• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

Sola

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 21 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
ต่อหน้า
 1. SAVE
  19%

  Sola Primer Teint Foundation SPF 20 30mL #30

  Code : sl0021
  คอนซีลเลอร์ สี #30 สำหรับผิวสองสี เพื่อการปกปิดผิวที่มีปัญหารอยดำรอยแดงบนใบหน้า และสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ เนื้อครีมแห้งเร็วเกลี่ยง่ายผิวเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ติดทนนานและกันเหงื่อกันน้ำ ช่วยให้การแต่งหน้าง่ายขึ้น เพิ่มความมั่นใจ มีส่วนผสมของสารกันแดดที่ช่วยป้องกันรังสียูวี ควบคุมความมันระหว่างวันได้ดี

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 780 บาท

  Special Price 630 บาท

 2. SAVE
  17%

  Sola Bright Shimmer Pact SPF35 PA++ 12g #02

  Code : sl0018
  แป้งแต่งหน้าไม่ผสมรองพื้น #2 สำหรับผิวสองสี มีประกายนาโนชิมเมอร์จากผงไข่มุก ช่วยเพิ่มความเปล่งประกายและกระจายแสงให้แก่ใบหน้าได้มากพอสมควร เนื้อแป้งมีความเนียนละเอียดไม่จับตัวเป็นคราบทำให้ผิวเนียนสวยได้อย่างยาวนาน ช่วยให้เมคอัพติดทนนาน ควบคุมความมันตลอดทั้งวัน ปกป้องผิวหน้าจากแสงแดด

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 690 บาท

  Special Price 570 บาท

 3. SAVE
  17%

  Sola Bright Shimmer Pact SPF35 PA++ 12g #01

  Code : sl0017
  แป้งแต่งหน้าไม่ผสมรองพื้น #1 สำหรับผิวขาว มีประกายนาโนชิมเมอร์จากผงไข่มุก ช่วยเพิ่มความเปล่งประกายและกระจายแสงให้แก่ใบหน้าได้มากพอสมควร เนื้อแป้งมีความเนียนละเอียดไม่จับตัวเป็นคราบทำให้ผิวเนียนสวยได้อย่างยาวนาน ช่วยให้เมคอัพติดทนนาน ควบคุมความมันตลอดทั้งวัน ปกป้องผิวหน้าจากแสงแดด

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 690 บาท

  Special Price 570 บาท

 4. SAVE
  14%

  Sola Primer Pressed Powder Matte 12 g #Translucent

  Code : sl0014
  แป้งอัดแข็งเนื้อโปร่งแสง แต่งหน้าบางเบา เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ มีส่วนผสมของชิมเมอร์เพิ่มความกระจ่างใสยาวนานตลอดทั้งวัน เนื้อแป้งติดทนนานและควบคุมความมันได้ดี เหมาะสำหรับวันสบาย ๆ ที่ไม่ต้องการแต่งหน้าหนักเกินไป เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องริ้วรอย ไม่ต้องการการปกปิดหนาเกินไป

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 650 บาท

  Special Price 560 บาท

 5. SAVE
  18%

  Sola Bounce Shiny Pact SPF50 PA+++ 12g Refill #23

  Code : sl0010
  แป้งดินน้ำมัน #23 ผสมสารกันแดดเพิ่มความเนียนเพื่อการปกปิดไปพร้อมการปกป้องที่ดียิ่งขึ้น เนื้อแป้งมีความนิ่มและเกลี่ยให้ทั่วทั้งใบหน้าอย่างง่ายดาย ไม่ทำให้เป็นคราบเวลาที่ใช้ทาลงบนใบหน้า เซ็ตตัวได้อย่างรวดเร็วและให้สีผิวหน้าที่เป็นธรรมชาติไม่หลอกตา ติดทนนานบนใบหน้าได้ตลอดทั้งวัน ควบคุมความมันได้อย่างยาวนาน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 650 บาท

  Special Price 530 บาท

 6. SAVE
  18%

  Sola Bounce Shiny Pact SPF50 PA+++ 12g Refill #21

  Code : sl0009
  แป้งดินน้ำมัน #21 ผสมสารกันแดดเพิ่มความเนียนเพื่อการปกปิดไปพร้อมการปกป้องที่ดียิ่งขึ้น เนื้อแป้งมีความนิ่มและเกลี่ยให้ทั่วทั้งใบหน้าอย่างง่ายดาย ไม่ทำให้เป็นคราบเวลาที่ใช้ทาลงบนใบหน้า เซ็ตตัวได้อย่างรวดเร็วและให้สีผิวหน้าที่เป็นธรรมชาติไม่หลอกตา ติดทนนานบนใบหน้าได้ตลอดทั้งวัน ควบคุมความมันได้อย่างยาวนาน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 650 บาท

