• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

SK-II

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 46 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
ต่อหน้า
 1. SAVE
  9%

  SK-II R.N.A. Power Radical New Age Cream 80g

  Code : sk0046
  ครีมบำรุงผิว สูตรพิเทร่าเข้มข้น กลิ่นหอมอ่อน ๆ บางเบา บำรุงผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใสดูอ่อนเยาว์ ตึงกระชับ ดูสุขภาพดี เปล่งปลั่งมีน้ำมีนวลทันทีที่ใช้ เพิ่มความขาวกระจ่างใสเปล่งปลั่ง ดูอ่อนกว่าวัย เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ไม่ผลิตน้ำมันส่วนเกินเพิ่ม

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 5,500 บาท

  Special Price 5,010 บาท

 2. SAVE
  9%

  SK-II GenOptics Aura Essence 30mL

  Code : sk0044
  เอสเซนส์ น้ำใส เนื้อบางเบา มีความเข้มข้นสูง ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบลงสู่ผิว อุดมด้วยสารสกัดของพิเทร่า ฟื้นบำรุงผิวลดการสร้างเม็ดสีเข้มและกระจายความกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ มอบความเปล่งประกาย ผิวหน้าเนียนนุ่มชุ่มชื่น ดูสุขภาพดี จัดการปัญหาผิวอย่างตรงจุด

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 4,900 บาท

  Special Price 4,440 บาท

 3. SAVE
  11%

  SK-II 28-Day Essence Treatment Whitening Spots Specialist Concentrate 0.5 g x 7 (Tester)

  Code : sk0043
  เอสเซนส์ เข้มข้นด้วยพิเทร่า ปราศจากน้ำหอม พร้อมปลุกพลังแห่งผิวขาวกระจ่างใสแลดูอ่อนเยาว์ เนรมิตความชุ่มชื้นเรียบเนียนถึงขีดสุด เผยผิวตึงกระชับแลดูสุขภาพดี กระจ่างใสและมีน้ำมีนวลทันทีที่ใช้ ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม อิ่มเอิบ ลบเลือนจุดด่างดำ ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 980 บาท

  Special Price 870 บาท

 4. SAVE
  15%

  SK-II Facial Treatment Essence 150 mL

  Code : sk0040
  เอสเซนส์ น้ำใสบางเบา ส่วนผสมเข้มข้นจากพิเทร่าและสารสกัดจากธรรมชาติ ซึมซาบอย่างล้ำลึก พร้อมเทคโนโลยีปรับผิวขาวกระจ่างใส ตึงกระชับ ใบหน้าแลดูเปล่งปลั่ง อ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น แก้ปัญหาริ้วรอยให้ลดเลือนลง ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น ชะลอการเกิดริ้วรอย เมื่อใช้เป็นประจำ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 4,890 บาท

  Special Price 4,180 บาท

 5. SAVE
  35%

  SK-II Men Facial Treatment Essence 10 mL (Tester)

  Code : sk0039
  เอสเซนส์ สำหรับผู้ชาย สุดยอดสกินแคร์ที่อุดมไปด้วยสารสกัดอันทรงคุณค่าจากพิเทร่าเข้มข้น แทรกซึมซาบลงสู่ชั้นผิวได้อย่างล้ำลึก ฟื้นฟูผิวแห้งกร้านเสียสะสมมายาวนาน เพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว ดูเปล่งประกาย กระจ่างใสและอ่อนเยาว์ลง ไม่มีสารอันตราย เหมาะกับทุกสภาพผิว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 340 บาท

  Special Price 220 บาท

 6. SAVE
  45%

  SK-II Facial Treatment Cleansing Gel 15 g (Tester)

  Code : sk0038
  เจลล้างหน้า อ่อนโยนต่อผิวบอบบางแพ้ง่าย ขจัดสิ่งสกปรกสารพิษที่ฝังแน่นตามรูขุมขน กักเก็บความชุ่มชื้นทันทีหลังการล้างหน้า บำรุงล้ำลึกด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยผลัดเซลล์ผิวหน้าอย่างอ่อนโยน เผยให้เห็นผิวหน้าเนียนนุ่ม กระจ่างใส ดูชุ่มชื้น แก้ปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 220 บาท

