• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

Tony Moly

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 42 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
ต่อหน้า
 1. SAVE
  49%

  Tony Moly Intense Care Galactomyces Lite Essence 96.5% 120 ml

  Code : tn0036
  เอสเซนส์บำรุงผิวสูตรใหม่ ด้วยสารสกัดพิเทียร่าเข้มข้นถึง 96.5% ช่วยให้ผิวเรียบเนียน บำรุงล้ำลึก ช่วยเสริมการผลัดเซลล์ผิวคล้ำเสีย ฝ้า และจุดด่างดำ ฟื้นบำรุงผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ขนาด 120 ml

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 990 บาท

  Special Price 500 บาท

 2. SAVE
  50%

  Tony Moly Pokemon Gorapaduck Cheese Firming Cream (Tester)

  Code : tn0035
  ครีมบำรุงผิวหน้า ช่วยยกกระชับ และเพิ่มความชุ่มชื้น หนึ่งในคอลเลคชั่นสุดฮิต โปเกมอนจาก Tony Moly มาพร้อมแพ็คเกจสีเหลืองสดใสกับเจ้าโกดั๊กสุดน่ารัก พร้อมคุณสมบัติแห่งการบำรุงใบหน้าอย่างครบถ้วน จากคุณค่าของชีส เหมาะกับสาวผิวแห้งกร้าน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 30 บาท

  Special Price 15 บาท

 3. SAVE
  25%

  Tony Moly Lash Styling #12 DOLLY GIRL KISS

  Code : tn0034
  ขนตาปลอม 12 DOLLY GIRL KISS ลักษณะขนตานิ่มไม่บาดผิว บางเบาสวยงาม เป็นแพเรียงตัวเสมือนเป็นขนตาจริงดูสวยเป็นธรรมชาติเข้ากับรูปตา มีความโค้งงอนงามรับกับเปลือกตา ผ่านการฆ่าเชื้อมาแล้วอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นแบบหนาหรือแบบปกติ ไม่หนักเปลือกตา

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 160 บาท

  Special Price 120 บาท

 4. SAVE
  25%

  Tony Moly Lash Styling #11 DOLLY GIRL SHOCK

  Code : tn0033
  ขนตาปลอม 11 DOLLY GIRL SHOCK ลักษณะขนตานิ่มไม่บาดผิว บางเบาสวยงาม เป็นแพเรียงตัวเสมือนเป็นขนตาจริงดูสวยเป็นธรรมชาติเข้ากับรูปตา มีความโค้งงอนงามรับกับเปลือกตา ผ่านการฆ่าเชื้อมาแล้วอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นแบบหนาหรือแบบปกติ ไม่หนักเปลือกตา

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 160 บาท

  Special Price 120 บาท

 5. SAVE
  25%

  Tony Moly Lash Styling #7 SEXY CATS SIDE

  Code : tn0032
  ขนตาปลอม 7 SEXY CATS SIDE ลักษณะขนตานิ่มไม่บาดผิว บางเบาสวยงาม เป็นแพเรียงตัวเสมือนเป็นขนตาจริงดูสวยเป็นธรรมชาติเข้ากับรูปตา มีความโค้งงอนงามรับกับเปลือกตา ผ่านการฆ่าเชื้อมาแล้วอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นแบบหนาหรือแบบปกติ ไม่หนักเปลือกตา

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 160 บาท

  Special Price 120 บาท

 6. SAVE
  25%

  Tony Moly Lash Styling #5 NATURAL VOLUME

  Code : tn0031
  ขนตาปลอม 5 NATURAL VOLUME ลักษณะขนตานิ่มไม่บาดผิว บางเบาสวยงาม เป็นแพเรียงตัวเสมือนเป็นขนตาจริงดูสวยเป็นธรรมชาติเข้ากับรูปตา มีความโค้งงอนงามรับกับเปลือกตา ผ่านการฆ่าเชื้อมาแล้วอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นแบบหนาหรือแบบปกติ ไม่หนักเปลือกตา

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 160 บาท

  Special Price 120 บาท

 7. SAVE
  25%

  Tony Moly Lash Styling #2 SPECIAL UNDER

  Code : tn0030
  ขนตาปลอม 2 SPECIAL UNDER ลักษณะขนตานิ่มไม่บาดผิว บางเบาสวยงาม เป็นแพเรียงตัวเสมือนเป็นขนตาจริงดูสวยเป็นธรรมชาติเข้ากับรูปตา มีความโค้งงอนงามรับกับเปลือกตา ผ่านการฆ่าเชื้อมาแล้วอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นแบบหนาหรือแบบปกติ ไม่หนักเปลือกตา

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 160 บาท

  Special Price 120 บาท

 8. SAVE
  26%

  Tony Moly Eye Tone Single Shadow (Shimmer) #S05

  Code : tn0027
  อายแชโดว์สูตรเข้มข้น #S05 Deep Root เฉดสีน้ำตาล เม็ดสีสวยงามมาพร้อมกับความบางเบาสบายผิวเปลือกตา ไม่หนักไม่หนา ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวรอบเปลือกตา สนุกสนานไปกับการวาดสีสันลงบนเปลือกตา ใบหน้าแลดูสดใสมีชีวิตชีวาทันที

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 210 บาท

  Special Price 155 บาท

 9. SAVE
  26%

  Tony Moly Eye Tone Single Shadow (Shimmer) #S06

  Code : tn0026
  อายแชโดว์สูตรเข้มข้น #S06 Camouflage เฉดสีน้ำตาลเทา เม็ดสีสวยงามมาพร้อมกับความบางเบาสบายผิวเปลือกตา ไม่หนักไม่หนา ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวรอบเปลือกตา สนุกสนานไปกับการวาดสีสันลงบนเปลือกตา ใบหน้าแลดูสดใสมีชีวิตชีวาทันที

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 210 บาท

  Special Price 155 บาท

 10. SAVE
  16%

  Tony Moly Shimmer Lover Cube #02 Brown

  Code : tn0023
  ไฮไลต์ เฉดสีน้ำตาล เพิ่มความโดดเด่นให้กับใบหน้าต้องสร้างมิติให้กับรูปหน้า เหมาะสำหรับไฮไลต์บริเวณที่ต้องการสร้างความโดดเด่น เช่น สันจมูก โหนกแก้ม เป็นต้น เพื่อให้การแต่งหน้าสมบูรณ์แบบ ชิมเมอร์ที่เป็นส่วนผสมช่วยให้ใบหน้ามีออร่า เปล่งปลั่ง

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 620 บาท

  Special Price 520 บาท

 11. SAVE
  22%

  Tony Moly Aqua Aura Moist Finish Pact SPF25 PA++ #02

  Code : tn0024
  แป้งพัฟอัดแข็งสำหรับผิวหน้าที่ขาดน้ำ ช่วยเติมน้ำให้กับผิว ทำให้ผิวไม่แห้งตึง เรียบเนียนกระจ่างใส มีส่วนผสมของสารบำรุงผิวในเนื้อแป้ง ติดทนนาน ปกปิดจุดด่างดำ ริ้วรอยและรอยหมองคล้ำบนใบหน้า ผิวคงความชุ่มชื้นได้ตลอดวัน เนื้อแป้งบางเบา ใช้แล้วไม่เป็นคราบ ไม่ตกร่อง

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 590 บาท

  Special Price 460 บาท

 12. SAVE
  14%

  Tony Moly Bubble Tree Orange Vital Body Cleanser 300ml

  Code : tn0018
  ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกายที่ให้กลิ่นหอมสดชื่นของพืชตระกูลส้ม ฟองนุ่มเนื้อละเอียดทำความสะอาดผิวกายอย่างหมดจดและล้ำลึก ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย บำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้นน่าสัมผัส ผู้ใช้รู้สึกได้ถึงผิวที่เรียบเนียน สะอาดได้ทันทีที่ใช้งานเป็นครั้งแรก

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 420 บาท

  Special Price 360 บาท

 13. SAVE
  13%

  Tony Moly Rich Watery Oil 30ml

  Code : tn0019
  น้ำมันบำรุงผิวหน้า กรีนคาเวียร์เป็นส่วนผสมหลัก เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวนุ่มนวลชวนสัมผัสในทันที แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะเหมาะสมกับการเสริมสร้างความนุ่มเนียนของผิว เติมเต็มน้ำให้เซลล์ผิวอีกด้วย เปลี่ยนผิวให้เนียนนุ่ม เปล่งปลั่ง กระจ่างใสได้ในขั้นตอนเดียว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 780 บาท