  Special Price 530 บาท

 7. SAVE
  14%

  Sola Volume Up 30 mL #Luminous Aura

  Code : sl0008
  ซีซีครีม สูตรสีขาวสว่างแบบมีออร่า เนื้อบางเบาเหมือนโลชั่นเพื่อการบำรุงและปรับสภาพผิวหน้า ใช้ร่วมงานกับครีมรองพื้นหรือจะใช้เป็นไฮไลท์เพิ่มลุคฉ่ำวาวสวยและกระจ่างใสมากยิ่งขึ้นทุกครั้งที่แต่งหน้า เกลี่ยให้เข้ากับผิวหน้าได้อย่างง่ายดาย ช่วยเพิ่มความเรียบเนียน เพิ่มมิติให้แก่ผิวหน้ามากยิ่งขึ้น ไม่ทิ้งคราบหรือความเหนียวเหนอะหนะ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 690 บาท

  Special Price 590 บาท

 8. SAVE
  18%

  Sola CC Cream 30g #Glowing Shiny

  Code : sl0007
  ซีซีครีม สูตรผิวสว่างกระจ่างใส ปกปิดรอยดำรอยแดงและสีผิวไม่สม่ำเสมอบนใบหน้า โดยเฉพาะปัญหารอยดำจากสิวที่ต้องการการปกปิดอย่างเป็นพิเศษเพื่อให้ผิวหน้าดูเรียบสวย เนื้อซีซีครีมบางเบาอย่างมาก ติดทนนานและไม่ทำให้เกิดคราบและไม่ตกร่อง ทำให้ผิวหน้าเนียนสวย แต่งหน้าและเกลี่ยง่าย โดยไม่ทำให้เกิดความมันส่วนเกินบนใบหน้า

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 780 บาท

  Special Price 640 บาท

 9. SAVE
  18%

  Sola CC Cream 30g #Natural Fresh

  Code : sl0006
  ซีซีครีม สูตรผิวสวยธรรมชาติ ปกปิดรอยดำรอยแดงและสีผิวไม่สม่ำเสมอบนใบหน้า โดยเฉพาะปัญหารอยดำจากสิวที่ต้องการการปกปิดอย่างเป็นพิเศษเพื่อให้ผิวหน้าดูเรียบสวย เนื้อซีซีครีมบางเบาอย่างมาก ติดทนนานและไม่ทำให้เกิดคราบและไม่ตกร่อง ทำให้ผิวหน้าเนียนสวย แต่งหน้าและเกลี่ยง่าย โดยไม่ทำให้เกิดความมันส่วนเกินบนใบหน้า

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 780 บาท

  Special Price 640 บาท

 10. SAVE
  32%

  Sola CC Cream 10g #Natural Fresh

  Code : sl0005
  ซีซีครีม สูตรสีผิวธรรมชาติ ปกปิดและปรับสภาพผิวหน้าให้เรียบเนียนมากยิ่งขึ้น ผสมผสานระหว่าง บีบีครีม เบสเนื้อสีขาว ไพรม์เมอร์ และยังมีส่วนผสมของชิมเมอร์ ช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้สว่างขึ้น ช่วยปกปิดรอยแดงจากสิวหรือผดผื่นได้อย่างแนบเนียน สีผิวสม่ำเสมอกัน ไม่เหนียวหน้าหรือเกิดคราบ เนื้อบางเบาเกลี่ยให้เรียบเนียนง่าย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 340 บาท

  Special Price 230 บาท

 11. SAVE
  32%

  Sola CC Cream 10g #Glowing Shiny

  Code : sl0004
  ซีซีครีม สูตรผิวสว่างกระจ่างใส ปกปิดและปรับสภาพผิวหน้าให้เรียบเนียนมากยิ่งขึ้น ผสมผสานระหว่าง บีบีครีม เบสเนื้อสีขาว ไพรม์เมอร์ และยังมีส่วนผสมของชิมเมอร์ ช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้สว่างขึ้น ช่วยปกปิดรอยแดงจากสิวหรือผดผื่นได้อย่างแนบเนียน สีผิวสม่ำเสมอกัน ไม่เหนียวหน้าหรือเกิดคราบ เนื้อบางเบาเกลี่ยให้เรียบเนียนง่าย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 340 บาท