  Special Price 120 บาท

 7. SAVE
  14%

  SK-II Men Brightening Serum 30g

  Code : sk0034
  เซรั่ม เนื้อบางเบา สารสกัดเข้มข้นพิเทร่าจากธรรมชาติ อ่อนโยนต่อผิว บำรุงให้เรียบเนียน นุ่มลื่นและกระจ่างใส สัมผัสความเปลี่ยนแปลงตั้งแต่หยดแรกที่ใช้ ผิวตึงกระชับ ดูสุขภาพดี ลดเลือนความหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ และริ้วรอยจุดด่างดำดูจางลง เหมาะกับทุกสภาพผิว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 3,900 บาท

  Special Price 3,340 บาท

 8. SAVE
  8%

  SK-II GenOptics Spot Essence 50mL

  Code : sk0033
  เอสเซนส์ ผสมผสานคุณค่าจากพิเทร่าและ Lumina Kelp Extract ผลัดเซลผิวเก่า เพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิวหน้า คืนความชุ่มชื้น อ่อนเยาว์ ลบเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำ ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ แพ็คเกจระบบดรอปเปอร์หนึ่งหยดเพียงพอดูแลผิวอย่างทั่วถึง

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 5,990 บาท

  Special Price 5,520 บาท

 9. SAVE
  16%

  SK-II Men Facial Treatment Essence 215mL Limited Edition #Change Destiny Garden

  Code : sk0032
  ผลิตภัณฑ์เอสเซนส์ดูแลและบำรุงผิวสำหรับผู้ชายรุ่น Limited Edition มาพร้อมขวดลายดอกไม้ อุดมด้วยพิเทร่าเข้มข้น บำรุงและให้ความชุ่มชื้น ทำให้ผิวรู้สึกเย็นสบายและผ่อนคลาย เรียบเนียน ดูกระชับ ลดเลือนริ้วรอย บำรุงผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ มีความยืดหยุ่น แข็งแรง

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 5,990 บาท

  Special Price 5,030 บาท

 10. SAVE
  26%

  SK-II Facial Treatment Essence Limited Edition Blue Hummingbird 230 mL

  Code : sk0031
  เอสเซนส์ประสิทธิภาพสูงจาก SK-II อุดมไปด้วยคุณค่าของพิเทร่ามากกว่า 90 % กรดอะมิโนและวิตามิน ซึมซาบเข้าสู่ชั้นผิวลึกสุด ผิวหน้ากระจ่างใส นวลเนียนน่าสัมผัส ลดจุดด่างดำ ช่วยผลัดเซลผิวเก่าอย่างอ่อนโยนและฟื้นฟูเซลผิวใหม่ดูอ่อนเยาว์ยิ่งกว่าเดิม หลังใช้เพียง 14 วัน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 6,990 บาท

  Special Price 5,200 บาท

 11. SAVE
  26%

  SK-II Facial Treatment Essence Limited Edition Red Butterfly 230 mL

  Code : sk0030
  ผลิตภัณฑ์เอสเซนส์สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงด้วยลวดลายผีเสื้อสีแดง เป็นสัญลักษณ์ของปีกแห่งความกล้าหาญ บำรุงผิวกระจ่างใส ชุ่มชื้น เรียบเนียนน่าสัมผัส ปรับสมดุลพร้อมลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำดูจางลง ควบคุมความมันบริเวณทีโซน ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ สีและน้ำหอม

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 6,990 บาท

  Special Price 5,200 บาท

 12. SAVE
  26%

  SK-II Facial Treatment Essence Limited Edition Pink Butterfly 230 mL

  Code : sk0029
  ผลิตภัณฑ์เอสเซนส์รุ่น Limited Edition เหมาะเป็นของขวัญ ทำให้ผิวขาวกระจ่างใส ชุ่มชื้น เรียบเนียนน่าสัมผัส ผลัดเซลล์ผิว ปรับสมดุลพร้อมลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำดูจางลง ควบคุมความมันบริเวณทีโซน ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ สีและน้ำหอม ใช้ได้กับทุกสภาพผิว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 6,990 บาท

  Special Price 5,200 บาท

 13. SAVE
  39%

  SK-II 28-Day Essence Treatment Whitening Spots Specialist Concentrate

  Code : sk0028
  เอสเซนส์ ผลิตภัณฑ์ทรีตเมนต์เพื่อการลดเลือนจุดด่างดำภายใน 4 สัปดาห์ มีส่วนผสมจากพิเทร่ามากกว่า 90% และวิตามินซี ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว เนื้อผลิตภัณฑ์ซึมลงสู่ผิวอย่างลึกล้ำ มอบความขาว กระจ่างใส ผิวเรียบเนียนน่าสัมผัส ดูแลผิวยามค่ำคืนอย่างมีประสิทธิภาพ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 5,100 บาท

  Special Price 3,090 บาท

 14. SAVE
  25%

  SK-II Cellumination Deep Surge EX 50 g

  Code : sk0027
  มอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้นเนื้อเจลสูตรฟื้นฟูผิวลึกถึงระดับเซลล์ผิว ผิวกระจ่างใสเปล่งประกายจากภายใน เนื้อเจลเข้มข้นจึงมอบความชุ่มชื้นให้กับผิว ลดเลือนจุดด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพ และปรับสีผิวให้สีผิวดูสม่ำเสมอ ผิวหน้าดูกระชับ ขาว กระจ่างใส หลังการใช้ภายใน 4 สัปดาห์

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 5,150 บาท

  Special Price 3,840 บาท

 15. SAVE
  16%

  SK-II Facial Treatment Essence 75mL

  Code : sk0026
  เอสเซนส์ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีส่วนผสมของพิเทร่าเข้มข้นมากกว่า 90% เนื้อบางเบา ซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว บำรุงผิวทำให้ผิวชุ่มชื้น เรียบเนียน ผิวมีสุขภาพดี ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ เผยผิวใหม่ที่กระจ่างใสและอ่อนเยาว์ลง ปรับสมดุลของผิวและควบคุมความมัน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 2,800 บาท

  Special Price 2,340 บาท

 16. SAVE
  16%

  SK-II R.N.A. POWER Radical New Age Essence 50 mL

  Code : sk0025
  เอสเซนส์บำรุงผิว ช่วยรับมือกับปัญหาริ้วรอยแห่งวัย เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างล้ำลึก จนรู้สึกได้ถึงผิวกระชับและยืดหยุ่น หลังจากใช้เพียง 1 วัน รู้สึกได้ว่าผิวตึงกระชับและเรียบเนียนขึ้น หลังจากใช้เพียง 10 วัน ริ้วรอยลดเลือนลง ผิวอ่อนเยาว์ลง รูขุมขนกระชับขึ้น ผิวชุ่มชื้น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 5,990 บาท

  Special Price 5,030 บาท

 17. SAVE
  38%

  SK-II Men Age Revitalize Moisturizer 20 g (Tester)

  Code : sk0024
  มอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวเนื้อบางเบาออกแบบมาเพื่อผู้ชายโดยเฉพาะ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ลดความแห้งกร้าน ผิวกระชับ รูขุมขนเล็กลง สีผิวสม่ำเสมอ เผยผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ ยังช่วยลดเลือนและชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย ผิวเรียบเนียน นุ่มกระชับ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 850 บาท

  Special Price 530 บาท

 18. SAVE
  28%

  SK-II LXP Ultimate Perfecting Cream 15 g (Tester)

  Code : sk0021
  ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีส่วนผสมของพิเทร่าเข้มข้น สารสกัดจากกุหลาบและส่วนผสมชั้นเลิศ 9 ชนิด บำรุงและฟื้นฟูผิวให้กระชับยืดหยุ่น และคงความชุ่มชื้นยาวนานถึง 12 ชั่วโมง ผิวเรียบเนียน ริ้วรอยดูจางลง ช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ลง ผลิตภัณฑ์มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ รู้สึกผ่อนคลายทุกครั้งที่ใช้

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,500 บาท

  Special Price 1,080 บาท

 19. SAVE
  52%

  SK-II Whitening Source Derm-Revival Mask (Tester)

  Code : sk0019
  ผลิตภัณฑ์มาส์กบำรุงผิวหน้าเนื้อเจลช่วยในการปรนนิบัติผิวแบบเร่งรัด สีผิวสม่ำเสมอ ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ลดเลือนจุดด่างดำรวดเร็ว ด้วยแผ่นฟิล์มชนิดพิเศษที่ละลายและซึมซาบลงสู่ผิว พร้อมด้วยส่วนผสมของสารบำรุงผิวให้เรียบเนียนและชุ่มชื้นยาวนาน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 600 บาท

  Special Price 290 บาท

 20. SAVE
  36%

  SK-II Facial Treatment Mask

  Code : sk0018
  แผ่นมาส์กหน้า สูตรเข้มข้น อุดมไปด้วยพิเทร่า บำรุงด้วยของสารอาหารสำคัญต่อผิวเช่น กรดอะมิโน กรดผลไม้และแร่ธาตุต่างๆ เพิ่มความกระจ่างใส สดชื่น เต่งตึงเป็นธรรมชาติ เห็นผลทันตาตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ขจัดเซลผิวเก่าเสี่ยมสภาพเพื่อผลัดเซลผิวใหม่อย่างอ่อนโยน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 450 บาท

  Special Price 290 บาท

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 46 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
ต่อหน้า

ข้อมูลแบรนด์เครื่องสำอางญี่ปุ่น SK-II

ขายเครื่องสำอาง SK IIหากเอ่ยถึงแบรนด์เครื่องสำอางที่มอบความกระจ่างใสและลดริ้วรอยที่หญิงสาวชาวไทยหลาย ๆ คนยอมรับ แน่นอนว่าเครื่องสำอาง SK-II ญี่ปุ่นจะต้องมาเป็นลำดับแรก ด้วยประสิทธิภาพของการลดริ้วรอยซึ่งสามารถเห็นได้ชัดทันที ที่ใช้ครั้งแรกบวกกับการผสมผสานนวัตกรรมทางธรรมชาติทำให้แบรนด์นี้ครองใจผู้บริโภคได้อย่างยาวนาน สำหรับ ความเป็นมาของแบรนด์ SK-II และเครื่องสำอางที่โดดเด่นมีดังต่อไปนี้

ประวัติความเป็นมา

สูตรการผลิตคิดค้นเครื่องสำอางของแบรนด์ SK-II เกิดขึ้นในโรงงานสำหรับบ่มสาเกของประเทศญี่ปุ่น สาเหตุจากนักวิทยาศาสตร์ได้พบว่ามือของคนงานในโรงงานสาเกแม้จะมีอายุมากแล้วแต่ทว่าผิวบริเวณมือนั้นยังมีความเนียนนุ่มและเต่งตึงอยู่เสมอและเมื่อค้นหาสาเหตุไปลึก ๆ แล้วก็พบว่าเป็นเพราะคนงานเหล่านั้นมีการใช้มือสำหรับคลุกเคล้าและ หมักเหล้าสาเกอยู่ตลอดเวลาทำให้นักวิทยาศาสตร์ได้เริ่มตั้งต้นการทำงานวิจัยเพื่อแยกส่วนผสมออกมาว่าส่วนผสมใด ที่ทำให้ผิวมือเนียนนุ่มและเต่งตึงพบว่า Pitera™ มีส่วนสำคัญที่ทำให้ผิวเต่งตึงมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้สาร Pitera™ เป็นสาร ที่เกิดขึ้นจากการหมักยีสต์ โดยภายใน Pitera™ มีทั้งโปรตีน วิตามินและแร่ธาตุต่าง ๆ ซึ่งเป็นสารจากธรรมชาติที่ผิวล้วนแล้วแต่ต้องการมากที่สุด

