• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

Calvin Klein

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 15 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า
 1. NEW

  Calvin Klein Encounter EDT 15 mL

  Code : ck0015
  น้ำหอม กลิ่นอันเป็นเอกลักษณ์ให้ภาพลักษณ์ดุดันแบบเพศชายที่แข็งแรงและเข้มแข็ง แต่ก็แฝงไปด้วยกลิ่นหอมยั่วยวนอันลึกลับ ชวนให้รู้สึกว่าผู้ใช้งานมีเสน่ห์น่าค้นหา กลิ่นเหมาะกับผู้ที่ต้องการภาพลักษณ์ทรงเสน่ห์แบบชายชาตรีและมีสไตล์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  550 บาท

 2. SAVE
  16%

  Calvin Klein Eternity Aqua EDT 15 mL

  Code : ck0014
  น้ำหอม กลิ่นหอมสดชื่น ผ่อนคลาย สบาย ๆ ผสานกลิ่นพริกไทยและไม้หอมอย่างแซนเดอวูด ซีดาร์ ไม้จันทน์หอม มัสค์ แตงกวา ดอกบัว ลาเวนเดอร์ ลูกพลับ เพิ่มเสน่ห์อันน่าหลงใหลยาวนานตลาดวัน ให้ความรู้สึกเย้ายวนดึงดูด ดูอบอุ่น เหมาะใช้ในช่วงกลางวัน สำหรับฤดูร้อน ฤดูใบไม้ผลิ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 550 บาท

  Special Price 460 บาท

 3. SAVE
  16%

  Calvin Klein Eternity EDT Spray 15 mL

  Code : ck0013
  น้ำหอม กลิ่นน้ำหอมอ่อนหวานผสานกลิ่นหอมดอกไม้นานาพรรณ ส้มแมนดารินSage และ Heliotrope รวมกับดอกฟรีเซีย ลิลลี่ คาร์เนชั่น ไวโอเล็ท มะลิ แมรี่โกล์ด กุหลาบและนาซิลซัส ผสานกับกลิ่นหอมของไม้จันทน์หอม ต้นแอมเบอร์ ต้นแพทชูลี่ และมัสค์ เพิ่มเสน่ห์ให้ผู้ใช้

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 550 บาท

  Special Price 460 บาท

 4. SAVE
  35%

  Calvin Klein CK One EDT 15 mL

  Code : ck0012
  น้ำหอม ผสานกลิ่นดอกไม้นานาพรรณ เช่น ส้ม องุ่น แตงโม มะนาว ดอกมะลิ กุหลาบ ดาวเรือง วานิลา ไวโอเล็ต ขิง มินต์ ผสานกลิ่นเบอร์กาม็อต อำพัน มัสก์ ให้กลิ่นหอมเย็นสบายสะอาดสดใส จนได้กลิ่นหอมที่ลงตัวและทุกคนหลงใหล กลิ่นหอมติดทนยาวนาน ไม่ฉุนเกินไป

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 550 บาท

  Special Price 360 บาท

 5. SAVE
  47%

  Calvin Klein Eternity for Men EDT Spray 1.2 mL

  Code : ck0011
  น้ำหอม กลิ่นความหอมสำหรับคุณผู้ชาย มาพร้อมกับกลิ่นความหอมที่ช่วยเติมเต็มเสน่ห์และความมาดมั่นยิ่งขึ้น ผสมผสานกลิ่นความหอมจากพืชนานาชนิดที่สุดแสนจะลงตัว ขวดขนาดเล็กเหมาะสำหรับการทดลองกลิ่นความหอมหรือเพื่อพกพาสะดวกและใช้งานง่าย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 150 บาท

  Special Price 80 บาท

 6. SAVE
  47%

  Calvin Klein Encounter EDT 1.2 mL

  Code : ck0010
  น้ำหอม กลิ่นความหอมที่ดูลึกลับน่าค้นหา ผสมผสานกลิ่นที่ลงตัวทำให้ได้กลิ่นหอมที่สมบูรณ์แบบ ผสมผสานความหอมที่ได้จากพืชนานาชนิดเป็นแบบฉบับของทาง Calvin Klein กลิ่นความหอมติดทนนานและแฝงไปด้วยเสน่ห์น่าดึงดูดสำหรับทุกโอกาส

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 150 บาท

  Special Price 80 บาท

 7. SAVE
  60%

  Calvin Klein Eternity EDP Spray 100 mL (Tester)

