• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

Welcos

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 10 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า
 1. SAVE
  36%

  Welcos Face Blemish Balm Whitening SPF30 PA++ 10g (Tester)

  Code : wx0010
  ซื้อแล้ว 18
  บีบี เนื้อบางเบา ปกปิดดีเยี่ยม ผิวขาวเนียนเต็มประสิทธิภาพ เพิ่มความกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ ช่วยควบคุมความมัน ลบจุดด่างดำ ปกปิดรูขุมขน เนื้อบีบีครีมช่วยให้เมคอัพติดทนนานตลอดวัน พร้อมดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้า ป้องกันคราบเหงื่อไคลความหมองคล้ำระหว่างวัน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 140 บาท

  Special Price 90 บาท

 2. SAVE
  30%

  Welcos Whitening Cream Mask Pack 100 g

  Code : wx0009
  ซื้อแล้ว 26
  มาส์กพอกหน้า อุดมไปด้วยสารสกัดจาก Lotus Extract และสมุนไพรเกาหลี ผิวหน้าสะอาดหมดจด ปรับสีผิวให้ขาว กระจ่างใส เรียบเนียน และคงความชุ่มชื้นไว้ได้อย่างยาวนาน ผิวแข็งแรง กระชับเต่งตึงและมีความยืดหยุ่น ขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ควบคุมความมัน ลดเลือนริ้วรอย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 300 บาท

  Special Price 210 บาท

 3. SAVE
  18%

  Welcos Color Change Blemish Balm SPF25 PA+++

  Code : wx0003
  ซื้อแล้ว 28
  บีบีที่มีเบสเขียวในตัว เน้นปรับโทนสีบนในหน้า ให้ผิวหน้ากระจ่างใส ผิวหน้าเรียบเนียน สม่ำเสมอทั่วใบหน้า

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 450 บาท

  Special Price 370 บาท

 4. SAVE
  45%

  Welcos No Makeup Face BB Whitening SPF30 PA++

  Code : wx0001
  ซื้อแล้ว 56
  บีบีครีม Welcos ขายดีอันดับ 1 ของเกาหลี ทาแล้วหน้าเด้งเนียนผ่อง หน้าใส บริ๊งทั้งวัน มีทั้งกันแดดและควบคุมความมันได้เลิศ ป้องกันแสงแดดได้ดี มีกันแดด SPF 30 PA ++ ด้วยเนื้อ BB Cream คุณสมบัติโปร่งแสง ทำให้ดูหน้าเนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติ มีส่วนผสมของ EGF ช่วยบำรุงผิวหน้าในตัว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 550 บาท

  Special Price 300 บาท

 5. SAVE
  29%

  Welcos No Makeup Face Blemish Balm Whitening SPF30 PA++ 10 ml

  Code : wx0008
  ซื้อแล้ว 19
  บีบีครีมขายดีอันดับ 1 ของเกาหลี ทาแล้วหน้าเด้งเนียนผ่อง หน้าใส บริ๊งทั้งวัน มีทั้งกันแดดและควบคุมความมันได้เลิศ ป้องกันแสงแดดได้ดี มีกันแดด SPF 30 PA ++

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 140 บาท

  Special Price 100 บาท

  สินค้าหมด

 6. SAVE
  61%

  Welcos Color Control CC Cream

  Code : wx0007
  ซื้อแล้ว 26

  ซีซีครีมเนื้อบางเบานวัตกรรมใหม่ของการปกปิดความหมองคล้ำ จุดด่างดำให้ผิวคุณเปล่งประกายขาวใสตลอดทั้งวันรวมทั้งปกป้องผิวจากแสงแดด

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 820 บาท

  Special Price 320 บาท

  สินค้าหมด

 7. SAVE
  33%

  Welcos Lotus Blossom Therapy Whitening Cream Mask Pack

  Code : wx0006
  ซื้อแล้ว 21
  มาส์คพอก หน้าเวลคอสที่มีดีกว่าหน้าขาว อุดมด้วยสารสกัด Lotus extract และสมุนไพรเกาหลี ช่วยให้ผิวหน้าสะอาดหมดจด กระจ่างใส แต่คงความชุ่มชื้นและกระชับผิวให้แข็งแรงเต่งตึง

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 300 บาท

  Special Price 200 บาท

  สินค้าหมด

 8. SAVE
  43%

  Welcos No Makeup Face BB Whitening SPF30 PA++ (Mini)

