 450 บาท

  Special Price 340 บาท

 3. SAVE
  40%

  NYC Smooth Skin Pressed Face Powder 9.4g #701A Translucent

  Code : ny0003
  ซื้อแล้ว 32
  บรอนเซอร์ เนื้อแมทท์ สี Translucent ใช้ได้กับทุกสภาพผิวหน้า ตัวช่วยสำคัญในการปรับรูปหน้าให้เรียวหรือทำให้โดดเด่นตามต้องการ ผลิตภัณฑ์เนื้อดี ไฮไลท์เพิ่มมิติบริเวณจมูก เบ้าตาและข้างแก้มเพื่อให้สวยสมบูรณ์แบบ ไม่มีส่วนผสมชิมเมอร์หรือประกายมุก ไม่ทำให้หน้ามัน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 450 บาท

  Special Price 270 บาท

 4. SAVE
  40%

  NYC Smooth Skin Pressed Face Powder 9.4g #702A Naturally Beige

  Code : ny0002
  ซื้อแล้ว 14
  บรอนเซอร์ เนื้อแมทท์ สี Naturally Beige ใช้ได้กับทุกสภาพผิวหน้า ตัวช่วยสำคัญในการปรับรูปหน้าให้เรียวหรือทำให้โดดเด่นตามต้องการ ผลิตภัณฑ์เนื้อดี ไฮไลท์เพิ่มมิติบริเวณจมูก เบ้าตาและข้างแก้มเพื่อให้สวยสมบูรณ์แบบ ไม่มีส่วนผสมชิมเมอร์หรือประกายมุก ไม่ทำให้หน้ามัน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 450 บาท

  Special Price 270 บาท

 5. SAVE
  51%

  NYC Smooth Skin Bronzing Face Powder #720A Sunny

  Code : ny0001
  ซื้อแล้ว 26
  บรอนเซอร์ เนื้อแมทไม่มีซิมเมอร์ ปัดแก้มให้แลดูมีสุขภาพดี หน้าสว่าง สีผิวสวยเด้ง คอนทัวร์เพิ่มมิติสันจมูก ไล้ดั้ง แก้ไขโครงหน้า ปรับหน้าเรียว เฉดดิ้งให้กรอบหน้าคมดูมีมิติ เขียนคิ้วเพื่อเพิ่มเสน่ห์บนใบหน้า บรอนเซอร์ไม่มีซิมเมอร์ใช้แล้วหน้าไม่มันวาว เนื้อเบาเกลี่ยง่าย เรียบเนียนดูเป็นธรรมชาติ พร้อมควบคุมความมัน ไม่อุดตันรูขุมขน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 450 บาท

  Special Price 220 บาท

  สินค้าหมด

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 5 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า

NYC New York Color เป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่ได้รับความนิยมจากสาว ๆ นิวยอร์กและสาวกทั่วโลกนิยมใช้มายาวนาน เริ่มก่อตั้งมาตั้งแต่ก่อนปี ค.ศ. 1985 เสียอีก นับตั้งแต่วันก่อตั้ง แบรนด์ NYC ก็ไม่หยุดคิดค้นและพัฒนาเครื่องสำอางที่จะมาสร้างสีสันเพิ่มความงามให้แก่สาว ๆ ทั่วโลก จนกลายเป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่มีการขยายฐานสาขาไปทั่วทั้งโลก และมีกลยุทธ์ปรับผลิตภัณฑ์ให้เหมาะแก่ทุกสภาพผิวทุกคนทุกประเทศ มาพร้อมความคิดสร้างสรรค์ที่จะนำสาว ๆ สู่อีกมิติใหม่ของผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางของแบรนด์ NYC เพื่อสร้างศิลปะบนใบหน้าที่สามารถสร้างความภาคภูมิใจ ความมั่นใจให้แก่ทุกคนได้ มาพร้อมวัตกรรมและเทคโนโลยีอันทรงประสิทธิภาพ มีคุณภาพโดดเด่น ไม่แพ้แบรนด์ไหนในโลกและมีความครบครัน ทั้งอุปกรณ์การแต่งหน้า เมคอัพ เครื่องสำอางที่ตอบโจทย์ทุกสภาพผิวได้อย่างดี

จุดเด่นและภาพลักษณ์ของแบรนด์  

NYC New York Color เป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่ได้รับความนิยมอย่างมากในนิวยอร์กและขยายความนิยมไปทั่วทั้งโลกในระยะเวลาอันรวดเร็ว ด้วยชื่อเสียงจากด้านเครื่องสำอางที่ครองใจสาว ๆ มาพร้อมคุณภาพ และลูกเล่นใหม่ ๆ มาเอาใจสาวกอยู่บ่อยครั้ง พร้อมสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์โดยการผสมผสานแนวคิดของการดำเนินชีวิตของสาวนิวยอร์ก ความเร่งรีบและศิลปะที่สวยงาม มาพัฒนาให้ตอบโจทย์วันที่เร่งรีบของสาว ๆ ในแต่ละวัน โดยทำการคิดค้นถึงความต้องการ พร้อมมอบเครื่องสำอางที่มีสีสันไปพร้อม ๆ กัน ให้คุณเพลิดแพลินสนุกสนาน พร้อมเป็นเจ้าของสินค้าคุณภาพระดับพรีเมี่ยมได้ในราคาที่เหมาะสม พร้อมจุดเด่นในการตอบโจทย์ให้เหมาะแก่ทุกสภาพผิว เพื่อให้สาวที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย สามารถนำมาใช้ได้ในทุก ๆ วัน ผลิตภัณฑ์มีความหรูหราแต่ราคาไม่แพง มาพร้อมนวัตกรรมความงามที่ล้ำสมัย โดยใช้เวลาในการแต่งสั้นลง เพื่อให้มีเวลาเพียงพอในการทำกิจกรรมต่อไป

สินค้ายอดนิยม  

NYC New York Color มีสินค้ายอดนิยมหลายชิ้นมาก และหนึ่งในนั้นก็มี NYC Smooth Skin Bronzing Face Powder สุดยอดบรอนเซอร์ที่สามารถช่วยเพิ่มมิติความงามบนใบหน้า ให้แลดูกระชับเข้ารูปและมีอีกหลากหลายประโยชน์ ให้คุณสวยจบในหนึ่งเดียว เพราะสามารถนำมาเขียนคิ้ว เพิ่มมิติด้วยการไฮไลท์ได้ทั่วทั้งใบหน้า ทั้งสันจมูก ใต้ตาหรือแม้แต่เฉดดิ้งรูปหน้าให้แลดูเรียว ดูมีมิติสวยงามมากขึ้น จุดเด่น คือ มีเนื้อแมทท์ ทำให้ผิดไม่โดด แต่จะดูสวยกลืนไปกับผิวจริง ไม่มีการผสมชิมเมอร์ จึงให้แลดูเป็นธรรมชาติมากไปอีกให้เรียบเนียนสวยแบบสมบูรณ์

NYC Expert Last Lip Color สุดยอดมอยซ์เจอไรเซอร์ในรูปแบบลิปสติก จึงมีเนื้อสัมผัสนุ่มลื่น พร้อมเสกริมฝีปากสวยอวบอิ่ม มีชีวิตชีวา พร้อมเติมสีสันสดใสและบำรุงล้ำลึกเพื่อแก้ปัญหาริมฝีปากแห้ง แตก แม้กระทั่งตกร่อง จุดเด่น คือ สามารถติดทนนานกว่า 6 ชั่วโมง ทำให้ไม่ลบเลือนระหว่างวัน สามารถมั่นใจในริมฝีปากได้ทั้งวัน