• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

Chloe

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 4 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า
 1. SAVE
  32%

  Chloe' Love Eau Florale 5 mL

  Code : ch0013
  ซื้อแล้ว 4
  น้ำหอม กลิ่นความหอมที่มานำโดยกลิ่นของดอกไม้นานาชนิด ผสมผสานความหอมหวานเข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว จึงกลายเป็นกลิ่นความหอมที่เหมาะสำหรับทุก ๆ โอกาส เพิ่มเสน่ห์และความหอมละมุนให้แก่ผู้หญิง มาในขวดทรงสวยเหมาะสำหรับใช้งานหรือพกพา

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 750 บาท

  Special Price 510 บาท

 2. SAVE
  14%

  Chloe Love Story Eau De Parfum 75 ml

  Code : ch0003
  ซื้อแล้ว 6
  น้ำหอม กลิ่นหอมแสนโรแมนติคจากดอกส้ม และกลิ่นอ่อนเย็นจากดอกมะลิ แรงบันดาลใจมาจากความโรแมนติคของกรุงปารีส มหานครแห่งความรัก และสะพาน Pont des Arts ที่บรรดาคู่รักพากันไปคล้องกุญแจที่ราวสะพานซึ่งเชื่อมต่อระหว่าง 2 ฝั่งของแม่น้ำเซนต์

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 4,900 บาท

  Special Price 4,200 บาท

  สินค้าหมด

 3. SAVE
  14%

  Chloe Eau de Parfum 75 ml for women

  Code : ch0002
  ซื้อแล้ว 5
  น้ำหอม กลิ่นหอมเย้ายวนของดอกกุหลาบผสมกับส้มแมนดารินสะท้อนถึงความเป็นสตรีเปี่ยมไปด้วยความมีชีวิตชีวา เซ็กซี่ หรูหรามีระดับมากยิ่งขึ้น เคยติดอันดับน้ำหอมที่มียอดขายอันดับหนึ่งทั่วโลกมาแล้ว กลิ่นหอมสกัดจากกลิ่นดอกไม้นานาชนิดเสริมสร้างเสน่ห์ให้แก่หญิงสาว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 4,900 บาท

  Special Price 4,200 บาท

  สินค้าหมด

 4. SAVE
  19%

  Chloe Love Story Eau De Parfume 75ml.

  Code : ch0001
  ซื้อแล้ว 6
  น้ำหอม ขนาด 75 มล. กลิ่นหวานอมเปรี้ยวจากสารสกัดของเปลือกส้ม ผสานกลิ่นหอมจากพืชพันธุ์นานาชนิด เช่น มะกรูด เกรปฟรุต เลมอน มะลิมาดากัสการ์ แซมด้วยลูกแพร์สด จึงให้ความหอมอย่างเป็นธรรมชาติ กลิ่นสดชื่นและกระฉับกระเฉงตลอดทั้งวัน น้ำหอมมีคุณภาพสูงหอมติดทนนาน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 4,900 บาท

  Special Price 3,950 บาท

  สินค้าหมด

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 4 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า

Chloe

หนึ่งในแบรนด์น้ำหอมชั้นนำระดับแนวหน้าของโลก ชื่อของ Chloe ย่อมเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่หลายคนกล่าวถึง ด้วยเอกลักษณ์และความหอมอันสดชื่น แบบฉบับสาวหวาน สดใส มายาวนานกว่า 60 ปี โดยผู้ก่อตั้งแบรนด์ได้แก่ Gaby Aghion โดยเริ่มแรกทำธุรกิจเกี่ยวกับเสื้อผ้าและเครื่องแต่งกายสำหรับสาวสังคมชั้นสูง ก่อนที่ในเวลาต่อมาจะเริ่มออกแบรนด์น้ำหอมที่ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม โดยมีเอกลักษณ์ของความหอมหวาน รักอิสระ สง่างามและทันสมัย ชื่อของ Chloe จึงเข้าไปครองใจกลายเป็นหนึ่งในตำนานแห่งความหอมที่ไม่มีวันลืม

ผลิตภัณฑ์น้ำหอมจาก Chloe จะมีความละเอียดและพิถีพิถัน ตั้งแต่การคัดเลือกวัตถุดิบหัวน้ำหอมแท้ ไปจนถึงการดีไซน์ขวดที่สวยดูดีมีสไตล์ ใช้โบว์ผูกเป็นสัญลักษณ์ที่เรียบง่าย ลูกค้าจึงจดจำได้ง่ายว่าเป็นน้ำหอม Chloe กลิ่นใด ซึ่งน้ำหอมรุ่นที่ได้รับความนิยมและขายดีติดอันดับ อาทิเช่น Chloe de Parfum รุ่นโบว์ครีม เป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมสูง ด้วยอานุภาพของกลิ่นที่หอมเย็นสดชื่น เหมือนอยู่ท่ามกลางทุ่งดอกไม้หอมนานาพรรณ ติดทนนาน เมื่อฉีดแล้วเพิ่มความสดใสและมั่นใจ เป็นกลิ่นที่สาว ๆ ชอบกันมาก และ Chloe love story น้ำหอมกลิ่นยวนใจสำหรับสาว ๆ เพื่อมัดใจหนุ่มคนรักหรือคนพิเศษ เพิ่มเสน่ห์แห่งกลิ่นให้ชวนหลงใหลในเสน่ห์ที่ยากจะลืมเลือน มาพร้อมแพ็คเกจขวดสุดหรูหราสมกับเป็นน้ำหอมแบรนด์ระดับโลกที่คู่ควรกับคุณมากที่สุด

Chloe ผลิตภัณฑ์น้ำหอมที่เป็นตำนานแห่งกลิ่นหอม ทรงเสน่ห์มาอย่างยาวนาน พร้อมให้คุณสาว ๆ ได้เป็นเจ้าของลองใช้ เพิ่มเสน่ห์แห่งความสดใส เป็นสาวที่มีความมั่นใจกันได้แล้วตามร้านค้าชั้นนำทั่วไป