• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

BVLGARI

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 19 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า
 1. SAVE
  24%

  Bvlgari Man Extreme EDT 5 mL

  Code : bv0019
  น้ำหอม กลิ่นหอมเย็นสดชื่น ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ส่วนผสมที่ลงตัวของ เกรฟฟรุต มะกรูด กระบองเพชร ดอกฟรีเซียสีขาว ระวานจากกัวเตมาลา กำยานและไม้ Balsa หอมสไตล์แบบสปอร์ตและเซ็กซี่ในแบบฉบับของผู้ชาย กลิ่นติดทนนาน ดีไซน์ขวดน้ำหอมเรียบหรู

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 450 บาท

  Special Price 340 บาท

 2. SAVE
  40%

  Bvlgari Aqva Pour Homme Marine EDT 5 mL

  Code : bv0018
  น้ำหอม กลิ่นออกแนวไอทะเลกับกลิ่นของสาหร่ายทะเล ให้ความรู้สึกสดชื่น กลิ่นเย็นคล้ายกลิ่นสบู่ผสมกับความหอมล้ำลึกของกลิ่นเครื่องเทศและไม้หอม ให้สัมผัสแบบสุภาพบุรุษที่มีความสุขุม นุ่มลึก อบอุ่น น่าค้นหาแต่ก็เต็มไปด้วยพลังของความอบอุ่น เหมาะกับทุกโอกาส

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 450 บาท

  Special Price 270 บาท

 3. SAVE
  29%

  Bvlgari AQVA Amara EDT 5 mL

  Code : bv0017
  ซื้อแล้ว 1
  น้ำหอม กลิ่นสดชื่นดื่มด่ำดุจความสดชื่นของท้องทะเล น้ำหอมที่เหมาะสำหรับคุณผู้ชาย ช่วยเพิ่มเสน่ห์หลายเท่าตัว กลิ่นหอมสดชื่นและดูทรงพลัง ให้ทั้งความรู้สึกอบอุ่น นุ่มนวล และน่าค้นหา กลิ่นหอมติดทนนานให้ความมั่นใจและความมีเสน่ห์ได้อย่างยาวนาน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 450 บาท

  Special Price 320 บาท

 4. SAVE
  20%

  Bvlgari Mon Jasmin Noir The Essence of a Jeweller EDP 75 mL

  Code : bv0016
  น้ำหอมตัวนี้ได้รับการสรรสร้างจากนักปรุงน้ำหอมสองคนที่มีชื่อเสียง น้ำหอมจะให้ความหอมที่สดใสแจ่มใสและเย้ายวนของกลิ่นโน๊ตของดอกไม้ มันมีทั้งความทันสมัยและความยั่วยวนในเวลาเดียวกัน ส่วนประกอบของมันในกลิ่นระดับบนคือ citron และ lily-of-the-valley ตามมาด้วยกลิ่นระดับกลางของมะลิแซมบัค

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 2,500 บาท

  Special Price 2,000 บาท

 5. SAVE
  45%

  Bvlgari BLV Pour Homme EDT 100 mL (Tester)

  Code : bv0015
  น้ำหอมสำหรับผู้ชายในกลิ่นโทน Woody Spicy ผสมผสานกลิ่นหอมนุ่มอบอุ่นจากไม้หอม เข้ากับกลิ่นเผ็ดร้อนบางเบาของขิง เปรียบดั่งชายหนุ่มผู้มั่นใจในตัวเอง ซุกซ่อนเสน่ห์ลึกลับไว้ภายในเพื่อรอการค้นหา

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 2,650 บาท

  Special Price 1,450 บาท

 6. SAVE
  44%

  Bvlgari Omnia Indian Garnet Eau de Toilette 5 ml.

  Code : bv0011
  น้ำหอม กลิ่นหอมใหม่จากตระกูล Omnia ที่ได้แรงบันดาลใจจากความแปลกใหม่หรูหราของสังคมชั้นสูงและความลึกลับน่าค้นหาของประเทศอินเดีย กลิ่นแนวโอเรียนทัล-ฟลอรัลผ่อนคลายด้วยความหอมอโรม่าให้สัมผัสสดชื่นเบาสบายไม่ฉุนเกินไป เหมาะสำหรับเติมความหอมในช่วงระหว่างวัน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 590 บาท

  Special Price 330 บาท

 7. SAVE
  13%

  น้ำหอมขนาดทดลอง Bvlgari Omnia Amethyste Eau De Toilette

  Code : bv0001
  ซื้อแล้ว 1
  น้ำหอมที่ละเอียดอ่อน ล้ำค่า และอ่อนหวานที่มาพร้อมกับสัญลักษณ์ดอกไอริส อันเป็นหนึ่งในมวลดอกไม้ที่เลอค่าและสง่างามที่สุดของการปรุงน้ำหอม สรรค์สร้างขึ้นสำหรับหญิงสาว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 400 บาท

  Special Price 350 บาท

 8. SAVE
  50%

  Bvlgari Pour Homme Soir Eau De Toilette 5 ml.