  Code : wx0002
  ซื้อแล้ว 34
  บีบีครีมขายดีอันดับ 1 ของเกาหลี ทาแล้วหน้าเด้งเนียนผ่อง หน้าใส บริ๊งทั้งวัน มีทั้งกันแดดและควบคุมความมันได้เลิศ ป้องกันแสงแดดได้ดี มีกันแดด SPF 30 PA ++ มีส่วนผสมของEGF ช่วยบำรุงผิวหน้าในตัว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 140 บาท

  Special Price 80 บาท

  สินค้าหมด

 9. SAVE
  49%

  Welcos Perfect Magic BB Cream SPF30 PA++

  Code : wx0004
  ซื้อแล้ว 18
  บีบีครีมที่มีส่วนผสมของสมุนไพรและชาเขียว ช่วยบำรุงผิว ไม่อุดตันรูขุมขน ลดการอักเสบป้องกันการเกิดสิว เนื้อบางเบาช่วยให้ใบหน้าเนียนเรียบ ปรับผิวให้ขาวใส เนียนผ่อง คุมความมันได้ดีเยี่ยม ติดทน ไม่เยิ้มไม่หมองระหว่างวัน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 590 บาท

  Special Price 300 บาท

  สินค้าหมด

 10. SAVE
  58%

  Welcos Moisture Solution Mineral BB Cream SPF30 PA++

  Code : wx0005
  ซื้อแล้ว 29
  บีบี สูตรผสมสารสกัดเกสรดอกบัวและแร่ธาตุต่างๆ ช่วยลดริ้วรอย เมคอัพติดทนขึ้นเหมาะสำหรับผิวแห้ง หรือมีริ้วรอย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 990 บาท

  Special Price 420 บาท

  สินค้าหมด

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 10 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า

เครื่องสำอาง Welcos สุดยอดเครื่องสำอางจากเกาหลี

ขายเครื่องสำอาง Welcos สินค้าคุณภาพจากเกาหลี โดยเฉพาะ บีบีครีม, ครีมกันแดด และ make up ต่างๆ ที่ได้รับการพูดถึงอย่างมากจาก รีวิว Welcos ในเว็บต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Pantip, Jeban รวมถึง Social Network ต่างๆ

COSZI.com เราจำหน่าย Welcos ของแท้ ราคาไม่แพง มีสินค้าให้เลือกอย่างมากมาย หลากหลายรุ่น ซื้อได้ที่นี่เลย จัดส่งทั่ว Thailand รวดเร็ว มั่นใจกับบริการของเราได้


Welcos บีบีครีมเครื่องสำอางเกาหลี ยอดนิยม

ขาย Welcos บีบี เครื่องสำอางผลิตภัณฑ์ Welcos เป็นเครื่องสำอางนำเข้าจากประเทศเกาหลีที่กวาดคะแนนนิยมจากผู้ใช้ ทั้งในประเทศเกาหลีใต้และหลาย ๆ ประเทศทั่วเอเซียด้วยคุณสมบัติเด่นหลาย ๆ ด้านของผลิตภัณฑ์ที่ไม่เพียงตอบโจทย์ทุกสภาพปัญหาผิวพรรณเท่านั้นแต่ผลิตภัณฑ์ทุกรายการยังผ่านการคิดค้น, ค้นคว้า, ตรวจสอบและรับรองว่าได้มาตรฐานดีไม่มีสารเคมีตกค้างและปลอดภัยต่อผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ทุกช่วงวัยอย่างแท้จริง โดยผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ผ่านการคัดสรรวัตถุดิบจากสารสกัดธรรมชาติมากกว่าการใช้สารเคมี ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่ได้รับความนิยมสูงสุดมีรายละเอียดที่น่าสนใจ ดังนี้

