• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

Urban Decay

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 28 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
ต่อหน้า
 1. SAVE
  33%

  Urban Decay Lip Junkies Lipgloss 3.6mL (Tester) #Midnight Cowboy

  Code : ur0028
  ลิปกลอส เนื้อเจล สีชมพูนู้ดชิมเมอร์ให้ลุคของสาวหวาน เพิ่มความอวบอิ่มชุ่มฉ่ำให้กับริมฝีปาก ป้องกันริมฝีปากแห้ง ไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้ชิมเมอร์เล็ก ๆ โดนใจ เนื้อลิปสติกละเอียดเติมความสวยใส ติดทนนาน ไม่ต้องทาซ้ำหลายรอบ กลิ่นหอมเย็นแบบมิ้น เพิ่มความสดชื่น มั่นใจตลอดทั้งวัน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 450 บาท

  Special Price 300 บาท

 2. SAVE
  5%

  Urban Decay Naked Palette 1

  Code : ur0027
  อายแชโดว์ในดวงใจสาวเอเชีย สูตรเข้มข้น เนื้อสูตรครีมแบบเนื้อเจล สีสันสวยงาม สวยเปรี้ยว เปลือกตาโดดเด่นงามสะกดทุกสายตา เนื้ออายแชโดว์บางเบาสบายผิว เกลี่ยได้ง่าย ไม่รู้สึกเหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบ ไม่ตกร่องพับเปลือกตา ทำให้ใบหน้าแลดูสดใสมีชีวิตชีวา เมคอัพติดทนนาน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 2,200 บาท

  Special Price 2,090 บาท

 3. SAVE
  16%

  Urban Decay The Feminine Palette

  Code : ur0025
  พาเลทอายแชโดว์ ตกแต่งเปลือกตาสุดสวยกับหลากหลายเฉดสี โทนสีสวยเป็นธรรมชาติ เพิ่มประกายและความสวยงามให้แก่เปลือกตาคู่สวย ผลิตมาจากสารสกัดวัตถุดิบจากธรรมชาติ ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองบนผิวบริเวณเปลือกตา ใช้แต่งแต้มสีสันให้แก่ดวงตาคู่ใจได้อย่างสนุกสนาน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,500 บาท

  Special Price 1,260 บาท

 4. SAVE
  16%

  Urban Decay The Dangerous Palette

  Code : ur0024
  พาเลทอายแชโดว์ เนื้อเนียนละเอียดสวยสีสันอัดแน่น เกลี่ยใช้งานได้อย่างง่ายดาย ติดทนไม่เป็นคราบและไม่หลุดออกง่าย ทุกสัมผัสมอบสีสันมากมายให้เลือกใช้งานพร้อมกัน เอาไว้ใช้งานประยุกต์ได้หลากหลาย ในตลับมีขนาดเหมาะต่อการพกพาเพื่อจะสามารถนำไปใช้งานได้ทุกสถานที่ทุกกิจกรรม

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,500 บาท

  Special Price 1,260 บาท

 5. SAVE
  8%

  Urban Decay Smoked Eyeshadow Palette

  Code : ur0023
  อายแชโดว์ สูตรเข้มข้น เนื้อสีสวยงาม สูตรครีมเนื้อเจลมีความบางเบา เกลี่ยได้ง่าย ไม่รู้สึกเหนอะหนะไม่ระคายเคืองตามีประสิทธิภาพในการติดทนนานได้ตลอดทั้งวัน อณูเม็ดสีคมเข้มข้นโดดเด่นกว่าอายแชโดว์แบบธรรมดาทั่วไป ไม่ต้องกังวลว่าเนื้อครีมจะเกาะตัวเป็นก้อนบนรอยพับบนเปลือกตา

