• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

W7

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 8 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า
 1. SAVE
  24%

  W7 Hide ‘n Seek Concealer Quad #Natural

  Code : ws0015
  ซื้อแล้ว 10

  คอนซีลเลอร์ 4 สีในตลับเดียวกัน สามารถใช้งานได้กับทุกส่วนของผิวหน้า ไม่ว่าจะใช้ในการปกปิดริ้วรอยจากสิว ริ้วรอยดำต่าง ๆ บนผิวหน้า ขอบตาที่หมองคล้ำ ริ้วรอยร่องแก้มปรับความเรียบเนียนให้แก่ผิวได้อย่างเต็มที่ครบทุกส่วน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 250 บาท

  Special Price 190 บาท

 2. SAVE
  21%

  W7 in the City Natural Nudes Eye Colour Palette 7g

  Code : ws0014
  ซื้อแล้ว 5
  อายแชโดว์ เนื้อแมทท์ 5 สีสันในเฉด Earth Tone แต้มสีสันไล่โทนสีได้อย่างลงตัว เพิ่มความสวยงามแบบกลมกลืนและดูเป็นธรรมชาติ เลือกสลับโทนสีได้ตามความต้องการในการแต่งหน้าแต่ละวัน พร้อมสีผสมชิมเมอร์อีก 1 สีสำหรับปัดในช่วงท้ายของการแต่งเปลือกตา เพิ่มความมีประกายและความน่าสนใจ ไม่เป็นคราบและไม่หลุดออกง่าย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 390 บาท

  Special Price 310 บาท

 3. SAVE
  21%

  W7 in the Mood Natural Nudes Eye Colour Palette 7g

  Code : ws0013
  ซื้อแล้ว 2
  อายแชโดว์ เนื้อแมทท์ 5 สีสันในเฉด Earth Tone ช่วยเพิ่มความสวยงามแบบกลมกลืนและดูเป็นธรรมชาติ เลือกสลับโทนสีได้ตามความต้องการในการแต่งหน้าแต่ละวัน พร้อมสีผสมชิมเมอร์อีก 1 สีสำหรับปัดในช่วงท้ายเพิ่มความมีประกายและความน่าสนใจ เหมาะสำหรับใช้ในการแต่งหน้าโทนธรรมชาติ แต้มสีสันไล่โทนสีได้อย่างลงตัว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 390 บาท

  Special Price 310 บาท

 4. SAVE
  19%

  W7 Chunky Lips #Glamorous

  Code : ws0012
  ซื้อแล้ว 10
  ลิปสติกเนื้อครีม เฉดสีชมพูอ่อน Glamorous เติมสีสันที่สวยงามช่วยให้ริมฝีปากเรียบเนียนและสวยงามด้วยความละเอียดและเนียนนุ่มของเนื้อลิปสติกที่ความฉ่ำในตัว เม็ดสีคุณภาพ เกลี่ยเนื้อลิปสติกทั่วทั้งริมฝีปากง่ายดาย สีติดทนนาน ไม่ทำให้ริมฝีปากดูแห้งหรือลอกเป็นขุย รูปแบบแท่งที่พกพาง่าย ใช้งานง่าย เก็บได้ง่าย ไม่ต้องหักง่าย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 160 บาท

  Special Price 130 บาท

 5. SAVE
  51%

  W7 Chunky #Sultry

  Code : ws0009
  ซื้อแล้ว 13
  ลิปสติกเนื้อกลอสคุณภาพดีนำเข้ามาจากอังกฤษ สีชมพูหวานเฉด Sultry เนื้อครีมนุ่มเนียน สีสันสดใส เม็ดสีอัดแน่นสวยคมชัด ลิปสติกรูปแบบแท่ง ใช้ง่ายและสะดวกด้วยวิธีการหมุนที่ด้านล่างแท่งโดยไม่ต้องเหลา ทาง่ายไม่เป็นคราบ ติดทนนานตลอดวัน พร้อมมอบความชุ่มชื่นให้ริมฝีปาก

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 450 บาท

  Special Price 220 บาท

 6. SAVE
  51%

  W7 Chunky Lips #Delicious

  Code : ws0008
  ซื้อแล้ว 6
  ลิปสติกเนื้อกลอสคุณภาพดีนำเข้ามาจากอังกฤษ เฉดสีชมพู Delicious เนื้อครีมนุ่มเนียน สีสันสดใส เม็ดสีอัดแน่นสวยคมชัด ลิปสติกรูปแบบแท่ง ใช้ง่ายและสะดวกด้วยวิธีการหมุนที่ด้านล่างแท่งโดยไม่ต้องเหลา ทาง่ายไม่เป็นคราบ ติดทนนานตลอดวัน พร้อมมอบความชุ่มชื่นให้ริมฝีปากดูเนียนนุ่ม

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 450 บาท

  Special Price 220 บาท

 7. SAVE
  10%

  W7 The Cheeky Trio

  Code : ws0011
  ซื้อแล้ว 3
  พาเลทแต่งหน้า รวมบลัชออน ไฮไลท์ บรอนเซอร์ ไว้ในตลับเดียวกันเพื่อช่วยให้ประหยัดและง่ายต่อการพกพามากยิ่งขึ้น บลัชออนสีสันสวยสดใสดูเป็นธรรมชาติ ไฮไลท์ผสมชิมเมอร์เพิ่มความโดดเด่นให้ทุกครั้งเมื่อแต่งหน้าเพิ่มความเปล่งประกายและมีออร่ามากยิ่งขึ้น บรอนเซอร์ปรับรูปหน้าให้เข้ารูป ช่วยลบจุดด้อยและเผยจุดเด่น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 520 บาท