ครีม BB Welcos: ต้องยอมรับว่าผลิตภัณฑ์ BB Welcos ราคาถูกใจ คุณภาพคุ้มค่าเกินราคา จริง ๆ เพราะไม่เพียงเนื้อบีบีครีมจะมีคุณสมบัติเด่นในการปกปิดและอำพรางริ้วรอยต่าง ๆ ได้ เนียนละเอียดหมดกังวลทั้งรอยแดงจากสิว, รอยคล้ำรอบดวงตาหรือจุดด่างดำต่าง ๆ ได้อย่างแน่นอนแล้วผลิตภัณฑ์บีบีครีมหรือ Blemish Balm Cream รุ่นนี้ยังเป็นการนำสรรพคุณดี ๆ จากเบส, รองพื้นและครีมกันแดดมารวมไว้ในหลอดเดียวกันอีกด้วย อย่างเช่น ผลิตภัณฑ์ Welcos Perfect Magic BB Cream SPF30 PA+++ ที่ทำให้สาวเอเซียหลาย ๆ คนเป็นปลื้มไปกับสรรพคุณปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสี พร้อม ๆ กับปกปิดริ้วรอยได้อย่างนวลเนียนที่สำคัญไม่ทำให้ ผิวดูมันวาวเกินไป แต่กลับช่วยปรับสีผิวให้ดูสุขภาพดีกระจ่างใสโดนใจได้ตลอดวัน หน้าไม่มัน แต่งหน้าได้เนียนตลอดคืน โดยผลิตภัณฑ์รุ่นนี้ยังได้มีการนำส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติ และสมุนไพรชนิดต่าง ๆ มารวมไว้อีกด้วยหรือสำหรับผู้ที่มีผิวแห้ง ขาดความชุ่มชื้นก็สามารถ เลือกบีบีครีม สูตร Moisture Solution Mineral SPF 30 PA+++ ที่ไม่เพียงมีส่วนผสมของ ไวท์เทนนิ่งเท่านั้นแต่ยังผสมน้ำแร่ประสิทธิภาพสูงลงไปด้วยทำให้สาว ๆ สามารถมั่นใจในผิวที่ขาวกระจ่างใสขึ้น, ผิวเนียนละเอียดตลอดวันและยังให้ความรู้สึกของผิวฉ่ำน้ำจากน้ำแร่ธรรมชาติ อีกด้วย

ครีม CC Welcos: ยกระดับมาตรฐานความงามที่เหนือชั้นกว่าใครด้วยผลิตภัณฑ์สร้างสรรค์ จากแบรนด์ชั้นนำ Welcos ในรูปแบบของ CC ครีมที่ไม่เพียงช่วยปกปิดรอยแดงจากสิว, รอยหมองคล้ำรอบดวงตาและสีผิวไม่สม่ำเสมอได้ดีเท่านั้น แต่ยังมีคุณสมบัติเด่นในการปรับผิว ให้เนียนเรียบด้วยสารควบคุมและปรับสีผิวอีกด้วยทำให้สาว ๆ ได้ประโยชน์ถึง 4 ประการ ไม่ว่าจะเป็นเบส, รองพื้น, ครีมกันแดดและการปรับสีผิวก็รวมไว้ในหลอดสุดคุ้มหนึ่งเดียว อย่างเช่น ผลิตภัณฑ์ Welcos Color Change CC Cream SPF 25 PA+++ โดยมีส่วนผสมของชาเขียวและไวท์เทนนิ่งจึงมีสรรพคุณช่วยลดอาการอักเสบจากสิว, ป้องกันการเกิดสิวใหม่, ปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสมีออร่าของผิวสุขภาพดีและประสิทธิภาพกันแดดและรังสี UVA, UVB ได้สูงถึง 25 เท่า ที่สำคัญ สาว ๆ จะไม่ต้องกังวลเรื่องความมันส่วนเกินบนใบหน้าอีกด้วย เพราะผลิตภัณฑ์สูตรนี้สามารถควบคุมความมันได้ดี อีกทั้งยังช่วยสาว ๆ ประหยัดเวลาในการแต่งหน้า จากแต่ก่อนที่ ต้องลงเบส, รองพื้นและตามด้วยครีมกันแดดก็เหลือเวลามากขึ้นเพราะผลิตภัณฑ์ CC Welcos พร้อมส่งแบบนี้แค่หลอดดีก็ตอบโจทย์ได้ครบทุกข้อที่ผิวสวยต้องการแล้ว 

นอกจากแบรนด์ Welcos จะเป็นผลิตภัณฑ์เสริมความงามที่ช่วยดูแลผิวได้เป็นอย่างดีแล้วยังผ่าน การคิดค้นและคัดสรรสารสกัดจากธรรมชาติมาเป็นส่วนประกอบหลักจึงเหมาะกับผิวพรรณทุกแบบและ แม้แต่ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็ตาม โดยทุก ๆ ผลิตภัณฑ์สามารถนำมาใช้ทาหลังจากการบำรุงผิวตามปกติ โดยค่อย ๆ เกลี่ยเนื้อครีมให้ทั่วทั้งใบหน้า จากนั้นก็ทาแป้งและเติมเมคอัพได้ตามต้องการจึงไม่แปลกที่ใคร ๆ ต่างก็มองหาผู้ขาย Welcos ที่พร้อมส่งในไทยกันทั้งนั้น