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 2,340 บาท

  Special Price 2,160 บาท

 6. SAVE
  13%

  Urban Decay Naked Flushed #Strip

  Code : ur0021
  บลัชออน เฉด Strip สีสันมีความคมเข้มข้น เนื้อสัมผัสบางเบาติดทนนานตลอดทั้งวัน พร้อมช่วยปกป้องผิวจากการเผชิญกับสภาพอากาศและสภาพแวดล้อมโดยตรง ป้องกันเหงื่อและความมัน ไม่ระคายเคือง ไม่อุดตันรูขุมขน ทำให้ใบหน้ามีชีวิตชีวาสดใส ใช้แต่งแต้มใบหน้าได้อย่างมั่นใจ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,560 บาท

  Special Price 1,360 บาท

 7. SAVE
  9%

  Urban Decay Naked Palette 3

  Code : ur0020
  พาเลทอายแชโดว์ เนื้อมีความเนียนละเอียดสีสันที่ไล่ระดับโทนสีอย่างลงตัว ตกแต่งเปลือกตาเพื่อความงามของดวงตาที่เป็นธรรมชาติมากที่สุด ไม่ทำให้ดูหลอกตามากจนเกินไป สามารถแต่งให้เข้าเสื้อผ้าหลากสไตล์โทนสี ใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน เม็ดสีคุณภาพสูงเกาะติดอยู่กับเปลือกตายาวนาน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 2,290 บาท

  Special Price 2,090 บาท

 8. SAVE
  8%

  Urban Decay Gwen Stefani Eyeshadow Palette

  Code : ur0019
  พาเลทอายแชโดว์ เนื้อแมทท์มีสีสันเป็นประกายแบบชิมเมอร์ในตลับ ขนาดเหมาะพกพาเพื่อนำไปใช้งานได้ทุกสถานที่ เนื้อสีสวยงามและให้สีสันสดใสในโทนธรรมชาติที่ Gwen Stefani แฟชั่นนิสตัวแม่เลือกสีด้วยตนเอง จัดระดับสีได้อย่างลงตัวไม่ฉูดฉาดเกินไป เหมาะแต่งหน้าทุกโอกาส

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 2,350 บาท

  Special Price 2,160 บาท

 9. SAVE
  22%

  Urban Decay Duo Set Stardust & Eyeshadow Primer Potion 3.7mL

  Code : ur0018
  อายแชโดว์ ผลิตมาจากวัตถุดิบธรรมชาติที่ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองผิวบริเวณรอบเปลือกตา ปลอดภัยอย่างมากในการเลือกใช้แต่งแต้มสีสันให้แก่ดวงตาคู่ใจ สีสันมาในโทนสีที่ให้ความกลมกลืนและสามารถแต่งให้เข้าได้กับทุกโทนการแต่งหน้าในแต่ละโอกาส

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 670 บาท

  Special Price 520 บาท

 10. SAVE
  18%

  Urban Decay Electric Pressed Pigment Palette

  Code : ur0017
  อายแชโดว์ หลากหลายเฉดสีในหนึ่งตลับ เพิ่มความมีมิติให้แก่เปลือกตา ไม่ก่อให้เกิดอันตรายกับดวงตา คุณสมบัติติดทนนานตลอดทั้งวันเหมาะกับการแต่งหน้าในทุกโอกาส ดวงตาไม่เป็นแพนด้าจากคราบเหงื่อหรือน้ำที่อาจจะสัมผัสบริเวณดวงตาได้ในระหว่างวัน คุ้มค่ามากในหนึ่งตลับ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 2,950 บาท

  Special Price 2,430 บาท

 11. SAVE
  5%

  Urban Decay Naked Smoky

  Code : ur0016
  พาเลทอายแชโดว์ หลากหลายเฉดสีในหนึ่งตลับ คุณสมบัติอ่อนโยนต่อผิวที่บอบบาง ติดทนนานได้ตลอดทั้งวันโดยไม่ต้องเติมใหม่ นอกจากนี้ยังจะช่วยให้ดวงตาไม่เป็นแพนด้าจากคราบเหงื่อหรือน้ำที่อาจจะสัมผัสบริเวณดวงตาได้ในระหว่างวัน นับเป็นนวัตกรรมที่เหมาะสำหรับการแต่งหน้าในทุกโอกาส

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 2,200 บาท

  Special Price 2,090 บาท

 12. SAVE
  5%

  Urban Decay Naked Palette 2

  Code : ur0015
  พาเลทอายแชโดว์ หลากหลายเฉดสีในหนึ่งตลับทำให้การใช้อายแชโดว์คุ้มค่ามากกว่าเดิม ติดทนนานได้ตลอดทั้งวันโดยไม่ต้องเติมใหม่ นอกจากนี้ยังจะช่วยให้ดวงตาไม่เป็นแพนด้าจากคราบเหงื่อหรือน้ำที่อาจจะสัมผัสบริเวณดวงตาได้ในระหว่างวัน เหมาะสำหรับการแต่งหน้าทุกโอกาส

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 2,200 บาท

  Special Price 2,090 บาท

 13. SAVE
  12%

  Urban Decay Naked Skin Weightless Ultra Definition Liquid Makeup 30 mL Shade 0.5

  Code : ur0014
  รองพื้นสูตรน้ำ มีให้เลือกหลากสี เพิ่มความนวลเนียนกับสีผิวเป็นธรรมชาติ เปล่งประกายงดงาม เม็ดละเอียด เนื้อครีมมีความนุ่มเนียน ปกปิดได้ล้ำลึกถึงอณูรูขุมขนให้กระชับ ปรับสภาพผิวหน้าให้ดูสว่าง ผิวเรียบเนียนสวยกระชับและอำพรางปกปิดรูขุมชนได้ดี เหมาะสมกับทุกสภาพผิว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,860 บาท

  Special Price 1,630 บาท

 14. SAVE
  22%

  Urban Decay Urban Lash #Hot Number

  Code : ur0013
  ขนตาปลอม # Hot Number มีความโค้งงอนงามเหมือนขนตาจริงดูสวยเป็นธรรมชาติเข้ากับรูปเปลือกตาและรูปหน้าพอดี แลดูมีมิติมากขึ้น ไม่ทำให้รู้สึกหนักตา อึดอัด โดยไม่จำเป็นต้องดัดซ้ำให้เสียเวลาเมื่อติดจะดูเหมือนขนตาจริงเลย ดึงออกง่ายไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองหรือเจ็บตา

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 760 บาท

  Special Price 590 บาท

 15. SAVE
  11%

  Urban Decay Good for One Fare Eyeshadow #GFOF01 Shattered

  Code : ur0010
  อายแชโดว์ สีเขียว เนื้อละเอียดเกลี่ยง่ายให้ความเนียนสวยติดทนนาน เม็ดสีมีคุณภาพ โทนสีค่อนข้างเข้มเหมาะต่อการแต่งหน้าในช่วงเวลากลางคืนเพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตาสวยโดดเด่น #GFOF01 Shattered

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 360 บาท

  Special Price 320 บาท

 16. SAVE
  47%

  Urban Decay Cream Eye Shadow #Delinquent

  Code : ur0009
  อายแชโดว์เนื้อครีมเนียนละเอียดสีม่วงเข้ม เกลี่ยง่าย สร้างสีสันให้กับดวงตามีมิติเปล่งประกาย เหมาะสำหรับการเปลี่ยนลุคหรือลบรอยหมองคล้ำ ความอิดโรยรอบดวงตา #Delinquent

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 590 บาท

  Special Price 310 บาท

 17. SAVE
  47%

  Urban Decay Cream Eye Shadow #Sphynx

  Code : ur0008
  อายแชโดว์เนื้อครีมเนียนละเอียดสีชมพูอ่อน เกลี่ยง่าย สร้างสีสันให้กับดวงตามีมิติเปล่งประกาย เหมาะสำหรับการเปลี่ยนลุคหรือลบรอยอิดโรยรอบดวงตา #Sphynx

