• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

OCC

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 3 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า
 1. SAVE
  30%

  OCC Lip Tar #Pretty boy

  Code : oc0003
  ซื้อแล้ว 29
  ลิปสติกแบบน้ำ เฉดสีชมพูนีออน สีจัดทาแล้วเปรี้ยวแซ่บ หน้าดูสดใส เนื้อครีมเนียนนุ่ม ผลิตจากสารสกัดจากธรรมชาติ เกลี่ยง่ายมีความเรียบเนียนมาก เม็ดสีแน่นกลบสีปากได้สนิท ให้สีสวยเป๊ะยาวนานตลอดวัน โดยเฉพาะนำมาผสมกับสีอื่นทำให้เกิดสีใหม่ได้หากต้องการลุคเปรี้ยวสดใส

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 890 บาท

  Special Price 620 บาท

  สินค้าหมด

 2. SAVE
  30%

  OCC Lip Tar #Zhora

  Code : oc0002
  ซื้อแล้ว 30
  ลิปสติกแบบน้ำ เฉดสีนู้ดน้ำตาลอ่อน เนื้อครีมเนียนนุ่ม ผลิตจากสารสกัดจากธรรมชาติ เกลี่ยง่ายมีความเรียบเนียนมาก เม็ดสีแน่นกลบสีปากได้สนิท ให้สีสวยเป๊ะยาวนานตลอดวัน เหมาะกับสาวผิวขาว โดยเฉพาะนำมาผสมกับสีอื่นทำให้เกิดสีใหม่ได้ตามต้องการ มาพร้อมแปรงทาลิปสติก

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 890 บาท

  Special Price 620 บาท

  สินค้าหมด

 3. SAVE
  30%

  OCC Lip Tar #Femme

  Code : oc0001
  ซื้อแล้ว 30
  ลิปสติกแบบน้ำ เฉดสีพีชอมชมพู เนื้อครีมเนียนนุ่ม ส่วนผสมจากธรรมชาติทั้งหมด เกลี่ยง่ายมีความเรียบเนียนมาก เม็ดสีแน่นกลบสีปากได้สนิท ทาแล้วสีไม่เพี้ยน เหมาะนำมาผสมกับสีอื่นทำให้เกิดสีใหม่ได้ตามต้องการ มาพร้อมแปรงทาลิปสติกสำหรับทาและเกลี่ยเนื้อลิปสติก สีติดทนนาน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 890 บาท

  Special Price 620 บาท

  สินค้าหมด

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 3 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า

OCC คือ เครื่องสำอางที่มีชื่อก่อนหน้านี้ว่าโอเลียรี่ คัฟเวอร์มาร์ค โดยจะมีการเปิดศูนย์ให้คำปรึกษาในเรื่องของความสวยงามของผู้หญิง พร้อมกันนั้นจะเน้นเจาะไปที่ตลาดของลูกค้าในห้างสรรพสินค้าและร้านเสริมสวย เน้นย้ำไปที่การบริการหลังการขายอันมีประสิทธิภาพ  สำหรับความก้าวหน้าของแบรนด์นั้นเพิ่มมากขึ้นในปี 2537 ที่มีการจดทะเบียนเข้าสู่ตลาดหุ้นและเพิ่มการจัดจำหน่ายสินค้าที่หลากหลายมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์การแต่งผม เสื้อผ้า เครื่องสำอาง ยกตัวอย่างแบรนด์  ได้แก่  COVERMARK, SHISEIDO , BSC HAIR CARE , GUY LAROCHE

จุดเด่นและภาพลักษณ์ของแบรนด์

ภาพลักษณ์ของแบรนด์นี้จะเน้นความเรียบหรู แต่ในขณะเดียวกันก็จับต้องได้ง่ายด้วยการขยายกลุ่มลูกค้าไปทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็นเคาน์เตอร์ในห้างสรรพสินค้าหรือร้านเสริมสวย โดดเด่นมากยิ่งขึ้นในด้านของบริการที่ต้องการให้ลูกค้าประทับใจในการดูแลหลังการขายที่ไม่มีแบรนด์ใดสามารถทำได้ ส่วนมากแล้วจะเน้นไปที่การจัดโปรโมชั่นเป็นประจำที่เคาน์เตอร์การขายสินค้า ซึ่งโปรโมชั่นที่พบได้บ่อย ได้แก่ ลดราคาสินค้า มีการสาธิตการแต่งหน้า รับตรวจสภาพผิว สอนแต่งหน้าพื้นฐาน เป็นต้น และด้วยการมุ่งมั่นเพื่อทำการตลาด จึงทำให้ลูกค้าทั้งเก่าและใหม่สมัครใจจะเป็นลูกค้าของแบรนด์ต่อไปเรื่อย ๆ

สินค้ายอดนิยม

COVERMARK Loose Powder

ลูสพาวเดอร์สำหรับใช้หลังการทารองพื้น มีส่วนช่วยให้รองพื้นติดทนนานมากยิ่งขึ้น ผิวหน้าขาวใส เปล่งปลั่งมากยิ่งขึ้น โดดเด่นด้วยเนื้อของแป้งฝุ่นที่ละเอียดและบางเบา  เพิ่มความนวลเนียนให้กับผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมกันนั้นก็ยังลดรูขุมขนให้ดูมีขนาดเล็กลงอย่างเห็นได้ชัดในครั้งแรกที่ใช้ เนื้อแป้งมีทั้งหมดสองสีเพื่อผิวของสาวไทยโดยเฉพาะ สีของแป้งจะมีความพิเศษมากขึ้นด้วยการคิดค้นสีแป้งจากทฤษฎีสีสากล อย่าง Jusme Color ทำให้ไม่เปลี่ยนสีของรองพื้นให้ผิดเพี้ยนไป นอกจากนี้ยังป้องกันความมันเข้าสู่ใบหน้าและทำให้ใบหน้าดูสะอาดกระจ่างใส หญิงสาวที่ใช้แป้งรุ่นนี้จะเห็นได้ชัดถึงความแตกต่างด้วยเหตุที่ว่าภายในลูสพาวเดอร์มีการเพิ่มอณูสำหรับกระจายแสง ทำให้ผิวขาวเปล่งปลั่งแต่ดูเป็นธรรมชาติ ไม่จำเป็นต้องทารองพื้นที่หนามากเกินไป

นอกจากจะมีคุณสมบัติที่แสนโดดเด่นแล้วการใช้งานก็ยังง่ายดายอีกด้วย คุณจะพบว่ามีพัฟฟ์สำหรับปัดเนื้อแป้งอยู่ที่บริเวณตลับ ซึ่งทำให้ผงแป้งติดทนนานที่พัฟฟ์และแต่งแต้มบริเวณผิวหน้าได้ง่าย ๆ  ในเวลาอันรวดเร็ว

หญิงสาวที่ชื่นชอบเครื่องสำอางที่มีการดูแลหลังการขาย OCC คือ เครื่องสำองที่คุณไม่ควรมองข้ามเด็ดขาด