• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

Snail White

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 3 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า
 1. SAVE
  27%

  Snail White cream

  Code : sn0001
  ซื้อแล้ว 8
  ครีมหอยทากมีสารที่ช่วยลดการอักเสบของแผล อาการระคายเคืองแสบร้อน ทำให้ผิวมีความชุ่มชื้น ได้รับการฟื้นฟูอย่างเต็มที่ และกระตุ้นให้ผิวผลิตคอลลาเจนขึ้นมาซ่อมแซมผิวที่เสื่อมสภาพ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,290 บาท

  Special Price 940 บาท

 2. SAVE
  24%

  Snail White Body Booster

  Code : sn0003
  ซื้อแล้ว 7
  ครีมบำรุงผิวกายเข้มข้นด้วยสารสกัดจากธรรมชาติชั้นเลิศ ช่วยฟื้นฟูผิวคล้ำเสียให้กลับสวยสุขภาพดี ขาวกระจ่างใส เรียบเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น พร้อมช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดริ้วรอย ป้องกันผิวถูกทำร้ายจากมลภาวะ แสงแดด และฝุ่นควัน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 590 บาท

  Special Price 449 บาท

  สินค้าหมด

 3. SAVE
  41%

  Snail White Syn-Ake Mist

  Code : sn0002
  ซื้อแล้ว 10
  เอสเซนท์บำรุงผิวหน้าเข้มข้นสูตรน้ำ ช่วยปรับผิวให้ขาว และเต่งตึงเหมือนสาวเกาหลี ซึ่งจะช่วยเร่งให้ผลัดเซลล์ผิว ลดการเกิดสิว และเม็ดสีเมลานิน อีกทั้งยังทำให้เครื่องสำอางติดใบหน้าอย่างยาวนาน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,190 บาท

  Special Price 699 บาท

  สินค้าหมด

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 3 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า

ทำความรู้จักกับแบรนด์เครื่องสำอาง Snail White สารสกัดจากเมือกหอยทาก

ครีมหอยทาก Snail whiteเผยผิวสาวขาวเนียนใสด้วย Snail White ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวที่เนียนนุ่ม สร้างเซลล์ผิวใหม่ที่สดใสกว่าเดิม พร้อมการบำรุงที่จะทำให้ผิวฉ่ำน้ำและดูสุขภาพดีทำให้ผิวขาวใส ตึงกระชับ ริ้วรอยดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด สามารถลดรอยแดง รอยดำ รอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว พร้อมการปรับสีผิวให้เนียนใสสม่ำเสมอ ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใสอย่างมีออร่า ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติขั้นเลิศที่พร้อมทำให้ผิวสวยใสสุขภาพดีไปตลอด ผิวหน้าจะไม่กลับมาหมองคล้ำอย่างแน่นอน

Snail White ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวของสาว ๆ ที่สามารถฟื้นฟูผิวเสียอย่างเต็มพลังให้ฟื้นกลับมามีสุขผิวที่ดี มีความชุ่มชื้นที่จะสามารถควบคุมความมันได้สำหรับผู้ที่มีผิวผสมถึงผิวมัน ลดต้นเหตุแห่งของการเกิดสิวไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง เพิ่มประสิทธิภาพในการสร้างคอลลาเจนให้กับผิว ทำให้ผิวแข็งแรงจนสามารถที่จะต้านสารอนุมูลอิสระได้เป็นอย่างดี พร้อมทั้งเพิ่มอีลาสตินที่จะช่วยทำให้ผิวยืดหยุ่นอุ้มน้ำได้ดีกว่าเดิม ชะลอความแก่ก่อนวัยของผิว

Snail White ทำมาจากสารสกัดจากหอยทากที่ทรงคุณค่า เรียกได้ว่าเป็นครีมหอยทากอันดับต้น ๆ ที่ขายดี ด้วยส่วนผสมที่ทำมาจากธรรมชาติมีสารสกัดที่มีคุณค่า และมีผลิตภัณฑ์ที่มากมายเป็นประโยชน์ต่อผิวได้ และมีการผลิตทั้งครีมบำรุงทั้งผิวหน้าและผิวตัว มาส์กหน้าและล้างเครื่องสำอางได้อย่างหมดจดเป็นตัวผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมแห่งปี ที่ สามารถสร้างผิวสวยได้ดั่งใจ และยังมีครีมกันแดดตัวใหม่ล่าสุด ที่มีสรรพคุณที่น่าสนใจพร้อมไปด้วยสารกันแดดที่ มีค่า SPF ถึง 50 เท่า โดยราคา Snail White ก็ถือว่าไม่แพงจนเกินไป เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบครีมบำรุงคุณภาพดีแต่ราคากลับสบายกระเป๋า

ครีมกันแดดตัวใหม่ที่ Snail White ได้คิดค้นและคัดสรรมาอย่างดีเพื่อให้ผู้ใช้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดี โดยมีราคาจับกลุ่มตลาดขนาดกลางที่คนทั่วไปสามารถซื้อหาได้ แต่มีปริมาณถึง 151 มล. จึงถือว่าคุ้มค่าคุมราคาอย่างมาก พร้อมไปด้วยการออกขาย Snail White ทาตัว คือ ตัว Body Booster ที่แค่เพียงตบแล้วใส ตึงกระชับขึ้นมาทันทีหลังทา โดยที่ครีม Snail White พร้อมส่ง ในทุกเว็บไซต์ที่เป็นตัวแทนจำหน่ายเพื่อให้ลูกค้าได้เข้าถึงครีมและผลิตภัณฑ์ ทั้งยังสามารถซื้อได้ ในราคาที่โดนใจ ด้วยการลดราคาเพื่อให้เกิดความคุ้มค่าที่ลูกค้าควรได้รับ ในบางเว็บไซต์จึงมีการลดราคามากถึง 10-20% จากราคาปกติ เพื่อให้ผู้ซื้อใช้ได้ของที่มีคุณภาพและเหมาะสมต่อราคามากที่สุด และสามารถสวยใสสุขภาพดีไปกับ ครีมหอยทากที่มาแรงและมีคุณประโยชน์ที่มากมายพร้อมการการันตีว่าเป็นของแท้ 100%

ผลิตภัณฑ์ของสเนลไวท์เน้นหลักที่เมือกหอยทากสกัดเข้มข้นที่กินโสมแดงเป็นอาหาร แล้วสารสกัดนั้นก็ออกมากับเมือกของหอยทาก โดยมาผ่านกรรมวิธีที่อ่อนโยนไม่เป็นอันตรายใด ๆ ต่อตัวหอยทากนำแค่เมือกที่หอยผลิตออกมา เป็นส่วนผสมของครีมบำรุงผิวชั้นเลิศที่ช่วยในการบำรุงผิว ทำให้ผิวเรียบเนียน พร้อมไปด้วยส่วนผสมที่มีคุณภาพเพิ่มเติมอย่างสารอัลฟ่า อัลบูติน และสารอนพันธุ์วาตามินซี ทั้งยังมีส่วนผสมที่ทรงคุณค่าจากเหล่าดอกไม้นานพันธุ์ โดยนำเอาราชินีดอกไม้แห่เทือกเชาแอลป์ ที่ปลูกด้วยวิธีแบบออร์แกนิกที่ไม่มีสารเคมีใด ๆ ในการไล่แมลงมีประสิทธิภาพ ในการต้านสารอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูงสามารถที่จะบำรุงพร้อมการฟื้นฟูผิวใช้ได้แม้แต่ผิวที่บอบบางทำให้เอนไซม์ ในชั้นผิวกลับมาแข็งแรง ยืดหยุ่น คงความอ่อนเยาว์ของผิวได้ทันทีหลังการใช้ เพราะตัวสารสกัดเหล่านี้จะเข้าไปสร้างโปรตีนและช่วยปรับสมดุลให้ผิวกลับมาสุขภาพดีอีกครั้ง