  Special Price 230 บาท

 12. SAVE
  19%

  Sola Primer Teint Foundation SPF 20 30mL #20

  Code : sl0020
  คอนซีลเลอร์ สี #20 สำหรับผิวขาวเหลือง เพื่อการปกปิดผิวที่มีปัญหารอยดำรอยแดงบนใบหน้า และสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ เนื้อครีมแห้งเร็วเกลี่ยง่ายผิวเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ติดทนนานและกันเหงื่อกันน้ำ ช่วยให้การแต่งหน้าง่ายขึ้น เพิ่มความมั่นใจ มีส่วนผสมของสารกันแดดป้องกันการรังสียูวี ควบคุมความมันระหว่างวันได้ดี

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 780 บาท

  Special Price 630 บาท

  สินค้าหมด

 13. SAVE
  19%

  Sola Primer Teint Foundation SPF 20 30mL #10

  Code : sl0019
  คอนซีลเลอร์ สี #10 สำหรับผิวขาว เพื่อการปกปิดผิวที่มีปัญหารอยดำรอยแดงบนใบหน้า และสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ เนื้อครีมแห้งเร็วเกลี่ยง่าย เรียบเนียนไปกับสีผิวจริง ช่วยให้การแต่งหน้าง่ายขึ้นและดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ เพิ่มความมั่นใจ เหมาะกับการแต่งหน้าทุกลุคเพื่อความสวยสมบูรณ์แบบ หน้าไม่มันเยิ้ม ไม่เปลี่ยนสี

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 780 บาท

  Special Price 630 บาท

  สินค้าหมด

 14. SAVE
  14%

  Sola Foundation Powder SPF50 PA+++ #02

  Code : sl0016
  แป้งอัดแข็งผสมรองพื้น #02 ช่วยในการปกปิดปกปิดมากกว่าแป้งอัดแข็งทั่วไป เพิ่มความขาวกระจ่างใสได้อย่างทั่วถึง ผิวหน้ามีความเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น เนื้อแป้งเนียนละเอียด เกลี่ยให้ติดใบหน้าได้ง่ายดาย เหมาะสำหรับผู้มีปัญหาผิวหน้าและต้องการการปกปิดที่ดี ตลับสีม่วงน่าใช้งานขนาดเหมาะต่อการหยิบจับใช้งานและพกพาสะดวก

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 720 บาท

  Special Price 620 บาท

  สินค้าหมด

 15. SAVE
  14%

  Sola Foundation Powder SPF50 PA+++ #01

  Code : sl0015
  แป้งอัดแข็งผสมรองพื้น #01 ช่วยในการปกปิดปกปิดมากกว่าแป้งอัดแข็งทั่วไป เพิ่มความขาวกระจ่างใสได้อย่างทั่วถึง ผิวหน้ามีความเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น เนื้อแป้งเนียนละเอียด เกลี่ยให้ติดใบหน้าได้ง่ายดาย เหมาะสำหรับผู้มีปัญหาผิวหน้าและต้องการการปกปิดที่ดี ตลับสีม่วงน่าใช้งานขนาดเหมาะต่อการหยิบจับใช้งานและพกพาสะดวก

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 720 บาท

  Special Price 620 บาท

  สินค้าหมด

 16. SAVE
  16%

  Sola BB Cream Matte Miracle Skin Perfect Oil Control SPF50 PA+++ 50 mL

  Code : sl0013
  บีบีครีม สำหรับการปกปิด อำพรางจุดด่างดำบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี เพิ่มความมั่นใจให้กับผู้มีปัญหาผิวหน้า ไม่ว่าจะเป็นรอยสิว ความหมองคล้ำเป็นสูตรที่คิดค้นมาเพื่อผิวหน้ามันโดยเฉพาะ ควบคุมความมันระหว่างวันพร้อมอำพรางรูขุมขนและมีสารป้องกันแสงแดด ไม่ทำให้ผิวหมองคล้ำ ผลิตภัณฑ์มีกลิ่นหอม อ่อนโยนต่อผิวบอบบาง

