• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

Vaseline

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 4 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า
 1. SAVE
  11%

  Vaseline Lip Therapy #Creme Brulee

  Code : vl0004
  ซื้อแล้ว 26
  ลิปสติก ขนาดเล็ก 7 กรัม ทาริมฝีปากเพื่อคืนความชุ่มชื้นและปกป้องริมฝีปากจากอาการแห้ง แตก ลอก หรือเป็นขุย กลิ่นหอมอ่อนจากกลิ่น Crème Brulee ขนมหวานสุดฮิตจากฝรั่งเศส เสริมสร้างเสน่ห์ริมปากสวยตลอดวัน พกพาไปได้อย่างสะดวกในทุกที่

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 180 บาท

  Special Price 160 บาท

 2. SAVE
  11%

  Vaseline Lip Therapy #03 Rosy Lips

  Code : vl0003
  ซื้อแล้ว 22
  ลิปบาล์มเนื้อเนียนนุ่มที่มาพร้อมการบำรุงอย่างล้ำลึก ผลิตจากส่วนผสมของปิโตรเลียมบริสุทธิ์ เปลี่ยนริมฝีปากแห้ง แตก หมองคล้ำให้เนียนนุ่ม ดูสุขภาพดีและน่าสัมผัสในอีกระดับ พร้อมเติมความชุ่มชื่นให้กับเรียวปาก #03 Rosy Lips

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 180 บาท

  Special Price 160 บาท

 3. SAVE
  11%

  Vaseline Lip Therapy #02 Cocoa Butter

  Code : vl0002
  ซื้อแล้ว 16
  ลิปบาล์มเนื้อเนียนนุ่มที่มาพร้อมการบำรุงอย่างล้ำลึก ผลิตจากส่วนผสมของปิโตรเลียมบริสุทธิ์ เปลี่ยนริมฝีปากแห้ง แตก หมองคล้ำให้เนียนนุ่ม ดูสุขภาพดีและน่าสัมผัสในอีกระดับ พร้อมเติมความชุ่มชื่นให้กับเรียวปาก #02 Cocoa Butter

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 180 บาท

  Special Price 160 บาท

 4. SAVE
  11%

  Vaseline Lip Therapy #01 Original

  Code : vl0001
  ซื้อแล้ว 35
  ลิปบาล์มเนื้อเนียนนุ่มที่มาพร้อมการบำรุงอย่างล้ำลึก ผลิตจากส่วนผสมของปิโตรเลียมบริสุทธิ์ เปลี่ยนริมฝีปากแห้ง แตก หมองคล้ำให้เนียนนุ่ม ดูสุขภาพดีและน่าสัมผัสในอีกระดับ พร้อมเติมความชุ่มชื่นให้กับเรียวปาก #01 Original

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 180 บาท

  Special Price 160 บาท

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 4 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า

Vaseline วาสลีน แบรนด์ยอดนิยมของคนไทย

Vaseline วาสลีนเครื่องสำอางที่ได้รับความนิยมมาเนิ่นนานและได้ชื่อว่าครองใจหญิงสาวชาวไทยมากที่สุดแบรนด์หนึ่งคือ เครื่องสำอาง แบรนด์ Vaseline นั่นเอง ด้วยเหตุผลคือคุณภาพของสินค้าที่คุ้มค่ามากเกินราคาทำให้การเลือกเครื่องสำอางแบรนนี้ เป็นสิ่งที่หญิงสาวผู้เริ่มใช้เครื่องสำอางเลือกเป็นลำดับแรก สำหรับหญิงสาวคนใดที่ไม่เคยลองใช้การทำความรู้จักกับเครื่องสำอางแบรนด์นี้นับเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม

ความเป็นมาของแบรนด์ Vaseline

เรื่องราวของแบรนด์นี้เริ่มต้นขึ้นเมื่อโรเบิร์ต ออกัสตัส ชีสโบรห์ ซึ่งมีอาชีพเป็นนักเคมีได้ออกเดินทางไปยังเมืองแห่งหนึ่ง ในรัฐเพนซิลวาเนีย โดยช่วงนั้นเป็นช่วงที่มีการค้นพบปิโตรเลียมได้ไม่นานเท่าใดนัก ขณะที่นักเคมีท่านนี้กำลังดำเนินการผลิตน้ำมันจากวาฬอยู่นั้นเขาก็ต้องการที่จะทดลองว่าปิโตรเลียมสามารถสร้างประโยชน์อื่นใดได้บ้าง หลังจากกลับมาเขาจึงได้เริ่มต้นค้นคว้าอย่างจริงจังและพบว่าปิโตรเลียมมีส่วนช่วยในการบำรุงผิวเป็นอย่างดี โดยในช่วงที่ทำการขุดเจาะน้ำมันเขาพบว่าคนงานนำน้ำมันมาทาที่บริเวณผิวซึ่งมีรอยไหม้และแห้งเสีย โรเบิร์ต ออกัสตัส ชีสโบรห์ จึงนำผล การทดลองที่ได้มาพัฒนาเป็นครีมบำรุงผิวที่มีชื่อแบรนด์ว่าวาสลีนในที่สุด

ภาพลักษณ์ของแบรนด์

แบรนด์นี้จะเน้นภาพลักษณ์ของหญิงสาวที่รักในการบำรุงสุขภาพผิวมากกว่าจะแต่งหน้า โดยส่วนประกอบหลัก ในเครื่องสำอางแบรนด์นี้ก็คือปิโตรเลียมนั่นเอง โดย Vaseline มีความเชื่อว่าการดูแลผิวเป็นอย่างดีจะทำให้ผิวสวยใส ได้มากกว่า นอกจากนี้การสร้างผลิตภัณฑ์ที่ราคาไม่สูงจนเกินไปยังช่วยให้ลูกค้ารู้สึกว่าตัวผลิตภัณฑ์สามารถเข้าถึงได้ง่าย เหมาะสำหรับกลุ่มลูกค้าเป้าหมายทุกฐานะ

ตัวผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นและได้รับการยอมรับ

1.วาสลีน® ปิโตรเลียม เจลลี่

สำหรับวาสลีนรุ่นนี้ จัดได้ว่าเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายและหญิงสาวชาวไทยนิยมนำมาใช้ในการทาริมฝีปาก ข้อศอก หัวเข่าที่แห้งกร้าน ความโดดเด่นอีกอย่างหนึ่งของวาสลีนรุ่นนี้คือ การเป็นเจลรุ่นต้นตำรับที่ได้รับการยอมรับ มากกว่า 140 ปี มีประสิทธิภาพในการคืนความชุ่มชื่นให้กับผิวและสามารถทำให้ผิวชุ่มชื่นได้อย่างยาวนาน เหมาะสำหรับผู้หญิงที่มีผิวแพ้ง่ายและต้องการให้การดูแลผิวเป็นไปอย่างล้ำลึก

2. วาสลีน® เฮลธี้ ไวท์ SPF 30 PA++ เซรั่ม

โลชั่นที่ผสมผสานด้วยวิตามินบีและการเพิ่มสารกันแดด SPF30 ทำหน้าที่ลดความหมองคล้ำให้กับผิว ช่วยให้ผิวสวยใสกว่าเดิม เพิ่มความกระจ่างใสและมีสารปกป้องผิวจากแสงแดด ด้วยประสิทธิภาพที่มีหลายด้านและครอบคลุมการใช้งานของผู้หญิงชาวไทยที่ใส่ใจเรื่องผิวเป็นพิเศษ จึงทำให้ยอดจำหน่ายวาสลีนเพิ่มมากขึ้นในส่วนของตัวผลิตภัณฑ์รุ่นนี้ เหมาะสำหรับหญิงสาวทุกวัยที่ต้องการปกป้องผิวจากรังสียูวีเอและยูวีบี นอกจากนี้ยังซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวหรือเหนอะหนะลอยบนผิว ช่วยทำให้ผิวที่มีสีไม่สม่ำเสมอดูขาวสว่างเท่ากันทั้งหมด อีกทั้งยังเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวได้เป็นอย่างดี สำหรับหญิงสาวที่ต้องการมีไว้ในครอบครอง สามารถซื้อได้จากร้านขายเครื่องสำอางออนไลน์ที่มี Vaseline พร้อมส่ง

3.Lip Therapy

สำหรับลิปสติกของ Vaseline รุ่นนี้ ได้รับความสนใจและได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว เนื่องจากเนื้อลิปที่มีกลิ่นหอมและช่วยให้ริมฝีปากนุ่มชุ่มชื่นมากกว่าปกติ อีกทั้งยังไม่เหนียวเหนอะหนะและมีสีระเรื่อที่ริมฝีปาก เหมาะสำหรับการทารองพื้นลิปสติกหรือทาเพียงอย่างเดียวก็สามารถสร้างสรรค์ความงามได้ไม่แพ้กัน โดยราคา ลิป Vaseline ทาปากนั้นไม่แพงเกินไปผู้ที่ต้องการซื้อสามารถหาซื้อได้จากร้านขาย ลิป Vaseline ออนไลน์ ที่มี Vaseline พร้อมส่ง

สำหรับการเลือกเครื่องสำอางให้กับตนเองนั้น หญิงสาวทุกคนควรสังเกตว่าผิวของตนเหมาะกับเครื่องสำอางแบบใด มากที่สุดและเลือกเครื่องสำอางนั้น เพื่อให้การซื้อเครื่องสำอางคุ้มค่ามากที่สุดนั่นเอง