• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

The Saem

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 1 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า
 1. SAVE
  32%

  The Saem Jeju Fresh Aloe Soothing Gel 99% 300 mL

  Code : ts0001
  ซื้อแล้ว 6
  เจลบำรุง สกัดจากว่านหางจระเข้สูตรออร์แกนิก 99 % จากแหล่งกำเนิดของเกาะเชจู เนื้อเจลเข้มข้น บางเบา ซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างดีและรวดเร็ว บำรุงผิวหน้าหรือใช้บำรุงผิวกาย ทั้งยังเป็นเซรั่มบำรุงผมได้ นอกจากนี้ยังช่วยลดอาการระคายเคืองจากแสงแดดหรือมลภาวะทางอากาศ เพิ่มความเย็นสดชื่น แก้ปัญหาผิวหน้าหยาบแห้งกร้าน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 340 บาท

  Special Price 230 บาท

  สินค้าหมด

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 1 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า

The Saem

แบรนด์เครื่องสำอางที่เน้นผลิตภัณฑ์สำหรับบำรุงผิวน้องใหม่มาแรงจากเกาหลี ส่วนผสมของผลิตภัณฑ์แต่ละชนิดเน้นใช้ส่วนผสมออร์แกนิคเป็นส่วนผสมหลัก ใช้เวลาในการคิดค้น วิจัย และพัฒนาเพื่อให้ผลิตภัณฑ์มีความอ่อนโยน สามารถใช้งานได้กับทุกสภาพผิว เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีคุณภาพระดับพรีเมี่ยมที่ได้รับการยอมรับทั้งจากประเทศเกาหลีและในประเทศไทย ปัจจุบันมีการนำเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยโดยไม่จำเป็นต้องบินไกลถึงเกาหลีก็สามารถเลือกซื้อมาไว้ใช้งานได้แล้ว

ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ The Saem ที่ได้รับความนิยม ได้แก่

 • The Saem Jeju Fresh Aloe Soothing Gel 99% มอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิว เจลเนื้อนุ่มและบางเบา เพิ่มความเข้มข้นของ Aloe Vera มากขึ้นเป็น 99% เพื่อให้การบำรุงลึกล้ำมากยิ่งขึ้น เผยสุขภาพผิวที่ดีได้อย่างต่อเนื่องและยาวนาน
 • The Saem Snail Soothing Gel 300ml เจลบำรุงผิวสูตรอ่อนโยน อุดมไปด้วยสารสกัดจากเมือกหอยทากและว่านหางจระเข้ ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้แก่ผิวและช่วยเพิ่มความนุ่มเนียนให้แก่ผิวได้มากยิ่งขึ้น
 • The Saem Natural Gold Kiwi Mask Sheet มาส์กหน้าแบบแผ่นสูตรสารสกัดผลกีวีสีทอง ช่วยบำรุงผิวหน้าได้อย่างลึกล้ำ คืนความมีชีวิตชีวาให้แก่ผิวหน้าและยังช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดลอกออกไปได้อย่างง่ายดาย
 • The Saem Mojito Cooling Water Mist สเปรย์เพิ่มความสดชื่นหลังการล้างหน้า อุดมด้วยวิตามินซี ที่สกัดจากสมุนไพรกว่า 10 ชนิด ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะเป็นสูตรอ่อนโยนไม่ทำให้เกิดอาการระคายเคืองหลังจากการใช้งาน
 • The Saem Jeju Horse Oil Soothing Gel Cream 300 ml เจลครีมน้ำมันม้าบริสุทธิ์จากเกาะเชจู เติมความเนียนนุ่มให้ผิวสุขภาพดีได้อย่างยาวนาน ให้สัมผัสที่ดีแก่ผิวหลังจากการใช้งานเพียงครั้งแรกเท่านั้น

และยังมีผลิตภัณฑ์เพื่อการบำรุงผิวภายใต้แบรนด์ The Saem ที่อยากให้ทุกคนได้ลองสัมผัสกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอย่างแท้จริง