  Special Price 680 บาท

 14. SAVE
  67%

  Tony Moly Galactomyces Lite Essence 96.5% Special Set

  Code : tn0017
  เซ็ทครีมบำรุงผิว ปรับสมดุลผิวให้ดูมีสุขภาพดี เปล่งปลั่ง เนียนใส สีผิวสม่ำเสมอ เพิ่มความชุ่มชื่นและแข็งแรงได้ดั่งที่ใจต้องการ ปลอดภัยต่อผิว มีสารสกัดจากพิเทียร่าปรับสภาพผิวให้สมดุล สีผิวเรียบเนียน รูขุมขนกระชับ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 3,900 บาท

  Special Price 1,300 บาท

 15. SAVE
  51%

  Tony Moly Galactomyces First Essence 94.5% Special Set

  Code : tn0016
  เซ็ทเครื่องสำอางและครีมบำรุงผิว ปรับสมดุลผิวให้ดูมีสุขภาพดี เปล่งปลั่ง เนียนใส สีผิวสม่ำเสมอ เพิ่มความชุ่มชื่นและแข็งแรงได้ดั่งที่ใจต้องการ ปลอดภัยต่อผิว พร้อมด้วยมาส์กช่วยบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื่น มีสารสกัดจากพิเทียร่าปรับสภาพผิวให้สมดุล สีผิวเรียบเนียน รูขุมขนกระชับ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 2,800 บาท

  Special Price 1,380 บาท

 16. SAVE
  13%

  Tony Moly Floria Whitening Capsule Essences

  Code : tn0015
  เอสเซนส์ เนื้อเอสเซนส์มีความบางเบา กลิ่นหอมอ่อน ผสมผสานสารสกัดอันทรงประสิทธิภาพ มอบการบำรุงผิวถึงขีดสุด ได้รับความนิยมครองใจสาวเกาหลีและสาวเอเชียจำนวนมาก ผิวสวยกระจ่างใส พร้อมคงความชุ่มชื่นยาวนาน ช่วยลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย เตรียมผิวให้แข็งแรงรองรับสารบำรุงขั้นต่อไป

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 900 บาท

  Special Price 780 บาท

 17. SAVE
  15%

  Tony Moly Magic Food Banana Sleeping Pack 85mL

  Code : tn0014
  มาส์ก ช่วยฟื้นฟูผิวแห้งกร้านให้กลับมาชุ่มชื่นอีกครั้ง กล้วยหอมอุดมไปด้วยวิตามินบี 2 บี 6 บี 12 รวมไปถึงวิตามินเอและวิตามินอี พร้อมส่วนผสมคาโมไมล์ที่อุดมไปด้วยคุณค่าจากธรรมชาติ ช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวให้สวยใสได้อย่างที่ใจต้องการ เพียงใช้มาส์กและที่สำคัญไม่เป็นอันตรายต่อผิว ลดรอยแผลเป็นที่เกิดจากบาดแผลหรือรอยสิวหรือการแพ้และคัน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 410 บาท

  Special Price 350 บาท

 18. SAVE
  45%

  Tony Moly Tomatox Magic White Massage Pack

  Code : tn0008
  มาส์ก บำรุงผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใส ดูเปล่งปลั่ง อมชมพูเป็นประกายช่วยให้ผิวดูมีสุขภาพดีทันทีที่ใช้ครั้งแรก สกัดจากเนื้อมะเขือเทศเข้มข้นอุดมด้วยวิตามินเอและวิตามินซีบำรุงถึงเซลล์ผิว เปลี่ยนผิวพรรณขาว เปล่งปลั่ง สดใส เป็นธรรมชาติ ผิวเนียนใสไร้ริ้วรอยสิวอักเสบหรือสิวเสี้ยน ไลโคปีนจากมะเขือเทศเปี่ยมประสิทธิภาพในด้านของการป้องกันแสงแดด

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 690 บาท

  Special Price 380 บาท

 19. SAVE
  67%

  Tony Moly Delight Tony Tint #03 Orange

  Code : tn0007
  ลิปทินส์ เฉดสีส้ม Orange แต่งเติมสีระเรื่อสวยสดใสได้ดังใจปรารถนา ใช้ได้ทั้งแก้มและปากเข้ากันได้เป็นอย่างดี ช่วยบำรุงริมฝีปากที่แตก แห้งกร้านให้ชุ่มชื่นเนียนนุ่ม อวบอิ่มและมีสุขภาพดี เพียงเลือกใช้ลิปทินส์ที่มีส่วนผสมของโจโจบาออยล์ สารบำรุงจากธรรมชาติเติมเสน่ห์บนเรียวปากให้สวยสดใส สีติดทนนาน ไม่ทำให้ปากแห้งแตกและลอกเป็นขุย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 350 บาท

  Special Price 115 บาท

 20. SAVE
  67%

  Tony Moly Delight Tony Tint #02 Red

  Code : tn0006
  ลิปทินท์ชนิดน้ำ เฉดสีแดงเนรมิตสีสันบนริมฝีปากให้งดงามและโดดเด่น ริมฝีปากดูเอิ่บอิ่มเป็นประกายแวววาว เนื้อลิปทินท์ซึมซาบลงริมฝีปากอย่างนุ่มนวล พร้อมบำรุงให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น #02 Red

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 350 บาท

  Special Price 115 บาท

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 42 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
ต่อหน้า

เครื่องสำอางเกาหลี Tony Moly สินค้ายอดนิยมจาก Korea

เรารวบรวมเครื่องสำอาง Tony Moly หนึ่งในแบรนด์ยอดนิยมของเกาหลี ที่ได้รับการยอมรับจากรีวิวในเว็บต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Jeban, Pantip และเว็บอื่นๆมากมาย เครื่องสำอาง โทนี่ โมลี่ มีสินค้ามากมายให้คุณได้เลือกซื้อ ในราคาไม่แพง

COSZI.com ของเรามีสินค้าพร้อมส่งทันที พร้อมด้วยโปรโมชั่นราคาพิเศษมากมาย สินค้าทุกชิ้นเป็นของแท้มั่นใจเชื่อถือได้ จัดส่งรวดเร็ว ทั่วประเทศ Thailand


แบรนด์เกาหลียอดนิยม Tony Moly โทนี่โมลี่

เครื่องสำอาง Tony Moly พร้อมส่งสำหรับสาว ๆ หนุ่ม ๆ ชาวไทยแล้วละก็ต้นแบบในเรื่องของความสวยความงามคงไม่พ้นสไตล์จากประเทศเกาหลี ไม่ว่าจะเป็นการแต่งตัว แต่งหน้าหรือค่านิยมในเรื่องต่าง ๆ ส่วนใหญ่ก็อิงมาจากประเทศเกาหลีใต้กันทั้งนั้น ดังนั้นการจะตามกระแสความนิยมให้ทันก็ต้องตามติดความเป็นไปของเทรนด์ต่าง ๆ ของหนุ่ม ๆ สาว ๆ ชาวเกาหลี สำหรับเครื่องสำอาง ก็เช่นกัน โดยผู้นำเทรนด์ยี่ห้อหนึ่งในกลุ่มเครื่องสำอางเกาหลีที่มีอยู่มากมายนั้นก็ชื่อแบรนด์ Tony Moly นั้นเอง

ชื่อนี้อาจยังไม่ค่อยคุ้นหูคนไทยส่วนใหญ่นัก เพราะเป็นแบรนด์ที่ยังค่อนข้างใหม่เมื่อเทียบกับแบรนด์เกาหลีอื่น ๆ แต่ก็เป็นแบรนด์ที่เป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่คนหนุ่มสาวเกาหลี โดยสิ่งที่ Tony Moly ยึดถือเป็นกุญแจสำคัญก็คือ เรื่องของการผลิตผลิตภัณฑ์ให้มีคุณภาพได้รับการยอมรับจากผู้ใช้เพื่อให้ได้ถึงจุดประสงค์นั้นทางบริษัทจึงพัฒนา และคิดค้นผลิตภัณฑ์อย่างใส่ใจในทุกรายละเอียด เปรียบเหมือนกับการผลิตออกมาเพื่อใช้เอง ดังนั้น ลูกค้าจึงมั่นใจได้เลยว่าจะได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพอย่างแน่นอน

