• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

Rojukiss

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 12 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า
 1. SAVE
  15%

  Rojukiss Multi Vita Cleansing Powder 80g

  Code : rj0013
  ซื้อแล้ว 4
  คลีนซิ่งทำความสะอาดผิวหน้าในรูปแบบผงที่มีส่วนผสมจากสารสกัดที่ได้จากธรรมชาติอย่างแท้จริง จึงไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองผิวเมื่อใช้งาน ทำความสะอาดผิวหน้าหมดจดไปพร้อมกับการบำรุงผิว ผิวหน้าจึงไม่แห้งหรือตึงหลังล้างหน้าแล้ว ใช้งานง่าย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 780 บาท

  Special Price 660 บาท

  สินค้าหมด

 2. SAVE
  12%

  Rojukiss Nutri-Herbal Set

  Code : rj0012
  ซื้อแล้ว 1
  ชุดเซตอาหารผิวจากธรรมชาติ ช่วยชะลอริ้วรอยก่อนวัยและยังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระให้แก่ผิวหน้าได้อย่างเต็มที่ บำรุงไปพร้อมทำความสะอาดและปกป้องผิวในเซตเดียวกัน เผยผิวสวยอย่างเป็นธรรมชาติและดูอ่อนกว่าวัยด้วยการบำรุงที่มาจากธรรมชาติ ผิวเนียนนุ่มและชุ่มชื่น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 2,600 บาท

  Special Price 2,300 บาท

  สินค้าหมด

 3. SAVE
  14%

  Rojukiss Yellow Tox Peeling Gel 120ml

  Code : rj0011
  ซื้อแล้ว 3
  เจลสำหรับรักษาหลุมสิว รักษาสิวและปัญหาผิวหน้าต่าง ๆ ด้วยขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยาก เนื้อเจลให้ความนุ่มและเกลี่ยได้อย่างเบาบางลงบนใบหน้า ความใสของเนื้อเจลนั้นช่วยซึมซับเข้าไปบำรุงได้เป็นอย่างดีในชั้นผิวหน้า มีส่วนผสมจากผลไม้นานาชนิดที่บำรุงผิวต่อเนื่อง

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 430 บาท

  Special Price 370 บาท

  สินค้าหมด

 4. SAVE
  13%

  Rojukiss Pure Vita C Dual Booster

  Code : rj0009
  ซื้อแล้ว 3
  วิตามินบำรุงผิวหน้าผสานสองสูตรในหนึ่งเดียวเปี่ยมไปด้วยการบำรุงผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัยอันควร นวัตกรรมใหม่แห่งการปรนนิบัติผิวที่โรจูคิสคิดค้นขึ้นโดยเฉพาะ วิตามินซีบริสุทธิ์และวิตามินซีเอสเซนต์บำรุงผิวเต่งตึง ขาวกระจ่างใสใน 2 สัปดาห์

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,590 บาท

  Special Price 1,380 บาท

  สินค้าหมด

 5. SAVE
  16%

  Rojukiss Pore Tightening Pack 200g

  Code : rj0008
  ซื้อแล้ว 6
  ผลิตภัณฑ์มาร์คพอกหน้า ทำความสะอาดผิวอย่างลึกล้ำ ส่วนผสมที่ได้จากสารสกัดจากธรรมชาติ ได้แก่ เปลือกส้ม ลาเวนเดอร์และยูคาลิปตัส ช่วยกระชับรูขุมขนให้ดูเล็กลง ผิวหน้าเรียบเนียน ขาวกระจ่างใส เนียนนุ่ม น่าสัมผัส มีสุขภาพดี เหมาะสำหรับผิวผสมและผิวมัน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 690 บาท

  Special Price 580 บาท

  สินค้าหมด

 6. SAVE
  22%

  Rojukiss Phyto Shield Moisture Tuning Source 30ml

  Code : rj0007
  ซื้อแล้ว 4
  ผลิตภัณฑ์เอสเซนส์เติมน้ำให้กับผิว เป็นเซรั่มที่อุดมไปด้วยสารบำรุงผิว ผิวชุ่มชื้น ดูสดใส เนียนนุ่มกระจ่างใสไร้สิว ผิวไม่แห้งกร้าน ไม่มีริ้วรอย เนียนนุ่ม หลังจากใช้ประมาณ 1-2 สัปดาห์ แก้ปัญหาผิวลอก ผิวแข็งแรงมีสุขภาพดี ดูอ่อนเยาว์ลง ใช้ได้กับผิวทุกประเภท

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 820 บาท

  Special Price 640 บาท

  สินค้าหมด

 7. SAVE
  38%

  Rojukiss Black Head Clear Oil

  Code : rj0006
  ซื้อแล้ว 5
  เซรั่มสารสกัดจากธรรมชาติมากกว่า 10 ชนิด เด่นด้วยคุณสมบัติละลายหัวสิวแบบเปิดช่วยแก้ปัญหาสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิวเสี้ยนและสิวหัวดำ โดยใช้น้ำมันเหนี่ยวนำเพื่อนำพาไขมันทั้งสิวเสี้ยน สิวหัวดำที่อุดตันให้หลุดออกมา ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้น ทั้งยังช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า ทำให้ผิวหน้าดูเปล่งปลั่งกระจ่างใส

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 760 บาท

  Special Price 475 บาท

  สินค้าหมด

 8. SAVE
  38%

  Rojukiss ENCA Acne Clear Wash Foam

  Code : rj0005
  ซื้อแล้ว 3
  โฟมล้างหน้าทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ด้วยอณูฟองโฟมที่ละเอียดบางเบาสามารถแทรกผ่านชั้นผิวด้านบนลึกลงถึงรูขุมขนเพื่อขจัดความมัน ล้างคราบเครื่องสำอาง สิ่งสกปรกทั้ง ฝุ่น ควันจากมลภาวะที่ต้องเผชิญตลอดทั้งวัน ลดปัญหาการอุดตันบริเวณรูขุมขนซึ่งเป็นสาเหตุทำให้เกิดสิวเสี้ยนและสิวอุดตันที่อาจส่งผลให้ผิวหน้าไม่เรียบเนียน เกิดรอยแดง รอยดำและรอยแผลจากสิว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 890 บาท

  Special Price 550 บาท

  สินค้าหมด

 9. SAVE
  20%

  Rojukiss Field Sunscreen SPF50 PA+++

  Code : rj0004
  ซื้อแล้ว 5

  ครีมกันแดดสูตรกันน้ำ เนื้อครีมบางเบา ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 560 บาท

  Special Price 450 บาท

  สินค้าหมด

 10. SAVE
  14%

  RojuKiss Twoway Whitening Source and Activator

  Code : rj0003
  ซื้อแล้ว 2

  เซรั่มรักษาฝ้ากระจุดด่างดำ รอยสิว รอยดำจากแผลพร้อมปรับสภาพผิวให้ขาวขึ้นด้วย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 840 บาท

  Special Price 725 บาท

  สินค้าหมด

 11. SAVE
  14%

  Rojukiss Pore Tightening Source

  Code : rj0002
  ซื้อแล้ว 4

  เซรั่มบำรุงผิวที่ดังสุดๆจากเกาหลีให้หน้าเนียนขาวใส ช่วยให้รูขุมขนเล็กลง ลดอาการผิวมันและแผลสิวจางลง หน้าเนียนเรียบเปล่งปลั่งสดใส

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 840 บาท

  Special Price 725 บาท

  สินค้าหมด

 12. SAVE
  13%

  Rojukiss Collagen Filling Source + CoenZyne Q10

  Code : rj0001
  ซื้อแล้ว 2
  สารบำรุงโคเอนไซม์คิวเท็น ทำให้ผิวเต่งตึงเพิ่มน้ำหล่อเลี้ยงให้กับผิวหน้าและปรับสมดุล ลดริ้วรอย เติมคอลลาเจนให้ผิวหน้า เพิ่มความอ่อนเยาว์ ให้ผิวเต่งตึง กระชับ รักษาความชุ่มชื่นบนใบหน้า

