• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

Burberry

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 9 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า
 1. SAVE
  48%

  Burberry Brit EDT for Men 5 mL

  Code : bu0014
  ซื้อแล้ว 6
  น้ำหอม ผสมผสานกลิ่นของไซตรัสจากส้มแมนดารินและมะกรูดให้ความรู้สึกหอมสดชื่น ผ่อนคลาย เพิ่มความมีชีวิตชีวา ตามด้วยกลิ่นกุหลาบเพิ่มความหอมคลาสสิกและมีระดับให้ความรู้สึกของการเป็นหนุ่มที่มีบุคลิก สุขุม นุ่มนวล กลิ่นหอมกำลังดีไม่รู้สึกฉุนจนเกินไป

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 520 บาท

  Special Price 270 บาท

 2. SAVE
  35%

  Burberry Body EDP 4.5 mL

  Code : bu0013
  ซื้อแล้ว 6
  น้ำหอม กลิ่นหอมหวาน ออกแนวสดชื่น ผสมผสานระหว่างกันได้อย่างลงตัวของดอกกุหลาบ ดอกฟรีเซีย ดอกไอริส ซากุระ ลูกพีช ชะมด แอมเบอร์ และวนิลลา ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายยาวตลอดทั้งวัน ตัวขวดทำมาจากแก้วใสที่ผ่านการเจียระไนมาอย่างพิถีพิถัน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 520 บาท

  Special Price 340 บาท

 3. SAVE
  35%

  Burberry Brit Rhythm for Her EDT 5mL

  Code : bu0012
  ซื้อแล้ว 4
  น้ำหอม กลิ่นหอมได้แรงบันดาลใจมาจากเพลงร็อคและดนตรีสด ความหอมออกแนวแป้งหอม แต่ให้เสน่ห์ที่ทรงพลังแก่ผู้ใช้งาน เป็นความหอมที่ไม่ฉุนเกินไป ให้ความหอมที่อบอวลแต่อ่อนโยน เหมาะสำหรับผู้หญิง เติมเต็มเสน่ห์ความหอมให้ได้แบบยาวนาน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 520 บาท

  Special Price 340 บาท

 4. SAVE
  36%

  Burberry Brit Sheer EDT for Women 4.5 mL (Tester)

  Code : bu0011
  ซื้อแล้ว 11
  น้ำหอม กลิ่นหอมอ่อนโยน นุ่มนวล และสดชื่น เหมาะสำหรับคุณผู้หญิง ช่วยเพิ่มเสน่ห์ความน่าสนใจให้แก่คุณผู้หญิงในทุกโอกาส ผสมผสานกลิ่นความหอมได้อย่างลงตัว ทั้งกลิ่นของดอกไม้ กลิ่นของผลไม้ และพืชนานาชนิด กลิ่นความหอมติดทนนานตลอดทั้งวัน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 450 บาท

  Special Price 290 บาท

 5. SAVE
  35%

  Burberry Brit Rhythm For Him EDT 5mL

  Code : bu0010
  ซื้อแล้ว 3
  น้ำหอม กลิ่นหอมเฉพาะที่ไม่เหมือนใคร ตอบสนองต่อผู้ที่มีจิตวิญญาณของ Rock 'n' Roll อย่างแท้จริง ให้ความรู้สึกสนุกสนานและคลาสสิกในขวดเดียว ทั้งยังให้ความรู้สึกเข้มแข็ง เซ็กซี่และพลิ้วไหวในแบบของศิลปินแนว Rock 'n' Roll ผสานกลิ่นหอมและแฝงเสน่ห์อย่างลงตัว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 520 บาท

  Special Price 340 บาท

 6. SAVE
  44%

  Burberry Eau De Parfum 4.5mL

  Code : bu0009
  ซื้อแล้ว 3
  น้ำหอม กลิ่นหอมเย้ายวนจากพฤกษานานาพรรณ ให้ความหอมสดชื่น พร้อมเสน่ห์ชวนหลงใหลที่ใคร ๆ ต่างก็หันมามอง เปลี่ยนคุณให้เป็นสาวที่สดใส มั่นใจในตนเอง สวย เก่งและทันสมัย ด้วยสไตล์ของกลิ่นที่ดึงดูดใจ พร้อมแพ็คเกจไฉไลสุดหรูหรา

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 550 บาท

  Special Price 310 บาท

 7. SAVE
  34%

  Burberry Brit Sheer EDT for Women Natural Spray 100 mL (Tester)

  Code : bu0007
  ซื้อแล้ว 8
  น้ำหอม สำหรับผู้หญิง ให้กลิ่นหอมหวานจากดอกไม้ และผลไม้นานาชนิด สดชื่น สดใส และหอมหวานแนว Fresh Fruity Floral ช่วยเสริมเสน่ห์ให้กับผู้หญิง กลิ่นหอมติดทนนานตลอดวัน มาพร้อมบรรจุภัณฑ์สีชมพูอ่อน และลวดลายดอกซากุระ ใช้ได้กับทุกสภาพผิว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 2,500 บาท