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 590 บาท

  Special Price 310 บาท

 18. SAVE
  47%

  Urban Decay Cream Eye Shadow #Radium

  Code : ur0007
  อายแชโดว์เนื้อครีมเนียนละเอียดสีฟ้าสว่างสดใส เกลี่ยง่าย สร้างสีสันให้กับดวงตามีมิติเปล่งประกาย เหมาะสำหรับการเปลี่ยนลุคหรือลบรอยหมองคล้ำ ความอิดโรยรอบดวงตา #Radium

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 590 บาท

  Special Price 310 บาท

 19. SAVE
  47%

  Urban Decay Cream Eye Shadow #Weeds

  Code : ur0006
  อายแชโดว์เนื้อครีมเนียนละเอียดสีเขียวอ่อน เกลี่ยง่าย สร้างสีสันให้ดวงตามีมิติเปล่งประกาย เหมาะสำหรับเปลี่ยนลุคหรือลบรอยหมองคล้ำอิดโรยรอบดวงตา #Weeds

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 590 บาท

  Special Price 310 บาท

 20. SAVE
  47%

  Urban Decay Cream Eye Shadow #Grass

  Code : ur0005
  อายแชโดว์เนื้อครีมเนียนละเอียดสีเขียวสดใส เกลี่ยง่าย สร้างสีสันให้กับดวงตามีมิติเปล่งประกาย เหมาะสำหรับการเปลี่ยนลุคหรือลบรอยหมองคล้ำ ความอิดโรยรอบดวงตา #Grass

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 590 บาท

  Special Price 310 บาท

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 28 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
ต่อหน้า

Urban Decay แบรนด์เครื่องสำอางระดับโลก

เครื่องสำอาง Urban DecayUrban Decay เป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่มีสีสันเน้นไปทางโทนสีธรรมชาติอย่างสีน้ำตาลมากที่สุด เพื่อการแต่งหน้าที่สวยงามและกลมกลืนอย่างลงตัว แต่หากเอ่ยชื่อแบรนด์หลายคนอาจจะยังไม่ค่อย รู้จักกันซักเท่าไหร่แต่หากถึงชื่อ NAKED หลายคนคงอาจจะร้องอ๋อกันเลยทีเดียว เพราะคนส่วนใหญ่ จะติดเรียกชื่อรุ่นของเครื่องสำอางแทนการเรียกชื่อแบรนด์ของเครื่องสำอางทำให้น้อยคนนักที่จะรู้จักกับ ชื่อแบรนด์อย่างแท้จริง แต่ถึงอย่างไรก็ตามไม่ว่าจะเรียกด้วยชื่อใดทุกคนย่อมทราบกันดีอยู่แล้วว่าเป็น แบรนด์เครื่องสำอางคุณภาพชั้นนำและมีสีสันที่สวยงามอัดแน่นไปด้วยเม็ดสีคุณภาพ

เครื่องสำอางของแบรนด์ Urban Decay มีให้เลือกใช้งานทั้ง พาเลทอายแชร์โดว์รุ่นต่าง ๆ ที่ส่วนใหญ่ เกือบทุกรุ่นจะคุมโทนสีน้ำตาล รองพื้นที่เนื้อบางเบาแต่ปกปิดได้อย่างเต็มที่ไพรเมอร์สำหรับเตรียมผิว ให้พร้อมสำหรับการแต่งหน้าและเพิ่มความกระจ่างใสให้แก่ใบหน้า ลิปสติกแบบแท่งและแบบดินสอเนื้อครีมเติมเต็มความสวยสมบูรณ์แบบให้แก่ริมฝีปาก มาสคาร่า บลัชออน และเครื่องสำอางต่าง ๆ อีกมากมายให้เลือกใช้งานเครื่องสำอางแบรนด์นี้เป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากทั้งคนทั่วไปและดาราหลายต่อหลายคนก็ใช้งานเครื่องสำอางแบรนด์นี้ในการแต่งหน้า ด้วยคุณภาพของเครื่องสำอางและราคา Urban Decay ที่ไม่แพงจนเกินไปทำให้ไม่ยากต่อการที่จะซื้อเพื่อนำมาใช้งาน