ภาพลักษณ์ของแบรนด์

SK-II จะเน้นไปที่การชูจุดเด่นถึงการนำเอาส่วนผสมทางธรรมชาติที่เกิดจากการหมักยีสต์ โดยจะมีทั้งกรดอะมิโน กรดอินทรีย์ และส่วนผสมอื่น ๆ ที่ให้ประโยชน์กับผิวของหญิงสาว หากจะเปรียบว่า SK-II เป็นผลิตภัณฑ์ที่เน้นในด้านใด ก็จะต้องตอบว่า SK-II คือ ของขวัญอันเป็นความลับที่ธรรมชาติรอให้มาพิสูจน์ นอกจากนี้แบรนด์ SK-II ยังเน้นในเรื่อง ของภาพลักษณ์ที่หรูหราเห็นได้จากแบรนด์แอมบาสเดอร์ที่นำเจี๊ยบ โสภิตนภาและสู่ขวัญ บูลกุล ซึ่งเป็นตัวแทนของ หญิงสาวในสังคมชั้นนำที่มีความมั่นใจในตนเองสูง

ตัวผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นและได้รับการยอมรับ

1.SK-II Facial Treatment Gentle Cleanser

โฟมล้างหน้าที่จะมอบความเนียนนุ่ม ชุ่มชื่นให้กับผิว เนื้อครีมนุ่มละมุนถนอมผิวหน้า พร้อมทั้งผสมผสานการบำรุงคุณค่าของพิเทราและสารสกัดจากดอกไวท์ วิลโลว ที่จะทำให้ผิวหมดความสกปรกได้ทันทีที่ล้างหน้า เมื่อใช้เพียงครั้งแรก ผู้ใช้จะพบว่าผิวดูสะอาดและล้างเครื่องสำอางได้หมดจดมีความขาวเปล่งปลั่งมากกว่าเดิม ทั้งนี้การใช้โฟมเครื่องสำอางนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวผสมและผิวแห้งหลังใช้จะพบว่าผิวหน้านุ่ม ไม่แห้งตึง ผู้ที่ต้องการซื้อสามารถซื้อได้ที่ร้านขาย SK-II พร้อมส่งในอินเตอร์เน็ต

2.SK-II facial treatment essence

สารบำรุงที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของหญิงสาวชาวไทย โดดเด่นด้วยการผสมพิเทรามากถึง 99 เปอร์เซ็น ช่วยให้ผิวพรรณกระจ่างใสทำให้การผลัดเซลล์ผิวเป็นไปอย่างอ่อนโยน พร้อมกันนั้นก็ยังช่วยในการฟื้นบำรุงผิวให้เป็นไปได้อย่างดี สามารถเห็นผลหลังจากใช้ในเวลาเพียง 2 สัปดาห์เท่านั้น โดยความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นได้แก่ จุดด่างดำดูจางลง ริ้วรอยลดเลือนลง ผิวเรียบเนียน กระชับดูอ่อนเยาว์ โดยเนื้อเอสเซนส์จะซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว

3.R.N.A. Power Radical New Age

ครีมบำรุงที่จะช่วยในการยกกระชับผิวจากประสิทธิภาพของการบำรุงเข้าสู่ผิวอย่างชุ่มชื่นและล้ำลึก เพิ่มความกระชับให้กับผิวและเพิ่มความอ่อนเยาว์ทันทีที่ใช้ครั้งแรก แต่ผู้ใช้จะสามารถเห็นผลได้ชัดเจนหลังจากใช้ 10 วัน นอกจากนี้ริ้วรอยจะจางลงหากใช้ร่วมกับเอสเซนส์และโฟมล้างหน้าเหมาะกับหญิงสาวที่ต้องการคงความอ่อนเยาว์ให้กับตนเองนาน เท่านาน ทั้งนี้ราคา SK2 นับว่าคุ้มกับประสิทธิภาพอย่างยิ่ง

สำหรับผู้ที่ต้องการคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวของตนเอง โดยเลือกใช้ครีมที่มีประสิทธิภาพนั้นจะเป็นกุญแจสำคัญที่ทำให้ผิวดูสวยงามและอ่อนเยาว์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ การเลือกแบรนด์ SK-II คือการเลือกที่คุ้มค่ามากที่สุด