  Special Price 1,660 บาท

 8. SAVE
  34%

  Burberry London EDT for Men Natural Spray 100 mL (Tester)

  Code : bu0008
  ซื้อแล้ว 5
  ผลิตภัณฑ์น้ำหอมสำหรับผู้ชาย ให้กลิ่นหอมสดชื่น และนุ่มนวลตามแบบฉบับผู้ดีอังกฤษ ให้ความรู้สึกน่าหลงใหล เคลิบเคลิ้ม เท่ห์ เนี้ยบ และเรียบหรู เพิ่มเสน่ห์เย้ายวนใจ บ่งบอกถึงความเป็นสุภาพบุรุษ ให้กลิ่นสัมผัสที่สดชื่น สดใส และนุ่มนวล ใช้ได้กับทุกสภาพผิว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 2,500 บาท

  Special Price 1,650 บาท

  สินค้าหมด

 9. SAVE
  16%

  Burberry Weekend EDT For Men 4.5 ml.

  Code : bu0001
  ซื้อแล้ว 7
  น้ำหอม กลิ่นเบาสบายสำหรับผู้ชาย ความหอมแบบลงตัวกลิ่นสะอาด เย็นสดชื่น ผสมผสานกลิ่นผลไม้นานาชนิด โดดเด่นด้วยไอวีสื่อถึงธรรมชาติแสนสดใส เจือกลิ่นหอมหวานอบอุ่นจากน้ำผึ้ง สร้างความผ่อนคลายถ่ายทอดภาพชายผู้อบอุ่นแสนอ่อนโยน กลิ่นหอมนุ่มละมุนเบาบางแต่มีเสน่ห์เหลือล้น ดึงดูดทุกคนที่อยู่รอบกาย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 500 บาท

  Special Price 420 บาท

  สินค้าหมด

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 9 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า

น้ำหอม Burberry

Burberry นับเป็นแบรนด์แฟชั่นที่ถือกำเนิดบนโลกใบนี้มานานกว่า 160 ปีแล้ว ก่อตั้งขึ้นในประเทศอังกฤษตั้งแต่ช่วงสงครามโลกครั้งที่ 1 โดยสินค้าชนิดแรกของแบรนด์นี้ที่ได้รับความนิยมคือเสื้อโค้ทที่โดดเด่นที่ความเบาสบายและกันแดด กันฝนและกันความหนาวได้ดี ซึ่งแบรนด์ได้พัฒนาการออกแบบจนกลายเป็นลายทางสก๊อตอันเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งในปัจจุบันแบรนด์ Burberry ไม่ได้มีแค่สินค้าเสื้อผ้าเพียงอย่างเดียว แต่ยังมีน้ำหอมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากอีกด้วย โดยน้ำหอมของ Burberry ที่น่าสนใจนั้นมีดังนี้

 1. Burberry Brit for Women EDP เป็นน้ำหอมที่โดดเด่นของ Burberry ตั้งแต่บรรจุภัณฑ์ลายทางสก๊อตที่ให้ภาพลักษณ์ความหอมอันสดชื่นสดใสให้กับหญิงสาวที่ใช้งานได้เป็นอย่างดี อุดมไปด้วยกลิ่นหอมของผลเลม่อนสีเขียว ลูกแพร ผลไวท์อัลมอนด์ ดอกพิโอนี่ วนิลลา ผลแอมเบอร์ ไม้มะฮอกกานี และกลิ่นทองก้า ให้กลิ่นหอมที่ติดทนนานอีกด้วย
 2. Burberry Brit Sheer EDT น้ำหอมสำหรับผู้หญิงที่ช่วยเสริมเสน่ห์โรแมนติก อ่อนหวานได้เป็นอย่างดี เป็นกลิ่นหอมแนวดอกไม้สีชมพู และยังมีกลิ่นอ่อนของผลไม้แฝงอยู่ด้วย อันได้แก่ ผลลิ้นจี่ ส้มยูซุ สับปะรด และผลส้มแมนดาริน เสริมด้วยกลิ่นของดอกพิโอนี่ ลูกแพร และดอกพีชที่กำลังเบ่งบาน กลิ่นมัสค์ และต้นไวท์วู๊ด เนื่องจากเป็นกลิ่นหอมปานกลางจึงสามารถใช้งานได้ทุกโอกาสเลยทีเดียว

Burberry Brit Rhythm For Him EDT นอกจากน้ำหอมสำหรับผู้หญิงที่โดดเด่นแล้ว น้ำหอมสำหรับผู้ชายของ Burberry ก็ได้รับความนิยมมากไม่แพ้กัน ซึ่งให้กลิ่นหอมสไตล์ร็อคที่ยังคงกลิ่นอายแบบอังกฤษได้ดี จึงเป็นกลิ่นที่ให้เสน่ห์แบบสุภาพบุรุษอังกฤษที่ทั้งหนักแน่นและขี้เล่นในเวลาเดียวกัน มีกลิ่นของใบเสจ พริกไทย ไม้วอร์มวู้ด และเปปเปอร์มินท์อีกด้วย