  Code : bv0014
  ซื้อแล้ว 1
  น้ำหอม กลิ่นหอมสำหรับชายหนุ่มที่มีเสน่ห์แสนหรูหรา ความหอมเย้ายวนใจ ให้ความรู้สึกสดชื่นสดใสได้ตลอดทั้งวัน ถ่ายทอดความอ่อนโยนของสุภาพบุรุษ เต็มเปี่ยมเสน่ห์ของความเซ็กซี่ มาดแมน สดชื่นและบริสุทธิ์ มีเสน่หาดึงดูดให้ผู้คนรอบกายหลงใหลอยากจะเข้าใกล้ สร้างบุคลิกให้เด่นเป็นเสน่ห์ที่น่าชวนให้ค้นหามากยิ่งขึ้น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 600 บาท

  Special Price 300 บาท

  สินค้าหมด

 9. SAVE
  48%

  Bvlgari Man Mini Eau de Toilette 5 ml.

  Code : bv0013
  น้ำหอม ผลิตจากแบรนด์จิเวลลี่ของทางอิตาลี ความหอมในระดับกลางกำลังพอดี กลิ่นหอมเย็นให้สัมผัสเบาสบายและสดชื่น เหมาะสำหรับผู้ชายทั่วไป กลิ่นหอมไม่ฉุนโดดเด่นมากนัก เติมเต็มเสน่ห์ความสดชื่นในช่วงวัน เป็นกลิ่นหอมที่สุดแสนจะลงตัวและติดทนนานฟุ้งกระจายตลอดเวลา

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 650 บาท

  Special Price 340 บาท

  สินค้าหมด

 10. SAVE
  28%

  Bvlgari Man In Black Eau De Parfum 5 ml.

  Code : bv0012
  น้ำหอม ความหอมแบบแข็งแกร่ง ร้อนแรง และมีเสน่ห์ น้ำหอมรุ่นนี้ได้แรงบันดาลใจจากตำนานของวัลแคน ผู้เป็นเทพอัคคีสื่อถึงผู้ชายทันสมัยเสน่ห์ร้อนแรงน่าหลงใหล ผสานกลิ่นดอกซ่อนกลิ่น ไอริส อำพัน กลิ่นหนัง เครื่องเทศ กำยานและเปลือกไม้อย่างลงตัวเป็นกลิ่นหอมที่ยากจะลืมเลือน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 650 บาท

  Special Price 470 บาท

  สินค้าหมด

 11. SAVE
  40%

  Bvlgari BLV Pour Homme EDT 5 ml.

  Code : bv0010
  ซื้อแล้ว 1
  น้ำหอม กลิ่นหอมแนววู้ดดี้สไปซี อบอุ่นและน่าค้นหา โทนกลิ่นหอมแบบลงตัวที่ได้รับความนิยมอย่างมาก กลิ่นหอมสะอาด เย็นสดชื่น อัดแน่นด้วยความหอมที่มีคุณภาพของพืชพันธุ์นานาชนิดผสมผสานกันได้อย่างลงตัว และมีกลิ่นขิงโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำแบบใคร อบอุ่นและสดชื่นกำลังดี

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 550 บาท

  Special Price 330 บาท

  สินค้าหมด

 12. SAVE
  42%

  Bvlgari Miniature Aqva Amara 5 ml.

  Code : bv0009
  ซื้อแล้ว 2
  น้ำหอม กลิ่นหอมแนวซิททรัสอะคว่าติก สำหรับผู้ชายที่ชื่นชอบความสะอาดสดชื่น เติมพลังความสดใสและความอบอุ่นอย่างเต็มเปี่ยม ผสานกลิ่นส้มซิซิเลียนแมนดาริน กลิ่นดอกส้ม น้ำมันแพทชูรี มีกลิ่นหอมที่ทรงพลังไม่ฉุน เหมาะสำหรับฤดูใบไม้ผลิหรือฤดูร้อน กลิ่นสดชื่นติดทนนาน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 570 บาท

  Special Price 330 บาท

  สินค้าหมด

 13. SAVE
  14%

  Bvlgari Omnia Indian Garnet EDT 65 ml.

