• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

Palladio

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 1 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า
 1. SAVE
  7%

  Palladio Rice Powder #Translucent

  Code : po0001
  ซื้อแล้ว 10
  แป้งข้าว Palladio แป้งฝุ่นเนื้อละเอียดที่ช่วยให้การปกปิดรอยแผลเป็นจากสิวเป็นเรื่องง่ายดาย ควบคุมความมันส่วนเกิน พร้อมบำรุงผิวหน้าได้อย่างดีเยี่ยม #Translucent สีโปร่งแสงใช้ได้กับทุกสีผิว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 450 บาท

  Special Price 420 บาท

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 1 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า

ประวัติของแบรนด์ Palladio

เกิดขึ้นในฮอลลีวูด รัฐฟลอริดา เมืองที่หลาย ๆ คนคุ้นเคย แบรนด์เครื่องสำอาง Palladio นี้ เริ่มต้นเมื่อปี 1985 โดยบริษัทผู้ผลิตเน้นย้ำไปที่การสร้างสรรค์เครื่องสำอางที่มีส่วนผสมอันเป็นประโยชน์ต่อผิว ไม่ว่าจะเป็นวิตามินต่าง ๆ และสารสกัดจากธรรมชาติ ดังนั้น จึงไม่น่าแปลกใจที่จะมีหลาย ๆ คนตกหลุมรักเครื่องสำอาง ด้วยเหตุผลที่ว่าตัวแบรนด์ Palladio เอาใจใส่ในความปลอดภัยของผิวเป็นพิเศษ สำหรับคำถามที่หญิงสาวหลาย ๆ คนสงสัยนั้น ได้แก่ สารสกัดจากธรรมชาตินั้นมีสิ่งใดบ้างและมีความสำคัญใด ๆ ที่จะทำให้เกิดประโยชน์มากกว่าการใช้สารเคมี ซึ่งคำถามเหล่านี้เองที่เปรียบเสมือนแรงผลักดันให้เกิดความมุ่งมั่นและตั้งใจของบริษัทผู้ผลิตที่จะนำเอาส่วนผสมจากธรรมชาติมารวบรวมเอาไว้ในเครื่องสำอางเพื่อมอบเป็นของขวัญแก่ผิวของหญิงสาวทุกคน

จุดเด่นและภาพลักษณ์ของแบรนด์

สำหรับจุดเด่นของเครื่องสำอางแบรนด์ Palladio นี้ ได้แก่ มีเครื่องสำอางประเภทเมคอัพหลายชนิดให้ผู้หญิงได้เลือกสรร ซึ่งแต่ละชนิดของเครื่องสำอางนั้นก็ยังมีสีสันหลาย ๆ สีเพื่อให้ตรงกับความต้องการของหญิงสาวอย่างแท้จริงอีกด้วย ทั้งนี้ก็เป็นเพราะว่าแบรนด์ผู้ผลิตเน้นย้ำและตั้งใจให้หญิงสาวทุกคนได้แต่งแต้มสีสันบนใบหน้าได้ดังที่ใจปรารถนา นอกจากจะมีการสร้างสีสันที่หลากหลายแล้ว เครื่องสำอางแบรนด์นี้เองก็ยังมีการผสมสารบำรุงจากธรรมชาติไว้อีกด้วย ทำให้การแต่งหน้าทุกครั้งของคุณเป็นการเติมสารอาหารอันเป็นประโยชน์ต่อผิวได้ในขั้นตอนเดียว โดยส่วนใหญ่แล้ววิตามินซึ่งเครื่องสำอางแบรนด์นี้เน้นในการนำมาใช้คือสารต้านอนุมูลอิสระอันป้องกันไม่ให้ผิวถูกมลภาวะทำลาย ยกตัวอย่างเช่น ว่านหางจระเข้ ชาเขียว วิตามินต่าง ๆ เป็นต้น

สินค้ายอดนิยม

1.Palladio Rice Powder Translucent

แป้งฝุ่นแบรนด์ Palladio นี้ ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานและได้ถูกคิดค้นจากการผลิตยารักษาสิวในสมัยโบราณ ซึ่งด้วยคุณประโยชน์หลาย ๆ ด้านนอกเหนือไปจากการรักษาสิวได้ทำให้บริษัทผู้ผลิตได้นำมาพัฒนาต่อเป็นแป้งฝุ่นเพื่อใช้ในการแต่งหน้า สำหรับส่วนผสมในแป้งเองยังคงเน้นในภาพลักษณ์และจุดเด่นของแบรนด์ ซึ่งก็คือการนำเอาสารจากธรรมชาติมาเป็นส่วนผสมหลัก ซึ่งในแป้งนี้จะอุดมไปด้วยข้าวซึ่งมีคุณสมบัติ ได้แก่ การดูดความมันส่วนเกิน พร้อมกันนั้นก็ยังช่วยให้ผิวได้ถูกปรับสมดุลและทำให้ผิวหน้าเปล่งปลั่งสดใสอย่างเห็นได้ชัด หญิงสาวที่เป็นสิวง่ายจากการใช้แป้ง การเลือกใช้แป้งรุ่นนี้จะทำให้ปัญหาสิวหมดไปอย่างเห็นได้ชัดเจน

2. Palladio Herbal Matte

ลิปสติกเนื้อแมทท์ที่มีครบทั้งสารบำรุงผิวอย่างว่านหางจระเข้ พร้อมกับน้ำมันดอกคำฝอยทำให้ริมฝีปากไม่แห้งกร้านและยังคงความอวบอิ่มอย่างเห็นได้ชัดแม้จะทาลิปสติกเนื้อแมทท์ก็ตามที เม็ดสีแน่นติดทนนาน

สำหรับหญิงสาวที่รักในการแต่งหน้า การเลือกเครื่องสำอางแบรนด์ Palladio เป็นทางเลือกที่คุณไม่ควรมองข้าม