  Code : ck0009
  ซื้อแล้ว 3
  น้ำหอม พกพาความหอมของมวลดอกไม้มาอย่างเต็มประสิทธิภาพ กลิ่นหอมที่มีความโดดเด่นจากกลิ่นความหอมของดอกลิลลี่ ความหอมที่เหมาะสำหรับผู้หญิงทุกแบบ เติมเต็มความหอมหวานจากดอกไม้ได้อย่างยาวนาน กลิ่นหอมไม่ฉุนเหมาะสำหรับทุกโอกาส

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 3,950 บาท

  Special Price 1,570 บาท

 8. SAVE
  46%

  Calvin Klein CK Be EDT 200 mL

  Code : ck0008
  น้ำหอม กลิ่นหอมสดชื่นให้ความรู้สึกสบายทุกครั้ง สามารถใช้งานได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย กลิ่นหอมสดชื่นที่เกิดขึ้นจากการผสมผสานของกลิ่นหอมจากพืชนานาชนิด ให้ความสดชื่นแต่เต็มไปด้วยสไตล์ที่ไม่ซ้ำแบบใคร ฝาขวดเป็นแบบหมุนเกลียวและหัวฉีดสเปรย์

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 2,950 บาท

  Special Price 1,590 บาท

 9. SAVE
  54%

  Calvin Klein CK Be EDT 100 mL

  Code : ck0007
  น้ำหอม กลิ่นหอมสดชื่นให้ความรู้สึกสบายทุกครั้ง สามารถใช้งานได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย กลิ่นหอมสดชื่นที่เกิดขึ้นจากการผสมผสานของกลิ่นหอมจากพืชนานาชนิดติดทนนานตลอดวัน ขวดสีดำทึบมีฝาปิดมิดชิดเพื่อช่วยกันไม่เกิดการระเหยของน้ำหอม

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 2,650 บาท

  Special Price 1,210 บาท

 10. SAVE
  54%

  Calvin Klein CK One EDT 100 mL

  Code : ck0006
  น้ำหอม กลิ่นความหอมสดชื่นเหมาะสำหรับหน้าร้อน สามารถใช้ได้ทั้งกับผู้หญิงและผู้ชาย กลิ่นความหอมติดทนนานได้ตลอดทั้งวัน กลิ่นความหอมผสมผสานกันได้อย่างลงตัวของพืชนานาชนิด ให้ความหอมที่ช่วยเพิ่มความสดชื่นได้ตลอดทั้งวัน ไม่ฉุนเกินไป

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 2,650 บาท

  Special Price 1,210 บาท

 11. SAVE
  49%

  Downtown Calvin Klein for women 15 ml

  Code : ck0005
  น้ำหอม กลิ่นหอมที่ให้ความรู้สึกอันอ่อนหวาน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับหญิงสาวที่มีบุคลิกหวาน ๆ และดูอ่อนโยน ขวดใสสวยน่ารักมาในสไตล์กลิ่นหอมแบบฟลอร่าวู้ด รวบรวมความหอมของมวลหมู่ดอกไม้นานาพันธุ์ ไว้ในขวดเดียว มีความหอมติดทนนานและหอมกำลังดี กลิ่นไม่อ่อนบางจนเกินไป มีส่วนผสมของสมุนไพรที่ให้ความรู้สึกสดชื่น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 850 บาท

  Special Price 430 บาท

  สินค้าหมด

 12. SAVE
  14%

  Eternity AQUA Calvin Klein for men 200 ml.

  Code : ck0004
  น้ำหอม ความหอมแบบสดชื่น สะอาด ผสมผสานกลิ่นหอมจากพืชนานาชนิดและดอกไม้ บางเบาแต่เต็มไปด้วยความเย็น สดชื่นทุกครั้งที่ได้สัมผัสกับกลิ่นหอมหรือฉีดพรมร่างกาย ความรู้สึกเย็นสบายและผ่อนคลาย เหมาะสำหรับใช้งานในประเทศเขตร้อนให้ความรู้สึก สดชื่น สบายตัว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 4,300 บาท

  Special Price 3,700 บาท

  สินค้าหมด

 13. SAVE
  18%

  ENDLESS EUPHORIA BY CALVIN KLEIN 125ML

  Code : ck0003
  ซื้อแล้ว 1
  น้ำหอม เสน่ห์ความหอมอย่างลงตัวของดอกไม้และพืชพันธุ์นานาชนิดที่ให้ความหอมอย่างเป็นธรรมชาติ โดดเด่นด้วยดอกเชอร์รี กุหลาบ และดอกไวโอเล็ต กลิ่นหอมหวานชวนหลงใหลซ่อนความเปรี้ยวด้วยกลิ่นของส้มแมนดารินเพิ่มเติมความสดใสอย่างลงตัว ทำให้รู้สึกสดชื่นและแจ่มใสตลอดทั้งวัน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 3,550 บาท

  Special Price 2,900 บาท

  สินค้าหมด

 14. SAVE
  19%

  Calvin Klein CK Intense Euphoria Men Eau De Toilette Spray 100 ml.