  Code : bv0008
  ซื้อแล้ว 1
  น้ำหอมกลิ่นหอมสดชื่น ความหอมหวานจากพืชและผลไม้เจือกลิ่นเปรี้ยวซ่า สดชื่นและสดใส เป็นความหอมที่เรียบง่ายแต่เต็มไปด้วยพลังแห่งความมีชีวิตชีวา สร้างความรู้สึกกระปรี้กระเปร่า ใช้งานได้ทั้งในผู้หญิงและผู้ชายที่ชื่นชอบความหอมที่เหมือนสัมผัสอยู่กับธรรมชาติอย่างแท้จริง

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 3,600 บาท

  Special Price 3,100 บาท

  สินค้าหมด

 14. SAVE
  15%

  Bvlgari Aqva Pour Homme 50 ml

  Code : bv0007
  น้ำหอม กลิ่นหอมสดชื่นเย็นสบายได้แรงบันดาลใจจากท้องทะเลสีคราม ให้ความหอมในแบบฉบับผู้ชายอย่างแท้จริง ความหอมที่สกัดจากธรรมชาติผสมผสานของกลิ่นหอมจากส้มแมนดาริน ใบมะกรูด แซนโตรินา พืชน้ำ และกลิ่นไม้อำพัน รูปทรงขวดกลมแบนเหมือนฟองน้ำสื่อถึงความหอมเย็นฉ่ำ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 3,900 บาท

  Special Price 3,300 บาท

  สินค้าหมด

 15. SAVE
  15%

  Bvlgari Pour Homme Soir

  Code : bv0006
  น้ำหอม กลิ่นหอมสุภาพ นุ่มนวล สะอาดสดชื่น และหรูหรามีคลาส สัมผัสแห่งความเรียบง่ายและสบายแบบผู้ชาย ผสมกลิ่นชาดาร์จีลิ่ง ซิตรัส ลาเวนเดอร์ พริกไทย ไม้ซีดาร์และหญ้าแฝก เหมาะสำหรับฉีดพรมระหว่างวัน ไม่เหมาะกับกลางคืน เพราะปราศจากกลิ่นอายแห่งความเซ็กซี่เย้ายวน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 3,900 บาท

  Special Price 3,300 บาท

  สินค้าหมด

 16. SAVE
  42%

  Bvlgari Omnia Coral EDT 5 ml.

  Code : bv0005
  น้ำหอม กลิ่นหอมหวานเย้ายวนใจ ผสมผสานดอกไม้นานาพรรณกับกลิ่นหอมของผลไม้ได้อย่างลงตัว เปิดตัวด้วยกลิ่นโกจิเบอร์รี่ กลิ่นมะกรูด ผสานความหอมละมุนจากดอกชบา ผลทับทิม กลิ่นเปลือกไม้ และมัสก์ ให้ความหอมแบบสดชื่น สร้างความกระปรี้กระเปร่าโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 590 บาท

  Special Price 340 บาท

  สินค้าหมด

 17. SAVE
  18%

  Bvlgari Pour Homme Extreme EDT 100 ml.

  Code : bv0002
  ซื้อแล้ว 2
  น้ำหอม ขนาด 100 มล. กลิ่นหอมอย่างเรียบง่าย สุภาพ นุ่มนวล ความหอมที่น่าหลงใหลจากชาดาร์จีลิ่งที่ให้ความหอมออกโทนหวานนุ่มนวล กลิ่นสดชื่นคล้ายกับกลิ่นชาผสมดอกไม้แห้ง ผสมผสานเข้ากับซิตรัสที่ให้กลิ่นไม่ฉุนจนเกินไป และความหอมสดชื่นจากลาเวนเดอร์บางเบา

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 3,900 บาท

  Special Price 3,200 บาท

  สินค้าหมด

 18. SAVE
  17%

  Bvlgari Omnia Amethyste EDT 65 ml

  Code : bv0004
  น้ำหอมที่มีความหอมของกลิ่นดอกไม้นำหน้ากลิ่นผลไม้บางเบา หอมชวนฝัน มีเสน่ห์ลึกลับน่าค้นหา ใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ผสมกลิ่นส้มโอ กลิ่นดอกไอริส และกุหลาบบัลแกเรียที่น่าหลงใหล เจือกลิ่นอบอุ่นของเครื่องเทศ และเปลือกไม้ได้ลงตัว ขวดสีม่วงสวยหรูดีไซน์แปลกตา