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 920 บาท

  Special Price 800 บาท

  สินค้าหมด

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 12 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า

การดูแลผิวหน้าให้สวยเนียนเรียบ ด้วย Rojukiss

COSZI.com ขอแนะนำ เซรั่มคอลลาเจนที่มาพร้อมกับแพคเกจใหม่ที่อาจจะดูเรียบง่ายแต่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพอย่างเต็มที่เพื่อเอาใจสาวๆที่รักการบำรุงผิวหน้า นำเข้าจากเกาหลี เซรั่ม บำรุงผิวหน้า Rojukiss (โรจูคิส) สารบำรุงโคเอนไซม์คิวเท็นที่มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวหน้าของคุณดูมีสุขภาพที่ดี ชุ่มชื่น สดใส กระชับผิวหน้าให้เต่งตึง อีกทั้งยังมีส่วนผสมของคอลลาเจนที่ช่วยลบเลือนริ้วรอยที่มีบนใบหน้าให้จางหายไปเหลือแต่ผิวหน้าที่สวยกระชับเรียบเนียน ของแท้ ราคาไม่แพง พร้อมจัดส่งทันที รับประกันคุณภาพค่ะ


ทำความรู้จักกับแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลี Rojukiss

Rojukiss โรจูคิสRojukiss เวชสำอางนำเข้าคุณภาพสูงจากประเทศเกาหลีที่ถูกผลิตมาจากทีมแพทย์ผิวหนังที่มุ่งมั่นวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพมีส่วนประกอบสำคัญจากธรรมชาติที่ผสมผสานเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยทางการแพทย์เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพในการแก้ไขปัญหาผิวพรรณอย่างแท้จริง พร้อมทั้งสามารถผ่านการทดสอบโดยทางแพทย์ผิวหนังว่าเหมาะกับผิวชาวเอเชียโดยเฉพาะ ไม่มีการระคายเคืองแก่ผิวและไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ทำให้ตัวแบรนด์ เป็นที่รู้จักและได้รับการยอมรับจากเหล่าผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ในเวลาอันรวดเร็ว

Rojukiss หรือ RJK มอบประสบการณ์ใหม่ของการบำรุงผิวสามารถเข้ามาพิสูจน์เวชสำอางที่มีคุณภาพ และนวัตกรรมที่เหนือกว่าแบรนด์อื่น โดยสามารถที่จะที่จะหาซื้อ Rojukiss เกาหลี ได้ตามร้านขายยาและโรงพยาบาล ชั้นนำทั่วไป ทั้งยังสามารถหาซื้อได้ที่บู๊ท วัตสัน หรือแม้แต่เซเว่น อีเลเว่น และซุปเปอร์มาเก็ตชั้นนำทั่วไปอีกด้วย โดยผลิตภัณฑ์ที่ถือว่าเป็นจุดเด่นของ RJK คือ ผลิตภัณฑ์ที่ทำให้รูขุมขนเล็กลงได้จริงด้วยเทคโนโลยีที่เหนือชั้นผสมผสานกับสารสกัดจากธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพสูงสามารถที่จะช่วยดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้าเติมความชุ่มชื้นให้ แก่ผิวและที่สำคัญ คือ การทำให้รูขุมขนที่กว้างกลับมาเรียบเนียนตึงกระชับมากยิ่งขึ้น

การขาย เครื่องสำอาง Rojukiss ก็ยังมีการขายผ่านทางร้านค้าออนไลน์ที่รับนำเข้าตรงจากเกาหลี สามารถ ที่จะซื้อได้ในราคาที่ถูกกว่าปกติ พร้อมทั้งเป็นสินค้าของแท้ที่สามารถไว้วางใจ โดยผู้ซื้อควรที่จะหาเว็บไซต์ที่น่าเชื่อถือ ในการซื้อ RJK เพราะนอกจากจะวางใจในเรื่องของการได้สินค้าที่เป็นของแท้ 100% แล้ว ก็ยังสามารถที่จะได้ราคาซื้อ ที่ลดลง โดยในบางเว็บไซต์ขายของออนไลน์สามารถที่จะลดได้มากสุดถึง 50% โดยผลิตภัณฑ์ Rojukiss ราคามีอยู่หลายระดับตามชนิดและประเภทของผลิตภัณฑ์ ในส่วนของราคาที่ไม่สูงมากจะเป็นผลิตภัณฑ์ในขนาดเล็กที่คล้ายจะเป็นตัวทดลองแต่ในขนาดราคาสูงก็จะมีตัวปริมาณที่คุ้มค่าสามารถใช้ได้ยาวนานเป็นเดือน

Rojukiss เด่นในเรื่องของการลดรูขุมขนเพื่อให้ผิวเรียบเนียนที่มักจะมีคำถามจากผู้ที่สนใจอยู่เสมอว่าสามารถ ที่จะลดรูขุมขนได้จริงหรือไม่ ซึ่งก็สามารถตอบได้ว่าลดได้จริงด้วยส่วนผสมของ Astringent อย่าง Witchazel extract แต่ทั้งนี้ผลนั้นก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนว่าจะช้าหรือเร็วและยังมีตัวเสริมในการบำรุงผิวที่มีส่วนผสมสำคัญ อย่าง Beta-glucan, Willowbark extrac,t Lecithin และ Chamomile ที่จะช่วยปกป้องผิวพรรณแล้วพร้อมสร้างภูมิคุ้มกันให้แก่ผิวสามารถทำให้ผิวฟื้นฟูได้อย่างเต็มที่ และยังสามารถต้านการอักเสบของผิวที่โดนแสงแดดและมลภาวะทำร้ายมาทั้งวัน นอกจากนี้ยังมี DL-panthenol ที่มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้น ช่วยลด การลอกขุย แต่กลายของผิวได้ โดยการควบคุมความสมดุลของการหลั่งสาร sebum เพื่อให้หลั่งได้ลดลงในบริเวณที่ ผิวแห้งลอก

นอกจากนี้ Rojukiss ยังสามารถที่จะช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวหนังจากชั้นผิวที่ลึกทำให้แผลและริ้วรอย หายเร็วมากยิ่งขึ้น และยังมีสารต้านอนุมูลอิสระอย่าง Green tea extract พร้อมด้วยส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นได้ในระดับปานกลางจึงไม่ก่อให้เกิดความมันและไม่มีสารตกค้างที่เป็นพิษ ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันของผิว พร้อมทั้งสารสกัดที่ช่วยให้ผิวลดการผลิตน้ำมันในชั่วขณะและมีส่วนผสมที่จะทำให้รูขมขนกระชับลดหลังจากที่น้ำมันหยุดสร้างไป จึงไม่ก่อให้เกิดอาการอุดตันและลดการอักเสบของสิวและยังมีตัวบำรุงผิวที่จะช่วยเพิ่มความขาวกระจ่างใส เซรั่มบำรุงผิวหน้าที่ทำมา จากเมือกหอยทาก CC ครีมคุณภาพเยี่ยม ครีมกันแดดที่มีความปลอดภัยและมาพร้อมการปกป้องผิวอย่าง มีประสิทธิภาพและกลุ่มทำความสะอาดผิวหน้าที่สามารถล้างได้อย่าหมดจด ล้ำลึกและช่วยบำรุงไปในตัว หลากหลายผลิตภัณฑ์และหลายรูปแบบการใช้งานที่พร้อมให้ผู้ที่สนใจเข้ามาพิสูจน์คุณภาพของเหล่าผลิตภัณฑ์ชั้นดีด้วยตัวเอง