  Special Price 470 บาท

  สินค้าหมด

 8. SAVE
  30%

  W7 The Fixer Face Spray 18g

  Code : ws0010
  ซื้อแล้ว 2
  สเปรย์ พ่นบนผิวหน้าทำให้เครื่องสำอางติดทนนาน เมคอัพเนียนติดหน้าดีขึ้น คงความสวยงามตลอดทั้งวันสวยเหมือนเมื่อแต่งหน้าใหม่ๆ ลดการมีเหงื่อ ช่วยในการควบคุมความมันบนใบหน้าได้ดี พร้อมกันนั้นก็ยังช่วยทำให้ใบหน้าเนียนผ่อง กระจ่างใส ได้ดังที่ใจปรารถนา ทำให้รู้สึกมั่นใจได้ตลอดทั้งวัน เหมาะสำหรับการลุยในทุกโอกาส

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 300 บาท

  Special Price 210 บาท

  สินค้าหมด

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 8 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า

W7 แบรนด์เครื่องสำอางที่ได้ชื่อว่าเป็นแบรนด์น้องใหม่ที่ได้รับความนิยมและขึ้นมาอันแรกของเครื่องสำอางยอดนิยมที่ผู้หญิงไทยชื่นชอบ เมื่อก่อนอาจจะยังไม่คุ้นกับแบรนด์นี้แต่ปัจจุบันที่ห้างสรรพสินค้าและร้านชื่อดังมีวางจำหน่ายให้ผู้หญิงที่รักการแต่งหน้าได้เลือกสรรตามความชอบ สำหรับที่มาของเครื่องสำอางแบรนด์นี้มีต้นกำเนิดอยู่ที่เมืองผู้ดี ประเทศอังกฤษ สำหรับแบรนด์นี้ไม่ได้หาซื้อยากเหมือนเมื่อก่อนแล้วเพราะมีวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยในประเทศไทย เป็นแบรนด์น้องใหม่ที่ได้รับความวางใจเมื่อเทียบกับแบรนด์อื่น ๆ ที่มีมานานแล้ว W7 ก็มาแรงอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับประวัติความเป็นมาของแบรนด์นี้หลายคนอาจจะเพิ่งรู้ว่าเป็นแบรนด์ที่มาจากประเทศอังกฤษและแม้ว่าจะเป็นแบรนด์น้องใหม่ แต่ก็ได้รับความนิยมและมาแรงได้ขณะนี้เพราะทุกผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางคุณภาพดีในราคาที่ถูกใจผู้หญิงที่ชื่นชอบการแต่งหน้า

จุดเด่นและภาพลักษณ์ของ W7

แบรนด์เครื่องสำอางแบรนด์นี้มีความโดดเด่นอยู่หลายอย่างทีเดียว สำหรับเครื่องสำอางจากยี่ห้อนี้มีความโดดเด่นในเรื่องภาพลักษณ์ของผู้หญิงยุคใหม่ที่ต้องการใช้เครื่องสำอางราคาไม่แพงแต่คุณภาพเน้น และผลิตภัณฑ์หลายชิ้นมีการให้ความสำคัญกับเรื่องของเฉดสีสันต่าง ๆ ที่ช่วยผู้หญิงแต่งหลายลุคที่คุ้มค่า บอกให้ผู้หญิงได้ทราบว่าเราสามารถแต่งหน้าได้ลุคที่หรูหราแต่ราคาเอื้อมถึงได้อย่างสบาย ความโดดเด่นอีกข้อคือเรื่องของแพ็กเกจเครื่องสำอางที่สวยหรูและดูดีแบบสาวทันสมัย เป็นความลงตัวที่แบรนด์ต้องการนำเสนอ ซึ่งสามารถดึงดูดผู้ซื้อได้เป็นอย่างดี

ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่โดดเด่นจาก W7

แบรนด์ดังได้ผลิตเครื่องสำอางที่ได้รับความสนใจมากที่สุดผลิตภัณฑ์หนึ่งคืออายแชโดว์พาเลทที่เป็นที่นิยมอย่างมาก ซึ่งเมื่อเป็นเครื่องสำอางแบบพาเลทที่มีการเลือกสีสันที่สวยถูกใจและทำให้แต่งหน้าง่ายขึ้น ทำให้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางอายแชโดว์จากแบรนด์นี้ได้รับความนิยมอย่างมาก ซึ่งผู้หญิงที่เพิ่งหันแต่งหน้า การใช้เครื่องสำอางที่จัดโทนสีมาให้พร้อมช่วยประหยัดเวลาและแต่งหน้าง่ายขึ้น ที่สำคัญผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางจากแบรนด์นี้ราคาไม่แพงเกินไป และการผลิตเครื่องสำอางที่มีแพ็กเกจแบบทันสมัยสร้างความน่าสนใจให้กับผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางมากยิ่งขึ้น แบรนด์นี้จึงได้รับความนิยมจากสาวทุกวัยด้วยราคาที่ไม่แพงและเฉดสีสันยังแต่งง่าย สามารถเลือกใช้ตามคอลเลกชั่นและพาเลทสีสันที่ชอบได้ตามความต้องการ เครื่องสำอางแบรนด์นี้ได้รับการยอมรับและมีขายในประเทศไทยแล้ว เครื่องสำอางที่มีให้เลือกครบครัน แต่งหน้าเปลี่ยนลุคได้ทุกวันตามความต้องการ เลือกใช้แบบอายแชโดว์แบบพาเลทผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่ได้รับความนิยมที่สุดในเวลานี้