• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

Davidoff

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 5 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า
 1. SAVE
  31%

  Davidoff Cool Water Game EDT for Men 5 mL

  Code : dv0005
  ซื้อแล้ว 6
  น้ำหอม กลิ่นความหอมสดชื่น เติมชีวิตชีวา ผสมผสานความหอมของผลไม้หลายชนิด เข้ากันได้อย่างสมบูรณ์แบบ เหมาะสำหรับใช้งานทั้งหญิงและชาย ความหอมที่ลงตัวไม่ฉุนเกินไปแต่ติดทนนานหลายชั่วโมง เหมาะสำหรับทุกช่วงของวันและทุกโอกาส

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 450 บาท

  Special Price 310 บาท

 2. SAVE
  47%

  Davidoff The Game EDT Natural Spray 1.2mL

  Code : dv0004
  ซื้อแล้ว 4
  น้ำหอม สำหรับสุภาพบุรุษ กลิ่นหอมโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์แนว woody Aromatic ให้กลิ่นหอมสดชื่นของ Gin ผสมผสานกับจูนิเปอร์เบอร์รี ที่มีกลิ่นหอมสดชื่น ผ่อนคลาย จึงเป็นกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ และได้รับการยอมรับว่าเป็นกลิ่นที่หนุ่ม ๆ ชื่นชอบ สาว ๆ หลงใหล

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 150 บาท

  Special Price 80 บาท

 3. SAVE
  22%

  Davidoff Cool Water Woman EDT 30 mL

  Code : dv0003
  ซื้อแล้ว 1
  น้ำหอม ให้ความหอมเย็นสดชื่นและสนุกสนานราวท้องทะเลหรือดอกไม้ที่ผลิบานในฤดูร้อน ช่วยเสริมเสน่ห์ให้กับผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี ใช้งานง่ายเพราะไม่หนักและแน่นเกินไป เพียงประพรมน้ำหอมในตอนเช้าก็จะช่วยให้ผิวกายมีกลิ่นหอมไปตลอดทั้งวัน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 950 บาท

  Special Price 740 บาท

 4. SAVE
  13%

  Davidoff cool water 125 ml. for men

  Code : dv0002
  ซื้อแล้ว 2
  น้ำหอม สำหรับผู้ชาย กลิ่นหอมเย็นเป็นเอกลักษณ์ มีเสน่ห์สะอาดสดชื่น โดยได้แรงบันดาลใจจากทะเลเมดิเตอร์เรเนียน เหมาะกับวันสบายๆ สำหรับผู้ชายที่ชื่นชอบกีฬาและการพักผ่อน ผสานความหอมของพืชพันธุ์นานาชนิดผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ขนาด 125 ml. นิยมใช้กันทั้งผู้หญิงและผู้ชาย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 3,350 บาท

  Special Price 2,900 บาท

  สินค้าหมด

 5. SAVE
  13%

  Davidoff the game for men 100 ml

  Code : dv0001
  ซื้อแล้ว 11
  น้ำหอม กลิ่นหอมแนวอะโรมาติกวู้ดดี้สำหรับผู้ชาย ความหอมทรงพลังผสานกลิ่น Bernard Ellena กับไม้หอมและจูนิเปอร์เบอร์รี่ เจือกลิ่นไอริส และไม้มะเกลือ กลิ่นหอมดึงดูดใจไม่ฉุนหรือหนักเกินไป รูปแบบขวดทรงเรียวยาวสีดำสลับสีเงินเหมือนชิปที่ใช้ตามคาสิโน ขนาด 100 ml.

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 3,350 บาท

  Special Price 2,900 บาท

  สินค้าหมด

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 5 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า

Davidoff

หนึ่งในแบรนด์น้ำหอมที่โด่งดังระดับโลกจากสวิตเซอร์แลนด์ Davidoff คือแบรนด์น้ำหอมที่ได้รับความนิยมสูง นับตั้งแต่เปิดตัวในปี 1984 ตลอดระยะเวลากว่า 3 ทศวรรษ ผลิตภัณฑ์น้ำหอมของ Davidoff ได้รับการยอมรับทั้งคุณภาพของกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ มีมนต์เสน่ห์แห่งความหอมที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพสูงมาผลิตเป็นหัวน้ำหอม พร้อมรูปลักษณ์แพ็คเกจที่สวยหรูหราและการพัฒนาคอลเลกชันน้ำหอมอย่างไม่หยุดยั้ง วันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับน้ำหอม Davidoff  กันให้มากยิ่งขึ้นครับ

ในระยะเริ่มแรก Davidoff ได้ออกคอลเลกชันน้ำหอม Davidoff Classic ที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย จนกระทั่งได้ออกคอลเลกชัน Davidoff Cool water กลับเป็นคอลเลกชันที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม ด้วยเอกลักษณ์ของกลิ่นที่มีเอกลักษณ์ เน้นความหอมสดชื่น สำหรับคุณผู้ชาย Davidoff Cool Water for men คือรุ่นที่ได้รับความนิยมและขายดีที่สุด จุดเด่นคือความหอมเย็นสดชื่น แต่แฝงไปด้วยเสน่ห์ชวนหลงใหล พร้อมความหอมที่ติดทนนาน ติดอันดับน้ำหอมสำหรับผู้ชายที่ขายดีที่สุด สำหรับคุณสุภาพสตรี  Davidoff Cool Water Sea Rose เป็นน้ำหอมที่ให้อานุภาพแห่งความหอมแสนบริสุทธิ์ของดอกไม้นานาพรรณผสมผสานความเย็นความสดชื่นราวกับท้องทะเล เหมาะกับสาวสมัยใหม่ที่ต้องการความมั่นใจในตนเอง เพิ่มความโดดเด่นให้กับคุณสาว ๆ จะสถานการณ์ไหนก็สามารถเพิ่มเสน่ห์ได้ด้วย Davidoff Cool Water Sea Rose ที่คุณและคนพิเศษรอบข้างต้องหลงใหล

คงปฏิเสธไม่ได้เลยว่า Davidoff คือผู้นำแบรนด์น้ำหอมลำดับต้น ๆ ของโลก ที่ยืนหยัดคุณภาพมายาวนาวกว่า 3 ทศวรรษ พร้อมกับการพัฒนาคอลเลกชันอย่างไม่หยุดยั้ง จึงเข้าไปครองใจผู้ใช้ทั้งผู้ชายและผู้หญิงที่ได้ลองแล้วจะต้องติดใจอย่างแน่นอน