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 690 บาท

  Special Price 580 บาท

  สินค้าหมด

 17. SAVE
  24%

  Sola BB Primer SPF 37 PA ++ 30mL

  Code : sl0012
  บีบีครีม มีส่วนผสมของชิมเมอร์เพิ่มมิติให้แก่ใบหน้ายิ่งขึ้นทุกครั้งที่แต่งหน้า ปรับสภาพสีผิวให้มีความเรียบเนียนและกระจ่างใสเท่าเทียมกันทั้งใบหน้า เนื้อบีบีเกลี่ยได้อย่างง่ายดาย ปกปิดริ้วรอยและจุดบกพร่องของใบหน้าได้อย่างมิดชิด เครื่องสำอางติดทนนานยิ่งขึ้น ไม่เกิดคราบ ควบคุมความมันยาวนาน หน้าไม่เยิ้มระหว่างวัน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 590 บาท

  Special Price 450 บาท

  สินค้าหมด

 18. SAVE
  28%

  Sola BB Primer SPF 37 PA ++ 10mL (Tester)

  Code : sl0011
  บีบีครีม ผสมชิมเมอร์เพื่อการปกปิดและปรับสภาพผิวหน้าให้มีความขาวกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น เตรียมพร้อมผิวสำหรับการแต่งหน้าได้ทุกลุคการแต่งหน้า ปกปิดรูขุมขนและอำพรางจุดบกพร่องของผิวหน้าได้ในขั้นตอนเดียว เกลี่ยง่ายและไม่เหนียวเหนอะ ใช้งานร่วมกับครีมเพื่อการปกปิดได้ทั้งหมด ผิวหน้าแลดูสุขภาพดีได้อย่างยาวนาน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 290 บาท

  Special Price 210 บาท

  สินค้าหมด

 19. SAVE
  40%

  Sola Foundation Brush

  Code : sl0003
  แปรงสำหรับเกลี่ยรองพื้นให้เรียบเนียนและง่ายมากยิ่งขึ้น ขนแปรงนุ่มเส้นเรียงสวยและอัดแน่นทำให้การเกลี่ยรองพื้นทั่วถึงทุกส่วนอย่างรวดเร็ว และมีพื้นผิวสม่ำเสมอกันทั้งหมด ไม่ทำให้เนื้อรองพื้นไปกองอยู่ส่วนใดส่วนหนึ่งของใบหน้า ขนแปรงไม่ซึมซับเนื้อรองพื้นหลุดออก ด้ามจับเหมาะมือ ไม่ทำให้เกิดอาการระคายเคืองผิวหน้า

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 400 บาท

  Special Price 240 บาท

  สินค้าหมด

 20. SAVE
  30%

  Sola Primer Loose Powder SPF35 PA++ #2 Natural Beige

  Code : sl0002
  แป้งฝุ่นผสมไพรเมอร์เนื้อเนียนละเอียด ช่วยควบคุมความมัน ช่วยอำพรางริ้วรอยและรูขุมขน ให้ผิวหน้าเนียนเด้งอย่างเป็นธรรมชาติ Makeup ติดทนได้ตลอดวัน #2 Natural Beige

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 890 บาท

  Special Price 620 บาท

  สินค้าหมด

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 21 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
ต่อหน้า

เครื่องสำอางโซล่า Sola สินค้าคุณภาพมาแรงจากเกาหลี

เครื่องสำอาง SolaSola อีกหนึ่งแบรนด์ดังจากเกาหลีที่โด่งดังในเครื่องสำอางที่สามารถสร้างความประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ โดยเฉพาะในผลิตภัณฑ์แป้งตลับที่มีเนื้อแป้งที่เรียบเนียนจนสามารถที่จะปกปิดได้อย่างมั่นใจ โดยที่ตัวแบรนด์ได้ถือกำเนิดมาจากบริษัทเอจูของเกาหลีใต้ ซึ่งเป็นบริษัทผู้ผลิตครีมบำรุงผิว แป้ง บีบีครีม ในระดับคุณภาพพรีเมี่ยมที่เป็นผู้จัดทำอันดับ 1 ในอินชอน ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งถือว่าเป็นบริษัทที่มีความชำนาญในการผลิตเครื่องสำอางมาอย่างยาวนาน จนได้รับการยอมรับอย่างมากมาย โดยที่มีความตั้งใจที่จะทำผลิตภัณฑ์ที่เป็นแบรนด์เครื่องสำอางน้องใหม่เพื่อที่จะวางขายทั้งในประเทศและส่งออกไปสู่ไปต่างประทศ