  Code : ck0002
  ซื้อแล้ว 1
  น้ำหอม เป็นกลิ่นหอมที่ผสมผสานได้อย่างลงตัว โดดเด่นด้วยกลิ่นของพืชและเครื่องเทศอย่างขิงและพริกไทย ผสมผสานกับกลิ่นแบล็คเบซิล เสจ หญ้าแฝก และซีดาร์ เจือด้วยยางไม้แลบดานัม กลิ่นยางของต้นสน ไม้กฤษณา แพทชูลี่ และยางไม้หอมเมอ กลิ่นหอมทันสมัย ลึกลับและเย้ายวน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 3,950 บาท

  Special Price 3,190 บาท

  สินค้าหมด

 15. SAVE
  17%

  Calvin Klein Euphoria EDT For Men 100 ml.

  Code : ck0001
  น้ำหอม กลิ่นหอมสดชื่นและสบายเหมาะสำหรับผู้ชายสไตล์สปอร์ต ผสานกลิ่นของพืชและเครื่องเทศอย่างขิงและพริกไทย ผสมกับกลิ่นมะนาวญี่ปุ่น ซีดาร์ และใบเซจ ให้พลังสดชื่นมีชีวิตชีวา เติมความอบอุ่นด้วยกลิ่นยางของต้นสนและไม้เรดวู้ด กลิ่นหอมแบบอ่อนๆ โดดเด่นไม่เหมือนใคร

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 3,900 บาท

  Special Price 3,250 บาท

  สินค้าหมด

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 15 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า

Calvin Klein

แบรนด์สุดคลาสสิกจากสหรัฐอเมริกา ที่กำเนิดขึ้นในปี 1968 ก่อตั้งโดย Calvin Klien และ Barry Schwartz โดยเริ่มจากการผลิตเสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับสุภาพสตรี ต่อมาจึงเริ่มออกแบบสินค้าแฟชั่นให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมายวัยหนุ่มสาว ทั้งเสื้อผ้าที่สวมใส่ได้ในหลายโอกาส ทั้งเสื้อผ้าชุดลำลอง ชุดชั้นใน กางเกงยีนส์ เสื้อผ้าสำหรับเล่นกีฬา รวมทั้งเครื่องประดับต่าง ๆ ซึ่งที่ผ่านมาทุกคอลเลกชันที่ออกแบบได้ตอบโจทย์สำหรับคนทั่วโลกได้สำเร็จจนครองตำแหน่งแบรนด์หรูระดับโลกได้ในที่สุด และในปัจจุบันบริษัท Calvin Klien, Inc. ได้อยู่ภายใต้การดูแลของ Phillips – Van Heusen Coporation ผู้ดูแลแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นชั้นนำของอเมริกา

สินค้าของแบรนด์ Calvin Klien มีมากมายดังที่กล่าวไปแล้วนั้น โดยอีกผลิตภัณฑ์หนึ่งที่ตอบโจทย์และเป็นนิยมของคนทั่วโลกคือ ผลิตภัณฑ์น้ำหอม ทั้งรูปลักษณ์การออกแบบที่น่าหลงใหล เรียบง่ายสไตล์มินิมอล และกลิ่นหอมไม่แรง ไม่ฉุน ให้กลิ่นที่รู้สึกสดชื่น สบาย ๆ ใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย โดยรุ่นที่เป็นที่รู้จักมากของคนทั้งโลก คือ Osession , Eternity , Escape ที่ให้กลิ่นเฉพาะรุ่น แต่ยังคงจุดมุ่งหมายเดียวกันคือ ให้ความรู้สึกสดชื่นเป็นธรรมชาติ

โดยผลิตภัณฑ์น้ำหอมของ Calvin Klien รุ่นยอดนิยมคือ CK One ที่สาวกน้ำหอมการันตีมาแล้วว่าต้องมีไว้ในครอบครอง เพราะสกัดจากธรรมชาติ แต่ไม่ทำให้กลิ่นฉุนด้วยสารสกัดจากมะนาว มะกรูด และลิลลี่ และมีจุดขายอยู่ที่น้ำหอมรุ่นนี้ Calvin Klien ต้องการให้ใช้ได้ทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีให้สมกับชื่อรุ่น CK One ความหมายคือความเป็นหนึ่งเดียว และให้ใช้ได้ในทุกโอกาสและทุกวันเพื่อเสริมสร้างเสน่ห์ความน่าหลงใหลให้กับคนรอบข้างทุกเพศ ทุกวัย