สามารถหาซื้อ Urban Decay ได้ตามเคาเตอร์เครื่องสำอางแบรนด์ชั้นนำทั่วประเทศหรือจะเลือกซื้อ ตามเว็บไซต์เครื่องสำอางขนาดใหญ่ที่มีขาย Urban Decay พร้อมส่ง ช่วยให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องที่ง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้นเพียงเข้าไปเลือกซื้อตามเว็บต่าง ๆ และกดสั่งซื้อจากนั้นเครื่องสำอาง ที่ต้องการก็จะมาส่งให้ถึงหน้าบ้านจะทำการจ่ายเงินตอนสั่งเลยหรือจะจ่ายตอนที่เครื่องสำอางมาส่งหน้าบ้านก็สามารถทำได้ การสั่งซื้อเครื่องสำอางตามเว็บนั้นเป็นเรื่องที่ช่วยประหยัดเวลาอีกทั้งบางเว็บที่มี การจัดโปรโมชั่นลดราคายังช่วยให้ประหยัดค่าเครื่องสำอางได้มากพอสมควร

การสั่งซื้อเครื่องสำอางแบรนด์ Urban Decay ตามเว็บเครื่องสำอางขนาดใหญ่นั้นเป็นช่องทางการสั่งซื้อ ที่มั่นใจได้ว่าจะได้สินค้าของแท้อย่างแน่นอน อีกทั้งยังมั่นใจได้ว่าไม่ถูกโกงต่างจากการสั่งซื้อตาม ช่องทางออนไลน์แบบอื่น ๆ ที่มีมาตรฐานน้อยและเสี่ยงต่อการถูกโกงเงินอย่างมากหรืออาจจะนำ ของลอกเลียนแบบมาย้อมแมวขายในราคาสินค้าจริง เหตุเพราะเครื่องสำอางแบรนด์นี้ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบันจึงทำให้มีผู้ผลิตสินค้าลอกเลียนแบบออกมาจำหน่ายอยู่ตามท้องตลาดมากพอสมควรจึงต้องคอยระวังซักหน่อยในการเลือกซื้อ

Urban Decay เป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่รู้ใจคนรักสวยรักงามอย่างมากด้วยการจัดเซ็ตเครื่องสำอาง ที่เหมาะต่อการแต่งหน้าอย่างครบเซ็ตไม่จำเป็นต้องซื้อแบบแยกชิ้น ช่วยประหยัดงบประมาณในการเลือกซื้อเครื่องสำอางอยู่มากพอสมควร ราคาเครื่องสำอางแบรนด์นี้เริ่มต้นที่หลักร้อยไปจนถึงหลักพัน หากเทียบกับคุณสมบัติในการใช้งานแล้วถือว่าเป็นราคาที่เหมาะสมอย่างมากไม่ถูกหรือแพงเกินไป เครื่องสำอาง ของแบรนด์นี้จะเน้นแพ็คเกจที่เรียบหรูง่ายต่อการหยิบจับใช้งานอีกทั้งยังช่วยให้ง่ายต่อการพกพานำไปใช้งานยังสถานที่ต่าง ๆ ได้อีกด้วย

แม้ว่าแพ็คเกจภายนอกอาจจะดูเรียบแต่เมื่อเปิดมาเห็นเครื่องสำอางภายในแล้วสีสันต่าง ๆ อาจจะทำให้หลายคนตกหลุมรักเครื่องสำอางแบรนด์นี้กันเลยทีเดียว การใช้งานเครื่องสำอางควรหมั่นทำความสะอาดเครื่องสำอางและดูแลรักษาเครื่องสำอางไม่ให้ตกหล่นหรือถูกกดทับอย่างรุนแรง เพราะอาจจะแตกเสียหายได้ง่ายทำให้ต้องสิ้นเปลืองเงินในการซื้อหาเครื่องสำอางชิ้นใหม่มาใช้งาน เครื่องสำอางบางตัวอาจจะ ใช้งานได้อย่างยาวนานหากรู้จักใช้อย่างถูกวิธีและรักษาให้ดี