ทุกขั้นตอนการผลิต Sola ได้รับการดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญจากห้องทดลองวิจัยของทางบริษัทและด้วย ความพิถีพิถันใช้หลักทางวิทยาศาสตร์ที่ผสมผสานไปกับสารสกัดชั้นดีและพัฒนานวัตกรรมใหม่ ๆ ของการผลิต จนได้มา ซึ่งเครื่องสำอางที่ดีที่สุดและเป็นเครื่องสำอางของเกาหลีที่เป็นระดับพรีเมี่ยม สามารถที่จะตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวของ สาวเกาหลี สาวไทยและผิวของสาวโซนเอเชียได้เป็นอย่างดี และด้วยการทดสอบผลิตภัณฑ์มาอย่างต่อเนื่องจาก LAB ที่ได้รับมาตรฐาน GMP ของทางบริษัทผู้ผลิตและการรับรองความปลอดภัยเครื่องสำอางจากองค์การอาหารและยา ของทางเกาหลีและของประเทศไทย ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์จึงสามารถที่จะมั่นใจได้ว่าจะปลอดภัยต่อสารเคมีที่ไม่ถูกต้องและ เป็นอันตรายต่อผิวอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ที่ถือว่าเป็นตัวเด่น คือ Sola Primer Pressed Powder Matte ที่เป็นแป้งพัฟแบบโปร่งแสง มีเนื้อแป้ง ที่เนียนละเอียด บางเบา ทั้งยังผสมไพร์เมอร์ที่สามารถช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนมากกว่าเดิมพร้อมการปกปิดริ้วรอย ความหมองคล้ำและจุดด่างดำจากสิวได้เป็นอย่างดี เพียงแค่ตบเบา ๆ ก็เนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติและเป็นสูตรควบคุมความมันที่พร้อมปกป้องผิวจากการเกิดสิว สามารถช่วยให้เมคอัพทุกตัวที่ทาติดหน้าทนนานไปตลอดทั้งวัน ไม่มีหลุดล่อนจาการโดนน้ำหรือดรอปลงระหว่างวันอย่างแน่นอน ซึ่งมีแป้ง Sola พร้อมส่งตามเว็บไซต์ในประเทศไทยแล้ววันนี้ สามารถหาซื้อได้อย่าง่ายดาย โดยไม่ต้องบินไปถึงเกาหลี

เนื้อแป้งของ Sola สร้างจุดเด่นให้กับตัวแป้งตลับทุกตัวของแบรนด์ เพราะมีเนื้อแป้งที่โปร่งเบาแต่สามารถปกปิดได้อย่างเรียบเนียนมั่นใจจนเหมือนกับการทาเบสก่อนการแต่งหน้าจนสามารถที่จะรวบเอาทุกขั้นตอนมารวมเป็นขั้นตอนเดียวได้อย่างครบถ้วนและไม่ผสมสารที่เป็นอันตรายอย่างเช่น พาราเบน แอลกฮอล์ และนำมันแร่ที่จะทำให้เกิดการตกค้างของสารเคมี จึงสามารถมั่นใจได้ถึงผิวสวยที่จะถูกปกป้องไปพร้อมการปกปิดที่เนียนเรียบและมั่นใจไปได้ตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจมากมาย อย่างเช่น ตัวบีบีที่สามารถปกปิดได้อย่างมั่นใจไม่มันละไม่อุดตันรูขุมขน ยอดขายดีเป็นอันดับ 1 ของการขายเครื่องสำอาง Sola ปรับผิวหน้าให้ขาวสว่างใสเนียนเรียบไปกับสีผิวไม่ว่าจะทำกิจกรรมระหว่างวันมาหนักแค่ไหนก็สามารถที่จะอยู่ติดทนได้ตลอดทั้งวัน ไม่มีไหลเยิ้มอย่างแน่นอน

ในส่วนของไพร์เมอร์ก็สามารถปกปิดได้อย่างมั่นใจ พร้อมไปด้วยการบำรุงผิวไกด้วยในตัว จึงทำให้เกิดเป็น ผิวสวยใสเนียนเรียบ อวบอิ่มฉ่ำวาวทันทีหลังการใช้ครั้งแรก สามารถทำให้ทุกสีผิวสามารถทาได้อย่างมั่นใจทำให้ผิวสวยใสจนไม่ว่าจะเมคอัพแบบไหนก็ดูดีไปเสียหมด เรียกได้ว่าสามารถที่จะรวมเอาทุกความต้องการของการปกปิดและ การบำรุงเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ทั้งนี้ Sola เป็นแบรนด์คุณภาพดีที่ราคา เครื่องสำอาง Sola กลับไม่สูงเกินไปสามารถซื้อหามาเป็นเจ้าของได้อย่างน่าประทับใจ คุ้มค่าคุณภาพเกินราคาอย่างแน่นอน