• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

PICO OK

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 5 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า
 1. SAVE
  11%

  PICO OK Pink Tourmaline Mask

  Code : pc0004
  ซื้อแล้ว 3
  มาส์กตัวใหม่จากแบรนด์ดัง Pico ที่ผลิตโดยเปรียบเสมือนรวบรวมครีมบำรุงผิวพรรณ และเทคโนโลยีวิธีในการดูแลผิวหน้าต่าง ๆ มาไว้ในมาส์กอันเดียว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 950 บาท

  Special Price 849 บาท

 2. PICO OK Booster Mask 30 ml.

  Code : pc0001
  ซื้อแล้ว 13
  ครีมมาส์กหน้าสูตรพิเศษ ที่มีส่วนผสมของ Alfa-Arbutin ซึ่งเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ สร้างความขาวใสระดับเซลล์ผิวให้แข็งแรงและชุ่มชื้น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  900 บาท

 3. SAVE
  44%

  PICO OK White Scale

  Code : pc0005
  ซื้อแล้ว 9
  PICO White Scale การันตีจาก PICO OK BOOSTER MASK ที่ใครๆ ใช้ก็ต้องติดใจ คราวนี้เป็นตัวใหม่ เน้นบำรุงผิวขาวโดยตรง พร้อมแถบสเกลวัดสีผิว ให้คุณเทียบสีผิวกันไปเลย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 980 บาท

  Special Price 550 บาท

  สินค้าหมด

 4. PICO OK Pico Cleansing Whip Foam

  Code : pc0003
  ซื้อแล้ว 3
  เนื้อเจล Pico Cleansing Whip Foam นวัตกรรมล่าสุด (Pico Innovation) ดึงเอา Oxygen ในอากาศมาสู่ผิว จะรู้สึกถึงความสะอาดล้ำลึก ถึงรูขุมขน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  480 บาท

  สินค้าหมด

 5. SAVE
  14%

  PICO OK Booster Mask 15 ml*2

  Code : pc0002
  ซื้อแล้ว 3
  ครีมมาส์กหน้าสูตรพิเศษ ที่มีส่วนผสมของ Alfa-Arbutin ซึ่งเป็นสารสกัดจากธรรมชาตินำเข้าจากประเทศเปอโตริโก รวมทั้งมีวิตามิน E และ Whitening

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,050 บาท

  Special Price 900 บาท

  สินค้าหมด

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 5 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า

PICO OK เป็นแบรนด์สกินแคร์ชื่อดังของประเทศไทยที่ได้รับความนิยมจากสาว ๆ ทั่วเอเชีย เริ่มก่อตั้งมาตั้งแต่ก่อนปี พ.ศ. 2011 เริ่มต้นด้วยบริษัทภายใต้ชื่อ PICO OK CO., LTD จากนั้นได้ทำการเปิดตัวผลิตภัณฑ์แรกที่สร้างความฮือฮาไปทั่วประเทศด้วย PICO BOOSTER MASK ที่สามารถปรับสภาพผิวให้ขาว กระจ่างใส และเรียบเนียน แข็งแรงขึ้นได้ภายในชั่วข้ามคืน ด้วยชื่อเสียงและความนิยมที่มีมาก จึงต้องมีการขยายบริษัทให้ใหญ่โตขึ้นเมื่อปี 2012 และได้ทำการเปลี่ยนชื่อเป็น PICO OK INTERNATIONAL CO., LTD เพื่อรองรับตลาดทั่วเอเชียและขยายไปเรื่อย ๆ ยังต่างประเทศ และขณะนี้ PICO OK ก็ได้ขยายความนิยมไปเรื่อย ๆ เพื่อให้บริการผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าครบครันที่มาพร้อมนวัตกรรมและเทคโนโลยีอันทรงคุณภาพ ระดับพรีเมี่ยมเพื่อมุ่งหวังผลิตสกินแคร์ที่ดีเพื่อคนไทยและสาวเอเชีย

จุดเด่นและภาพลักษณ์ของแบรนด์
PICO OK เป็นแบรนด์สกินแคร์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทย และขยายความนิยมไปทั่วทั้งเอเชียในระยะเวลาอันรวดเร็ว ด้วยชื่อเสียงจากมาร์คมหัศจรรย์ที่สามารถเปลี่ยนผิวของคุณ ให้สวยใส แข็งแรง ฟื้นฟูสภาพผิวรอบด้าน นับเป็นสินค้าที่เป็นจุดแข็งของแบรนด์ด้วยสรรพคุณที่ครองใจสาว ๆ มาพร้อมคุณภาพที่สัมผัสได้ เพิ่มความเปล่งประกายให้แก่ผิวด้วยวิธีที่ง่ายและเห็นผลเร็ว เอาใจทั้งผู้หญิงและผู้ชายทุกเพศทุกวัย พร้อมสรรหาส่วนผสมที่เข้มข้นอันทรงประสิทธิภาพจากธรรมชาติมาสร้างสรรค์สกินแคร์ที่ถูกใจคุณให้คุณเพลิดแพลินไปกับผลลัพธ์ที่ดีขึ้นในทุก ๆ ด้าน ชั่วข้ามคืน ยิ่งใช้ยิ่งสวยครบทุกมิติ สินค้ามีคุณภาพระดับพรีเมี่ยมเพื่อคนไทยและคนเอเชียในราคาที่เหมาะสม
สินค้ายอดนิยม

PICO BOOSTER MASK สุดยอดครีมมาส์กขายดี โด่งดังด้วยสรรพคุณอันทรงประสิทธิภาพ มาพร้อมส่วนผสมที่อุดมไปด้วย Alfa Arbutin ที่สกัดได้จากธรรมชาตินำเข้ามาจากประเทศเปอโตริโก พร้อมอุดมด้วยวิตามิน E และ Whitening เพิ่มความขาวใส ปรนนิบัติผิวล้ำลึกถึงระดับเซลล์ผิว ผลลัพธ์ที่ได้ผิวแข็งแรงและชุ่มชื้นเนียนนุ่มขึ้นทันทีหลังมาส์กหน้าเพียง 1 คืน สินค้ายอดนิยมตัวต่อมา PICO PINK TOURMALINE MASK ด้วยส่วนผสมอันเลื่องชื่อของพิ้งค์ ทัวร์มาลีน จัดเป็นอัญมณีอันทรงประสิทธิภาพในการปรนนิบัติบำรุงผิวมายาวนานตั้งแต่สมัยของพระนางคลืโอพัตรา ด้วยสรรพคุณมีฤทธิ์ช่วยในการสมานแผล ลดการอักเสบของแผลอักเสบจากผิวพรรณ อุดมไปด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนท์ที่เข้มข้นจึงสามารถลดเลือนริ้วรอย ปัญหาผิวของสาว ๆ หนุ่ม ๆ ได้อย่างเต็มที่ ด้วยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน ทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ อิ่มเอิบ มีน้ำมีนวล จนคุณสัมผัสได้ ยิ่งใช้ผิวหน้ายิ่งสวยทุกมิติอย่างที่ปรารถนา