• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

Anna Sui

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 4 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า
 1. SAVE
  40%

  Anna Sui Fairy Dance Secret Wish EDT 4mL

  Code : as0006
  ซื้อแล้ว 7
  น้ำหอม กลิ่นสดชื่น สดใส ความหอมมาจากสารสกัดธรรมชาติทั้งผลไม้ ส้มแมนดารินและมะม่วง ดอกไม้นานาพันธุ์ แฝงความหวานด้วยกลิ่นหอมของวนิลา เป็นผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับหญิงสาว กลิ่นติดทนนาน รู้สึกสดชื่นผ่อนคลายตลอดทั้งวัน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 600 บาท

  Special Price 360 บาท

 2. NEW

  น้ำหอมขนาดทดลอง Anna Sui Forbidden Affair Eau de Toilette

  Code : as0004
  ซื้อแล้ว 3
  น้ำหอมสีชมพูใสรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Anna Sui หอมสดชื่นด้วยส่วนผสมจากไม้นานาพันธ์ ขวดหรูหราสไตล์เจ้าหญิงมาก ๆ รุ่นใหม่ล่าสุดของ Anna Sui

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  420 บาท

 3. น้ำหอมขนาดทดลอง Anna Sui Dolly Girl Eau De Toilette

  Code : as0003
  ซื้อแล้ว 4
  น้ำหอม กลิ่นหอมหวานของผลไม้ และมวลดอกไม้นานาชนิด ชวนให้ลุ่มหลงเหมาะกับผู้หญิงวัยสดใส น่ารักมีเสน่ห์ในตัวเองแพ็จเก็จที่โดนใจ น่ารัก สวยน่าใช้ เก๋ไม่ซ้ำแบบใคร

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  420 บาท

 4. SAVE
  19%

  Dolly Girl Perfume for Women Anna Sui

  Code : as0005
  ซื้อแล้ว 8
  น้ำหอมผสมผสานความหอมหวานสดชื่นของผลไม้และดอกไม้ เช่น ดอกส้ม ดอกฟรีเซีย ดอกกุหลาบ พีช แอปเปิ้ล ดาวเรือง มะกรูด และมัสก์ หอมเย้ายวนและบางเบาไม่ฉุนเกินไป น่าหลงใหลในแบบฉบับของผู้หญิง เปี่ยมเสน่ห์กระจายความหอมติดทนนานตรึงใจ ดีไซน์ขวดสวยเก๋ ปริมาณน้ำหอม 50 ml.

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 480 บาท

  Special Price 390 บาท

  สินค้าหมด

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 4 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า

Anna Sui

ในวงการแฟชั่นชื่อของ Anna Sui ดีไซน์เนอร์ชื่อดังชาวอเมริกันเชื้อสายจีน คือหนึ่งในสุดยอดดีไซน์เนอร์และผู้นำคอลเลกชันหรูมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย เครื่องสำอาง เครื่องประดับ รวมถึงน้ำหอม ด้วยความหลงใหลในงานศิลปะและแฟชั่นดีไซน์มาตั้งแต่เด็กทำให้ Anna Sui มุ่งมั่นและตั้งใจในสิ่งที่เธอรัก จนได้เปิดตัวแบรนด์น้ำหอม Anna Sui ในปี 1999 หลังจากได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ปัจจุบัน Anna Sui ได้เปิดตัวคอลเลกชันน้ำหอมมาอีกมากกว่า 16 รุ่น

น้ำหอม Anna Sui มีเอกลักษณ์โดดเด่นในการผสมผสานคุณค่าของสารสกัดจากดอกไม้ทั้งตะวันตก และตะวันออก ผสานนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ทันสมัย มาพร้อมกล่องหรือแพ็คเกจที่สวยหรูดูดี เสริมดีไซน์จากงานศิลปะโลกตะวันออก เริ่มจากน้ำหอมตัวแรก Anna Sui Dolly Girl EDT น้ำหอมกลิ่นละมุน หอมหวาน สดชื่น ด้วยดอกไม้นานาพรรณที่ยังครองใจผู้คนด้วยดีเสมอมา พร้อมแพ็คเกจเก๋ไก๋ ไม่เหมือนใคร ใช้ครั้งใดยิ่งเพิ่มความมั่นใจในทุกครั้ง Anna Sui Flight of Fancy แรงบันดาลใจแห่งศิลปะและความหอมแห่งเอเชีย มาพร้อมขวดสุดหรูรูปนกยูงรำแพน สวยหรูดูดี เกินจะห้ามใจให้กลิ่นหอมซ่อนเปรี้ยวเล็กน้อย ชื่นใจทุกครั้งที่ใช้ ติดอันดับน้ำหอมขายดีของ Anna Sui ที่ติดใจทุกครั้งที่ใช้ มั่นใจทุกครั้งที่ลอง

ด้วยความรักและหลงใหลในงานศิลปะทั้งตะวันตกและตะวันออก ทำให้ Anna Sui เลือกสรรและประณีตทุกขั้นตอนในการผลิตคอลเลกชันต่าง ๆ ภายใต้แบรนด์ Anna Sui โดยเฉพาะอย่างยิ่งน้ำหอมที่ออกแบบสวยหรูดูดีตั้งแต่กล่องและขวด ไปจนถึงคุณภาพของน้ำหอมที่หอมสดชื่น เป็นเอกลักษณ์ ได้ลองแล้วจะรักแบรนด์ที่มีชื่อว่า Anna Sui ตลอดไป