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 3,600 บาท

  Special Price 2,990 บาท

  สินค้าหมด

 19. SAVE
  17%

  Bvlgari Omnia Coral EDT 65 ml

  Code : bv0003
  น้ำหอมผสานความหอมจากดอกไม้และผลไม้ ให้ความหอมที่สดชื่นอ่อนหวานแบบผู้หญิงแท้ รูปทรงขวดหรูหราสวยงาม แรงบันดาลใจมาจากนกแก้วสีแดงและความสว่างไสวของฤดูร้อน ผสานกลิ่นมะกรูด โกจิเบอร์รี่ ดอกชบา ดอกบัว กลิ่นของทับทิม ไม้ซีดาร์ และมัสก์ หอมติดทนนาน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 3,600 บาท

  Special Price 2,990 บาท

  สินค้าหมด

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 19 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า

BVLGARI

หนึ่งในสุดยอดน้ำหอมแบรนด์เนมลำดับต้น ๆ ของโลก ชื่อของ  BVLGARI คืออีกหนึ่งแบรนด์น้ำหอมที่ครองใจผู้คนมาอย่างยาวนาน  BVLGARI เป็นน้ำหอมจากอิตาลี ก่อตั้งโดย Sotirio Voulgaris ราวปี 1884 โดยเริ่มจากธุรกิจอัญมณีและเครื่องประดับ และขยายธุรกิจสู่การออกแบบนาฬิกาสุดหรู จนมีชื่อเสียงราว ค.ศ. 1970 และเมื่อถึงปี 1990 BVLGARI ก็ได้ขยายแบรนด์ของตนเองสู่การผลิตน้ำหอม จนสร้างชื่อเสียงให้กับ BVLGARI เป็นอย่างมาก ด้วยเอกลักษณ์ของกลิ่นที่หอมสดชื่นไม่เหมือนใคร ชื่อของน้ำหอม BVLGARI จึงครองใจบรรดาสาวกได้ทุกคอลเลกชัน

น้ำหอม BVLGARI ในยุคเริ่มต้นคือรุ่น Au Vert ที่เปิดตัวครั้งแรกราวปี ค.ศ. 1992 และเมื่อได้รับความนิยมมากขึ้น ก็ได้เพิ่มน้ำหอมอีกหลายรุ่นที่สร้างชื่อเสียง เช่น  BVLGARI BVL น้ำหอมกลิ่นฟลอรัล หอมสดชื่นเย็นสะอาด ไม่เหมือนใคร BVLGARI BVL BVL Pour Homme สำหรับคุณสุภาพบุรุษ กลิ่นหอมเย็น สดชื่น ฉีดครั้งใดสามารถเพิ่มเสน่ห์ชวนหลงใหลให้เกิดขึ้นได้อย่างไม่ยากเย็น Omnia Amethyse น้ำหอม กลิ่นหอมสดชื่นแนว Grape fruit ให้กลิ่น unisex ที่สามารถใช้ได้ทั้งผู้ชาย ผู้หญิงและ BVLGARI  Aqar Pour Homme น้ำหอมกลิ่นสดชื่น ดุจสัมผัสอากาศบริสุทธิ์จากท้องทะเล ที่สร้างความมั่นใจให้กับคุณได้ทุกสถานการณ์ เป็นเอกลักษณ์และจุดเด่นแห่งกลิ่นที่ไม่มีวันลืมเลือน น้ำหอมทั้งหมดคือน้ำหอมที่สร้างชื่อเสียงให้กับ BVLGARI  มาอย่างยาวนาน

ตลอดระยะเวลายาวนานกว่า 130 ปี ที่ BVLGARI   ได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์มากมาย ล้วนแต่มีคุณภาพระดับโลก ทั้งอัญมณีและนาฬิกา ซึ่งได้รับความนิยมตลอดมาโดยเฉพาะอย่างยิ่งน้ำหอม BVLGARI ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในน้ำหอมแบรนด์เนมระดับต้นของโลกที่ให้กลิ่นอันเป็นเอกลักษณ์ หรูหรา ด้วยสัมผัสอานุภาพแห่งกลิ่นที่แตกต่างและไม่เหมือนใคร จึงครองใจผู้คนในทุกคอลเลกชันเสมอมา และยังคงมุ่งมั่นพัฒนาด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจตลอดไป