• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

Origins

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 1 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า
 1. NEW

  Origins Superstars Value Set

  Code : og0001
  ซื้อแล้ว 15
  ชุดสกินแคร์ออริจิ้นส์ 6 ชิ้น บำรุงผิวหน้าของผู้หญิงวัยประมาณ 40-60 ปี ให้กลับมาเนียนนุ่ม ไม่หย่อนคล้อย ลบเลือนรอยตีนกา บำรุงผิวหน้าให้กระชับมากยิ่งขึ้น Set 6 ชิ้น full size

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 5,600 บาท

  Special Price 5,400 บาท

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 1 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า

เครื่องสำอาง OriginOrigins เป็นบริษัทเครื่องสำอางสัญชาติอเมริกันที่ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1990 โดย Leonard Lauder ลูกชายของ Estee Lauder ผู้ก่อตั้งแบรนด์เครื่องสำอางชื่อดังระดับโลกอย่าง Estee Lauder ที่ทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดี ชื่อเดิมของ Origins คือ Origins Natural Resourcesแต่ในปัจจุบันก็เหลือเรียกกันเพียงสั้น ๆว่า Origins เท่านั้นหลังจากเปิดดำเนินธุรกิจมาเป็นเวลา 26 ปี Origins มีสาขามากถึง 2,000กว่าสาขา กระจายกันไปในประเทศต่าง ๆ ทั่วโลก ปัจจุบัน Origins เป็นหนึ่งในแบรนด์สินค้าเครื่องสำอางภายใต้แบรนด์ใหญ่อย่าง Estee LauderOrigins เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทุกคนทราบดีว่าเน้นการดูแลผิวพรรณที่มีความเป็นธรรมชาติผลิตภัณฑ์ของ Origins จะเน้นผลิตจากส่วนผสมที่ได้จากธรรมชาติไม่ใช้สารสังเคราะห์ที่เป็นอันตรายต่อผิวในระยะยาว

จุดเด่นและภาพลักษณ์

แทบจะไม่ต้องบอกว่าจุดเด่นและภาพลักษณ์ของ Origins นั้นคืออะไร เพราะทุกคนน่าจะทราบกันดีจากการที่แบรนด์นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ด้วยการเน้นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีความเป็นธรรมชาติ Origins จะเน้นใช้ส่วนผสมที่บริสุทธิ์และได้จากธรรมชาติให้มากที่สุด โดยการใช้คุณประโยชน์ที่หลากหลายจากพืชพรรณธรรมชาติ มาผ่านขั้นตอนทางวิทยาศาสตร์เพื่อให้ได้เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพในการบำรุงผิวได้อย่างปลอดภัย

นับตั้งแต่เริ่มก่อตั้งธุรกิจในปี 1990 ถือว่า Origins ได้เป็นแบรนด์ที่เน้นในเรื่องการใช้ส่วนผสมที่เป็นธรรมชาติในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่มีความโดดเด่นและสร้างความแตกต่างจากเครื่องสำอางแบรนด์อื่น ๆ ได้เป็นอย่างดี เพราะหากถามใครว่าเมื่อนึกถึงเครื่องสำอางที่เน้นความเป็นธรรมชาติจะนึกถึงเครื่องสำอางใดเป็นอันดับแรก ชื่อของ Orgins ก็น่าจะอยู่ในอันดับแรก ๆ อย่างแน่นอนไม่เพียงแต่ส่วนผสมเท่านั้นที่ Origins เน้นความเป็นธรรมชาติ แม้แต่บรรจุภัณฑ์ทุกชิ้นของทุกผลิตภัณฑ์ของ Origins ก็ทำจากวัสดุที่รีไซเคิล ถือว่าเป็นการเลือกใช้วัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเพื่อเป็นการตอกย้ำความใกล้ชิดธรรมชาติของแบรนด์ Origins ในทุกมิติ

ผลิตภัณฑ์ยอดนิยม

ผลิตภัณฑ์ของ Origins นั้น มีความหลากหลายมีทั้งผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า บำรุงผิวกาย ครีมอาบน้ำหรือเครื่องสำอางที่เป็นเมคอัพเพื่อเพิ่มสีสันต่าง ๆ แต่หากจะพูดถึงผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่นิยมและขายดีตลอดกาลของ Origins แล้ว ก็คงจะไม่พูดถึง Dr.Andrew Weil for Origins Mega Bright skin tone correcting serum ไปไม่ได้ ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็นเซรั่มบำรุงผิวชนิดเข้มข้นที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและทำให้ผิวมีความกระจ่างใสขึ้นได้อย่างมีประสิทธิภาพและได้ผลจริง ผิวที่ดูไม่เรียบเนียนหรือหมองคล้ำ เมื่อใช้เซรั่มที่ Origins ทำงานร่วมกับ Dr.Andrew Weil นี้ จะช่วยให้ผิวหน้าดูเรียบเนียนและมีสีผิวที่ดูสม่ำเสมอขึ้น ข้อดีของเซรั่มตัวนี้ก็คือเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะมีผิวมันหรือผิวแห้งก็สามารถเลือกใช้เซรั่มตัวนี้เพื่อบำรุงผิวอย่างล้ำลึกและเห็นผลได้จริง

ผลิตภัณฑ์ที่ถือว่าขึ้นชื่อของ Origins อีกตัวหนึ่ง ก็คือ Drink Up Intensive Overnight Mask to quench skin’s thirst เป็นมาส์กพอกหน้าที่ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า สามารถทาทิ้งไว้ได้ตลอดทั้งคืนโดยที่ไม่ต้องล้างออก มาส์กผลิตจากส่วนผสมเข้มข้นที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติล้วน ๆ ช่วยให้ใช้ได้อย่างปลอดภัยและบ่อยเท่าที่ต้องการ