การเปิดตัวครั้งแรกของทางแบรนด์ Tony Moly นั้นมีขึ้นในปี ค.ศ.2006 หรือก็คือเพียงแค่สิบปีที่ผ่านมาเท่านั้น หลังจากการเปิดตัวเพียง 2 ปี ได้มีการขยายร้านออกเป็นมากกว่า 60 ร้าน ในประเทศเกาหลี ในปีต่อมาจึงมีการขยาย สาขาไปในต่างประเทศ ทั้งประเทศญี่ปุ่น ประเทศไต้หวัน ประเทศจีน รวมมาถึงประเทศเพื่อนบ้านของเราอย่างประเทศลาวและพม่าอีกด้วย ซึ่งหลังจากการขยายตัวอย่างต่อเนื่องในปีต่อมาจึงมีร้านค้าของทางแบรนด์มากกว่า 200 ร้าน และเติมโตขึ้นอีกอย่างต่อเนื่อง จนถึงปัจจุบันร้านสาขาจึงมีมากกว่า 400 ร้านค้า

แต่เดิมนั้นทาง Tony Moly เกาหลีได้ใช้พรีเซนเตอร์ที่ค่อนข้างเป็นที่รู้จักกันดี โดยเป็นดารา นักร้องหรือนางแบบนายแบบชาวเกาหลีที่มีความดังระดับเอเชียทำให้แบรนด์เป็นที่รู้จักในวงกว้างค่อนข้างรวดเร็ว แม้แต่ในประเทศไทย อาจเคยผ่านหน้าผ่านหน้าป้ายโฆษณาของแบรนด์นี้กันมาบ้าง เพียงแค่อาจยังไม่รู้ว่าเป็นของแบรนด์นี้เท่านั้นเอง โดยพรีเซ็นเตอร์ที่โด่งดังมาจนถึงประเทศไทยนั้นก็มีตั้งแต่ คิม ฮยอนจุง หนึ่งในนักร้องและนักแสดงที่โด่งดังมาจาก ละครเรื่อง F4 เวอร์ชั่นเกาหลี T-ara และ Brown Eyed Girls สองกลุ่มนักร้องสาวจากแดนกิมจิที่สาวกเค-ป๊อบต้องรู้จักอย่างแน่นอน

ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมสำหรับแบรนด์นี้มีทั้งส่วนของการบำรุงผิวและเครื่องสำอางสำหรับแต่งหน้า โดยที่ ตัวบำรุงผิวนั้นมีตัวมาร์คหน้าที่มีทั้งตัวมาร์คจากเมือกหอยทาก ตัวสำหรับลดรอยคล้ำใต้ตาหรือแม้แต่มาร์คริมฝีปาก ส่วนทางด้านเครื่องสำอางสำหรับแต่งหน้านั้นที่โด่งดังอาจเป็นตัวที่เขียนตา ลิปสติกประเภท Tint ที่ให้ลุคปากแดง อย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งถือเป็นการแต่งหน้าที่กำลังได้รับความนิยมในช่วงปีที่ผ่านมา

การเลือกซื้อเลือกใช้แบรนด์นี้นั้นอาจต้องผ่านทางร้านขายเครื่องสำอางนำเข้าจากประเทศเกาหลีเท่านั้น เนื่องจากภายในประเทศไทยยังไม่มีตัวแทนจำหน่ายที่ขาย Tony Moly โดยตรง และแน่นอนว่าวิธีที่ได้รับความนิยม ก็คือการฝากเพื่อน ๆ หรือคนรู้จักที่ไปประเทศเกาหลีซื้อเข้ามาหรือจะหาซื้อตามร้านค้าที่มี Tony Moly พร้อมส่งก็สามารถทำได้ อย่างไรก็ตามขอย้ำเลยว่าผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้นั้นมีให้เลือกค่อนข้างมากต้องลองเลือกและลองดูว่า อยากได้ผลิตภัณฑ์ประเภทไหนและสีอะไรไว้ใจได้เลยว่าคุณจะหาผลิตภัณฑ์ของคุณเจออย่างแน่นอน

Tony Moly ถือเป็นแบรนด์ที่มีความน่าเชื่อถือและลูกค้าส่วนใหญ่ให้ความไว้วางใจ โดยที่จุดสำคัญคือ ความทันสมัยและมีผลิตภัณฑ์ให้เลือกซื้อเลือกใช้มากมายครอบคลุมทุกขั้นตอนของการแต่งหน้า อีกทั้งยังมี การเปลี่ยนแปลงตามกระแสความนิยมหรือตามเทรนด์นำเทรนด์กันได้สบาย ๆ อีกทั้งราคายังถือว่าไม่สูงมากเป็นราคา ที่เอื้อมถึงทำให้กลายเป็นอีกแบรนด์ของเกาหลีที่น่าสนใจน่าลองเลือกใช้เป็นอย่างยิ่ง