• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

Britney Spears

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 2 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า
 1. SAVE
  15%

  Britney Spears Rocker Femme Fantasy EDP 100 ml.

  Code : bn0002
  ซื้อแล้ว 5
  น้ำหอมกลิ่นหอมออกแนวโอเรียนทัล รวบรวมเอากลิ่นหอมหวานมาจากผลไม้นานาชนิด ผสมผสานเข้ากับกลิ่นความหอมที่สกัดมาจากของดอกพุด ดอกมะลิและดอกไวโอเล็ท ผ่านกระบวนการผลิตอย่างพิถีพิถัน จนได้ออกมาเป็นกลิ่นหอมหวานอมเปรี้ยวที่น่าหลงใหล หอมติดตัวได้อย่างยาวนาน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 3,300 บาท

  Special Price 2,800 บาท

  สินค้าหมด

 2. SAVE
  15%

  Britney Spears Midnight Fantasy EDP 100 ml.

  Code : bn0001
  ซื้อแล้ว 5
  น้ำหอม ความหอมหวานน่ารักสดใส ผสานกลิ่นแบล็กเชอรี่ ลูกพลัม ดอกไอริส ดอกเฟรซเซีย กล้วยไม้ และวานิลา เจือกลิ่นยางไม้และมัสค์ หอมหวานละมุนกลิ่นติดทนนาน และค่อย ๆ เปลี่ยนกลิ่นไปอย่างช้า ๆ หวานอมเปรี้ยวเล็กน้อย ขวดรูปทรงกลมสวยความรู้สึกหรูหราน่าใช้งาน ขนาด 100 ml.

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 3,300 บาท

  Special Price 2,800 บาท

  สินค้าหมด

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 2 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า

Britney Spears

หากพูดถึง Princess of pop ชื่อของ Britney Spears คือศิลปินหญิงที่สมควรได้รับตำแหน่งนี้อย่างเต็มภาคภูมิ ด้วยลีลาทั้งการร้องและเต้นที่ความสามารถของเธอเฉิดฉายตั้งแต่อายุยังน้อย พร้อมกับเพลงฮิตมากมายที่โดนใจบรรดาสาวกและแฟนคลับ ไม่ว่าจะเป็น Oops!... I Did It Again ที่วัยรุ่นเต้นกันได้ทั่วบ้านทั่วเมือง นอกจากการร้องเพลงและเต้นแล้ว Britney Spears ยังมีคอลเลกชันแบรนด์น้ำหอมของตนเองด้วยเช่นกัน และให้กลิ่นที่แสดงความเป็นตัวตนของ Britney Spears อย่างแท้จริง

Britney Spears ได้นำเสนอและเปิดตัวแบรนด์น้ำหอมของเธอเป็นครั้งแรกในปี 2004 ซึ่งน้ำหอมตัวแรกภายใต้แบรนด์ Britney Spears มีชื่อว่า Curious  ซึ่งมาพร้อมขวดสวยหรูรูปทรงเพชร พร้อมกลิ่นหอมยวนใจของดอกไม้นานาพรรณ โดยกลิ่นแรกเป็นกลิ่นดอกแมกโนเลีย จากหลุยส์เซียน่า ซึ่งเป็นบ้านเกิดของ Britney Spears ตามมาด้วยกลิ่นของลูกแพร์ มะลิ และดอกซ่อนกลิ่น ตบท้ายด้วยกลิ่นมัสก์และวานิลลา ซึ่งให้ความหอม สะอาดสดชื่น แสดงถึงความมั่นใจในตนเอง เหมือนกับ Britney Spears นั่นเอง เป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นหอมหวาน ไม่ฉุนมาก เหมาะกับสาววัยใสที่ต้องการความมั่นใจและความสดชื่นในทุกสาถนการณ์ อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจจาก Britney Spears ได้แก่ Britney Spears Midnight Fantasy EDP  น้ำหอมสำหรับผู้หญิงที่ให้กลิ่นหวานปนเซ็กซี่ เหมาะกับสาว ๆ ที่ชอบแฮงเอาท์และปาร์ตี้ ให้กลิ่นหอมชวนสัมผัสและหลงใหล ผสมผสานกลิ่นดอกไม้ เช่น กล้วยไม้ฟรีเซีย รวมทั้งชะมดและอำพัน เป็นต้น

                นอกจากการเป็นศิลปินซูเปอร์สตาร์ Princess of pop แล้ว Britney Spears ยังมีแบรนด์คอลเลกชันน้ำหอมที่ให้กลิ่นหอมสดชื่น สะอาด หรูหรา ดูดี ที่สาวกสาว Britney ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง